Tử vi tuần mới từ ngày 22/11/2021 - 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 22/11/2021 - 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 22 tháng 11 năm 2021 đến ngày 28 tháng 11 năm 2021, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ rất ổn định, thế nhưng cung hoàng đạo này cũng nên phải hướng tới những hoạt động sẽ rất giải phóng áp lực cho cho mình. Cung hoàng đạo này nên tìm ra lối thoát cho mình bằng những cách để có thể giải tỏa cảm xúc, đừng nên kìm nén quá nhiều, không tốt cho sức khỏe của cho mình.

Vận trình tình cảm của chòm sao này có dấu hiệu đi lên trong tuần đến. Nếu Bạch Dương nếu còn đang độc thân thì cung hoàng đạo này sẽ có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm, bạn không nên giấu kín những cảm xúc của mình như vậy. Những cặp đôi đang yêu có vẻ như có chút khoảng cách và Bạch Dương sẽ rất mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, chiều chuộng hơn từ nửa kia của mình.

Công việc tuần mới của cung hoàng đạo này sẽ đều không có gì thay đổi và đều trong khả năng mà cung hoàng đạo này có thể xử lý được, nếu bạn mong muốn có cơ hội thăng tiến hơn nữa thì bạn cần phải tập trung hơn nữa và trên hết là nên biết nắm bắt cơ hội đúng thời điểm nhé.

Về mặt tài chính tuần này của Bạch Dương, dù cho bạn không thực sự có quá nhiều khởi sắc, thế nhưng dù cho không đủ ổn định để chòm sao này không phải quá lo lắng hay là hoang mang quá mức điều gì. Nếu muốn mở rộng hơn những kênh quản lý tài chính của mình, thì Bạch Dương cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để học hỏi đấy nhé.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu sẽ vẫn rất ổn định, vận may của bạn vào tuần mới sẽ đến khi mà cung hoàng đạo này có những hành động tích cực hơn nữa, hoặc là sự chủ động đến từ bản thân. Thời điểm hiện tại, nếu như bạn đã tìm hiểu được những thông tin quan trọng thì bạn sẽ có thể sớm đưa ra quyết định cho mình.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu được cải thiện một cách đáng nói. Nếu chòm sao này vẫn còn đang độc thân thì rất có thể sẽ tạo ra được ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong mắt của người đối diện. Còn với những cặp đôi lúc này có lẽ đang thiếu đi sự kiên nhẫn với nửa kia.

Tình hình công việc của Kim Ngưu có nhiều cải thiện hơn so với tuần vừa rồi. Vì chắc rằng Kim Ngưu đã quen và thích nghi được với hoàn cảnh và tính chất của môi trường làm việc mới. Do đó cung hoàng đạo này đã chủ động để có thể sắp xếp và phân bổ công việc hợp lý nhất có thể.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần này có những chuyển biến tích cực, khi mà ngoài những công việc, do đó bạn vẫn có một khoản tiền từ những dự án ngoài. Chính điều đó làm cho tuần này của Kim Ngưu rất dư dả và có thể chi tiêu thoải mái vào những hoạt động ăn uống hoặc là đi du lịch hơn so với những tuần vừa qua.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử gặp được rất nhiều chuyện suôn sẻ, và thuận lợi, khi mà sẽ không có rào cản hay là bất cứ khó khăn nào đó quá lớn, mà có thể làm khó được cung hoàng đạo này. Song Tử sẽ gặp may mắn trong các vài lĩnh vực khác, nhưng không được chủ quan hoặc là bạn đang tự tin quá mức bởi vì chính đó sẽ gây ra cản trở rất nhiều cho chòm sao này đấy.

Vận trình tình cảm của bạn vẫn tạm ổn khi cả hai vẫn nuôi được niềm tin và hy vọng dành cho nhau. Những ai còn đang độc thân sẽ nuôi thêm hi vọng thu hút ai đó quan tâm đến bạn, bất chấp tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Những cặp đôi sẽ có cơ hội thể hiện những cử chỉ ngọt ngào và yêu thương.

Công việc có những bước tiến đáng kể khi chòm sao này sẽ có thêm những ý tưởng riêng về công việc, đó sẽ có thể là các ý tưởng sáng tạo mà Song Tử sẽ bắt đầu muốn thực hiện để áp dụng vào thực tế. Các nỗ lực của cung hoàng đạo này rất đáng quý khi thời điểm khó khăn này mọi việc có vẻ như đình trệ.

Tình hình tài chính của bạn tuy không rực rỡ, sẽ đủ đảm bảo cuộc sống ổn định của Song Tử trong thời gian này. Nhưng bạn vẫn rất cẩn thận với việc cho vay mượn đấy nhé bởi vì có thể đó là những khoản nợ khó đòi.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tuần mới Cự Giải có thể gặp phải những khó khăn lớn, và có lẽ có vẻ như chòm sao này đủ năng lực, tuy nhiên không thể tìm được cách để bày tỏ chúng đúng cách nên có thể bị hiểu nhầm, hãy tìm thêm các cơ hội khác để thực hiện. 

Trong phương diện tình yêu, sẽ không thực sự tốt đẹp và lâu dài nếu như chòm sao này sẽ không chấp nhận vào thực tế của mình. Những còn đang người độc thân có người theo đuổi, tuy nhiên là đối tượng mà cung hoàng đạo này không thích, hơn thế nữa có người có thái độ rất tiêu cực khiến nửa kia buồn phiền.

Tình hình chung sẽ có nhiều trở ngại hơn là điều khó tránh khỏi rồi nên Cự Giải học cách chấp nhận sẽ tốt hơn, bạn không nên vì thế mà than phiền quá nhiều đấy nhé. Muốn giảm bớt khó khăn trong công việc, cung hoàng đạo này cần thay đổi cách suy nghĩ của bản thân, hãy nên chấp nhận một số thay đổi cần thiết nhé.

Về mặt tài chính trong tuần mới của Cự Giải tuy không đáng mơ ước như trước đây tuy nhiên với những gì, chòm sao này sẽ có như hiện tại là tạm ổn, sẽ không phải lo nghĩ gì nhiều như những người khác, nếu mong muốn cải thiện, chòm sao này cần thực hiện một ngân sách tài chính rất nghiêm chỉnh hơn nữa vào tuần mới.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tuần này, Sư Tử rất khó khăn để có thể giữ được cuộc sống ổn định như lúc này, chòm sao này sẽ cần phải quyết đoán hơn nữa vào trong cuộc sống. Cùng với đó, lời khuyên cho Sư Tử sẽ cũng nên phải cân nhắc tới ưu điểm và các nhược điểm của mình, hãy đưa ra những quyết định lựa chọn thích hợp cho mình đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm của Sư Tử vào  tuần này sẽ có những dấu hiệu khởi sắc trong tuần mới, những việc mà bạn hành xử rất quan trọng trong thời điểm hiện tại. Cung hoàng đạo này cần lưu ý, đừng cứ mãi vô tư quá như thế nhé. Có như vậy bạn mới có được sự trân trọng và chú ý của người đối diện.

Hiệu suất công việc của chòm sao này vào tuần này sẽ có được những cải thiện và khởi sắc hơn rất nhiều đấy nhé. Chòm sao này sẽ phải thực hiện khá nhiều những giao dịch, đòi hỏi và yêu cầu tới sự tập trung cao độ, chính vì thế chòm sao này nên chủ động trong mọi việc và không được sao nhãng đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của bạn vào trong tuần mới nhìn chung vẫn sẽ rất khả quan. Lời khuyên cho chòm sao này hãy nên cẩn thận hơn những hoạt động liên quan đến các hoạt động chuyển tiền, bởi vì sẽ có rất nhiều khả năng bạn sẽ xảy ra sai sót, khiến cho bản thân phải hao hụt về tiền của đấy nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tuần mới trong khi người khác đang cảm thấy rất khó khăn thì tinh thần của chòm sao này lại rất lạc quan, chính vì vậy mà cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều đấy nhé. Hãy làm mọi việc bằng cả trái tim của mình, và trong tuần mới này thì bạn sẽ cần phải học cách tập trung hơn nữa, thì mới mong có thể đạt được kết quả cao đấy nhé.

Tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ khởi sắc hơn rất nhiều trong tuần mới, nhất là đối với những ai còn đang độc thân sẽ có thể trò chuyện và quen biết với một người rất đáng tin cậy, việc giao tiếp thường xuyên sẽ giúp cho bạn xây dựng tình cảm với đối phương một cách bền chặt hơn rất nhiều đấy nhé.

Về mặt công việc trong tuần mới của bạn cũng sẽ có rất nhiều tiến triển tích cực và thuận lợi đấy nhé. Tuy nhiên, chòm sao này cần nên để ý tới cách nói chuyện nếu không dễ gặp phải những tranh chấp trong công việc nhẽ. Hãy khéo léo hơn, có như thế Xử Nữ mới tránh được những rủi ro.

Tuần mới tình hình tài chính của bạn hiện tại vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ có thể làm việc chăm chỉ để cải thiện được tình trạng doanh thu, và thu nhập, đồng thời bạn sẽ có thể tự tạo ra nhiều cơ hội hơn cho bản thân mình nữa đấy nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy hãy nên hướng đến những việc làm cho bản thân mình vui, tránh đến những sự nhàm chán khiến cho bản thân mình mất đi động lực làm việc nhé. Hãy khai thác thêm thật nhiều thông tin về các lĩnh vực mà bạn đang ý định tham gia vào, để không phải bỡ ngỡ nhé.

Nhìn chung công việc tuần này của chòm sao này sẽ gặp được rất nhiều sự thuận lợi và thành công hơn nữa, có thể bạn sẽ được cấp trên giao phó cho các nhiệm vụ quan trọng với mình, Thiên Bình sẽ cần tập trung hơn nữa, tránh sao nhãng, đây chính là cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Về mặt tình cảm của Thiên Bình nhìn chung sẽ không đáng lo ngại nếu chòm sao này cứ chủ động thể hiện sự chân thành của bản thân, bạn đừng cố nói dối hoặc là giấu diếm bất cứ điều gì nhé, việc này sẽ không hề có lợi cho cả hai đâu đấy nhé. Nếu hướng đến một mối quan hệ lành mạnh, và hết sức nghiêm túc thì có lẽ chính bạn cần phải nhìn nhận lại thái độ và cách cư xử của bản thân nhé.

Tình hình tài chính dù tạm ổn, tuy nhiên chòm sao này cũng đừng nên chủ quan, bởi vì sắp đến sẽ cần phải có khả năng có những khó khăn mới xuất hiện. Để có thể tránh rủi ro, Thiên Bình sẽ tránh cho vay số tiền lớn, có vẻ như việc làm ăn là không thể, người ta sẽ mượn tiền để tiêu dùng thì sẽ thường khó trả lại.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp cần phải tập trung thay đổi mối quan hệ, chòm sao này hãy nên biết lắng nghe hơn bởi vì đó là cách để chòm sao này hiểu người khác hơn. Cung hoàng đạo này nên cố gắng nhìn vấn đề từ nhiều góc độ, có như thế Bọ Cạp tự tạo ra nhiều lợi thế hơn cho bản thân đấy. 

Về phương diện tình cảm có làm cho Bọ Cạp phần nào cảm thấy lo lắng hơn, nhất là người độc thân có chút hoang mang về mối quan hệ mới này của bạn, và không dám vội vàng bước vào những bước đầu tiên. Các cặp đôi đang yêu và vợ chồng lúc này sẽ rất hạnh phúc và vun đắp tình cảm thông quan những cuộc gặp gỡ và đi chơi.

Trong phương diện công việc, rất có thể rằng cung hoàng đạo này sẽ gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ, hơn thế nữa là có thể kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, do đó không hề có sự căng thẳng nào khi trao đổi và làm việc với nhau. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng cần sự hỗ trợ của mọi người xung quanh để có thể được đưa ra quyết định chính xác nhé.

Tuần này, tình hình tài chính của bạn vào tuần mới sẽ có nhiều tiến triển tốt hơn so thời gian trước, hơn thế nữa sẽ có người đủ may mắn để có thể sẽ đạt được những thành tựu lớn hơn về tài chính và sẽ thu lại được rất nhiều lợi nhuận về cho bản thân mình đấy nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tuần mới, chòm sao này rất mong muốn cuộc sống được cải thiện, công việc thuận lợi thì đòi hỏi cung hoàng đạo này hãy chủ động hơn. Chòm sao này sẽ cần thay đổi thái độ và học cách suy nghĩ, hành động trước khi quyết định thực hiện. 

Trong phương diện công việc cung hoàng đạo này sẽ cần phải có được sự tập trung cao độ và nghiêm túc hơn nữa, bởi vì có rất nhiều vấn đề phát sinh, và có những  nhiệm vụ và đòi hỏi Nhân Mã cần phải khéo léo hơn nữa khi giao tiếp tốt, và biết cách cư xử cho đúng mực.

Nếu các bạn còn đang độc thân, cũng bởi vì đã đang đặt ra rất nhiều những yêu cầu quá cao về nửa kia của mình. Chình vì vậy, khi chưa tìm được người có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí và yêu cầu đầy, thì chắc chắn bạn sẽ không tùy tiện bước vào một mối quan hệ nào rồi.

Trong vấn đề tài chính của bạn vào tuần này, chòm sao này sẽ biết cách để giải quyết dứt điểm một vài món nợ tồn đọng của bản thân, có như vậy thì tình hình tài chính sẽ mới có thể cải thiện theo chiều hướng tích cực được.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần phải thay đổi những suy nghĩ của mình trong thời gian này, nhất là những thái độ tiêu cực, thì cuộc sống của bạn mới có thể được hạnh phúc. Chỉ có sự lạc quan mới đủ khiến cho tâm trí của chòm sao này được tỉnh táo để làm việc mà thôi.

Công việc của bạn vào trong tuần mới của chòm sao này mặc dù có thể xảy ra một số sự cố nhỏ, thế nhưng chúng sẽ nằm trong khả năng kiểm soát của bạn. Nếu cần, chòm sao này cần phải thẳng thắn trao đổi với mọi người để đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn nhất nhé.

Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ có những tín hiệu rất đáng mừng, những ai còn đang độc thân sẽ trở nên rất cởi mở để tìm kiếm cơ hội, đối phương sẽ được hiểu và có cảm nhận liên kết mạnh mẽ với chòm sao này trong tuần này. Những cặp đôi sẽ có được sự cảm nhận kết nối mạnh mẽ giữa cả hai người và ngày càng trở nên gắn bó hơn nữa.

Theo như tử vi tuần mới, cung hoàng đạo này có thể gây ra hao tốn tiền bạc, nếu như Ma Kết không biết kiềm chế việc mua sắm quá nhiều thì sớm muộn tài chính của bạn cũng từ đó mà thâm hụt đi rất nhiều đấy nhé. Nếu chòm sao này không muốn để bản thân rơi vào tình cảnh khó khăn thì bạn nên hạn chế lại thói quen này của bản thân càng sớm càng tốt nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình nên tìm cách tập trung hơn để cải thiện hơn nữa trong mối quan hệ, và sẽ có thể sắp xếp cho cuộc sống được hợp lý và khoa học hơn nữa nhé. Cùng với đó, cung hoàng đạo này hãy nên nhớ tìm cách giải quyết những vấn đề còn tồn đọng nhé.

Hiệu suất trong kết quả làm việc của bạn thù nhìn chung vẫn đang rất tốt, cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thể chăm chỉ, tập trung vào đấy. Chỉ cần có lý do là chòm sao này sẽ có thể cống hiến hết sức cho những công việc mà bản thân đang thực hiện.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn với những người tìm hiểu bạn đấy nhé. Có những người có những ý định không tốt, chính vì vậy Bảo Bình nên biết sớm để phương hướng để giải quyết trong những tình huống xấu nhất nhé.

Trong vấn đề tài chính, hiện bạn vẫn đang tồn tại những số khoản chi tiêu đang không hợp lý cho lắm, ngoài kế hoạch chi tiêu đã định sẵn của mình, khiến cho chòm sao này sẽ phải rút hầu bao chi tiêu nhiều hơn nữa vào tuần mới này.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 22/11/2021 đến 28/11/2021

Tuần mới, Song Ngư luôn có những thay đổi tâm trạng liên tục trong tuần sắp tới, chính vì vậy sẽ có rất nhiều công việc còn đang chồng đống. Cung hoàng đạo này nên tìm cách để có thể kiềm chế cảm xúc của chính mình, bạn cần phải lý trí hơn nữa khi đưa ra các quyết định, đừng để cho mình chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực nhé.

Công việc của cung hoàng đạo này sẽ diễn ra rất suôn sẻ, không có trở ngại gì đáng phải nghĩ ngợi vào trong tuần này, hơn thế nữa Song Ngư sẽ tận dụng được lợi thế đang có thì còn có thể mở rộng được tầm nhìn, và thử sức chính bản thân mình trong lĩnh vực mới.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ được cải thiện hơn trong tuần tới hoàn toàn là dựa vào năng lực của Song Ngư. Nhưng chòm sao này hãy nên tránh trò chuyện hay gặp gỡ lại người cũ, việc này sẽ không hề tốt cho bạn chút nào đâu. Các cặp đôi tìm được nhiều điểm thú vị của nửa kia và hai người có nhiều dự định thú vị để thực hiện cùng nhau trong thời gian tới.

Tình hình tài chính tuần mới của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, không có gì thay đổi nhiều, tất nhiên là khi so sánh với mặt bằng chung của tất cả mọi người. Song Ngư đủ cảm thấy an tâm, và có được sự hài lòng với những gì mà bản thân đang có.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh