Tử vi tuần mới từ ngày 29/5/2023 - 4/6/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 29 tháng 5 năm 2023 đến ngày 4 tháng 6 năm 2023 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi tuần mới, tuổi Tý phải nói là một tuần khá chật vật. Đầu tuần đã có tâm trạng uể oải, trì trệ mệt mỏi. Gần đây áp lực đến từ nhiều phía khiến con giáp này khó có thể thoải mái đầu óc nổi một ngày. 

Đầu tuần sự xuất hiện của Chính Ấn tinh khiến công việc của Tý bị đẩy lùi tiến độ. Dù con giáp này có tiếng nói ở cơ quan, không bị thiệt thòi trong công việc nhưng đôi lúc vẫn bị cấp trên chỉ trích vì hơi chậm chạp và lơ là. Cuối tuần đi làm nhớ cẩn thận vì có điềm tiểu nhân tìm đến quấy phá không cho bạn làm ăn yên ổn. 

May mắn có sao Tử Vi nên đường tài lộc may mắn hơn người. Con giáp này không cần phải lo lắng quá mức về chuyện tiền bạc vì tiền vào khá nhiều. Nhưng mà này, trong tuần thì tiêu pha dè xẻn kẻo cháy túi không có tiền đi đám cưới, sinh nhật.

Tuy nhiên mặt tình cảm tuần này không khuyến khích bản mệnh xởi lởi, cởi mở với tất cả mọi người xung quanh. Lắm kẻ thấy bạn phát triển, làm ăn được thì ghen tức đỏ mắt, toàn giả tạo để lật đổ bạn. Yêu đương khá chóng vánh, không nên quen người yêu qua các ứng dụng hẹn hò.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi tuần mới, tuổi Sửu nên lưu tâm về mặt tiền bạc. Đầu tháng đi đâu nhớ bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận kẻo mất trộm lúc nào không hay. Làm ăn cũng không được may mắn như ý muốn nên chớ dại mà đầu tư lớn. 

Công việc tuần này gặp Thiên Tài nên mới đầu phát triển khá nhanh, may mắn hơn mong đợi nhưng có duy trì được may mắn hay không đều phụ thuộc ở bạn. Người sống càng khiêm tốn, biết ăn chơi có điều độ thì công việc mới phát triển đều đều và ngược lại. 

Hung tinh Đại Hao cảnh báo tiền bạc tuần mới không may mắn, khó kiếm tiền lại còn dễ thất thoát. Sức khỏe dạo gần đây không ổn nên tiêu khá nhiều tiền cho thuốc men, bệnh viện. Làm ăn thì khó khăn, chật vật, nợ thì không được trả, chạy vạy khắp nơi. 

Sửu cũng sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm vào thời gian này. Bạn đang chìm đắm trong hạnh phúc nên không để tâm đến những nguy cơ có thể xảy ra bất cứ lúc nào với mối quan hệ của mình. Nguy hiểm hơn là có kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi hàng tuần dự báo tuổi Dần có điềm mất mát tiền bạc, sức khỏe hao hụt nhưng không đáng kể. Những khó khăn ở thời điểm hiện tại chưa qua đi hẳn nhưng ít nhất cũng đỡ áp lực hơn trước, không phải vắt tay lên trán suy nghĩ mỗi đêm. 

Đầu tuần có Kiếp Tài chiếu vận cảnh báo công việc có kẻ đứng sau hãm hại, muốn tranh mối làm ăn, lật đổ chức vụ của bản mệnh. Càng về cuối tuần thì khó khăn càng giảm bớt, tin vui ập đến với những người đang xin việc, chờ lương. 

Vì hung tinh Tiểu Hao nên tuần này nếu tuổi Dần có ý định đi xuất hành đi xa, đi chơi hay du lịch thì cần hết sức thận trọng. Tử vi dự báo có điềm xảy ra tranh cãi liên quan đến tiền bạc hoặc bị “chặt chém” giá cả. Tính bạn quá xởi lởi, hay cho qua nên người khác được đà lừa lọc, xem thường đồng tiền bạn chi trả.

Đường tình duyên trong tuần kém sắc, tuổi này dễ bị tổn thương vì những người thân thiết, đặc biệt là cha mẹ. Bạn mong đợi và kỳ vọng quá nhiều nhưng cuối cùng lại khiến bản thân hụt hẫng, gia đình dễ lục đục, bất hòa.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Mão hết sức chú ý đến sức khỏe và lịch làm việc trong tuần mới này. Được biết đây là con giáp hay tham công tiếc việc, vì đồng tiền có thể cày ngày cày đêm nhưng cũng không được lơ là với cơ thể kẻo có ngày tiền đi làm không đủ tiền chữa bệnh.

Tỷ Kiên quấy phá nên Mão không thể yên ổn với tay chân cấp dưới, đồng nghiệp cùng trang lứa. Nhiều người ghét bạn ra mặt vì bạn giỏi giang, hay có khách hàng ủng hộ nhưng không làm được gì, toàn bịa chuyện nói xấu Mão để bôi nhọ danh tiếng.

Tâm trạng hay rơi vào sự cô độc, tủi thân nên không quan hệ ngoại giao với nhiều người, vì thế mà tiền bạc cũng khó kiếm. Vận trình dần giảm sút khi về cuối tuần, lúc này bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều sự cố bất ngờ nên khó giữ được tiền bạc trong tay. 

Hung tinh Ngũ Quỷ tác động khiến con giáp này khó ăn ngon ngủ yên với tiểu nhân. Bạn nên cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao. Giữa tuần là thời điểm kém may mắn nhất đối với bạn, cần đề phòng bị lừa gạt, không cho bạn thân vay mượn hay xen vào chuyện riêng tư.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi tuần mới cho biết tuổi Thìn không phải lo lắng, mệt mỏi. Vận trình tình duyên và công việc khởi sắc hơn trước. Đi đến đâu có người yêu quý đến đó, đặc biệt là các bạn nữ, cái “duyên” trong cách ăn nói khiến bao người nể bạn. 

Cát tinh Thái Âm trợ mệnh giúp tuổi Thìn may mắn trong công việc, đặc biệt là những bạn đang làm trong lĩnh vực phải di chuyển, vận động nhiều. Đầu tuần đến giữa tuần càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn, càng được khách hàng ủng hộ, sếp tin tưởng. 

Vận tài lộc trong tuần khá sáng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nằm ngay trong tầm tay. Đặc biệt là ngày mùng 1 âm lịch giữa tuần, bạn không phải lo lắng gì hết, chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình thì chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng người, tiền thưởng cho sự cố gắng khá hậu hĩnh.

Tuy nhiên mặt tình cảm vì lâm Thương Quan nên chủ yếu nói về trục trặc trong gia đình. Cha mẹ và con cái dễ có xích mích, tranh cãi, không hiểu nhau dẫn đến chiến tranh lạnh. Người làm cha làm mẹ có lẽ cần có thời gian tâm sự và đi chơi với con nhiều hơn để gia đình êm ấm.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tuần này tuổi Tỵ sẽ phải bươn chải và chạy khá nhiều để có được cuộc sống an nhàn. Ở một chỗ thì đói, phải tự thân vận động thì mới có cái để bỏ vào miệng. Càng xông pha thì vận trình của bản mệnh càng may mắn, đừng ngại. 

Nhờ có Dịch Mã cát tinh nên đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, vận may tăng tiến rất thích hợp cho các hoạt động cầu tài, mở cửa hàng, khai trương. Công việc thuận lợi hơn người, con giáp này nên đi công tác, làm ăn xa hoặc chuyển việc sẽ được nhân đôi may mắn.

Trong tuần có Thực Thần nâng đỡ nên con giáp này cũng dễ có lộc bất ngờ. Tuy tiền bạc không quá dồi dào nhưng Tị hay được mời đi ăn, cho quà hoặc có tiền thưởng hoa hồng. Bạn xứng đáng có được những điều đó vì thái độ sống tuyệt vời trong thời gian qua. 

Đường tình duyên không có nhiều biến động, tuy nhiên bản mệnh thông minh, biết điều mình muốn là gì, cần người như thế nào nên sẽ kết bạn với người có chung tần số. Người đang yêu nhận được sự ủng hộ của gia đình 2 bên, sắp tới nên làm một chuyến du lịch cùng nhau.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi tuần mới, đầu tuần có vẻ hơi khó khăn với tuổi Ngọ nhưng giữa tuần thì may mắn gấp đôi. Những chuỗi ngày gian nan vất vả của bạn sắp qua đi nhường chỗ cho sự thăng tiến. Đặc biệt là nam tuổi Ngọ, mọi mặt đều như ý vẹn toàn. 

Cát tinh Thái Dương mang đến tin vui cho công việc của con giáp này. Ngọ đi làm ăn xa được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, nhất là với nam giới. Bạn có tiếng nói trong công việc, không sợ tiểu nhân ức hiếp, càng bị đè nén càng phát huy được năng lực thực sự. 

Lộc trong tuần khá ổn áp, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, điều này có nghĩa dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt. Tuổi Ngọ hãy xác định lại mục tiêu phía trước của mình, tranh thủ kiếm tiền thì tuần này là thời điểm đẹp nhất. 

Tuy nhiên đường tình duyên có Thương Quan tác động nên không được may mắn. Tuần này bên nội nhà bạn dễ xảy ra trục trặc, có xích mích nhỏ, làm gì cũng vấp phải khó khăn. Bên cạnh đó, tuổi này cần phải học cách nhìn người, đừng để vẻ hào nhoáng bề ngoài đánh lừa.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi tuần mới nói rằng, tuổi Mùi phải cẩn thận đi lại, ăn nói trong tuần mới này vì tử vi nhận thấy bạn đang trong vận trình không an toàn. Đặc biệt là đi xa, tránh được thì càng tốt, nếu không tránh được thì nên hương khói tổ tiên đầy đủ trước khi đi để tâm an vạn sự an.

Hung tinh Thái Tuế nhập mệnh khiến con giáp này thấy chán nản và không muốn cố gắng làm việc. Tuổi Mùi chỉ muốn buông xuôi trước những nhiệm vụ chất đống, có ý định chuyển việc hoặc nghỉ việc hẳn. Cố gắng nhiều nhưng không được sếp thừa nhận, bắt đầu nảy sinh suy nghĩ tiêu cực, bực tức.

Bù lại nhờ Chính Tài nâng đỡ nên đường tài lộc có may mắn. Những người mới chuyển việc hoặc đang kinh doanh sẽ có tiền về. Tuy nhiên, nếu muốn làm việc lớn thì nên nhanh chóng tiến hành vào đầu tuần thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Trong tuần gia đình bạn bất ổn, cả bản thân bạn cũng vậy. Không nên đi du lịch xa hay tiến hành các việc lớn trong họ hàng, gia đình. Tốt nhất là nên hoãn đến tuần sau, chờ ngày đẹp hơn.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tuần mới tuổi Thân chủ yếu nhắc nhiều đến mặt tình cảm, các bạn còn độc thân có thể vui vẻ được rồi. Vì sắp tới đào hoa sẽ nhập mệnh, những mối lương duyên may mắn sẽ tìm đến Thân, bạn là con giáp duy nhất trong 12 con giáp may mắn được trao cơ hội này. 

Ngày giữa tuần là thời điểm mà bản mệnh nhận được nhiều tin vui nhất trong công việc nhờ Chính Quan độ mệnh. Những ai đang chờ đợi tin tức từ thi cử, bầu cử, đòi quyền lợi sẽ được phản hồi sớm, đa phần là phản hồi tích cực, may mắn, người kinh doanh cũng dễ dàng đạt được mức lợi nhuận lớn.  

Tuổi này cần chăm sóc công việc chính nhiều hơn nếu như muốn tiền bạc phát triển. Cuối tuần là thời điểm cát khí vượng, nguồn thu nhập có dấu hiệu chuyển biến tích cực, tốt cho việc cầu tài, thi cử, con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt. 

Nhờ cát tinh Bách Việt nên vận đào hoa khởi sắc hơn ai hết, con giáp này nên tranh thủ để thoát ế trong tuần mới.  Đường tình duyên thắm sắc, vận đào hoa nở rộ, người đã có gia đình đón thêm nhiều tin vui, tuy nhiên cần phân biệt rõ ràng bạn bè khác giới để không xảy ra mâu thuẫn.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi tuần mới cho thấy, họa từ miệng mà ra, muốn bình an vô sự thì con giáp này nên bớt nói năng linh tinh trong tuần mới. Bản mệnh cần phải khiêm tốn giữ mình, chớ nên tự mãn mà cuối cùng phần thiệt lại thuộc về mình.

Vận trình công việc khá tốt, thời điểm đầu tuần con giáp này được Chính Quan dẫn đường chỉ lối nên đánh đâu thắng đó, thi cử điểm cao, xin thăng chức, đề bạt quyền lợi đều được chấp nhận. Bạn có năng lực thì cứ mạnh dạn tiến cử, không phải sợ, cứ rụt rè thì không bao giờ vượt mặt tiểu nhân được.

Tuy nhiên sao Bách Việt cảnh báo Dậu trong tuần đừng vì cái miệng hay nói mà làm hại cái ví tiền. Đi ra đường nên tuân thủ luật lệ giao thông, gặp đối tác làm ăn đừng chen ngang câu chuyện họ đang nói. Bạn càng khéo ăn khéo nói, nhẫn nhịn thì tài lộc càng tăng mạnh và ngược lại.

Trong chuyện tình cảm nên thận trọng vì sẽ xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân không phải từ người thứ 3 mà vì bạn nói quá nhiều, hay trách móc linh tinh rồi tự làm khổ mình. Nếu cứ thảo luận và tranh phần thắng thua với người thân sẽ gây ra sự kích động trong cuộc sống gia đình của bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Theo tử vi tuần mới tin vui lớn nhất cho tuổi Tuất mặt sự nghiệp. Đây là tuần hoàn hảo đối với công việc của bạn nhưng phải duy trì niềm đam mê. Dành thời gian nghỉ ngơi để tránh rơi vào tình trạng căng thẳng do làm việc quá sức.

Nhờ Thiên Đức cát tinh phù trợ nên tuổi này dễ thăng quan tiến chức, làm ăn thắng lợi, kinh doanh hồng phát. Tuần này cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và hợp tác với những đối tác mà bạn đang chờ đợi hoặc khai trương, xuất ngoại đi làm ăn.

Tài lộc nhờ đó cũng tăng tiến theo, có thể có khoản thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên không nên đầu tư quá nhiều vào các quỹ hoặc khởi động dự án mới. Đầu tuần rất thích hợp để đàm phán, mở rộng kinh doanh.

Vận tình cảm lại không mấy tốt đẹp cho lắm, đặc biệt là thời điểm gần cuối tuần vì Tỷ Kiên lâm vận. Bạn bè chơi với nhau lâu bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn không thể bày tỏ. Tuổi này cũng nên cẩn thận với đồng nghiệp hoặc bạn xã giao kẻo bị “đâm sau lưng” bất ngờ.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 29/5/2023 đến 4/6/2023

Tử vi hằng tuần dự báo, tuổi Hợi phải cẩn thận chăm lo cho sức khỏe của mình, không nên đi xa hay tự lái xe đi xa, đụng chạm đến dao kéo quá nhiều. Nên học cách bình tĩnh và tự bảo vệ mình trước những rắc rối và tình huống bất ngờ.

Trong tuần mặt công việc có Thiên Quan tác động nên Hợi dễ bị hại, tranh đấu lẫn nhau, cướp mối làm ăn. Khi được đề nghị hợp tác, bạn cần xem xét rất kỹ càng bởi đó hoàn toàn có thể là một cái bẫy được chăng sẵn ra chờ bạn.

Hợi sẽ phải đối diện với khá nhiều thăng trầm trong tuần mới này. Bạn cần cân nhắc cẩn thận trước mọi quyết định, đừng nóng vội kẻo tiền mất tật mang. Đặc biệt là không được cho người khác vay tiền vì nể mặt nhau vì nguy cơ cao là không đòi được.

Tuần này có hung tinh Bạch Hổ tìm đến nên con giáp này và gia đình phải hạn chế tranh chấp, cãi cọ với người ngoài. Bên cạnh đó khi đi xa cũng phải cẩn thận, trong gia đình họ hàng mà có người ốm nặng thì nên để ý và chăm sóc họ nhiều hơn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan