Tử vi tuần mới từ ngày 3/7/2022 - 9/7/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 3 tháng 7 năm 2023 đến ngày 9 tháng 7 năm 2023, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hãy chú ý giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, như vậy thì khi bạn gặp khó khăn mới được mọi người giúp đỡ, không phải gánh vác mọi chuyện một mình.

Các bạn còn độc thân có suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn khá nhiệt tình tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè khác giới. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần học cách tin tưởng người ấy, chớ nên đa nghi chỉ vì người ấy phải tiếp xúc với quá nhiều người khác.

Người đã đi làm cảm thấy khá mệt mỏi vì phải tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Bạn cần phải kiên trì hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định, tuy nhiên bạn sẽ phải tiêu pha ít nhiều cho các mối quan hệ xã giao đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu cần phải tỉnh táo để nhận ra rằng người nào đem lại ảnh hưởng tích cực cho mình và người nào thường đem tới những tác động tiêu cực. Bạn không nên ở bên cạnh những người bạn xấu.

Về phương diện công việc, nếu bạn độc thân và không có hứng thú tham gia vào những buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn muốn tiếp tục cuộc sống hiện tại của mình chứ chưa sẵn sàng mở lòng với ai khác. Người đã có đôi có cặp không muốn dành nhiều thời gian ở bên người ấy. Những yêu cầu vô lý của đối phương dần khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Người đã đi làm không nghiêm túc làm việc nên dễ mắc phải lỗi sai đáng tiếc. Bạn cần tránh để lại ấn tượng xấu trong mắt người làm lãnh đạo.

Chòm sao này cần phải có thái độ cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng có hứng lên là vung tay quá trán, nếu không chẳng mấy chốc bạn sẽ chẳng còn xu nào dính túi.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử cần học cách chấp nhận những mặt chưa hoàn hảo của chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Chỉ khi dám đối diện, bạn mới có thể thay đổi để tiến bộ hơn.

Nếu bạn có thiện cảm với một người nào đó, bạn nên chủ động hẹn người đó ra ngoài uống cafe trò chuyện, như vậy khoảng cách đôi bên mới xích lại gần nhau. Những bạn đã có đôi được cảm nhận niềm hạnh phúc do tình yêu mang lại. Nửa kia rất quan tâm đến bạn, luôn sẵn sàng làm mọi việc để bạn được vui.

Về phương diện công việc, dù bị giao cho công việc khó tuy nhiên Song Tử vẫn có thể hoàn thành nhờ kinh nghiệm của mình. Bạn có thể khiến cho nhiều người thấy ngạc nhiên và khâm phục.

Chòm sao này có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tuần mới tinh thần của Cự Giải nên bắt tay vào thực hiện ngay, đừng để cho kế hoạch mãi chỉ nằm trên giấy. Muốn thành công, bạn cần phải nhiệt tình hơn nữa.

Tiếp nối tử vi tuần trước, người độc thân có thái độ tích cực sẽ sớm gặp được người mà mình mong muốn. Nếu có thiện cảm với ai, đừng ngại chủ động bắt chuyện với người ấy. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên dành cho người ấy một không gian tự do riêng, đừng nghĩ đến việc quản lý đối phương trên mọi phương diện, bởi điều đó sẽ khiến người ấy thấy ngột ngạt.

Về phương diện công  đi làm cần có trách nhiệm hơn nữa trong công việc. Đặc biệt, một khi đã được phân công làm việc gì, bạn nên cố gắng hoàn thành đúng hạn.

Cung hoàng đạo này nhận được sự giúp đỡ về tài chính từ gia đình nên tuần này, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo nghĩ gì nhiều.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tuần này, Sư Tử nên từ bỏ cái tính đa nghi của mình, bởi sự đa nghi sẽ khiến cuộc sống của bạn ngày càng trở nên mệt mỏi hơn. Hãy học cách đặt niềm tin vào mọi người nhiều hơn.

Nếu chòm sao này còn đang độc thân chưa nghĩ đến việc kéo gần khoảng cách với bất cứ ai. Bạn nghĩ mình cần thêm thời gian để cân nhắc mối quan hệ với các đối tượng.  Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên có thái độ quá độc đoán khi trò chuyện với đối phương, bởi nếu cứ như vậy, người ấy sẽ có cảm giác mình không được tôn trọng.

Những bạn học sinh cảm thấy khá mệt mỏi trong việc học. Bạn ngại đối diện với những kiến thức mình chưa nắm rõ và thường xuyên bỏ qua những bài tập khó. Chòm sao này rất dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình, nhờ vậy mà bạn giúp tập thể có được những hướng đi mới, thoát khỏi lối mòn suốt bấy lâu.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá bình thường, bạn không nhận được khoản thu phụ nào nhưng ít ra bạn cũng không cần chi tiêu tốn kém.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tuần mới Xử Nữ cần phải kiên trì hơn trong những việc mình làm. Nếu cứ bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thế nào tiến bộ. Hãy luôn cố gắng từ những bước đầu tiên.

Những bạn còn đang độc thân rất tinh tế trong việc quan sát và thấu hiểu đối tượng mình thầm mến. Hành động của bạn có thể khiến đối phương rung động. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có nhiều quan điểm và sở thích chung, chính vì vậy mà quan hệ giữa hai người ngày một thân thiết và gắn bó.

Chòm sao này cần dành nhiều thời gian để nâng cao kỹ năng của mình. Bạn sẵn sàng áp dụng những điều mình đã biết vào công việc.

Tình hình tài chính của bạn lên xuống thất thường trong tuần này, vì thế hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món hàng không quá cần thiết.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần tìm cách nâng cao trình độ của mình, không nên dễ dàng bằng lòng với thực tại, kể cả khi bạn vừa mới thành công đi nữa. Sự chủ quan sẽ khiến người khác vượt qua bạn đấy.

Nếu bạn còn đang độc thân, bạn nên để ý tới mọi người xung quanh nhiều hơn, có thể có người đã dành tình cảm cho bạn suốt bấy lâu nay mà bạn chưa nhận ra đấy. Nếu có người yêu thì chòm sao này cảm thấy mình bị đánh mất tự do khi ở bên người ấy. Đối phương đưa ra quá nhiều yêu cầu bắt bạn phải tuân theo.

Về vấn đề công việc không nên mâu thuẫn, tranh cãi với người làm lãnh đạo. Thái độ hiếu thắng của bạn có thể khiến quan hệ hai người trở nên căng thẳng.

Chòm sao này không nên đầu tư gì vào thời điểm gì, ngoài ra, hãy có cách tiêu tiền tiết kiệm với số tiền còn lại trong tay.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp nên chủ động hóa giải hiểu lầm với mọi người xung quanh. Khi quan hệ đôi bên hòa hảo, bạn sẽ cảm thấy làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Những ai còn đang độc thân nhận được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho hai người cơ hội trò chuyện nhiều hơn. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên trò chuyện với người ấy nhiều hơn. Hai người càng hiểu nhau càng tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Về phương diện công việc, chòm sao này cần tập trung hơn cho sự nghiệp, không nên nghĩ đến việc vui chơi, hưởng thụ quá nhiều kẻo khiến cấp trên có ấn tượng xấu.

Tuần này không thích hợp đầu tư, bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng kẻo sẽ gây thiệt hại về sau đấy.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tuần mới Nhân Mã đừng để những cảm xúc tiêu cực của mình gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Dù có cảm thấy nhàm chán đi nữa, bạn cũng cần có trách nhiệm với việc mình làm.

Những ai còn đang độc thân dần là người giữ thế chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy rất lạc quan khi nghĩ đến tương lai của mình và đối tượng thầm mến. Nếu có người yêu rồi thì bạn nên chú ý thực hiện đúng lời hứa của mình. Nếu đã hứa với đối phương điều gì, bạn nên ghi nhớ và thực hiện cho chính xác.

Những bạn đang đi làm không nên có những hành động nóng nảy, không quan tâm tới tình huống và đối tượng giao tiếp của mình, nếu không, công việc của bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu đấy.

Chòm sao này sẽ có thể học được một vài bí quyết đầu tư khá thú vị. Hãy tìm thời điểm thích hợp để thực hành việc này nhé!

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên chú ý đến vấn đề trao đổi, thảo luận với mọi người xung quanh. Khi mọi người đạt được sự nhất trí thì công việc sẽ tiến hành trôi chảy hơn dự kiến nhiều.

Những bạn còn đang độc thân dành nhiều thời gian để ở bên đối tượng thầm mến. Hai bạn đang ngày một hiểu nhau hơn. Có lẽ bạn nên chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm. Nếu đã tìm được người thương, bạn nên lấy hết lòng dũng cảm để cầu hôn người ấy. Đừng quá chần chừ, do dự, bạn có thể khiến đối phương thất vọng đấy.

Người đã có công việc ổn định có cơ hội nhận được lời biểu dương của lãnh đạo. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vẫn không ngừng cố gắng hơn.

Cung hoàng đạo này có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa đấy.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình hãy luôn giữ tinh thần sẵn sàng học hỏi những điều mới lạ. Thông qua quá trình học hỏi, bạn sẽ ngày càng làm phong phú bản thân, có bản lĩnh đối diện với cuộc sống.

Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp thông qua lời giới thiệu của người thân. Bạn có thiện cảm với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu đã tìm được người ấy, bạn rất trân trọng mối quan hệ giữa đôi bên. Hai người chỉ cần ở bên nhau, chẳng cần làm gì cũng cảm thấy hạnh phúc.

Về tình hình công việc của bạn sẽ không nên tìm cơ hội thăng tiến bằng cách nịnh nọt người có chức có quyền. Bạn nên cố gắng gây ấn tượng với cấp trên bằng chính khả năng của mình.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể giải quyết được những rắc rối tiền bạc trước đó, nhờ thế mà bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn trước nhiều.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 3/7/2023 đến 9/7/2023

Tuần mới, Song Ngư càng tin tưởng hơn vào bản thân mình. Bạn mạnh dạn nêu ý kiến và cũng nhận được sự đồng thuận của mọi người.

Những bạn còn đang độc thân nên có những quyết định dứt khoát trong chuyện tình cảm. Nếu đã không còn tình cảm với người cũ thì nên cắt đứt quan hệ với đối phương, đừng dây dưa thêm nữa. Nếu có đôi có cặp tìm cách hâm nóng cảm xúc của đôi bên. Bạn thường xuyên rủ người ấy đến những nơi mới mẻ để hẹn hò.

Về phương diện công việc, bạn rất chăm chỉ làm việc nên nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Bạn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng mỗi ngày.

Chòm sao này sẽ có thể nhận được một vài khoản lời lãi nho nhỏ trong tuần này giúp bạn chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo lắng gì.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan