Tử vi tuần mới từ ngày 31/7/2022 - 6/8/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 31/7/2022 - 6/8/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 31 tháng 7 năm 2023 đến ngày 6 tháng 8 năm 2023, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cần học cách bày tỏ suy nghĩ của mình cho rõ ràng, nếu không bạn sẽ rất dễ bị hiểu lầm đấy. Hơn nữa, nếu có ý kiến gì thì hãy mạnh dạn đóng góp, bạn sẽ giúp tập thể phát triển.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương nếu còn đang độc thân sẽ nhận được lời bày tỏ của vài đối tượng cùng một lúc, dẫn đến tình trạng bối rối, chẳng biết phải lựa chọn ra sao. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người có thể mâu thuẫn với nhau. Người ấy trách bạn dành nhiều thời gian cho bạn bè hơn là cho hai người. 

Về phương diện công việc, chòm sao này cần phải nghiêm túc hơn trong công việc. Nếu bạn quá thờ ơ thì sẽ bị bạn bè, đồng nghiệp vượt lên và giành mất cơ hội đáng quý đấy. 

Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, Bạch Dương cần phải nghiên cứu kỹ tình hình thực tế đã, tránh hấp tấp vội vàng mà bước chân vào những cái bẫy đã sắp sẵn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu cần thử sức với những điều mới mẻ trong tuần này, cho dù bạn có cảm thấy lo lắng đi nữa. Nếu bạn cứ mãi đi theo lối mòn, bạn sẽ trở thành người tụt hậu.

Những ai vẫn đang độc thân chưa xác định được đâu là người mình muốn, chính vì vậy mà bạn chẳng rõ những người có thiện chí với mình có thực sự hợp với mình hay không. Người đã có đôi có cặp nên cổ vũ nửa kia nhiều hơn mỗi khi đối phương gặp chuyện không như ý. Đừng dùng những lời lẽ nặng nề trách cứ đối phương.

Về phương diện công việc, có vẻ như bạn vẫn đang hợp tác ăn ý với bạn bè và đồng nghiệp, nhờ vậy mà các công việc hoàn thành sớm hơn thời gian. Cấp trên đánh giá bạn rất cao.

Tuần này Kim Ngưu không muốn tiêu pha bất cứ thứ gì cả, chính vì vậy mà tài chính không có quá nhiều biến động.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử cần hết sức cố gắng trong tuần này. Những gì bạn bỏ ra vào giờ phút này sẽ được trả công xứng đáng trong tương lai. 

Những ai còn đang độc thân có cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình. Chỉ cần ở bên cạnh người ấy thôi, bạn đã cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên hạ thấp những yêu cầu với nửa kia của mình. Tình cảm nên tiến triển tự nhiên thì mới có thể lâu bền được.

Nếu đã có công việc ổn định, bạn hoàn thành tốt công việc được giao và bảo vệ được công sức lao động của mình, nhờ vậy mà bạn thấy rất phấn khởi và nhẹ nhõm. 

Tình hình tài chính của Song Tử khá ổn định. Bạn có thể chi tiêu tương đối thoải mái mà không phải lo vay mượn bất cứ ai.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tuần mới tinh thần của Cự Giải nên chủ động nhận lỗi. Chỉ khi chịu thừa nhận và sửa đổi, bạn mới có thể dần dần tiến bộ được.

Cự Giải đang độc thân cũng nên giữ hình tượng của mình. Sự kiêu hãnh của bạn sẽ khiến đối phương thấy hấp dẫn hơn đấy. Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn không nên sốt ruột đẩy nhanh tiến độ phát triển của mối quan hệ. Hãy để mọi việc tiến triển từ từ thì hơn. 

Với người đã đi làm, chòm sao này đang hoàn thành xuất sắc công việc được giao nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Hãy tiếp tục mở rộng mối quan hệ với mọi người, bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.

Tình hình tài chính của Cự Giải không được tốt trong thời điểm này. Bạn dễ đầu tư cho những món đồ không cần thiết, mua rồi mới thấy tiếc của.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tuần này, Sư Tử nên có cái nhìn cởi mở hơn về những điều mới mẻ. Đừng mãi đi theo một lối mòn đã vạch sẵn, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển đáng tiếc đấy.

Những ai đang độc thân có vẻ khá “kén cá chọn canh” trong chuyện tình cảm. Bạn rất coi trọng ngoại hình của người khác, lúc nào cũng muốn quen với người nổi bật. Nếu đã có đôi có cặp, sự bốc đồng của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là thất vọng. Hãy xem lại cách cư xử của mình.

Nếu đã đi làm, chòm sao này nên đến văn phòng đúng giờ hơn, đặc biệt là khi tham gia các buổi họp, nếu không, bạn sẽ dễ để lại ấn tượng xấu cho lãnh đạo.

Tình hình tài chính của Sư Tử không mấy khả quan trong tuần này, vì thế hãy chịu khó giảm bớt chi tiêu đi một chút nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tuần mới Xử Nữ nên xác định những mục tiêu tiếp theo cho mình, đừng vội hài lòng với những gì mình đang có. Có đích đến sẽ giúp bạn sống có động lực hơn. 

Xử Nữ còn độc thân rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Sự chân thành của bạn chắc hẳn sẽ khiến người bạn thầm mến rung động. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nói dối khiến người ấy không vui. Hãy thành thật hơn trong mối quan hệ, nếu không hai người sẽ dần trở nên xa cách đấy.

Những ai đang đã đi làm có một tuần bận rộn với công việc chồng chất. Hãy có cách sắp xếp thời gian để có thể đạt hiệu suất cao nhất trong công việc nhé.

Phương diện tài chính của Xử Nữ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà thu nhập không ngừng tăng cao.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình cần phải mạo hiểm một chút. Hãy dũng cảm thử thách bản thân, bạn sẽ nhận ra những điều trước đây mình không hề nghĩ tới.

Thiên Bình nếu đang độc thân có thái độ khá thờ ơ trong các buổi gặp gỡ. Bạn không muốn tìm kiếm nửa kia vào lúc này vì bạn còn nhiều niềm vui khác. Các bạn đã tìm được nửa kia đừng tìm cách nói dối đối phương để tự mình đưa ra quyết định. Hành động của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy không được tôn trọng. 

Về phương diện công việc, chòm sao này sẽ thường cảm thấy khá mệt mỏi và buồn ngủ. Nếu bạn không tập trung vào nhiệm vụ thì rất dễ để xảy ra lỗi sai đấy.

Tuy thu nhập tuần này của Thiên Bình hữu hạn, thế nhưng có thể bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc cha mẹ mình.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp cảm thấy có động lực để cố gắng. Tuần này, hãy dành thời gian để suy nghĩ xem đâu là điều mình luôn mong muốn nhé.

Chòm sao này nếu còn đang độc thân không nên dành quá nhiều thời gian để theo dõi và suy nghĩ về người trong quá khứ. Hãy nhìn về phía trước và dành cơ hội cho người xứng đáng hơn. Người đã có đôi có cặp nên chú ý mở rộng mối quan hệ với cả bạn bè của nửa kia, như vậy thì bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc hơn.

Về phương diện công việc, Bọ Cạp cần dành thời gian để nhìn nhận lại sai lầm của mình, đừng coi những lời phê bình là gió thổi qua tai.

Bọ Cạp sẽ cần phải quản lý tiền bạc cho kỹ trong tuần này, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn quyết định đầu tư đâu.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tuần mới Nhân Mã cần giữ vững nguyên tắc của mình, đừng thay đổi vì lời nói của người này người khác. Chính bạn mới hiểu rõ nhất điều mình cần là gì. 

Ai còn đang độc thân khá tích cực tham gia vào những buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đơn côi như bây giờ. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên bắt ép người ấy làm theo ý mình. Nếu có gì bất mãn, bạn cũng nên nói bình tĩnh chứ chớ gắt lên.

Về phương diện công việc, Nhân Mã nên chú ý đến việc trao đổi với lãnh đạo, đặc biệt là khi đôi bên đang có bất đồng ý kiến. Cần hết sức tránh hạ thấp quan điểm của đối phương.

Dù tình hình tài chính của Nhân Mã không đến mức khó khăn, tuy nhiên bạn vẫn cần phải chú ý chi tiêu, đừng dành tiền cho những chuyện không quá cần thiết.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên khoan dung hơn với mọi người xung quanh, đừng nên so đo tính toán những việc nhỏ nhặt. Sống rộng lượng cũng sẽ giúp bạn cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn.

Về mặt tình cảm, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, không nên tiếp tục giữ trong lòng nữa. Tuần này sẽ có một vài thời điểm rất thuận lợi đấy. Người đã có đôi có cặp nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ người thân và bạn bè. Hai bạn nên tính đến những bước xa hơn trong mối quan hệ.

Người đã đi làm gặt hái được thành tích cao trong công việc. Chòm sao này sẽ không chỉ gặp được nhiều cơ hội đáng quý mà còn có sẵn tài năng.

Ma Kết có thể nhận ra rằng tình hình tài chính của mình đang có những bước phát triển tích cực, có lẽ bạn đang nhận được trái ngọt từ những quyết định trước đó của mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình hãy thành thật với cảm xúc của mình và bày tỏ thật rõ ràng. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến của bạn nếu thấy hữu ích.

Những ai còn độc thân được giới thiệu cho nhiều đối tượng triển vọng. Chỉ cần mở lòng mình thì không khó để bạn tìm thấy người phù hợp. Nếu đã tìm được nửa kia, hãy cùng người ấy tận hưởng thế giới hai người. Hai bạn có thể tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp cùng với nhau đấy. 

Nếu đã đi làm, chòm sao này cần thay đổi cách thức làm việc của mình, như vậy thì tiến độ công việc mới được cải thiện. Đừng mãi thực hiện theo những cách làm đã lạc hậu. 

Nếu có cơ hội đầu tư trước mắt thì Bảo Bình nên chủ động nắm bắt ngay, nếu không để cơ hội trôi qua rồi thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng nuối tiếc đấy.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 31/7/2023 đến 6/8/2023

Tuần mới, Song Ngư cần chủ động hơn một chút trong việc nắm bắt cơ hội. Hãy tự tin vào chính mình, bạn có tài và hoàn toàn có thể chinh phục mục tiêu.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên lý trí quá mức. Hãy lắng nghe điều trái tim muốn nói, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn ở bên ai. Nếu đã có đôi, bạn không nên nói dối nửa kia. Hãy thành thật và đừng giấu giếm, dù lỗi của bạn có nghiêm trọng đến đâu, như vậy thì quan hệ đôi bên mới có cơ hội cứu vãn.

Người đã đi làm không nên bốc đồng khi xử lý công việc, nếu không Song Ngư sẽ phải hối hận đấy. Nếu có gì chưa rõ, hãy hỏi ý kiến mọi người xung quanh.

Tuần này Song Ngư sẽ phải chi phí khá nhiều, chính vì vậy, bạn nên lập sẵn một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và chi tiết.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan