Tử vi tuần mới từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 của 12 con giáp

Tử vi tuần mới từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/5 - 12/5/2019 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 dự báo tuổi Tý có thể vướng phải họa thị phị ảnh hưởng tới công việc. Có nhiều vấn đề mới phát sinh cần bạn phải hi sinh khá nhiều thời gian cá nhân, nếu đầu tư vào công việc thì kết quả thu được cũng không tồi chút nào.

Đường tài lộc có phần khởi sắc hơn do có khá nhiều cơ hội kiếm tiền đến với con giáp này, nếu nắm bắt tốt thì tiền bạc về tay không phải là chuyện khó. Nhưng vận khí bắt đầu sa sút từ giữa tuần trở đi, lúc này cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, chủ yếu là do tuổi Tý quá bận rộn với công việc và nhiều chuyện bên ngoài nên không dành đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với người ấy.

Người độc thân không có nhiều hi vọng vào tình yêu bởi bạn vẫn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi quá khứ. Hãy mở rộng lòng mình hơn nữa bởi thế giới ngoài kia còn biết bao điều tươi đẹp, đừng để một lần vấp ngã khiến bạn không được đón nhận hạnh phúc đến với mình nữa nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu tuần này

Tử vi tuần từ 6/5/2019 của tuổi Sửu công việc ban đầu có vẻ khá suôn sẻ trong những ngày đầu tuần, bản mệnh có cát tinh trợ lực nên dễ dàng vượt qua được những trở ngại trước mắt, gặp khó khăn cũng vượt qua được bằng chính tài năng của mình.

Tuy nhiên xui xẻo sẽ bắt đầu kéo tới từ giữa tuần trở đi, nó thực sự trở thành cơn ác mộng của con giáp này vì tiểu nhân đang cố hết sức phá hoại hết những gì mà bạn đã cố công gây dựng từ trước đó. Có lẽ bạn cần thận trọng hơn trong cách làm việc của mình để tránh sai sót.

Tài lộc có xu hướng tăng nhẹ vào cuối tuần, cơ hội kiếm tiền cũng có đối với dân kinh doanh, chỉ là bản mệnh có tận dụng hết sức hay không mà thôi. Nhìn chung cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu khởi sắc.

Chuyện tình cảm cũng không được thuận cho lắm, có lẽ tuổi Sửu cần thêm dũng khí để theo đuổi tình yêu đời mình. Bạn đừng tự ti về bản thân, không ai là người hoàn hảo cả vì bạn cũng có những ưu điểm mà người khác không có, chỉ là bạn chưa tự tin thể hiện nó ra mà thôi.

3. Tử vi tuổi Dần tuần này

Theo tử vi tuần phương Đông vận trình của tuổi Dần có cát tinh che chở nên đường công danh sự nghiệp có nhiều tin vui. Bản mệnh giành được sự tín nhiệm của cấp trên, sự ủng hộ của cấp dưới và đánh giá cao của đồng nghiệp, nhìn chung cơ hội thăng tiến rất nhiều nên cần cố gắng hết sức.

Tài vận cũng có phần hanh thông, tiền bạc dồi dào tạo điều kiện cho con giáp này nắm giữ cơ hội tăng tài lộc. Người nào càng nhanh nhạy với thời cuộc thì chuyện kiếm tiền lại càng dễ dàng, chớ bỏ lỡ thời cơ tốt này nhé.

Về phần công việc từ giữa tuần trở đi tuổi Dần có vẻ mất tập trung hơn hẳn. Với những người chuyên nghiệp thì sẽ không để mình bị phân tâm còn bạn thì sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó, song cứ nghĩ tới thành quả phía trước mà cố gắng hơn.

Chuyện tình cảm không thuận, nhân duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được. Tuy tuổi Dần cũng có vài mối nhưng chưa đủ duyên để nên đôi lứa, chỉ ở mức trên tình bạn một chút, bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và làm theo trái tim mách bảo nhé.

4. Tử vi tuổi Mão tuần này

Xem tử vi trong tuần 6 - 12/5/2019 của người tuổi Mão hung cát đan xen nên cũng phải chuẩn bị trước tinh thần. Đầu tiên là công việc có thể gặp chút khó khăn vào đầu tuần, nhiều chuyện xảy ra khiến bạn phải tìm cách giải quyết trước khi mọi việc đi quá xa.

Nhìn chung những ngày tới sẽ khá là vất vả, bận rộn. Con giáp này thường xuyên phải đi lại, di chuyển nhiều để giải quyết công việc, một phần cũng là do những khó khăn mà tiểu nhân cố tình gây ra để tìm cơ hội loại bỏ bạn khỏi vị trí đang nắm giữ.

Tài lộc trong tuần khá tốt, thu nhập chính và phụ có những bước tiến đáng kể. Tuổi Mão cũng là người năng động nên không lo lắng không có tiền chi tiêu, nhưng những ngày cuối tuần thì vẫn nên thận trọng để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình cảm giậm chân tại chỗ, không có nhiều tiến triển mới, về cơ bản thì mối quan hệ của bạn vẫn tốt. Tuy không biến động nhưng bạn cảm thấy nhàm chán vì mọi thứ diễn ra đều đều, không lãng mạn cũng chẳng có ngọn lửa bùng cháy nào cả.

5. Tử vi tuổi Thìn tuần này

Bói tuần sau từ ngày 6/5 đến 12/5/2019 cho người tuổi Thìn điềm báo có chuyện xảy ra ngoài ý muốn, phải hết sức đề phòng, cảnh giác. Tài lộc tưởng ổn định nhưng đầu tuần có thể xảy ra một vài sự cố khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Tiền bạc là vật ngoài thân, mất đi cũng có thể làm lại được nên đừng suy nghĩ nhiều quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn đừng suy nghĩ đến mức khiến bản thân mệt mỏi đến mức suy nhược cơ thể hoặc phải tốn thêm tiền để chữa bệnh nữa.

Công việc tiến triển thuận lợi là vì con giáp này biết cách giải quyết khó khăn khá hiệu quả, ngoài ra cũng thể hiện được năng lực của bản thân trong nhiều tình huống nên được cấp trên chú ý. Năng lực của bạn được đánh giá cao và đây chính là bước đệm để thăng tiến trong tương lai.

Song về phương diện tình cảm thì không nên mong đợi gì nhiều, người độc thân tuy có duyên gặp gỡ nhưng vẫn chưa nên đôi lứa. Người có đôi thì nên tâm sự và chia sẻ với nửa kia nhiều hơn để thêm đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

6. Tử vi tuổi Tị tuần này

Xem bói tuần mới của bạn đường công danh sự nghiệp lúc tiến lúc lùi, có khi vừa đạt được chút thành quả thì lại vướng phải trở ngại ngáng đường, khiến bản mệnh nản chí đôi phần. Nhưng hãy cứ vững tin theo con đường mình đã chọn thì chắc chắn thành quả sẽ không tồi,

Vận tài lộc của bạn tuần này rất tốt, càng về cuối tuần thì càng có nhiều cơ hội hơn. Lúc này bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa, nhưng không có bữa ăn nào là miễn phí cả, bạn phải dựa vào sức lực của mình thì mới có được.

Đường tình duyên tuần này mở rộng phơi phới, nếu còn độc thân bạn sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình, cơ duyên vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất đáng quý. Hãy nhớ người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng để cơ hội vụt qua.

Tình yêu đôi lứa cũng được hâm nóng, thắp sáng ngọn lửa yêu đương. Dù thời gian khiến người ta dễ quên đi cách thể hiện tình cảm nhưng khi hai người ở gần bên nhau thì sẽ ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

7. Tử vi tuổi Ngọ tuần này

Tử vi phương Đông tuần cho biết công việc của tuổi Ngọ tuần này có bước tiến triển khá lớn, nhất là vào những ngày đầu tuần. Bạn có thể phát huy được năng lực cùng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và giải quyết được mọi khúc mắc gặp phải.

Song vận trình bắt đầu sa sút khi càng về cuối tuần thì càng nhiều rắc rối do tiểu nhân gây ra. Những kẻ này luôn đơm đặt chuyện thị phi, cũng từ đó mà nảy sinh nhiều vướng mắc trong công việc. Lúc này bạn phải tuyệt đối giữ mình, không nên gây chuyện với đối phương vì bản thân sẽ phải chịu thiệt thòi.

Bù lại thu nhập trong tuần rất khá, nhất là với những bạn làm nghề kinh doanh, buôn bán thì đây còn là thời cơ tốt để thực hiện các kế hoạch làm ăn của mình. Bạn nên tận dụng thời gian vận khí tăng vào cuối tuần để tăng khả năng thành công trong đầu tư hay mở rộng việc kinh doanh.

Những người tuổi Ngọ còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình trong những ngày tới. Bạn cứ sống thật với lòng mình, tự tin vào bản thân và vẻ đẹp của mình thì tự khắc sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt người khác phái.

8. Tử vi tuổi Mùi tuần này

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu đường công danh của tuổi Mùi tăng tiến là nhờ có cát tinh trợ giúp. Bản mệnh có thể đạt được một số thành tựu và mục tiêu đã định, chẳng mấy chốc sẽ ngồi vào vị trí mà bản thân mong muốn từ lâu.

Tuy nhiên có thể xảy ra một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn hoặc vướng phải những rắc rối không lường trước được. Chớ coi thường chuyện này vì nếu bạn lỡ đắc tội với những kẻ lòng dạ hẹp hòi thì có thể sẽ phải trả giá vì hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Tài vận trong tuần khá tốt, có nhiều khả năng tuổi Mùi sẽ gia tăng thu nhập thêm cho mình vào cuối tuần. Vì vậy dù là dân kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có lộc lá, lúc này nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chứ đừng vung tay quá trán nhé.

Chuyện tình cảm ảm đạm, nếu bạn muốn thúc đẩy phương diện này thì e rằng sẽ không có kết quả như mong đợi. Có thể là bị một số yếu tố trong cuộc sống chi phối, do đó hãy cố gắng giữ gìn sợi dây tình cảm nhưng đừng cố làm những việc không mấy hiệu quả.

9. Tử vi tuổi Thân tuần này

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thân tăng tiến, đương tình duyên khởi sắc rực rỡ, đây là cơ hội rất tốt cho người độc thân tìm kiếm cho mình đối tượng ưng ý. Rất có thể bạn sẽ được người khác giới thiệu cho một người phù hợp với mình.

Trong khi đó các cặp đôi cũng sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tươi mới. Cả hai bạn đều nhân ra những nỗ lực và cố gắng của đối phương trong việc thay đổi thói quen xấu để người kia vui hơn, từ đó mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể.

Tài vận không mấy khả quan cho lắm, có thể con giáp này sẽ gặp phải những chuyện không may, thậm chí là vướng phải tai họa từ trên trời rơi xuống. Bản mệnh phải dùng tới tiền để giải quyết những việc này nên tài chính vốn đã không dư dả lại càng thêm phần túng thiếu.

Công việc có lúc bận lúc nhàn rỗi, tuổi Thân nhanh nhẹn và sáng tạo nên ghi điểm được với cấp trên của mình. Song bạn phải chứng minh thêm về tinh thần trách nhiệm đối với công việc, kẻo mắc sai sót lại vướng vào pháp luật như chơi.

10. Tử vi tuổi Dậu tuần này

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo tuổi Dậu khá may mắn, nhất là đường công danh sự nghiệp khá rộng mở, có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như làm những việc mà bản thân đã dự định từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

Nhờ quý nhân giúp sức nên con giáp này tiến bước vững vàng trên con đường đi tới thành công, tạo ra được nhiều giá trị lao động có ích. Nhưng cũng vì thế mà nhiều kẻ ganh ghét với thành tựu mà bản mệnh đạt được nên phải cẩn thận đề phòng.

Tuần này tuổi Dậu không gặp may lắm về chuyện tiền bạc, thậm chí nếu xét theo tiêu chuẩn bình thường thì bạn còn phải cố gắng lắm mới có đủ tiền để tiêu xài. Thời gian này bạn nên tập trung thời gian để giúp bản thân cũng như gia đình vượt qua cửa ải khó khăn này.

Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, tình cảm phát triển thuận lợi. Người độc thân hãy sống đúng với lòng mình, đừng ngại bày tỏ tình cảm với người mình thích. Còn nếu đã có nơi có chốn rồi thì hãy tạo ra những điểm tươi mới cho mối quan hệ này và để đối phương luôn nhớ về bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất tuần này

Tử vi tuần mới nhất của tuổi Tuất vận trình có nhiều điểm xui rủi, gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc hư hao nên cần phải tỉnh táo trong mọi quyết định về đầu tư, mua sắm để tránh tình trạng cháy túi.

Nếu điều này xảy ra có thể bạn sẽ cảm thấy buồn phiền, chán nản, suy nghĩ tiêu cực và đánh mất hết mọi sự hưng phấn ban đầu. Tuy nhiên hãy lạc quan lên bởi cuối tuần sẽ là lúc bạn có cơ hội chuyển mình, thu về một mẻ lưới to chính là tiền bạc đấy.

Công việc nhìn chung tiến triển ổn định, tuổi Tuất vẫn hoàn thành được mọi nhiệm vụ, phát huy năng lực cá nhân và có thể còn làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa. Hãy cứ cố gắng tỏa sáng theo cách nào và không ngừng học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ nữa.

Vì hay suy nghĩ tiêu cực nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng, không ai muốn ở bên một người hay than vãn, chau mày ủ mặt. Vì vậy bạn phải tự yêu lấy mình trước khi muốn ai đó thương mình, chuyện thương sót đến mức nảy sinh tình cảm yêu đương cũng chỉ có trong phim mà thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi tuần này

Tử vi tuần này 12 con giáp tiết lộ tuổi Hợi có thể gặp phải rắc rối trong công việc vì chính thái độ của bạn. Cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến của bạn nên đã tạo thêm nhiều cơ hội để bạn cống hiến hết mình cho công việc.

Tuy nhiên cũng vì được nâng đỡ nên con giáp này trở nên cao ngạo, mới đạt được thành công bước đầu mà không hề khiêm tốn. Thay vì tiếp tục cố gắng hơn nữa thì bạn lại làm việc với thái độ thiếu chuyên nghiệp và đó là nguyên nhân chính khiến tiến độ phát triển bản thân bị giảm đi nhiều.

Tài vận trong tuần khá tốt vì chuyện buôn bán kinh doanh vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng nên tuổi Hợi càng có thêm động lực để phấn đấu. Bạn cũng nên vạch rõ kế hoạch tài chính rõ ràng cho mình để tránh tình trạng chi tiêu lạm phát.

Đường tình duyên không thuận là do bản mệnh dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, không quan tâm chăm sóc tới người yêu. Tình yêu cũng giống như cái cây nếu lâu ngày không được tưới tắm, vun đắp thì sẽ dần dần héo úa, càng khiến cho bạn chán nản và đánh mất lý trí.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh