Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 19/11 đến 25/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi. Dự báo một tuần đầy may mắn của những người tuổi Tý, kể cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Trong khi đó, tuổi Dậu lại liên tục gặp xui xẻo và phiền phức.

Tuổi Tý từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Tý đường tài lộc vô cùng hanh thông, bạn không phải lo lắng chuyện thu chi vì đây là thời điểm phát tài của bạn. Tử vi phương Đông dự báo chỉ cần bản mệnh tập trung vào công việc của mình thì có thể đạt được mục tiêu như mong đợi.

Về phần công việc thì bạn cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời.

Các kế hoạch đầu tư, kinh doanh cũng như công việc đều có những tín hiệu tốt đẹp. Ở cơ quan, bạn được cấp trên "ưu ái" và dành phần nhiều sự thiện cảm bởi tinh thần lạc quan và nhiệt huyết mà bạn đem đến cho cả văn phòng. Có thể bạn chưa có sự bứt phá lắm, nhưng không sao, tinh thần cầu tiến của bạn sẽ giúp bạn thay đổi trong tương lai gần.

Đường tình duyên khởi sắc, nhân duyên nở rộ, người yêu nhau rồi cũng sẽ về bên nhau, mặc cho bao khó khăn gian khó cũng không thể khiến họ lùi bước. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý nhưng phải tích cực và chủ động hơn nữa.

Vấn đề sức khỏe mới là điều đáng ngại của tuổi Tý, có thể bản mệnh sẽ gặp những chuyện bất ngờ gây tổn thương cho thân thể. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên thận trọng giữ mình, cố gắng hạn chế ra đường một mình hoặc tới những nơi quá nguy hiểm.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,9

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Tuổi Sửu từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi tuần này cho người tuổi Sửu dự báo bản mệnh sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cơ hội để bạn thăng quan tiến chức không còn xa nữa, song điều này cũng đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ để nắm bắt cơ hội và phát huy năng lực.

Bên cạnh đó con giáp này cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập, phá hoại những điều mà tuổi Sửu phải vất lắm mới gây dựng được. Hãy kiểm soát công việc của mình kỹ càng hơn, đừng để kẻ xấu hợi dụng sở hở tạo ra chướng ngại cho bạn. Trong tuần cũng xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư và mua bán, hãy nhận thức rõ đâu là cơ hội, đâu là thách thức và khó khăn để nắm bắt cho chuẩn.

Riêng về chuyện tiền bạc rất khó nói trước, đầu tuần có điềm báo tiền bạc ào ào đổ về, thậm chí có người còn có cơ hội phát tài. Song càng về cuối tuần thì vận trình càng yếu kém, sự cố phát sinh bất ngờ khiến bạn phải chi một số tiền không nhỏ, cần có kế hoạch chi tiêu kẻo lâm vào cảnh túng thiếu.

Những người tuổi Sửu đã có gia đình có một tuần với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hai bạn dư dả tài chính hơn nên thi thoảng chi mạnh tay cho những buổi ra ngoài ăn tối và dạo chơi để đổi gió, hâm nóng tình cảm cũng tốt.

Về mặt sức khỏe, những người tuổi Sửu hãy chú ý đến các bệnh cũ, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8

Con số may mắn: 4, 9.

Màu sắc may mắn: Màu Trắng.

Tuổi Dần từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Dần có nhiều chuyện không như ý. Công việc gặp rắc rối khiến bản mệnh phải lao đao tìm cách xử lý, khắc phục hậu quả. Dù bạn không phải là người trực tiếp gây ra lỗi này nhưng vì cũng có liên quan hoặc là người đứng đầu nên mới phải gánh vác hậu quả.

Khó khăn là vậy nhưng con giáp này vẫn không lo lắng hay nhụt trí. Tuổi Dần cố gắng để cấp trên nhìn nhận đúng về năng lực của mình, không những khắc phục được hậu quả sai lầm mà còn rút ngắn được thời gian đi tới thành công.

Tài lộc khởi sắc vì con giáp này có cơ hội làm ăn phát tài, người làm công ăn lương có thể cải thiện thu nhập cho mình khi nhận thêm công việc ngoài giờ. Điều này sẽ khiến bạn vất vả và tốn nhiều thời gian hơn nhưng nếu muốn tăng cao thu nhập thì không còn cách nào khác.

Vì công việc bận rộn và chiếm nhiều thời gian nên chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn không còn đủ thời gian để chăm sóc cho bản thân hay một nửa của mình, thiếu quan tâm đến người ấy và nó sẽ là vết rạn nứt đầu tiên trong mối quan hệ của hai người.

Tuần này, những người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe. Nếu có thời gian rảnh vào các ngày trong tuần, bạn có thể đi bộ, đi dạo hoặc tập yoga... để tăng cường sức khỏe, tĩnh tâm lại sau những sóng gió. Thời gian qua, có vẻ bạn đã phải đối mặt với rất nhiều chuyện gây hao tổn sức lực khiến cho tinh thần giảm sút một cách trầm trọng. Thế nhưng dù là vì chuyện gì thì cũng đừng nên kéo dài tình hình này.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,7.

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Tuổi Mão từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tử vi tuần mới công việc của tuổi Mão tiến triển đều đều, bạn được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao cho những nỗ lực và cố gắng của mình trong suốt thời gian trước đó. Song bạn làm việc là vì đam mê, cống hiến không phải vì muốn được nhận thưởng. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc và tài chính. Nếu đang đi làm, bạn nên chú ý cẩn trọng lời nói, khéo léo trong các mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp, đặc biệt là cẩn thận kẻo... bị lừa.

Còn nếu muốn kinh doanh, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của những người đã dày dặn kinh nghiệm. Phân loại rõ ràng các vấn đề để tránh tổn thất.

Tài lộc thăng trầm bất định, nếu có ý định đầu tư thì không nên tiến hành vào đầu tuần vì có khả năng thất bại nhiều hơn. Ngoài ra các hoạt động như khai trương, mở hàng, mở rộng kinh doanh nếu tiến hành vào cuối tuần sẽ hiệu quả hơn.

Song những gì đạt được trong công việc cũng không khiến con giáp này thỏa mãn, vì chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi mà không hòa giải được dẫn đến tình cảm rạn nứt và ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của tuổi Mão.

Với người độc thân thì có phần thuận lợi hơn, vận đào hoa tươi sắc, bạn có thêm những mối quan hệ mới, mở rộng sự quen biết với nhiều người khác phái. Đây cũng là cơ hội để bạn có thêm lựa chọn cho người trăm năm.

Con số may mắn: 3, 8.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây.

Tuổi Thìn từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Theo tử vi phương đông tuần tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc vào tuần mới này. Cát tinh ở bên hỗ trợ cho bản mệnh vượt qua mọi cửa ải khó khăn. Nhưng may mắn chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bạn sẽ phải tự lực cánh sinh. Điều bạn cần làm chính là nên ngồi im chờ đợi chứ không đầu tư, không mua bán và cũng không mạo hiểm kinh doanh dù bằng bất cứ hình thức nào.

Tài lộc của bạn khá lớn, có cơ hội phát tài nhưng vẫn nên thận trọng trong chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Bằng không bao công sức mà bạn gây dựng từ trước đó sẽ thành công cốc, đổ sông đổ bể, tiền bạc cũng đội nón ra đi.

Tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không tập trung hơn nữa thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. Cần nhớ giờ nào làm việc nấy, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tâm trạng và lấy mất sự minh mẫn của bạn.

Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, nhìn chung mọi thứ diễn ra đều đều. Các cặp đôi không có nhiều điểm mới, đôi khi bạn cảm thấy khá nhàm chán vì tình cảm cứ mãi dậm chân tại chỗ, thậm chí còn không có cả giông gió để hai người thể hiện tình cảm nồng nhiệt cho nhau.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,9

Con số may mắn: 2, 7.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tuổi Tỵ từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc, nhất là chuyện tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có một tuần vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa.

Nếu còn độc thân hãy làm quen với người khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết với nhiều người. Rất có thể trong số những người bạn gặp sẽ là nhân duyên trời định của mình. Song nếu mới quen thì nên giữ khoảng cách thích hợp để không gây ra hiểu lầm hay thị phi nhé.

Đầu tuần là dịp con giáp này thu tiền bạc về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy. Tuổi Tỵ cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ, song giữa tuần cần chú ý vì có thể vướng họa mất tiền.

Về phần công việc, tuổi Tỵ có thể mắc vài lỗi nhỏ vào đầu tuần, đây cũng là nguyên nhân gây ra rắc rối trong công việc. Song bạn cũng nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả vào cuối tuần.

Tử vi tuần mới dự báo những người tuổi Tỵ sẽ có một tuần bình yên và ít biến động. Công việc có sự phát triển một cách khả quan hơn một chút nhưng cũng không phải là đáng kể để kéo tinh thần bạn đi lên.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2.

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tuổi Ngọ từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong cuộc sống. Điềm báo công việc của bản mệnh có sự thăng tiến, khả năng thăng chức tăng lương trong thời gian tới là khá cao đó.

Phương diện tài lộc cũng không có điểm gì đáng chê trách. Tuổi Ngọ có các nguồn thu nhập khiến nhiều người phải mơ ước, bất kể là người làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng không cần phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Tuổi Ngọ tuần này có một cuộc sống nhẹ nhàng. Công việc của bạn vẫn chưa phát triển tốt dù mới đây đã phải chi tiêu một khoản tiền rất lớn. Tuy nhiên điều này cũng không làm bạn nản lòng vì luôn có "ai đó" ở cạnh động viên, khích lệ và sẻ chia những khó khăn cùng bạn.

Đường tình duyên khởi sắc, người độc Ngọ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Cuộc gặp gỡ khá tình cờ nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng con giáp này, tình cảm phát triển nhanh tới mức người trong cuộc cũng cảm thấy bất ngờ.

Trong khi đó người có đôi tìm được khoảng thời gian bình yên bên nhau, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nhiều như trước nữa. Cả bạn và người ấy cùng biết cách nói chuyện và chia sẻ với nhau, không để cho giữa hai người còn khoảng trống, mối quan hệ ngày càng hài hòa hơn.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: Màu xám.

Tuổi Mùi từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tình hình tài chính tuần này của những người tuổi Mùi khá tốt, bạn cũng có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp khiến cho hầu bao ngày một dày hơn.

Những người đã có gia đình cũng có một cuộc hôn nhân tình cảm và hạnh phúc, hai bạn dường như lúc nào cũng duy trì ở một trạng thái nồng nhiệt như thế. Không cãi vã, không tranh luận, không to tiếng mà thậm chí còn ngọt ngào như thuở mới yêu.

Mọi thứ đang phát triển tốt và thuận lợi. Nhưng có một nhược điểm mà những người tuổi này luôn mắc phải đó là coi thường sức khỏe của bản thân. Và hậu quả là đến tuần này, những căn bệnh cũ liên tục "quấy rối" khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và có phần đau đớn, mệt mỏi vô cùng.

Về cơ bản thì công việc khá tốt, bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên tự tạo cho mình lối đi riêng mà không giam mình trong quy tắc đã đề ra.

Tuy nhiên nếu có việc cần xuất hành xa thì con giáp này có thể gặp họa do hung tinh gây ra. Vì thế tuổi Mùi cần giữ mình cẩn thận trong những chuyến đi, tránh đi một mình hoặc tới những nơi hoang vắng, địa hình hiểm trở, hạn chế uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Con số may mắn: 5, 0.

Màu sắc may mắn: Màu Trắng

Tuổi Thân từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tử vi tuần mới dự báo những người tuổi Thân tuần này không có nhiều sự phát triển nổi bật. Mọi thứ còn bạn duy trì ở mức ổn định, công việc diễn ra đều đều với một trạng thái tinh thần cũng chậm chậm, từ từ không kém.

Những người đang kinh doanh thì vẫn hoạt động tốt, đem lại nguồn lợi nhuận khá. Thế nhưng nếu muốn phát triển hơn một chút, bạn vẫn có thể đầu tư thêm nếu muốn và đủ khả năng để vận hành, quản lí đem lại hiệu quả tốt.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Những người độc thân muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mở rộng mối quen biết sẽ có cơ hội hơn. Ít nhất là khi đó bạn sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn, tự tin vào chính mình nữa.

Còn người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian để quan tâm, chia sẻ buồn vui với một nửa của mình. Đừng để cuộc sống bận rộn khiến hai người xa cách và tình cảm phôi phai dần theo năm tháng. Không dễ gì đến được với nhau thì nên trân trọng hạnh phúc đang có nhé.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4, 4.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Tuổi Dậu từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Xem tử vi tuần mới vận trình của tuổi Dậu có may có rủi, khó lòng đoán định trước được. Công việc vào đầu tuần không được tốt cho lắm, có tiểu nhân phá hoại khiến bao công sức bạn gây dựng suốt thời gian vừa qua đổ bể, ngoài ra cũng cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa.

Đây tiếp tục là một tuần không may mắn trong vấn đề tài chính của người tuổi Dậu. Bạn phải chi rất nhiều tiền nhưng lại không thu được một đồng nào về cả. Trong khi đó, chuyện công việc và gia đình cũng liên tục gặp phải những điều xui xẻo.

Từ giữa tuần trở đi vận trình khởi sắc hơn, tuổi Dậu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân cũng như củng cố vị trí hiện tại của mình. Nếu làm tốt chắc chắn bạn sẽ có bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, nắm bắt cơ hội và biến nó thành của mình.

Tài lộc không ổn định cho lắm, không phải là con giáp này không kiếm ra tiền mà tiền về tay lại phát sinh việc cần chi tiêu luôn. Hơn nữa do ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên tuổi Dậu có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

Chuyện tình cảm không ít cung bậc thăng trầm, bạn sẽ đón nhận những niềm vui nhưng cũng phải đối mặt với không ít nỗi buồn, lo lắng và căng thẳng. Người độc thân có phần dễ thở hơn những người đã có đôi hay kết hôn.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0.

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: Màu đen

Tuổi Tuất từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tử vi tuần này tuổi Tuất có thể gặt hái được một số thành công ngoài mong đợi trong tuần này. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến bất ngờ, làm gì cũng có người giúp đỡ, vì thế mục tiêu của bạn không còn xa nữa đâu, khả năng còn được thăng chức tăng lương nữa.

Nhờ quý nhân chỉ dẫn mà bản mệnh vượt qua được những trở ngịa phía trước. Nhìn chung con đường sự nghiệp của bạn rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn. Những người tuổi Tuất tuần này bắt đầu nhận được tiến triển tốt đẹp trong công việc, mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn khiến tinh thần bạn cũng theo đó mà trở nên thoái mái, dễ chịu hơn.

Đường tài lộc cũng rất khả quan, tiền bạc thu về nhà nhiều hơn hẳn những tháng trước. Đặc biệt là vào dịp cuối tuần thì càng có cơ hội phát tài, dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì thu nhập đều có cơ hội tăng lên gấp bội.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt, có lẽ bạn đang trong giai đoạn đen tình, đỏ bạc. Tuổi Tuất cảm thấy bất an, lo lắng về tương lai hay những điều chưa xảy ra, và nó chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn và người ấy bị ảnh hưởng.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Con số may mắn: 5, 0

Màu sắc may mắn: Đỏ

Tuổi Hợi từ ngày 19/11 đến 25/11/2018

Tử vi tuần mới nhất cho biết tuổi Hợi gặp khá nhiều chuyện không như ý, nhiều chuyện không may xảy ra khiến cho bản mệnh không kịp xoay sở. Đầu tuần mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát, có cơ hội nhưng lại không dễ nắm bắt.

Công việc có thể gặp trở ngại do hung tinh đe dọa, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh nổi giận vô cớ mà sinh sự với người khác. Khi làm việc cần lấy cẩn trọng làm đầu kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có.

Bù lại vận trình tài lộc khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Hợi đều có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo thiếu trước hụt sau, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này.

Song chuyện tình cảm lại không được may mắn như vậy, người có duyên chưa chắc đã có phận với nhau. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn vì một trong hai người không chịu giảm bớt cái tôi của mình xuống, khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt, bạn và người ấy cần dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn.

Tuần này, những người tuổi Hợi nên chú ý đến đôi mắt của mình thật nhiều. Dù công việc của bạn có đang phát triển tốt khiến bạn liên tục phải giải quyết các công việc khác nhau. Nhưng cũng đừng vì thế mà đối xử tồi tệ với đôi mắt của mình.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan