Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 26/11 đến 2/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi. Tuổi Tý vẫn đang trên đà phát triển trên cả hai phương diện là tình yêu và sự nghiệp. Trong khi đó, tuổi Sửu lại liên tục xảy ra những xung đột, tranh cãi với bạn bè hoặc gia đình.

Tuổi Tý từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tý có thể gặp phải những chuyện chẳng lành. Tuy nhiên đường tài vận lại khởi sắc rực rỡ và cũng là điểm sáng nhất trong tuần khiến con giáp này không khỏi vui mừng sau những nỗi buồn về công việc và tình cảm.

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo những người tuổi Tý vẫn đang trên đà phát triển trên cả hai phương diện là tình yêu và sự nghiệp. Mọi thứ bạn đang làm đều có một khởi đầu và quá trình thuận lợi. Thế nhưng điều này chỉ duy trì trong một, hai ngày đầu tuần. Sau đó, bạn bỏ lỡ một số công việc do chưa đủ sát sao, quan tâm tới công việc. Thành công dựa phần nhiều vào sự may mắn khiến bạn cảm thấy mọi thứ dường như quá dễ dàng và không còn coi trọng những mục tiêu cần phải đạt được. Bạn cần thời gian và những sự vấp ngã để trưởng thành, nên nếu sắp tới có gặp phải những khó khăn do sự chủ quan của mình thì cũng đừng ngồi đó mà than thân trách phận.

Thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của bạn. Dù là dân văn phòng hay giới kinh doanh cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền khá lớn. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao tài nên đừng tiêu xài hoang phí quá mức kẻo phí hoài công sức kiếm tiền bấy lâu.

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần, tuổi Tý hoàn thành mọi công việc, kế hoạch như dự định. Giữa tuần có xảy ra chút vấn đề phá vỡ sự thăng bằng trong công việc của bản mệnh, thậm chí có nhiều việc xảy ra mà bạn cũng không kiểm soát được.

Người độc thân vì bị thúc giục nhiều nên khá mệt mỏi trong lòng, vì tình duyên vẫn chưa tới nên bạn cũng không quá sốt ruột. Cái gì đến rồi sẽ đến, tuổi Tý không gấp gáp tìm người chung đôi nhưng vì áp lực mà đôi khi cũng muốn buông xuôi theo sự sắp đặt của gia đình.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,6

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Tuổi Sửu từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tử vi trong tuần của tuổi Sửu có hung tinh vây hãm nhưng may mắn là bản mệnh không bị ảnh hưởng quá nhiều. Cát thần vẫn ở bên che chở giúp con giáp này hóa nguy thành an, kiếm tiền dễ dàng thuận lợi hơn ngày thường.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định khiến không ít người phải ngạc nhiên. Tuổi Sửu được cát tinh tương trợ, vận trình đang thăng tiến thì lại bất ngờ bị kẻ gian hãm hại, khó lòng đạt được ước nguyện như ban đầu.

Sự trì trệ của tuần này chủ yếu dựa trên các mối quan hệ cá nhân, cụ thể là bạn sẽ gặp phải một vài sự xung đột hoặc tranh cãi với bạn bè và gia đình. Bạn không nên quá để tâm tới những điều nhỏ nhặt rồi tự làm khổ bản thân. Nghĩ thoáng ra một chút, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ thở hơn rất nhiều.

Song điều này cũng dễ hiểu vì bạn được cấp trên ưu ái rất nhiều nên tất có kẻ sinh lòng ghen ghét. Bản mệnh hãy giữ vững tâm thế, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chuyện tình cảm khó tránh được những lúc không như ý nhưng tuổi Sửu cũng đừng vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng. Mọi việc đều có cách giải quyết, không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0

Màu sắc may mắn: Màu hồng nhạt

Tuổi Dần từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Dần bị hung tinh theo sát, dù không có chuyện gì lớn xảy ra nhưng bạn có thể gây sự với người ấy rồi tìm cớ cãi nhau. Mục đích cũng chỉ là để đối phương cất công dỗ dành, chiều chuộng bạn nhiều hơn mà thôi.

Tuần này tiếp tục là một tuần không may mắn với những người tuổi Dần. Tính bốc đồng, nóng nảy khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Sau đó bạn cũng sẽ nhận ra điều này và thấy thất vọng về bản thân.

Đến giữa tuần, những người tuổi Dần tiếp tục gặp phải một số vấn đề giữa các cá nhân với nhau khiến bạn thấy có phần sợ hãi, thậm chí là xấu hổ. Mọi thứ thực ra không quá to tát như bạn nghĩ nhưng tính cách dễ nghiêm trọng hóa sự việc khiến bạn trở nên như vậy. Bạn biết, tuy nhiên lại chưa thể làm gì khác để thay đổi.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều lần như vậy khiến người ấy cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng và có tâm lý mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong tuần này, bản mệnh có những may mắn mà không phải ai cũng có được. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối nên dễ dàng tìm thấy lối đi giữa ngang dọc cuộc đời, bon chen khắp lối.

Công việc khá trôi chảy vào đầu tuần, tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao vì những cố gắng, nỗ lực và trách nhiệm cao trong công việc. Rất có thể cấp trên sẽ trao cho bạn thêm nhiều trọng trách để gánh vác trong thời gian tới.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Tuổi Mão từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tử vi tuần mới của tuổi Mão có cả hung vận và cát vận, khó nói trước được điều gì. Sự nghiệp được cát tinh trợ lực có thăng tiến nhưng điềm hung hiểm vẫn còn nên vận trình công danh của bản mệnh có phần sa sút hơn.

Tuổi Mão không chỉ ứng phó với họa tiểu nhân mà còn phải loay hoay với những rắc rối mới phát sinh khiến cả tuần điêu đứng khó tìm được lối thoát. Có lẽ bạn cần xem xét lại chính mình, làm việc nghiêm túc và cẩn thận hơn để tránh phạm phải những sai sót không đáng có.

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo sức khỏe của những người tuổi Mão tuần này không hề tốt, nếu không muốn nói là rất tệ. Vừa mệt mỏi về tình thần, lại vừa bị những căn bệnh quái ác "làm phiền" liên tục.

Trong tuần, vì cảm thấy quá mệt mỏi và chán nản, bạn lúc nào cũng muốn thay đổi ngoại hình. Bạn quyết định cắt ngắn tóc lên một chút, sơn một bộ móng chân móng tay mới... cũng khiến bạn bỗng thấy mình nhẹ nhõm hơn.

Bù lại phần tài lộc trong tuần rất nhiều, lộc lá không đếm xuể. Cả nguồn thu chính và phụ đều có những tín hiệu đáng mừng. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa yếu khiến người độc thân tạm có tâm lý buông xuôi, không tích cực và chủ động trong chuyện tình cảm mà dồn sự quan tâm vào việc khác. Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,6.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Tuổi Thìn từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tử vi tuần này 12 con giáp tuần mới của con giáp này khó lòng đạt được như ý muốn vì không có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần, công việc gặp cản trở nên phải tự dựa vào sức mình mới có thể đạt được thành công bước đầu.

Bản mệnh trở nên quyết đoán, không sợ hãi trước khó khăn, dũng cảm bỏ lại quá khứ mà sẵn sàng tiến bước. Người xưa có câu từ trong cát bụi có thể sinh ra được phượng hoàng, chỉ cần nỗ lực cố gắng thì bản mệnh sẽ được nhìn nhận đúng sức mình.

Tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn vào đầu tuần, có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Tuần này, những người tuổi Thìn nên học cách chấp nhận để bước qua nỗi buồn, ngừng bi quan hay than vãn bởi điều mà bạn trải qua lúc này có thể rất tồi tệ nhưng lại là bài học lớn cho tương lai.

Cũng trong tuần này, các mối quan hệ của bạn xảy ra nhiều xung đột, thậm chí bạn có thể bị cô lập. Bạn cảm thấy dường như tất cả những gì xui xẻo nhất đang đổ ập lên bạn cùng một lúc. Tinh thần và sức khỏe của bạn cũng vì thế mà suy giảm theo. Các công việc hay tiền bạc cũng chẳng còn đủ sức níu kéo lại cho bạn chút cảm hứng nào. Bạn trì hoãn và bỏ mặc tất cả mà không nhận ra rằng, những cơ hội vẫn đang xuất hiện cần bạn nắm bắt.

Chuyện tình cảm về cơ bản vẫn ổn định như vậy, không có nhiều điều đáng nói, dù có sóng gió nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người. Song tuổi Thìn vẫn nên đề phòng họa huyết quang sắp tới, khi đi lại cần chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8

Màu sắc may mắn: Tím

Tuổi Tỵ từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi tuần mới của bạn đường công danh sự nghiệp vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu tuổi Tỵ đã có kế hoạch rõ ràng thì nên khởi động ngay từ tuần này để cát khí giúp cho khả năng thành công cao hơn..

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuần này là một tuần suôn sẻ trong vấn đề tài chính nhưng các mối quan hệ xung quanh lại quá phức tạp. Bạn nhìn thấy rất rõ sự hai mặt trong mọi vấn đề nên đôi khi lại cảm thấy ghê tởm và khó chịu. Tuy nhiên, điều bạn nên làm là đối diện thẳng thắn với những điều này, tập làm quen với nó bởi đây là một chuyện quá bình thường trong môi trường công sở. Nếu không thể chấp nhận và có những động thái xen ngang, nói qua nói lại hoặc xử lí mọi việc một cách bốc đồng thì người đầu tiên chịu thiệt là bạn.

Đường tình duyên không tươi màu thắm sắc nhưng mong đợi nhưng vì có quý nhân hỗ trợ nên bạn vẫn có cơ hội tìm thấy nhân duyên cho mình. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình.

Đối với người đã có đôi thì đừng nên tranh cãi quá nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt, thay vào đó tự quy định về điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Hai bạn nên tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều mình gặp phải để mối quan hệ thêm gắn kết.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3.

Màu sắc may mắn: Màu xám

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tuổi Ngọ từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi tuần này của tuổi Ngọ là một tuần mới đầy sóng gió, duyên phận ngặt nghèo, dù yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Bản mệnh được đào hoa trợ lực nhưng lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng đi về.

Tuần này, hãy làm việc thật cẩn thận và tập trung. Bởi bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khá quan trọng. Tin tưởng vào chính mình và không để bản thân bị phân tâm bởi ý kiến của người khác là điều bạn cần làm. Thoát khỏi trạng thái bị động để chủ động hơn trong mọi việc, nếu không có thể bạn sẽ bị "dắt mũi".

Công việc về cơ bản khá ổn định, không có biến cố lớn xảy ra, hơn nữa tuổi Ngọ cũng đang làm rất tốt công việc của mình và được cấp trên đánh giá khá cao. Thời gian này bản mệnh được cấp trên ưu ái dành cho nhiều cơ hội phát triển.

Vận trình tài lộc lên xuống thăng trầm, không phải bạn không nắm bắt được vận may bất ngờ mà là nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến.

Đường công danh xảy ra chút rắc rối vào cuối tuần, điềm báo có thị phi ập tới, kẻ xấu đơm đặt chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của tuổi Ngọ. Kiến nghị con giáp này cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn của kẻ xấu kia.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Tuổi Mùi từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp tuổi Mùi may mắn hơn nhiều so với các con giáp khác. Cơ may phát tài của bạn đang đến gần, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cơ may thăng quan tiến chức cũng nằm trong tầm tay.

Công việc có khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và xác định hướng đi mới trong tương lai.

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo đây là một tuần mà bạn đạt được nhiều thành quả tốt trong công việc nhờ sự kiên trì. Bạn can đảm tiến về phía trước, không nao núng. Thế nhưng đến cuối tuần, những sự ngần ngại, lo âu về sự thất bại lại khiến bạn hao nhụt ý chí.

Tài vận khá sáng khi bản mệnh có nguồn thu nhập chính ổn định, song nếu bung ra làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá ỷ lại mà không chịu cố gắng vì chẳng có thứ gì tự nhiên mà có được.

Nhân duyên có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt lắm, vận đào hoa có nhưng quan trọng là tuổi Mùi phải nắm bắt thời cơ khi gặp người hợp duyên vừa ý. Đời người vốn ngắn, gặp được người có duyên nợ với mình là một diễm phúc không nhỏ, nên đừng cân đo đong đếm quá nhiều.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,3

Màu sắc may mắn: Màu Tro

Tuổi Thân từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi tuần mới của tuổi Thân hung vận lấn át cát vận. Công việc diễn ra trôi chảy vào đầu tuần, bản mệnh được nâng đỡ, tạo điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có được những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuần này, các hoạt động giao tiếp được diễn ra rất tốt, nhờ vậy mà bạn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người. Công việc được tiến hành suôn sẻ nên cấp trên đang đánh giá bạn rất cao, không chỉ về hiệu quả công việc mà còn về các kĩ năng mềm khác. Người giúp đỡ bạn trong tuần này có thể là một nam nhân.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là con giáp này lại tin người quá đáng, giao việc cho người khác mà không kiểm tra lại nên mắc phải sai lầm đáng tiếc. Rất có thể sau việc này bạn sẽ phải đánh đổi kha khá mới lấy lại được vị trí ban đầu.

Tài lộc vượng phát vào đầu tuần, ào ào như nước khi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên đáng kể. Chuyện làm ăn của tuổi Thân khá may mắn nên góp phần vực dậy kinh tế gia đình. Tuy nhiên cuối tuần có điềm báo hao tài, cần thận trọng trước những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu khi mà mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn chưa được giải quyết. Bạn và đối phương chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương giãi bày tâm sự, ai cũng có lý lẽ riêng mà không đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu và thông cảm hơn.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4, 1

Màu sắc may mắn: Hồng tím

Tuổi Dậu từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Tử vi hàng tuần 12 con giáp báo hiệu vận trình của tuổi Dậu không được tươi sáng cho lắm, công danh sự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc bản mệnh sơ hở. Các kế hoạch đang tiến hành cũng bị làm rối tung lên.

Đây là một tuần với nhiều niềm vui từ phía gia đình, không khí trong nhà luôn được duy trì ở một trạng thái tích cực và ổn định. Đối với những người dã kết hôn, bạn cần thận trọng một chút trong các hoạt động giao tiếp với người bạn đời của mình để không gây hiểu lầm làm ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân.

Trong công việc, các cuộc đàm phán, tranh luận đã được hoàn thành ổn thỏa với. Nếu có tranh chấp thì nó cũng sẽ nhanh chóng chấm dứt và trở lại trạng thái hòa bình, ổn định. Một lần nữa, tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo và nhắc nhở bạn cần hoạt động theo nhóm để đạt kết quả tốt nhất thay vì cứ tách riêng để làm việc đơn lẻ như hiện tại.

May thay tuổi Dậu có cát tinh hộ mệnh nâng đỡ vượt qua những cơn hoạn nạn. Mặc dù hậu quả mà bạn phải gánh chịu không nhỏ nhưng ít nhất cũng không ảnh hưởng đến địa vị hiện tại hay phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề đang tồn tại.

Riêng về phần tài lộc của con giáp này khá lý tưởng, tử vi dự báo các nguồn thu đồng loại tăng lên, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, công việc đã bắt đầu đi vào nhịp điệu ổn định, nhờ vậy mà tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt khi người độc thân rất vất vả mới tìm kiếm được người hợp lý nhưng chặng đường yêu phía trước có vẻ còn rất gian nan. Người đang yêu cảm thấy thất vọng, chán nản trong công việc quay ra trút giận lên nửa kia của mình khiến mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0.

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Tuổi Tuất từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Theo tử vi phương đông tuần vận trình của tuổi Tuất có điềm xấu xui xẻo có thể xảy ra nên cần chú ý nhiều hơn. Đường công danh khá sáng, bạn giành được sự tin tưởng của cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Tuần này vẫn tiếp tục sự tranh chấp giữa các cá nhân, đồng nghiệp ở công ti., các vấn đề này chủ yến đến từ hoạt động giao tiếp. Hãy cẩn thận để tránh rơi vào "cái bẫy" mà nhiều người không tốt đang đặt ra với bạn. Tuyệt đối không tin tưởng bất kì ai quá dễ dàng, cũng không chia sẻ nhiều vấn đề riêng với người khác.

Tuy nhiên để đạt được điều này thì bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn rất nhiều. Có thể vì công việc mà phải vất vả ngược xuôi, bôn ba khắp chốn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình vì phải cống hiến cho công việc.

Chính vì vậy sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng, chuyện tình cảm có phần sa sút. Không phải đối phương không thông cảm cho bạn mà càng chờ đợi thì càng thất vọng vì không được đền đáp. Tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian để quan tâm hơn tới người mình thương nhé.

Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Tuổi Tuất có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Màu sắc may mắn: Cam vàng

Tuổi Hợi từ ngày 26/11 đến 2/12/2018

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi dù anh minh tài trí nhưng cũng có lúc đặt niềm tin sai chỗ, tin người mù quáng khiến tiền bạc tổn hao không ít. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những sự cố bất ngờ xảy đến với mình.

Nguyên nhân của việc này là do xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bạn sơ hở là bày mưu hãm hại, phá hoại công việc làm ăn nên cần hết sức tỉnh táo đối phó với tình huống này.

Công việc của con giáp này trải qua nhiều thăng trầm vì chưa thực sự tập trung vào công việc chính. Tuổi Hợi xao nhãng, việc chính không lo mà lại chỉ lo lắng những việc ngoài luồng. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì khó tránh khỏi những sai lầm lớn.

Đường tình cảm không được thuận lợi cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

Đối với những người tuổi Hợi còn độc thân, đây không phải là tuần thuận lợi cho chuyện tình cảm. Mọi chuyện xảy ra hết sức rắc rối, thậm chí có những lựa chọn sai lầm. Còn với những người đang yêu, hai bạn vẫn bình thường, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Thi thoảng hãy nhớ ra ngoài một chút, bạn có thể tự tổ chức và lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch bụi loanh quanh để thay đổi không khí và hâm nóng tình cảm bởi dường như, thời gian qua bạn đã quá thờ ơ với người yêu.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5

Màu sắc may mắn: Màu xanh

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay