Tử vi tuần này từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần này từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo vận trình của Bạch Dương nhìn chung ổn định, không có quá nhiều thăng trầm nhưng vì đều đều quá cũng khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy tự tạo ra thêm những thử thách mới dành cho mình như tìm hiểu một người mới hoặc tham gia vào một câu lạc bộ thể thao nào đó.

Phương diện tình cảm của chòm sao này nhìn chung rất tốt, Bạch Dương đã bỏ qua được những nỗi đau trong quá khứ và chịu mở lòng mình hơn, sẵn sàng tìm hiểu về người khác giới, tạo ra một mối quan hệ có hi vọng phát triển lâu dài.

Tuy nhiên tình hình công việc có chiều hướng đi xuống, một phần là do sức khỏe của bạn không được tốt nên lòng nhiệt tình cũng giảm đi, ảnh hưởng tới hiệu suất chung. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn thì mới lấy lại được niềm vui và hứng khởi trong cuộc sống.

Tình hình tài chính không có biến chuyển nào đáng kể, Dương cưu vẫn giữ được sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu hàng ngày, bạn chỉ chi cho những việc cần thiết cho cuộc sống chứ không phát sinh khoản mua sắm nào đáng kể.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Mọi việc trong mọi việc trong tuần mới của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi, nhất là chuyện tình cảm sẽ gặp phải trở ngại nhất định. Mặc dù cuối cùng mọi việc vẫn được dàn xếp ổn thỏa nhưng tại thời điểm gặp vấn đề thì tâm trạng của bạn khá chán nản, cáu kỉnh, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Sau khi ổn định lại tinh thần thì bạn có thể tập trung hơn vào công việc.

Nhìn chung sự nghiệp của chòm sao này vẫn tiến triển rất tốt đẹp, có những người tạo ra được bước đột phá và giành lấy những thành quả nhất định. Ngưu chan được đánh giá cao và nhận lời khen ngợi hết mực từ cấp trên, nhờ vậy mà tình hình tài chính cũng ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu.

Về phương diện tình cảm đã có những thay đổi theo chiều hướng tích cực, khi trò chuyện với người yêu Kim Ngưu không còn tỏ ra bất đồng như trước. Gặp bất cứ vấn đề gì bạn cũng giữ bình tĩnh, phân tích tình hình kỹ càng rồi mới đưa ra quyết định.

Sức khỏe không được như ý do những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc đã đè nặng lên chòm sao này, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều. Thậm chí có một số người còn phải đối mặt với tình trạng xấu, bạn nên quan tâm tới bản thân mình hơn, chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Bước sang tuần mới, Song Tử có nguồn năng lượng tràn đầy trong công việc, tập trung toàn bộ cho sự nghiệp nên tạo ra được những thay đổi rất tích cực. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đôi chút, có người cảm thấy mệt mỏi vì theo đuổi chuyện tình cảm nên không muốn suy nghĩ về chuyện tiền bạc, chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Công việc của chòm sao này tiến triển khá tốt, sau những ngày nghỉ cuối tuần bạn trở lại với các kế hoạch của mình với nguồn năng lượng tràn đầy. Tử nhi hãy cố tận dụng để giành lấy những thành công trong công việc nhé.

Tình hình tài chính bắt đầu khởi phát, Song Tử đã kiểm soát được tâm lý của mình trong việc chi tiêu, ngoài ra bạn cũng tìm được cách để cải thiện thu nhập cho mình khá hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, tuần này Song Tử mang nhiều cảm xúc buồn phiền vì những điều đã xảy ra trong quá khứ, không dám mở lòng cho tình cảm hiện tại. Bạn vẫn còn chút lo sợ vì vết thương cũ còn đau và chưa dám bước tiếp.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết mọi việc của Cự Giải khá tốt, chỉ cần giữ được thái độ tích cực thì mọi chuyện sẽ đảm bảo có ít nhất một nửa thành công. Điều quan trọng là bạn đã bình tĩnh hơn khi đối mặt với các sự cố và không còn quá cứng nhắc như trước nữa. Nhờ vậy công việc tiến triển, thu nhập tăng lên, tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng khá thuận lợi vì thái độ của bạn rất tốt. Chòm sao này luôn tôn trọng một nửa của mình, điều đó đã giúp bạn nhận lại những tình cảm ngọt ngào và niềm vui nho nhỏ trong tình yêu.

Tuy nhiên Giải Giải sẽ cảm thấy mệt mỏi đôi chút vì công việc cứ lặp đi lặp lại, sau một thời gian dài làm việc, bạn cũng không còn hứng thú như trước kia nữa. Nhưng nếu Cự Giải có thể điều chỉnh được thái độ của mình thì tình hình sẽ được cải thiện hơn.

May mắn là chuyện tiền bạc đang rất tốt, các khoản nhỏ lần lượt được thu về nhưng cũng chính vì thế mà đôi lúc bạn chi tiền quá tay, không kiểm soát hết được. Đó cũng là lý do trong thời gian này bạn không tiết kiệm được khoản nào đáng kể.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Tử vi tuần mới của Sư Tử không được vui cho lắm, mọi chuyện diễn ra khá chậm chạp, nhiều việc bạn không thể hoàn thành đúng thời hạn nên có thể bị cấp trên nhắc nhở do không đủ nhiệt thành với công việc. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng có thể xảy ra sự cố bất ngờ, chòm sao này cần phải mạnh mẽ mới vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tình hình công việc không được thuận lợi do chịu ảnh hưởng bởi một số lý do cá nhân. Bạn không tập trung tâm trí vào công việc mà luôn lơ đãng vào những chuyện không đâu. Đây cũng là lý do khiến bạn bị cấp trên trách mắng dẫn đến không vui.

Vận trình tình duyên cũng không được tốt cho lắm, các cặp đôi có khả năng phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ. Nhưng nếu Sư Tử nhận ra điều này sớm hơn và tập trung củng cố tình cảm giữa hai người thì sóng gió sẽ qua đi.

Bù lại tình hình tài chính trong tuần khá tốt, mặc dù vẫn gặp phải một chút khó khăn nhưng bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Điều quan trọng là Sư Tử còn nhận được sự hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất từ bạn bè, người thân nên không phải lo lắng quá nhiều.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Theo tử vi tuần này, vận trình tuần mới của Xử Nữ rất tốt, thu được rất nhiều thành quả rất đáng tự hào. Mọi việc tiến triển thuận lợi dù gặp phải vấn đề khó khăn nhưng bạn vẫn xử lý nhanh chóng. Chuyện tình cảm ngọt ngào, khi các cặp đôi ở bên nhau như hình với bóng khiến ai cũng phải ghen tị.

Nhìn chung chuyện tình cảm của Xử Nữ khá vượng, một vài người đón nhận tin vui kết hôn. Những người đang yêu sẽ tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên một nửa của mình. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý.

Về phương diện công việc diễn ra suôn sẻ phần lớn là do trạng thái làm việc của bạn rất tốt nên hiệu quả công việc đã được cải thiện rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh năng lực bản thân với đồng nghiệp và cấp trên nhé.

Tình hình tài chính bình ổn, một vài người được hướng dẫn cách đầu tư hiệu quả, tăng thêm thu nhập cho mình. Về phần sức khỏe của Xử Nữ Đặc biệt tốt, thể chất của bạn tốt hơn so với thời gian trước rất nhiều, nếu có ý định giảm cân thì bạn chỉ cần tập trung trong tuần này nhất định sẽ có kết quả đáng kể.

Tử vi tuần này từ ngày 1/10 đến 7/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình của Thiên Bình không thực sự may mắn, thuận lợi như mong đợi. Bạn tốt bụng, sống đơn giản, hài hòa, dễ chịu với mọi người nhưng đó lại là điểm yếu cho kẻ xấu lợi dụng, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Song qua sự việc này bạn đã rút ra được bài học và kinh nghiệm để có thể hiểu được cảm xúc của mình và không bao giờ gặp phải tình huống tương tự như vậy nữa.

Vận đào hoa xấu, chòm sao này phải đối mặt với người thứ ba xuất hiện xen ngang vào mối quan hệ của bạn. Lại thêm đối phương không tin tưởng bạn hoàn toàn nên càng khiến cho Bình nhi sống khép kín hơn. Nhưng hãy cố gắng đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới công việc của mình nhé.

Tình hình công việc có dấu hiệu xấu đi, nguyên nhân chính là vì Thiên Bình trở nên khép kín, không muốn giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, nên kết quả làm việc không tốt, bị đánh giá thấp.

Tình hình tài chính ở mức trung bình, Thiên Bình cũng không có khả năng kiểm soát quản lý tài chính nên dù có tiền cũng luôn bị hao hụt mà không biết lý do tạo sao. Bạn cảm thấy hoang mang vì bản thân vất vả nhưng lại không để dành được nhiều tiền cho cuộc sống sau này.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Xem tử vi tuần này mọi thứ của Bọ Cạp nhìn chung khá ổn, mặc dù vẫn có một số việc không đạt yêu cầu nhưng bạn đã hạ quyết tâm đối mặt và giải quyết nên cuối cùng cũng đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề sức khỏe vì sẽ có điều bất ngờ xảy ra, chỉ cần bạn chú ý ngăn chặn thì không phải lo lắng quá nhiều.

Phương diện công việc khá bình lặng, không có vấn đề gì quá lớn xảy ra, nếu có cũng chỉ là một vài điều không đáng để bạn lo lắng. Nhìn bề ngoài mọi thứ có vẻ đơn điệu nhưng ít nhất cũng đảm bảo sự ổn định cho bạn trong thời gian này.

Tình hình tài chính không được tốt cho lắm khi có một số người thân, bạn bè xung quanh gặp phải khó khăn và tìm đến Bọ Cạp nhờ giúp đỡ. Bạn cũng không dư dả gì nhiều nên cũng không thể giúp đỡ được, trong lòng cảm thấy khá buồn phiền.

Bọ Cạp vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm vì những nỗi đau trong quá khứ vẫn âm ỉ hàng ngày. Bạn chưa dám mở lòng đối diện với cảm xúc thực sự trong lòng mình, có lẽ nên dành thời gian để hàn gắn vết thương trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Theo tử vi phương đông tuần, vận trình của Nhân Mã không được như ý, dù bạn vẫn có một chút niềm vui do tình yêu mang lại nhưng cũng không hoàn toàn hài lòng. Những sự cố trong công việc đang đi vào ngõ cụt, bạn chỉ muốn gạt hết những rắc rối sang một bên để được nghỉ ngơi, thư giãn rồi mới quay lại giải quyết vấn đề.

Phương diện công việc diễn ra không thuận lợi do tính cách bốc đồng của chòm sao này, thậm chí nó còn là nguyên nhân gây mâu thuẫn với người khác, khiến bạn rất phiền lòng. Nhờ sự giúp đỡ của người thân mà bạn bắt đầu để dành được tiền và có một khoản tiết kiệm cho riêng mình.

May mắn tình yêu của Nhân Mã đã diễn ra như mong đợi, trước đó bạn rất phản đối việc yêu đương mù quáng nhưng lần này chính bạn lại rơi vào tình huống đó. Bạn vẫn cảm thấy mình thực sự hạnh phúc trong khi người khác lại cho rằng người ấy không phù hợp với bạn.

Sức khỏe của Nhân Mã không được tốt, nhất là những người có tiền sử bệnh mãn tính hoặc những rắc rối cũ bây giờ mới bộc phát. May mắn là bạn vẫn kịp phát hiện ra và chữa khỏi phục hồi rất nhanh chóng.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cho biết công việc và các phương diện khác trong cuộc sống của Ma Kết không có tiến triển nhiều so với tuần trước đó. Đôi lúc bạn cảm thấy quá sức trong công việc vì tiêu tốn nhiều năng lượng để tập trung mà vẫn cần đến sự giúp đỡ của mọi người mới giải quyết được vấn đề.

Về tổng thể công việc khá ổn, nhưng ẩn sau đó vẫn là một cuộc khủng hoảng. Có thể vì chòm sao này quá nổi bật, quá tài năng nên có không ít người ghen tị, đố kị, tốt nhất bạn nên tránh giao tiếp gặp gỡ những người này để hạn chế những điều không hay có thể xảy ra với mình.

Tình hình tài chính lúc lên lúc xuống, một vài người tìm kiếm may mắn ở những trò cờ bạc, có thể ban đầu sẽ thu được một khoản nhưng sau đó lại thua lỗ thôi. Kết Kết nên tỉnh táo để không bị cuốn theo trò chơi may rủi này nhé.

Sức khỏe không được như ý vì bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng, tình trạng kén ăn khiến bạn không đủ dinh dưỡng để duy trì sức khỏe, nên thể trạng dần kém đi và không ổn định.

Tuần này những người đang yêu nhận ra rằng giữa mình và đối phương có khá nhiều điểm khác biệt, nhưng cũng nhờ vậy mà những mâu thuẫn trước đó được hóa giải. Bạn và người ấy có thể ngồi xuống nói chuyện trực tiếp với nhau và không thấy có vấn đề lớn phải bận lòng.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Nhờ tinh thần lạc quan nên mọi chuyện của Bảo Bình Không có gì đáng lo ngại, thái độ tích cực đã mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt đẹp. May mắn mà bạn có được còn khiến người khác cảm thấy ghen tị, vì thế hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm hay khiến mối quan hệ căng thẳng hơn.

Vận trình tình cảm của chòm sao này rất tốt, công việc cũng khá ổn, mặc dù vẫn có một vài người cố tình gây cản trở hoặc tạo mâu thuẫn nhưng bạn không quá quan tâm vì cuối cùng đối phương cũng dần hiểu ra sự việc, mối quan hệ không còn căng thẳng như trước nữa.

Điều đáng lo ngại là tình hình tài chính của Bảo Bảo có vấn đề, bạn chi tiêu vượt quá kế hoạch ban đầu nhưng may mắn là có một khoản tiền tiết kiệm trước đó nên vấn đề có thể được giải quyết. Tuy nhiên khi số tiền này hao hụt thì bạn sẽ càng phải cố gắng hạn chế chi tiêu trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm rất tốt, mối quan hệ của Bảo Bình nhận được sự đồng ý ủng hộ của người thân và bạn bè. Thậm chí còn bắt đầu tính chuyện kết hôn, nhân cơ hội này hãy xúc tiến càng sớm càng tốt, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để sau này không phải cảm thấy hối hận.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 1/10 đến 7/10/2018

Song Ngư cảm thấy buồn phiền vì chuyện tình cảm hiện tại của bạn không còn những yêu thương ban đầu và bạn cũng không có đủ dũng cảm để kết thúc nó. Nếu có đủ bản lĩnh để nói lời kết cho cuộc tình của mình thì bạn sẽ có cơ hội tìm thấy niềm vui, hạnh phúc mới.

Phương tiện công việc có những thay đổi tưởng chừng không tốt nhưng cuối cùng nó đã đổi chiều sang hướng tích cực khi bạn xử lý một cách nhanh nhẹn, dứt khoát. Tuy nhiên chòm sao này đã phải nỗ lực rất nhiều mới thay đổi được tình hình, chỉ lơ là một chút thôi thì mọi chuyện đã không thể thể theo đúng kế hoạch.

Tình hình tài chính khá ổn nhờ sự giúp đỡ của một người đáng tin cậy, nên Ngư Nhi đã có những quyết định rất chính xác trong chuyện tiền bạc. Ban đầu bạn có chút nghi ngờ và lo lắng nhưng kết quả cuối cùng rất khả quan.

Sức khỏe của Song Ngư không được tốt như mong đợi, vì muốn giảm cân nên bạn đã sử dụng khá nhiều phương thức và chế độ ăn uống hà khắc. Nhưng đây chính là nguyên nhân khiến cơ thể bạn yếu đi, tinh thần cũng không được tốt do thường xuyên bị đói, dẫn đến chóng mặt, hoa mắt.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan