Tử vi tuần này từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết. Dự báo Kim Ngưu tuần này vẫn phải tiếp tục vất vả trong công cuộc đi tìm cách khắc phục các mâu thuẫn nội bộ và những cạnh tranh luẩn quẩn đầy tiêu cực còn Song Tử đã có thể hoàn toàn buông bỏ những điều tiêu cực để tiến lên phía trước với đầy hi vọng.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tình cảm của Bạch Dương trong tuần này khác tốt. Thậm chí có những người độc thân được bạn bè thân thiết giới thiệu cho người phù hợp. Mối quan hệ này có rất nhiều cơ hội phát triển thêm nữa.

Công việc của Bạch Dương được cải thiện rõ rệt. Với điều kiện làm việc tốt hơn, cấp trên khuyến khích nên bạn có một tâm thế rất tốt khi làm việc. Sự vui vẻ, thoải mái cũng giúp bạn làm việc hiệu quả.

Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc khi có một số người đang kinh doanh với mục tiêu rõ ràng đã có những doanh thu đáng kể. Trong tương lai có rất nhiều điều hứa hẹn đang đón chờ, vì thế, hãy cứ tự tin với quyết định của mình.

Sức khoẻ của Bạch Dương ngày càng giảm, hầu như mỗi ngày công việc càng áp lực khiến bạn quên đi chính mình, bận rộn quên cả việc nghỉ ngơi.

Nhìn chung, tuần này Bạch Dương khá tốt, bạn chủ động làm việc và điều này mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng, nhờ đó mang lại cho bạn rất nhiều tự tự tin. Cần kiên nhẫn hơn, không nên bốc đồng và một số thứ cần phải chậm lại, đừng làm quá nhanh nếu không kết quả sẽ không được như mong đợi. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian chăm sóc chính mình và những mối quan hệ xung quanh.

Về chuyện tình cảm, Bạch Dương đã rất kín tiếng và cho rằng đây là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ tình yêu của mình. Thế nhưng, chẳng có ai muốn yêu một người trong "bóng tối" mãi cả. Người yêu của bạn cũng như vậy. Đừng để đến lúc đối phương chán ngấy mối quan hệ này chỉ vì chuyện này. Nếu đã thật sự yêu đương nghiêm túc, bạn có thể không cần công khai với toàn thế giới nhưng cũng nên cho cô ấy/anh ấy một danh phận rõ ràng cùng những điều đáng được nhận trong tình yêu.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Trong tình yêu bạn không phải nỗ lực nhiều khi người ấy sẵn lòng mang lại những yêu thương và cảm giác an toàn cho bạn. Đó thực sự là những điều mà Kim Ngưu mong chờ bấy lâu.

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không thuận lợi, bạn đã để cho cảm xúc ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần rất nhiều thời gian để xây dựng những nền tảng ban đầu trước khi hành động, vì thế, không nên vội vàng.

Kim Ngưu tuần này vẫn phải tiếp tục vất vả trong công cuộc đi tìm cách khắc phục các mâu thuẫn nội bộ và những cạnh tranh luẩn quẩn đầy tiêu cực trong công ti. Ở cấp quản lí, bạn dường như đang bị những khó khăn và mệt mỏi của cuộc sống cá nhân mà tiếp tục mù quáng đổ dồn áp lực xuống nhân viên của mình. Còn với những Kim Ngưu ở cấp nhân viên, bạn vẫn phải nín nhịn chịu đựng sự tức giận vô cớ từ phía cấp trên, bạn thấy buồn chán và thất vọng khi những cố gắng và nỗ lực của mình không được công nhận một cách xứng đáng.

Vận may tiền bạc đã xuất hiện với Kim Ngưu trong tuần này. Những vấn đề xui xẻo trước đây đã được bù đắp, không có vấn đề mới phát sinh vì bạn đang duy trì mọi việc khá tốt, thậm chí có cơ hội nhận được những khoản tiền nhờ nỗ lực trước đây của bạn.

Sức khỏe của Kim Ngưu cơ bản là tốt, nhờ chăm chỉ thể dục mỗi ngày, tình trạng sức khỏe đã được cải thiện rõ rệt, nếu bạn biết kết hợp chế độ ăn uống thì thực sự không phải lo nghĩ gì nữa.

Nhìn chung tuần này Kim Ngưu khá tốt, nhờ tinh thần thoải mái nên bạn hoàn thành mọi việc mọi cách nhẹ. Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực rõ rệt, thay vì thờ ơ hai người đã thể hiện sự tôn trọng nhau, chịu khó thấu hiểu đối phương để xây dựng tình cảm đôi lứa.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Chuyện tình cảm của Song Tử khá ổn định, về cơ bản là không có vấn đề lớn phát sinh, bạn cũng cân bằng về cảm xúc, kiểm soát vấn đề tốt hơn nên không xảy ra vấn chuyện gì quá lớn. Trong tình yêu, nếu không thể làm thì nhất định đừng hứa. Mỗi một lời hứa bạn nói ra đều khiến nửa kia cảm thấy tin tưởng, vậy nên nếu không muốn "người ấy" thất vọng thì đừng tùy tiện nói hay đồng ý với họ những thỏa thuận chưa chắc chắn kết quả.

Tuần này công việc chiếm quá nhiều thời gian, trong khi đó, mỗi ngày qua đi công việc lặp đi lặp lại khiến bạn có cảm giác nhàm chán. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung vào công việc vẫn có thể tìm thấy niềm vui, chỉ là bạn đang suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Các hoạt động kinh doanh của Song Tử đã dần đi vào quĩ đạo ổn định, tuy nhiên hãy phân biệt và xác định rạch ròi các vị trí cần thiết. Nhầm lẫn điều này sẽ đem lại cho bạn nhiều sự kém may mắn và bất hòa giữa các thành viên đang làm việc cùng bạn.

Tài sản của Song Tử có dấu hiệu tăng lên, những ai đầu tư đã có dấu hiệu tích cực trở lại, khá triển vọng. Nếu muốn mua món đồ gì để tự thưởng cho mình bạn có thể mua mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm sức khỏe, ngay cả khi bận rộn nhớ ăn đúng giờ mỗi ngày, nếu bạn thường xuyên bỏ bữa thì chắc chắn đó là nguyên nhân lớn gây ra bệnh tật sau này.

Nhìn chung, trong tuần này, tất cả các khía cạnh của cuộc sống của Song Tử về cơ bản không có nhiều biến động. Hầu như mỗi ngày trôi qua như thường lệ nhưng có vẻ bạn đang cảm thấy nhàm chán. Nhưng bạn cũng có thể tận dụng thời điểm này để thư giãn nghỉ ngơi, tìm cơ hội mới cho mình.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận đào hoa đang tới nên Cự Giải đừng bỏ qua cơ hội của mình. Hãy thoải mái hơn trong việc gặp gỡ làm quen và đừng ngại việc giới thiệu, mai mối. Nếu bạn đang độc thân thì đây là lúc thích hợp để tìm thấy một nửa của mình.

Công việc của Cự Giải không được tốt, bạn đang có dấu hiệu lơ là, không đầu tư đủ nhiều cho công việc. Đã đến lúc bạn phải xem lại và tạo điểm khác biệt cho những việc mình làm vì nếu không điều chỉnh thì e rằng bạn sẽ gặp vấn đề lớn. Cự Giải tuần này bị cuốn vào công việc, bạn thường xuyên thức đêm để làm việc. Khối lượng công việc lớn khiến cho bạn không còn thời gian nghỉ ngơi. Bạn mong rằng những việc mình đang làm và cố gắng hết mình sẽ đem lại những điều như mong muốn.

Bạn thực sự may mắn trong chuyện tiền bạc, và bạn bè của bạn quan tâm hơn đến các khía cạnh tài chính, họ cũng có tiền bạc khá giả nên lỡ nếu có khó khăn cũng sẽ được họ hỗ trợ, vì thế cũng không phải lo lắng gì nhiều.

Tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải tuần này như một yếu tố thiết yếu xua tan những mệt mỏi của bạn. Một người có thể sẻ chia, lắng nghe và thấu những điều đó sẽ khiến Cự Giải vô cùng cảm kích. Người yêu của Cự Giải có thể nấu cho họ vài bữa ăn ngon hoặc quan tâm đến những thói quen nhỏ để họ thấy ấm áp hơn. Bởi nói gì thì nói đây vẫn là một tuần với nhiều sự căng thẳng của những người thuộc cung Cự Giải.

Sức khỏe không được tốt như mong đợi vì bạn lười tập thể dục, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ cũng không được tốt nên kế hoạch thay đổi vóc dáng của bạn không khả thi.

Nhìn chung, tuần này của Cự Giải khá ổn, bạn cảm nhận được mối quan hệ khăng khít của bạn bè, bạn cũng có chút thời gian rảnh rỗi để trò chuyện, đi chơi, giao lưu với họ. Trong công việc bạn nên tập trung hơn vào đầu tư thời gian một cách nghiêm túc hơn, có như thế bạn mới mong có thêm thu nhập trong thời gian tới.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Vận trình tình duyên của Sư tử không được tốt, vì những lý do cực kỳ nhỏ nhặt cả hai cũng có thể cãi nhau. Nếu không hòa giải sớm bạn và người ấy còn có thể đối mặt với tình trạng chiến tranh lạnh trong thời gian dài.

Công việc tạm ổn, không có vấn đề về lớn nào xảy ra nhưng với những sai sót nhỏ bạn cũng mất thời gian để tập trung giải quyết, chớ nên cẩu thả. Tiếp tục tiến lên phía trước với tốc độ tối đa để đạt được thành công là những gì Sư Tử cần làm. Dù có bị ốm hay mệt mỏi thì tuyệt nhiên đây không phải là lúc cho phép bạn được nghỉ ngơi bởi cái đích đã ở quá gần bạn. Bởi rất có thể bạn sẽ để tuột mất cơ hội chạm tay vào đích của mình.

Về mặt tiền bạc khá tốt, về cơ bản không có gì chi phí bất ngờ nào xảy ra, nếu có vấn đề gì thì gia đình luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhìn chung bạn không có gì phải lo lắng về tiền bạc.

Sức khỏe cũng giữ mức trung bình, nếu điều kiện nên cải thiện chế độ ăn uống, nên bổ sung một số chất thiết yếu cho cơ thể.

Nhìn chung trong tuần này của Sư Tử không phải là quá tốt, nếu bạn cố gắng đối đầu sẽ dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì chuyện bé sẽ xé ra to. Tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống xung quanh nên đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy kiên nhẫn hơn với mọi người và nên tập trung vào việc kiếm tiền.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này có cơ hội thăng hoa. Người yêu đột nhiên thay đổi thái độ, và cả hai hòa giải những hiểm lầm cũ. Bạn được sống lại khoảnh khắc ngọt ngào như thuở mới yêu.

Công việc của bạn khá thuận lợi, cấp trên giao cho bạn một số nhiệm vụ đủ để bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Nhờ đó, bạn tìm thấy sức mạnh và niềm đam mê để hoàn thành nhiệm vụ.

Tài lộc trong tuần này đã tăng lên, có rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập, về cơ bản không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, nhưng nhớ chăm chỉ, đừng đứng núi này trông núi nọ. Các cơ hội để kiếm tiền không nhiều ngoài công việc vẫn đang diễn ra ở hiện tại. Do vậy, bạn đừng quá cố gắng để đầu tư vào các nguồn lợi nhuận tưởng chừng có thể đem lại "món hời" lớn. Dù phải chịu nhiều áp lực bởi vấn đề tiền bạc đè nặng lên đôi vai, bạn lo sợ cái Tết sắp đến và lao vào nghĩ đủ cách để kiếm tiền. Siêng năng chăm chỉ là tốt, nhưng còn phải dựa vào vận may nữa.

Sức khỏe của Xử Nữ không thực sự tốt, vì bận rộn nên bạn quên chăm sóc cơ thể trong một thời gian dài. Nên nhớ, bất kể bận điều gì cũng nên biết đặt sang một bên, nếu không sớm hay muộn cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn.

Nhìn chung tuần này của Xử Nữ đã may mắn hơn và đời sống tình cảm mang lại cho bạn nhiều niềm vui, tinh thần tốt mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng. Dù bạn làm gì thì cũng đầy năng lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tử vi tuần này từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng, ai đang độc thân nhận ra người bạn đang để ý có yêu cầu tương đối cao, vì vậy cơ hội thành công khi bạn tỏ tình gần như là không có, tốt hơn hết là nên tìm đối tượng khác phù hợp.

Công việc khá thuận lợi, bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Thời gian này cũng phù hợp cho việc hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Bạn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, kinh doanh tốt hơn hoặc thu nhập tăng lên, và và hứa hẹn một tương lai tràn đầy hy vọng. Vì thế, bạn cố gắng giữ mức ổn định như hiện tại. Nhìn theo một hướng tích cực thì có thể thấy rằng những thăng trầm, biến động của cuộc sống đã giúp Thiên Bình học được thêm nhiều kĩ năng. Đồng thời bạn cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều bởi tình hình tài vận của bạn vẫn rất tốt, các khoản đầu tư vẫn đem lại doanh thu và nguồn lợi nhuận tích cực.

Thiên Bình sẽ cải thiện được sức khỏe khi chịu khó đi bộ, thư giãn bằng nhạc, giải phóng áp lực trong tâm trí, có như thế thể trạng cũng tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thiên Bình may mắn trong tuần này, toàn bộ là rất tốt, nhà nước đặc biệt tốt trong tuần này, không có vấn đề gì tình hình là đặc biệt thành công trong công tác của các bên trên có thể thử một số dự án đầy thử thách, không sợ để làm, để tin tưởng vào khả năng của bạn, đây sẽ là một bước ngoặt tốt cho bạn. Nếu bạn có thể chủ động tìm kiếm một số cơ hội việc làm, nắm lấy cơ hội để nắm bắt nó có thể có nhiều lợi ích.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Có thể bạn gặp chuyện không vui nhưng may mắn là đã có một nửa của mình ở bên. Họ không chỉ là bờ vai mà còn mang lại cho bạn sự thoải mái cùng những lời khuyên có ích.

Bạn nghiêm túc trong công việc, có sự đầu tư và dành cả sự nhiệt tình của mình vào trong đó. Bạn xem công việc như là nơi để thể hiện mình nên rất ít khi bạn lơ là việc mà bản thân thực lòng yêu thích.

Bạn khá may trong chuyện tiền bạc nhưng bạn luôn muốn đảm bảo an toàn cho tương lai nên không hề có chuyện tiêu hoang phí. Vì thế, mọi thứ trôi qua khá êm đềm, hoàn toàn bình thường. Trong năm nay, không một thời điểm nào khác thích hợp cho tài vận và sự nghiệp của Bọ Cạp hơn là tuần này. Bạn liên tiếp nhận được tin vui và sự may mắn. Khi trong tâm trí chỉ đang mong muốn tìm được một điều thôi thì bạn lại có nhiều khả năng kiếm thêm cho mình một cơ hội khác vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Chính nhờ những điều này mà tài chính của bạn đang đi vào ngưỡng ổn định, thậm chí là giàu có. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nhìn đâu cũng thấy có thể đầu tư với nguồn lợi nhuận tốt.

Sức khỏe của bạn không thực sự tốt, rất nhiều điều khiến bạn khó chịu, nếu có những biểu hiện không tốt mà không rõ nguyên nhân bạn nên đi khám để được chữa kịp thời.

Nhìn chung trong tuần này có nhiều khó khăn xảy ra. Nhưng may mắn là xung quanh bạn đã có bạn bè, gia đình an ủi bạn vượt qua giai đoạn này. Bên cạnh đó bạn nhớ đề cao việc chăm sóc sức khỏe lên hàng đầu vì không có sức khỏe bạn không thể làm gì khác bao gồm cả việc hoàn thành mục tiêu cuộc sống.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, trong tuần này, vận trình tình duyên của Nhân Mã có dấu hiệu suy giảm, bạn đột nhiên trở nên rất nhạy cảm, luôn luôn lo lắng, bất an vì chuyện tình cảm của mình.

Công việc của Nhân Mã khá tốt khi mối quan hệ cởi mở giữa mọi người nơi làm việc tạo nên bầu không khí vui vẻ, thoải mái trong công việc. Mọi người cùng thảo luận để cùng tìm ra giải pháp chung.

"Thách thức mọi giới hạn" là cụm từ dùng để miêu tả Nhân Mã tuần này. Bạn quyết tâm thực hiện các điều ước và nắm bắt tốt cơ hội. Trong tuần bạn sẽ phải làm rất nhiều việc liên quan đến sự bàn giao và tổng kết các kết quả đã đạt được trong năm vừa qua.

Các nhóm đầu tư dài hạn đã dần biến thành nguồn đầu tư chính đem lại nguồn lợi nhuận tối đa, cải thiện hầu bao và khiến tài chính của bạn được cải thiện hơn rất nhiều. Tài lộc ghé thăm Nhân Mã trong tuần này khi đối tác rất phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn. Nên tập trung để tăng doanh thu, hứa hẹn tương lai sẽ có rất nhiều lợi nhuận.

Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tất cả là nhờ việc bạn chăm chỉ tập luyện, chăm sóc cơ thể tốt mỗi ngày.

Nhìn chung tuần này của Nhân Mã khá tốt, bạn tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cùng với bạn bè và đồng nghiệp. Nhớ duy trì tốt mối quan hệ bạn bè vì đó thực sự là kho báu quý giá mà bạn đang có. Bạn sáng suốt hơn trong lựa chọn, đúng hay sai đã không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của bạn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tuần này chuyện tình cảm của Ma Kết đã có những chuyển biến tích cực hơn nhiều so với tuần trước, cả hai đã điềm tĩnh hơn trong mọi việc nên không dễ bị tác động với những ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm đôi lứa. Thật may mắn cho Ma Kết khi một nửa của bạn rất thấu hiểu và sẵn sàng chia sẻ, cảm thông với những khó khăn của bạn. Tình yêu và sự nghiệp song hành cùng nhau khiến Ma Kết có thêm sự an tâm để hoàn thành tốt công việc.

Tình hình công việc diễn ra khá tốt, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp thể hiện sự ngưỡng mộ. Điều nay mang lại cho Ma Kết niềm tin lớn vào khả năng của mình.

Ma Kết dành dụm được rất nhiều tiền mặc dù những chi phí cho cuộc sống hàng ngày khá lớn. Số tiền này đặc biệt quan trọng để hỗ trợ bạn trong những khi khó khăn.

Sức khỏe của Ma Kết rất tốt nhờ chế độ ăn uống hợp lý, nhờ đó bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Nếu duy trì thói quen ăn uống này nhất định bạn sẽ không còn nỗi lo nào về vấn đề sức khỏe của mình sau này.

Nhìn chung, tuần này của Ma Kết thuận lợi hơn, và đặc biệt trong chuyện tình cảm khi những mâu thuẫn trong quá khứ được hòa giải. Mối quan hệ của hai người được làm nóng lên, bạn cảm nhận rõ tình cảm đối phương dành cho mình. Công việc cũng mang đến cho bạn niềm tự hào khó tả khi những gì bạn được giao đều được hoàn thành tốt ngoài sức tưởng tượng của bản thân.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, chuyện tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu thay đổi rõ rệt, bạn trở nên thu hút hơn với đối tượng khác giới, đây thực sự là khởi đầu tốt cho những ai đang độc thân. Hãy tăng cơ hội cho mình bằng cách làm quen, giao tiếp, tham gia các nhóm hội nhiều hơn.

Công việc của bạn diễn ra khá tốt, một số thói quen xấu đang dần biến mất thay vào đó là những thói quen tốt. Đó là những dấu hiệu khả quan để đưa bạn tới con đường thành công. Trong tuần, bạn cũng tìm ra được cho mình những "đồng minh" có chung chí hướng, chung trái tim và sự nhiệt thành để cùng bạn góp sức hoàn thành tốt công việc của mình. Hãy tận dụng cơ hội này, bởi bạn cần phải nhớ rằng sức mạnh đồng đội bao giờ cũng là tốt nhất.

Về mặt tiền bạc bạn không phải lo ngại điều gì khi mà có người bạn bất ngờ mang lại cho bạn nguồn thu nhập lớn. Có lúc bạn cứ tưởng rằng đây là một giấc mơ không hề có thực. Nhưng thực tế, trong cuộc sống này không có điều gì không thể xảy ra và đó không chỉ có điều xui xẻo mà có cả những điều tốt lành.

Tuần này, tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt vì lý do thời tiết là một phần còn lại chủ yếu là vì bạn bỏ bê bản thân, không chăm sóc cơ thể đúng cách, vì thời tiết hoặc các lý do khác và bỏ bê phong trào, cùng với chế độ ăn uống không đều, sức khoẻ thể chất có thể giảm nhẹ.

Nhìn chung, về cơ bản tuần này của Bảo Bình khá tốt. Công việc được hoàn thành, tình cảm đã ổn định, cuộc sống như trôi chậm lại. Bạn cố gắng duy trì những thói quen tốt đang có và cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn. Một số điều nên dứt khoát, đừng do dự quá nhiều, không phải cứ cân nhắc quá nhiều là tốt, sẽ chỉ làm bạn thấy lãng phí thời gian mà thôi.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 10/12 đến 16/12/2018

Tuần này vận trình tình cảm của Song Ngư suôn sẻ. Hai bạn có ý định ra mắt bố mẹ hai bên khiến bạn khá hồi hộp và lo lắng nhưng về cơ bản tình hình khá khả quan.

Công việc của Song Ngư rất tốt khi bạn cảm nhận được sự thoải mái, không gặp phải bất kỳ khó khăn, bạn có thể tận dụng cơ hội để điều chỉnh, sửa những lỗi sai trước đây của mình. Tuần này, Song Ngư đã trở nên mạnh mẽ và dứt khoát hơn, bạn hành động với thái độ cứng rắn. Các hoạt động kinh doanh có nhiều sự thuận lợi hơn từ những thay đổi trong các qui tắc ứng xử thông minh. Nhiều khả năng bạn sẽ được thăng chức. Đừng chần chừ hay do dự điều gì, việc bạn cần làm chỉ là nắm bắt lấy cơ hội và tiếp tục tỏa sáng, thể hiện tốt năng lực của bản thân là đủ.

Bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc, thói quen tiết kiệm đã giúp bạn dành dụm được một khoản tiền lớn. Lúc này bạn bắt đầu nghĩ tới việc đầu tư và một phần để chi tiêu những khoản bạn đã có trong kế hoạch.

Song Ngư tuần này sức khỏe không được tốt. Bạn thường xuyên thức khuya, vì lý do công việc bạn có thể lâu lâu thức nhưng nếu việc này lặp đi lặp lại thường xuyên sẽ hủy hoại cơ thể của bạn.

Tuần này, nhìn chung mọi việc của Song Ngư khá ổn. Trong công việc không có áp lực nào lớn, về cơ bản là tinh thần thoải mái, bạn có thể đi nghỉ ngắn ngày hoặc dùng bữa tối ở bên ngoài cùng bạn bè. Tiền bạc thoải mái bạn nghĩ tới cách tiêu nhưng làm gì cũng phải suy nghĩ cẩn thận, kẻo hối tiếc về sau.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay