Tử vi tuần này từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi tuần mới nhận thấy bạn có một tuần tương đối nhẹ nhàng từ công việc tới vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên với Bạch Dương nó vẫn chưa thực sự khiến cho bạn thỏa mãn bởi có thể bạn là người đang chờ đợi có một điều gì đó đột phá hơn.

Tài chính có những biến hóa và đôi khi có những khoản tiền sẽ phải chi phát sinh nhưng sự linh hoạt giúp cho bạn có thể chẳng phải lo về chuyện tiền bạc đâu nhé. Thực ra thì với vận trình theo dự đoán tử vi tuần mới này thì đây được xem là ổn thỏa hơn so với nhiều cung hoàng đạo khác rồi đấy.

Đối với tình cảm bạn đang tuân thu được các nguyên tắc, vì thế vẫn đảm bảo mọi việc diễn ra đều theo lịch trình kế hoạch, có điềm báo vui vẻ và đương nhiên dành cho người thân, người yêu những sự quan tâm cần thiết. Tuần này vận tình cảm có điều kiện để phát triển tốt hơn đấy nhé.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Cập nhật vận trình của Kim Ngưu khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này cho thấy bạn đang cho chút vấn đề về tình cảm nên dù là ngày nghỉ lễ thì Kim Ngưu vẫn tốn nhiều công sức để giúp nó thay đổi có lợi hơn. Giữa tuần cũng là thời điểm mà các bạn sẽ cần phải trao đổi nhiều hơn nếu như muốn có được một lịch trình tốt, không có nhiều bất đồng về quan điểm.

Đối với sự nghiệp có thể bạn sẽ nhìn ra một số cơ hội để tăng cường các mối quan hệ nhưng thực sự sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm. ĐIều bạn cần làm bây giờ là dành sự quan tâm chăm sóc tới đối tác của mình để tạo sự gần gũi và tin tưởng hơn.

Về tài chính có phần bạn sẽ cần có những tính toán trong cách chi tiêu, nếu như có một chút thu nhập giảm sút đừng quá phiền lòng nhé.

Thêm vào đó cần thận trọng đến vấn đề sức khỏe, có lẽ lịch sinh hoạt xáo trộn nên nó khiến bạn mệt mỏi và đôi khi bị ảnh hưởng tới vấn đề tinh thần nữa đấy. Dành thời gian thư giãn thay vì chạy theo những cuộc vui chơi tối ngày nhé.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem tử vi của cung Song Tử nhận thấy bạn đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng.

Tình cảm của Song Tử có một tuần trôi qua thuận lợi và người ấy giúp bạn có được cảm giác an tâm, tin tưởng và sự ấm áp. Dù có thể không có nhiều thời gian dành cho quan hệ cá nhân nhưng tất nhiên nó không thể nào trở nên tẻ nhạt bởi đôi bên đều cố gắng tạo nên một vận trình ngọt ngào.

Song Tử có những cơ hội để phát triển các mối quan hệ bạn bè cho tới gia đình mà ở đó tồn tại những cơ hội giúp bạn thay đổi môi trường làm việc mới của mình hoặc chí ít ra nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền nó. Không quá bận rộn về công việc nhưng bạn cũng có những kế mới trong đầu để giúp bạn thân thể hiện được năng lực tốt nhất thời gian tới.

Đồng thời, trong tuần này bạn nhận được khá nhiều sự quan tâm của người thân và dễ nhận được sự giúp đỡ từ họ. Vì vậy, đừng quên dành thêm cho mọi người một chút sự quan tâm cần thiết bằng hay động. Mặt khác đừng quá ngại chia sẻ lời yêu thương nó có tác dụng vô cùng tuyệt vời đôi khi còn lớn hơn cả vật chất đấy.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem bói tử vi hàng tuần của cung Cự Giải nhận định bạn sẽ phải đối diện với nhiều thử thách và áp lực trong cách giao tiếp và đối nhân xử thế. Có thể sẽ phải học hỏi nhiều hơn các vấn đề trong ứng xử bởi thời điểm này nghỉ lễ và gặp gỡ nhiều hơn và nếu thiếu đi một chút khéo léo bạn sẽ thực sự khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh của mình.

Tuy nhiên, vận tình cảm cũng không quá mức đáng sợ có điều bạn nên đề phòng họa tiểu nhân cố tình đặt điều, gây chuyện thị phi thôi.

Đối với vấn đề công việc may mắn là nó khá bình yên giúp bạn có thời gian nghỉ lễ trọn vẹn không có nhiều lo lắng nhiều. Đối với Cự Giải không có những cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong tuần này nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có kế hoạch riêng dành cho mình trong thời gian tới. Thêm vào đó tài lộc chưa khởi sắc nên sẽ cần bạn có những dự trù tốt hơn để có thể thoải mái trong dịp Tết nhé.

Sức khỏe với năng lượng tốt giúp cho bạn có được những lịch trình hoạt động dày đặc nhưng vấn khá ổn. Có điều cũng đừng có vui chơi vô độ mà bị ảnh hưởng nhé.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem bói tử vi tuần này của chòm sao Sư Tử theo nhận định có khá nhiều điều khiến khiến bạn phải lo lắng trong tuần này. Có thể là bạn lo lắng cho công việc những ngày nghỉ và chuẩn bị đón tết vui xuân.

Tuần này Sư Tử cũng ít có cơ hội để có các cơ hội phát triển tiền đồ sự nghiệp của mình nhưng đổi lại cũng không có sự bận rộn nào đáng kể dành cho công việc. Tuy vậy, nếu bạn muốn có một cái Tết bình an hãy cố gắng lập trình kế hoạch tài chính của bạn nhé.

Đối với vấn đề tình cảm may mắn chòm sao này có một tuần vô cùng tuyệt vời và không có những rào cản này có thể khiến cho cục diện trở nên xấu đi. Những người cô đơn có thể hi vọng về việc bắt đầu một mối lương duyên tốt đẹp trong tuần này. Vì vậy, đừng quên việc tham gia tích cực vào các hoạt động tụ tập với bạn bè, nơi đó sẽ tiềm ẩn những cơ hội dành cho bạn đấy.

Đồng thời, chú ý đến vận trình sức khỏe tránh chủ quan mà để thời tiết có những tác động xấu khiến cho lịch trình, dự định của bạn bị thay đổi.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận định cung Xử Nữ tương đối tốt và có thể an tâm dù không quá tốt nhưng hoàn toàn giúp cho bạn có được cảm giác hài lòng. Xem bói hàng ngày nhận thấy 7 ngày trong tuần của bạn đều khá ổn và ít có biến cố nào đáng kể.

Về phương diện công việc không có nhiều điều phải lo nghĩ và đồng thời dễ gặp được vận quý nhân. Nếu như bạn biết vận dụng khả năng tạo dựng các mối quan hệ tốt nó sẽ giúp cho bạn có được những thiện cảm tốt, có lợi cho sự nghiệp và tăng lộc tài. Đối với tài chính dù khá ổn nhưng cần thận trọng tránh bị sa đà vào các trò chơi may mắn mà bị thất thoát, mất khả năng quản lý tài chính.

Tình yêu với bạn có được những sự quan tâm, gần gũi cần thiết vì thế mà bạn cảm thấy vô cùng an tâm với vận trình của mình. Dù không quá ngọt ngào nhưng nó đủ sức để bạn hi vọng về những điều tốt đẹp sắp tới.

Lời khuyên dành cho bạn đó là chăm sóc sức khỏe một chút đặc biệt là nghỉ dưỡng nhiều hơn nếu như muốn có một nguồn năng lượng ổn định.

Tử vi tuần này từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Chòm sao Thiên Bình theo tử vi hàng tuần của bạn đánh giá có khá nhiều những niềm vui có thể đến với bạn trong tuần này và thực sự có được thời gian vui vẻ trong dịp này.

Tài chính có được những sự vững chắc và dù tài lộc bất ngờ chưa đến nhưng sự ổn định giúp bạn an tâm. Trong khi đó vận trình công việc đều khá ổn và dù công việc có thể có một chút sự cố nhưng có thể giải quyết nhanh chóng. Thiên Bình đang có một tuần mới vô cùng vui vẻ và có được sự ủng hộ, hỗ trợ cần thiết.

Đặc biệt về tình cảm không ngọt ngào hay phô trương nhưng nó lại rất nhẹ nhàng và bình yên như mong đợi. Đủ để có được sự tin tưởng và ấm áp khiến bạn hài lòng. Những người yêu nhau có thể thoải mái trao đổi và chia sẻ cũng như thuận ý đồng lòng. Với người độc thân không nhất thiết bạn cần có một ai đó nắm tay mới có được niềm vui bởi bạn có đủ thời gian để trải nghiệm cảm giác độc thân vui vẻ với bạn bè và gia đình.

Tuần này bạn có thể lên kế hoạch vui chơi, du lịch bên mọi người nó giúp có được khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý tưởng và tận hưởng cuộc sống thú vị.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Xem bói tử vi của cung Bọ Cạp tuần mới nhận thấy có những thay đổi về công việc nhưng đó chỉ là dấu hiệu báo trước. Bạn cũng đón nhận chúng với một sự chủ động và vững vàng, không có nhiều những bất ngờ.

Vận tài lộc tương đối tốt và hoàn toàn làm cho bạn hài lòng. Hơn nữa có những ngày bạn có được được vận may mắn hay trúng thưởng đấy. Tuy nhiên nên thận trọng tham gia những trò chơi đỏ đen nhé nó không giúp ích chi cho tài chính của bạn đầu đấy.

Dự báo, tử vi của bạn có khá nhiều những điều ngọt ngào về tình cảm và tiến triển tốt. Nếu là người độc thân dễ có được một mối quan hệ tốt nếu như bạn tích cực và chủ động hơn một chút. Bạn cũng thể hiện được hết trách nhiệm của mình đối với công việc và đương nhiên đó là những gì nên làm và cần làm nhé.

Tuần này nên có một lịch trình vui chơi cụ thể nếu như không muốn bản thân phá vỡ quy tắc và sinh hoạt vô tổ chức bởi sự ham vui của mình. Thêm vào đó có khả năng bạn tiếp nhận khá nhiều những món đồ uống không có lợi cho thể chất đâu.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Cung sao Nhân Mã khi cập nhật kết quả bói tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy có nhiều tin đáng để bạn vui mừng. Khi mà bản thân có được sử chủ động trong vận trình ngày mới thì chắc chắn sẽ có khá những tin vui và mọi việc làm của bạn đều khá hiệu quả.

Tài vận khá tốt dù thực sự nó vẫn chưa đạt được kỳ vọng của bạn nhưng việc chi tiêu đúng chừng mực và các khoản phát sinh không quá lớn giúp cho bạn có được những cơ hội tốt. Tử vi 2019 cũng nhận định có thể có người khởi nguồn tài lộc cho bạn hoặc cũng có cơ sở để tin và sự may mắn của mình.

Gần như Nhân Mã không phải bận tâm quá nhiều về mặt tình cảm bởi nó khá ổn định, không có tình huống khó xử hay những cuộc bàn luận nào khó có được ý kiến thống nhất. Bạn có được quan điểm về việc xây dựng quan hệ gia đình khá tốt chính vì thế mà nó giúp cho bạn tránh việc đụng khẩu không cần thiết. Đặc biệt với người độc thân dễ có được sự rung động trước một ai đó và khả năng bạn chủ động để theo đuổi nó là rất cao.

Thêm vào đó tuần này Nhân Mã có khả năng làm chủ tình hình khá tốt nên có thể có thái độ ứng xử tốt, khôn khéo trong những cuộc vui để tránh nhậu nhẹt sa đà.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Cung Ma Kết theo vận trình bói tử vi tuần mới này có thể bạn đang có được những chuyển biến vô cùng tích cực về mặt tình cảm và dường như nó giúp cho bạn có được những kết quả tốt khi xử lý tình huống phát sinh. Những người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình biết đâu người ấy sẽ giúp cho bạn có được một cơ hội.

Thêm vào đó, vận tài chính lại ổn định và dường như không có phát sinh nguồn thu đáng kể mà lại tiềm ẩn nguy cơ thâm hụt tài chính. Cho nên việc chi tiêu cần lưu ý sử dụng đúng mục đích để tránh thất thoát.

Vận trình sự nghiệp không có điều gì đáng bàn trong thời điểm này, nó khá tốt và bạn có thể yên tâm dành thời gian để nghỉ ngơi hay lên kế hoạch xây dựng các mối quan hệ đối tác tiềm năng. Rất có thể thời gian thơi bạn sẽ cần chuyển hướng công việc của mình nếu như muốn có kết quả tốt nhất.

Vận trình sức khỏe tốt và có đủ năng lượng để bạn thực hiện kế hoạch một tuần mới vui vẻ của mình.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi 12 chòm sao tuần này cho thấy Bảo Bình có thể đối diện với một số vấn đề và khiến bạn phải dày công tính toán để chuyển biến tình hình theo ý mình. Điều này sẽ thật sự phải khéo léo nếu như bạn muốn giữ cho mình mối quan hệ tình cảm tốt đẹp bởi nó có liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Tuần này, có thể bạn cũng không nên nghĩ quá nhiều mà để tâm trạng thoải mái một chút nó giúp bạn có những cách tiếp cận mới và cải thiện được tình hình nhanh chóng hơn. Nếu có thể bạn nên chia sẻ vấn đề bạn mong muốn với người ấy chắc chắn các bạn sẽ có được hướng giải quyết tốt.

Vận tình duyên của bạn khá tốt nên có thể giúp bạn quên đi những chuyện không hay và có được tâm trạng vui vẻ trong tuần. Tình cảm với sự chân thành giúp cho bạn dành sự quan tâm mới nửa yêu thương của mình vô điều kiện chính vì thế mà các bạn có được những phút giây viên mãn thực sự.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 4/2 đến 10/2/2019

Tử vi tuần này của cung Song Ngư có khá nhiều vấn đề cần giải quyết nhanh, quyết đoán tránh để dây dưa khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những cơ hội về tiền bạc nhờ vào vận may của mình. Có điều cũng đừng quá tham lợi mà sa đà vào những cuộc vui, trò chơi khiến những nỗ lực kiếm tiền bay biến nhé. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ mất đi nếu như bạn không biết cách quản lý và bạn không chỉ mãi trông chờ vào vận may của mình đầu đấy.

Trong công việc bạn có được thời gian để nghỉ ngơi và không thực sự gặp nhiều áp lưc. Có điều bạn vẫn còn vướng bận một chút đối với lịch trực nên đôi khi phải cố gắng hơn. Hãy thận trọng đừng làm nhanh mà ẩu kẻo lại bỏ thời gian công sức đi sửa mà vẫn không nhận được đánh giá tốt về vấn đề trách nhiệm nhé.

Tình cảm của Song Ngư tương đối tốt và có thể có được những cơ hội tốt để hàn gắn. Thêm vào đó đôi khi sự mệt mỏi của bạn lại là điều kiện để người kia động việc và dành cho bạn sự quan tâm vôc ùng ấm áp đấy. Vì thế hãy cố gắng gần gũi nhau hơn, vận trình của bạn sẽ có được những tiếng cường sảng khoái nhất.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan