Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020: Nhiều thăng trầm, sự nghiệp khó khăn

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020: Nhiều thăng trầm, sự nghiệp khó khăn

Tử vi năm 2020 của tuổi Tân Dậu dự đoán, đối với những người muốn bắt đầu một doanh nghiệp mới, là phù hợp nhất để làm điều đó trong năm Canh Tý này. Tốt nhất là thực hiện kế hoạch vào đầu năm và tiến hành vào giữa năm. Kế hoạch sẽ thành công. Nhờ giúp đỡ từ những nhà đầu từ là một trong những lý do chính cho sự thành công của bạn. Nó cũng là quan trọng để có mối quan hệ tốt với những người khác. Tránh ghé thăm quán bar quá thường xuyên.

Những người sinh năm 1981 sẽ có rất nhiều thăng trầm. Trong sự nghiệp, bạn sẽ có những nhiệm vụ công việc phức tạp và nặng nề hơn, đòi hỏi họ phải cân bằng giữa công việc và mối quan hệ gia đình. Trong tài lộc, bạn sẽ có thêm nhiều khoản chi, vì vậy cần phải học cách tăng thu nhập và giảm chi tiêu. Trong tình yêu, bạn có thể gặp phải những vấn đề lớn, do đó, làm thế nào để hòa hợp với bạn đời là rất tốt là rất quan trọng. Đối với sức khỏe, điều quan trọng là kết hợp gắng sức và nghỉ ngơi.

Thông tin chung tuổi Tân Dậu

- Sinh năm 1981 Tân Dậu là tuổi Gà

- Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982

- Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

- Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

- Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ - Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

1. Dự đoán tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2020

Tổng tài sản vào năm 2020 cho những người tuổi Dậu sinh năm 1981 sẽ không lý tưởng. Trong sự nghiệp, mối quan hệ của họ với đồng nghiệp rất kém. Ngoài ra, công việc năm nay có thể khiến bạn kiệt sức, và sẽ luôn có một số sai lầm trong công việc. Trong tài lộc, bạn không thể tiết kiệm nhiều tiền vì bạn có thể có thêm nhiều chi tiêu. Trong năm, bạn nên ghi lại thu nhập và chi phí hàng ngày để giữ cân bằng.

Trong tình yêu và mối quan hệ, mối quan hệ với vợ và chồng của họ sẽ thiếu lãng mạn và tươi mới, điều này có thể khiến họ cảm thấy một chút tầm thường và nhàm chán. Tuy nhiên, họ vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống ổn định. Về sức khỏe, không có vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe vào năm 2020. Cố gắng không thức suốt đêm và ăn thường xuyên.

Vào năm 2020 cần phải cẩn thận trong mọi việc. Bị chi phối bởi những ngôi sao không may mắn, bạn sẽ có mối quan hệ xấu với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Do đó, bạn nên kiềm chế tính nóng nảy và thân thiện với người khác để tránh nhiều rắc rối. Trong sự nghiệp, bạn có thể thấy hầu như không có cơ hội để tạo ra một bước đột phá lớn và thậm chí gặp phải nhiều vấn đề nhức nhối để được giải quyết nó là một cách khó khăn.

Sự nghiệp của tuổi Tân Dậu năm 2020

Mối quan hệ giữa các bạn và mọi người có thể rất kém đối với người tuổi Dậu năm 1981 và mối quan hệ công việc của bạn có thể trở nên sóng gió vì một số chuyện vặt vãnh. Bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cố gắng duy trì sự hài hòa, cả bề ngoài ngay cả khi bạn không thích ai đó. Ngoài ra, đôi khi bạn có thể cảm thấy kiệt sức và bất lực trong công việc, và mắc lỗi mặc dù bạn muốn làm tốt, mà bạn cần xác định nguyên nhân gốc rễ và giải quyết vấn đề kịp thời. Để cải thiện vận may trong sự nghiệp vào năm 2020, tốt hơn nên đeo vòng tay có ký hiệu Dậu.

Tài lộc của tuổi Tân Dậu năm 2020

Về tài lộc, người tuổi Dậu 1981 có thể có thu nhập tương tự với năm ngoái và không tìm thấy cơ hội kiếm tiền làm thêm. Do may mắn kém, bạn sẽ khó kiếm tiền bằng cách điều hành kinh doanh thêm. Quan trọng nhất, bạn phải chi tiêu nhiều hơn, bao gồm các chi phí hàng ngày và một số chi tiêu không lường trước. Ví dụ, một loạt các vấn đề trong ngôi nhà của bạn có thể yêu cầu chi phí cải tạo. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền trong năm nay, bạn phải có kinh tế. Đối với nữ, tốt hơn nên đeo vòng tay màu vàng có dấu hiệu Dậu vào năm 2020 để giúp mang lại Phong thủy tốt và tài lộc.

Tình cảm của tuổi Tân Dậu năm 2020

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm có thể là thói quen của những người tuổi Dậu sinh năm 1981 và bạn sẽ tận hưởng cuộc sống ổn định có thể nhàm chán và tầm thường. Tuy nhiên, đây là những gì cuộc sống là tất cả về. Bạn sẽ hòa hợp với bạn đời và bất kể bạn gặp vấn đề gì trong công việc hay cuộc sống, bạn có thể cùng nhau khắc phục và tiến về phía trước một cách hạnh phúc.

Sức khỏe của tuổi Tân Dậu năm 2020

Không có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào phát sinh vào năm 2020 đối với người tuổi Dậu sinh năm 1981. Thỉnh thoảng bạn có thể bị đau đầu hoặc sốt và sẽ ổn nếu bạn chăm sóc bản thân tốt. Cố gắng không thức khuya, ăn thường xuyên. Bạn nên tập thể dục tốt hơn thường xuyên. Ngoài sức khỏe thể chất, bạn cũng cần theo dõi sức khỏe tinh thần và đừng quá cố gắng.

2. Dự đoán may mắn tuổi Tân Dậu năm 2020

- Số may mắn: 3, 5, 8

- Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen

- Hướng may mắn: tây, tây nam, đông bắc

3. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong các sao. Thái Bạch là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm chủ về mọi chuyện được như ý. Cầu danh lợi đều được, nên đi xa, gặp người trên có lợi. Phụ nữ gặp sao này sẽ được vui vẻ, có tiền tài, hạnh phúc, dễ đạt được các ước mơ nhưng về sinh nở thì bất lợi. Nam giới đi lại hanh thông, gặp sao này được bạn nữ giúp đỡ nhất là về tiền bạc. Thái Âm là sao tốt cho nữ giới nhưng không tốt lắm đối với nam giới.

Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười một. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

4. Vận hạn năm 2020 của tuổi Tân Dậu 1981

Tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

Tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Tam Kheo.

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

5. Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tân thuộc hành Kim. Hành này khiến cho Dậu bướng bỉnh và ngoan cố hơn. Dậu cũng thuộc hành Kim cho nên năng lượng Kim kép khiến cho những người Tân Dậu đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình và những người khác. Họ đề cao cái tôi cá nhân do đó thường có xu hướng tìm kiếm những người biết lắng nghe họ để nuôi dưỡng và duy trì cái tôi bản ngã này.

Người Tân Dậu khá mạnh dạn, họ kiên định với suy nghĩ của mình. Tự lập và không dựa dẫm vào người khác là cuộc sống mà tuổi này hướng tới. Họ là người đam mê công việc, làm việc có tổ chức, tính hình khắt khe và để ý từng chi tiết nhỏ. Gia đình rất quan trọng với người Tân Dậu, vì vậy họ luôn muốn cố gắng để mang lại cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc nhất cho người thân của mình.

Tân Dậu có tài hùng biện, họ có thể dùng lời lẽ của mình để lấn át được miệng lưỡi của đối thủ. Họ là những người rất trung thực và thường không quan tâm quá nhiều tới cách lựa chọn câu chữ, do đó mà nhiều lời ăn tiếng nói khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu. Một đặc trưng trong tính cách của những người tuổi này đó chính là rất nghiêm khắc trong việc xử lý lỗi lầm. Sự lạnh lùng cộng với bản tính có chút hung hăng chính là trở ngại lớn trong tình yêu của người tuổi Tân Dậu đấy.

Nam mạng tuổi Tân Dậu có cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tính tiến thủ. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Công danh có khi lên cao, có khi cũng xuống thấp. Về gia đạo không được ôn hòa, tình ruột thịt không mấy mặn mà và thắm thiết. Về đường công danh chỉ vào ở mức độ bình thường không được dư dả và điều tốt trong cuộc sống.

Về sự nghiệp có nhiều điều tốt, nếu biết tạo lấy điều kiện cho cuộc sống thì hoàn toàn được nhiều may mắn trong cuộc sống. Tiền tài không được đầy đủ và dồi dào. nếu đừng quá phung phí thì có thể hưởng được đầy đủ về vấn đề này.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu

T/H.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh