Xem tử vi ngày 11/4/2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11/4/2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11 tháng 4 năm 2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có vẻ khá thờ ơ với mọi việc trong ngày thứ 5 này. Bạn chẳng muốn bắt tay vào việc gì. Hãy cẩn thận bởi bạn có thể sẽ mắc phải những lỗi sai không đáng có. Bạn không muốn mình phải tốn thêm thời gian khắc phục lỗi lầm đâu đúng không? 

Bạn và người ấy nên nói chuyện với nhau thật rõ ràng, đừng để những hiểu lầm tồn tại, thậm chí trở thành nguyên nhân khiến hai người xa nhau. 

Bạn chớ nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày thứ 5 này, bởi trên thực tế thì túi tiền của bạn cũng chẳng mấy rủng rỉnh.

Con số may mắn hôm nay: 32, 55

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu phải học cách lắng nghe người khác, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời như hôm nay. Nếu bạn cứ tự mình quyết định tất cả mọi chuyện, có thể bạn sẽ đẩy mọi người vào cảnh khó xử. Bạn không nên coi mình là trung tâm của vũ trụ. 

Dù hai người có mâu thuẫn với nhau thì cũng nên bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Sự nóng nảy chỉ khiến đôi bên dễ gây tổn thương nhau mà thôi.

Bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày thứ 5 này. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ kĩ càng đã nhé, bởi không phải mối đầu tư nào cũng có lợi đâu.

Con số may mắn hôm nay: 65, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử trở nên quá nhạy cảm. Cảm xúc của bạn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Hãy lắng nghe lời nói của người khác trước khi lên tiếng phản bác. Có thể bạn đang nhìn nhận vấn đề chưa chính xác nên mới hành động nông nổi như vậy.

Dường như bạn đang đặt ra những tiêu chuẩn quá cao xa cho nửa kia tương lai của mình. Có lẽ một người hoàn hảo như vậy không tồn tại đâu.

Bạn đang chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình đấy. Cứ đà này, bạn sẽ trở tay không kịp khi có rắc rối xảy ra.

Con số may mắn hôm nay: 3, 55

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên nhìn thẳng vào quá khứ để nhận ra lỗi sai và tìm cách rút kinh nghiệm, tuy nhiên bạn đừng nên đắm chìm vào đó. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để oán trách bản thân và người khác, vì điều đó vốn chẳng có tác dụng gì. 

Cung hoàng đạo này nên lắng nghe nửa kia nhiều hơn chứ đừng tìm cách chi phối người ấy trong mọi quyết định. Hãy dành cho đối phương nhiều sự tin tưởng và tôn trọng hơn. 

Bạn nên tránh đầu tư trong ngày hôm nay vì rất có thể xung quanh bạn đang tồn tại những kẻ lừa đảo. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mở hầu bao.

Con số may mắn hôm nay: 12, 42

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử luôn giữ được sự lạc quan và vui vẻ. Bạn có cái nhìn tích cực trong mọi việc. Bạn không sợ khó khăn và vất vả, vì thế mà bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc, không cần ai phải phân công. Tinh thần hăng hái của bạn truyền cho cả mọi người xung quanh. 

Sự tự tin khiến bạn trở nên cực kì nổi bật trong mắt mọi người xung quanh. Người độc thân có thể lọt vào mắt xanh của nhiều bạn bè khác giới.

Bạn là người có đầu óc kinh doanh, trong ngày thứ 5 này, bạn có thể đưa ra nhiều quyết định chính xác, mang lại lợi ích cho bản thân và tập thể.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ vốn đã siêng năng và nghiêm túc, nhưng những ưu điểm của bạn lại càng trở nên nổi bật. Có thể tính cầu toàn sẽ khiến bạn hơi vất vả một chút, song cũng nhờ vậy mà công việc bạn làm luôn đạt chất lượng cao hơn bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. 

Nếu người ấy làm điều gì khiến bạn không vừa lòng, bạn nên góp ý nhẹ nhàng với đối phương chứ đừng chỉ trích nặng nề, khiến nửa kia tỏn thương. 

Bạn khá rủng rỉnh ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn có cách chi tiêu khá khoa học. Bạn còn thể dành tiền để mua thứ mình yêu thích.

Con số may mắn hôm nay: 45, 66

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình nên nghiêm túc với chính bản thân mình hơn một chút, đừng thích gì thì làm, không thích thì từ bỏ. Khi đã được phân công phụ trách nhiệm vụ gì, bạn nên cố gắng hoàn thành cho tốt. Nếu bạn làm việc được chăng hay chớ, mọi người đều sẽ không hài lòng.

Hãy quan tâm hơn đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Bạn hãy cho người ấy cảm nhận được tình cảm của mình, như vậy quan hệ đôi bên mới lâu bền. 

Bởi bạn thường rút hầu bao mua những thứ mình thích mà chẳng hề suy nghĩ kĩ càng, chính vì vậy mà túi tiền của bạn chẳng bao giờ dư dả.

Con số may mắn hôm nay: 15, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có vẻ khá mâu thuẫn trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với Mặt Trời. Lý trí và cảm xúc của bạn có những tiếng nói khác nhau. Đừng giấu mọi chuyện ở trong lòng, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước, có thể họ sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích đấy.  

Nếu như chưa thực sự chắc chắn với tình cảm của mình, bạn không nên vội vàng đến với một ai đó. Hai người có thể dành thêm thời gian để nói chuyện tìm hiểu nhau. 

Chớ chi tiêu quá hoang phí cho những việc không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay kẻo rơi vào cảnh thua lỗ đấy.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã nên nhìn nhận rõ tình hình trước mắt trước khi đưa ra các mục tiêu và kế hoạch. Ngày Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Hải Vương, bạn đang quá mơ mộng viển vông. Hãy tập trung vào nhiệm vụ để phát hiện ra những vấn đề còn tiềm ẩn. Bạn cần hoàn thành các việc nhỏ trước khi bắt tay vào việc lớn. 

Có những mâu thuẫn tồn tại giữa hai bạn và bạn không thể tiếp tục làm ngơ được nữa. Hãy nhìn thẳng vào sự thật để có thể giải quyết nhanh chóng. 

Bạn không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày thứ 5 này. Bạn nên học tập để bổ sung kiến thức cho mình trước khi nghe theo lời rủ rê của ai đó.

Con số may mắn hôm nay: 60, 88

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình, chớ nên hành xử một cách thô lỗ. Chớ nên đề cao quan điểm cá nhân quá mức, bởi chưa chắc những suy nghĩ của bạn đã đúng đắn đâu. Hãy thử cho người khác cơ hội phát biểu nữa. 

Những tổn thương trong quá khứ khiến bạn không dám mở lòng với người khác. Bạn sợ rằng tấm lòng thành của mình chỉ đối lại sự lừa dối. 

Các khoản đầu tư từ trước đó dần đem lại kết quả khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có túi tiền dư dả khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Con số may mắn hôm nay: 25, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình trải qua một ngày khá êm đềm. Thứ 5 nàymọi việc xảy ra đúng dự kiến của bạn. Nếu có thời gian rảnh, hãy tiếp tục bổ sung kiến thức cho mình hoặc giúp đỡ mọi người xung quanh. Những việc đó sẽ giúp ích nhiều cho tương lai của bạn. 

Bạn đối xử rất tốt với người ấy. Chỉ cần có thời gian rảnh, bạn sẽ hỏi han và lắng nghe người ấy tâm sự ngay. Quan hệ giữa hai bạn vô cùng bền vững. 

Nhờ khả năng bán hàng khéo léo, bạn có thể kiếm được bộn tiền trong ngày hôm nay. Sau khi mua hàng, khách hàng luôn muốn quay lại với bạn.

Con số may mắn hôm nay: 20, 31

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư gặp phải nhiều khó khăn trong ngày thứ 5 này, thời điểm Mặt Trăng tạo 1 góc 30 độ với sao Thổ. Mọi việc lúc nào cũng rối tung lên với bạn. Hãy bình tĩnh lại và cân nhắc xem điều mình cần làm ở thời điểm hiện tại là gì. Chạy theo bước chân người khác không đem lại lợi ích gì cho bạn cả.

Có vẻ như bạn đang khá thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm thì phải. Hãy thử dành thời gian lắng nghe trái tim mình, bạn sẽ nhận ra ai mới là người mình yêu mến. 

Chuyện đầu tư cần phải thật cẩn trọng trong ngày hôm nay. Kẻ xấu đang rình rập xung quanh bạn, rủ rê bạn dốc tiền vào những nơi không đáng tin cậy đấy.

Con số may mắn hôm nay: 93, 55

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan