Xem tử vi ngày 11/5/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11/5/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11 tháng 5 năm 2024 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 4-4 - Ất Hợi 乙亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 5 năm 2024 Thứ 7 dương lịch:

- Thứ 7: 11-5-2024 - Âm lịch: ngày 4-4 - Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi.
Sao: Nữ - Trực: Phá - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng) ; Mão: Đều gọi là đường cùng ; Mùi: Đều gọi là đường cùng ; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Sửu (01-03h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 11-5-2024 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Chính Quan là tín hiệu tốt cho thấy nỗ lực của con giáp tuổi Tý đang được ghi nhận. Sếp đánh giá cao những nỗ lực của bạn và có thể thưởng cho bạn xứng đáng.  

Khía cạnh tài chính lúc này thăng hoa tỉ lệ thuận với sự nghiệp của bản mệnh. Nhiều người có thu nhập cao hơn trước rất nhiều do bạn chăm chỉ và không ngừng nỗ lực cải thiện các kỹ năng kiếm tiền của bản thân.

Các mối quan hệ sẽ gặp ít trục trặc, dễ phát sinh mâu thuẫn với người thân. Vì thế, bản mệnh không nên tranh cãi với mọi người những vấn đề nhỏ nhặt, nếu có thể nhường họ phần thắng để cho gia đình êm ấm thì nên làm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay có Lục hợp mà mọi căng thẳng của tuổi Sửu trong ngày hôm nay đã được giảm nhẹ rõ rệt. Ngày mới sẽ tiếp tục là khoảng thời gian tốt đẹp về mặt sự nghiệp của bản mệnh. 

Người tuổi Sửu nay cố gắng đấu tranh, cho dù bạn không thực sự thoải mái nhưng tác động của Thương Quan nên bản mệnh chấp nhận phần thiệt thòi về mình. Nhưng với bản lĩnh của mình bạn biết rằng việc khó khăn ở hiện tại chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, bạn sẽ tự mình tìm ra hướng đi khôn ngoan và có lợi hơn trong tương lai.

Thủy - Thổ xung khắc ảnh hưởng khiến tài chính của bản mệnh lúc này đang giảm sút rõ rệt, nhiều khó khăn trong việc làm ăn sẽ làm bạn có xu hướng chùn bước, thậm chí có người tạm hoãn kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, hiểu biết của con giáp tuổi Dần cùng sự hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ đem lại cơ hội tháo dỡ mọi khó khăn trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn xử lý được rất nhiều hạng mục công việc trong thời gian này và năng lực cũng được cải thiện.

Mặc dù áp lực công việc rất lớn nhưng bạn chắc chắn sẽ vượt qua được. Tuy nhiên, có một lời khuyên cho các bạn là tuyệt đối đừng nói dối, dù tình huống có cám dỗ tới mức nào. 

Thủy - Mộc tương sinh hỗ trợ để bản mệnh cải thiện vấn đề tình cảm trong thời gian này. Chỉ cần giải thích nhẹ nhàng là đã có thể hóa giải mọi căng thẳng của hai người suốt thời gian qua.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tác động tiêu cực của Hình hại vô lễ nên có thể con giáp tuổi Mão chỉ vô tình cũng gây mất lòng người lớn tuổi. Nếu có bị "ăn mắng" thì cũng nên nhẫn nhịn cho qua, đừng để sự việc diễn biến tồi tệ hơn nhé. 

Chính Ấn giúp con giáp tuổi Mão có được nhiều niềm vui, hôm nay thực sự là một ngày may mắn khi bạn có sự thay đổi tích cực trong đời sống cá nhân hoặc công việc. Đây là thời điểm lý tưởng để khởi động một hoạt động nào đó.

Ngũ hành tương sinh cũng là tín hiệu tốt để bản mệnh cải thiện các vấn đề sức khỏe, nếu ai đang đau ốm thì sớm có thể hồi phục, ra viện. Những người nào có mong muốn thực hiện lối sống lành mạnh cũng sớm thực hiện được mục tiêu của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Sửu

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay hạnh phúc của con giáp tuổi Thìn lại có Tam hợp nên đây cũng là thời gian bản mệnh có thể tận hưởng sự lãng mạn với bạn đời, tìm kiếm sự hài hòa trong đời sống cá nhân. 

Thực Thần mang lại sức khỏe, năng lượng cho tuổi Thìn có cơ hội tận hưởng từng khoảnh khắc trong cả công việc lẫn cuộc sống gia đình. Bạn cũng có thể mong đợi những thay đổi quan trọng trong công việc, tìm được việc mới.

Bạn là con giáp giỏi đầu tư, thế nhưng khi mới có thành tích nhỏ thì không nên “ngủ quên trên chiến thắng”. Tính cách bảo thủ sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong tương lai gần. Do đó, bản mệnh nên dũng cảm bắt đầu một cái gì đó mới mẻ hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, công việc có thể làm tuổi Tị đau đầu trong ngày Tỷ Kiên tác động tiêu cực. Tuy nhiên, công việc sẽ được giải quyết nếu bạn khỏe khoắn, có tinh thần mạnh mẽ.

Khó khăn cũng là lúc bạn có cơ hội thể hiện khả năng và chứng minh bản lĩnh của mình trong tổ chức. Tuy nhiên, bạn đồng thời cũng phải đối mặt với những ánh mắt đố kỵ và lời thị phi.

Thủy - Hỏa xung khắc cũng không tốt cho khía cạnh tài chính của bản mệnh lúc này, tốt hơn hết nên hoãn lại các kế hoạch kinh doanh, đầu tư nếu không bạn chỉ nhận về mình phần thiệt thòi mà thôi. Ngoài ra, nên tiêu dùng tiết kiệm, đảm bảo cho tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay có Tương xung nên tuổi Ngọ dễ nổi nóng, cáu gắt. Tuy nhiên, nên tránh tạo ra bất cứ những cuộc tranh luận gay gắt nào, bởi nó có thể đem đến những phiền toái không mong đợi.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ đừng đòi hỏi điều gì quá đáng vì điều đó hoàn toàn không thực tế trong thời điểm hiện tại. Bạn nên chọn lối sống khiêm tốn, cần kiệm, đừng mong hưởng an nhàn quá sớm nhé.

Về mặt các mối quan hệ, sự cứng đầu sẽ không đem lại lợi ích gì cho bạn. Bản mệnh cũng không nên vội vàng đưa ra các quyết định quan trọng trong chuyện tình cảm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thân

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi nên cố gắng sắp xếp mọi thứ theo kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Như thế khi Tương hại tác động bạn cũng không phải chịu quá nhiều tổn thất.

Thương Quan xuất hiện lúc này cho thấy con giáp tuổi Mùi đang bị quá tải, bạn dường như không chịu thêm được áp lực nào nữa. Lời khuyên là bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng bằng một chuyến đi ngắn ngày. Hãy coi đây là cơ hội để gắn kết với những người bạn thực sự yêu mến.

Tình hình tài chính của bản mệnh cũng vô cùng khả quan, có cơ hội thoát ra khỏi vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, cũng đừng vội chủ quan, vẫn nên để một khoản tiền dự phòng để đảm bảo nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thìn

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân dễ gặp vận may về khía cạnh tình cảm, Tam hợp mang tới cho bạn năng lượng tích cực khiến bạn có được cảm giác hạnh phúc. Bạn bớt nỗi lo công việc, có lẽ bạn nên tận dụng triệt để thời gian để vun đắp tình cảm với những người quan trọng xung quanh.

Đây là thời điểm phù hợp cho những người tuổi Thân làm kinh doanh, nhờ Thiên Tài chỉ lối mà bạn có thể tìm được những mục tiêu tốt. Nếu có kế hoạch nào đã ấp ủ từ lâu, bạn nên tranh thủ khoảng thời gian có nhiều vận may này để triển khai ngay. 

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý đến ngôn từ của mình khi trò chuyện cùng người khác. Bằng không, những sơ hở trong lời nói của bạn sẽ dễ dàng bị lợi dụng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Hợi

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu chịu tác động của Tương phá nên có thể tranh cãi vì chuyện không đáng. Trong đời sống gia đình, nên tránh cái tôi quá cao để duy trì sự hòa thuận.  

Thu nhập của con giáp tuổi Dậu đang gia tăng nhờ tác động tích cực của Chính Tài, bên cạnh đó, việc chi tiêu ít đi có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Thủy - Kim tương sinh có lợi cho bản mệnh rất nhiều trong việc chăm sóc bản thân hoặc tìm các phương thuốc phù hợp để chữa trị bệnh tật. Có thể bạn gặp được người bác sĩ có tâm và tận tình nên sớm khỏi bệnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tâm trạng của con giáp tuổi Tuất nhờ có Thực Thần mà được cải thiện và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn. Nếu siêng năng rèn luyện khả năng tập trung của mình, bạn sẽ tiến xa trong học tập cũng như công việc.

Tuy nhiên, giai đoạn này không nên chủ quan, bạn phải chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Hãy chú trọng hơn vào việc ăn uống và tập luyện nhé. 

Khía cạnh tình cảm của bản mệnh thời gian này hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến thú vị và đem đến nhiều bất ngờ. Có thể nói, đây chính là thời điểm mà hai bạn sẽ trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam hội ghé thăm mang tới cho tuổi Hợi cơ hội gặp gỡ người mới, đi đến các địa điểm thú vị. Điều quan trọng là đừng để những kỳ vọng lên cao quá để bị thất vọng khi mọi thứ không ưng ý.

Tác động tiêu cực của Thiên Quan khiến con giáp tuổi Hợi dễ bị tổn thương, một lời nói vô tình cũng khiến bạn suy nghĩ nhiều và dễ nổi nóng. Nếu không biết kiểm soát tốt tình huống thì lúc này chuyện bé có thể xé ra to. Do đó, thời gian này, bạn nên học cách để bình tĩnh lại, tránh có những quyết định quan trọng.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, có thể mắc một số bệnh do việc ngồi nhiều, ăn uống không khoa học. Nếu có thể thì thay đổi lại thực đơn của mình, hạn chế việc đi ăn nhà hàng vì các món ăn này thường chế biến với nhiều hóa chất gây hại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan