Xem tử vi ngày 11/6/2024 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11/6/2024 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11 tháng 6 năm 2024 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương nên đơn giản hóa mọi chuyện. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn, nghiêm khắc cho ngày khác nhé.

Bạn và nửa kia nên chủ động chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống để thấu hiểu và cảm thông với nhau hơn. 

Bạn nên lưu ý tới vấn đề tài chính vì gần đây chòm sao này có xu hướng chi tiêu quá nhiều tiền.

Con số may mắn hôm nay: 10, 23

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc, bạn sẽ bớt phần rảnh rỗi mà đưa ra những quyết định sáng suốt hơn, giúp cho công việc tiến triển tốt hơn. 

Chuyện tình cảm của bạn không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn tiềm ẩn từ trước đó, nay gặp thời cơ bùng phát, khiến cho cả hai đều mệt mỏi căng thẳng. 

Tình hình tài chính trong ngày không ổn lắm, bạn không tự chủ được trước các quyết định chi tiêu nên có thể tiêu nhiều hơn dự định.

Con số may mắn hôm nay: 23, 43

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc, bạn sẽ bớt phần rảnh rỗi mà đưa ra những quyết định sáng suốt hơn, giúp cho công việc tiến triển tốt hơn.

Chuyện tình cảm của bạn không được lý tưởng cho lắm. Mâu thuẫn tiềm ẩn từ trước đó, nay gặp thời cơ bùng phát, khiến cho cả hai đều mệt mỏi căng thẳng. 

Tình hình tài chính trong ngày không ổn lắm, bạn không tự chủ được trước các quyết định chi tiêu nên có thể tiêu nhiều hơn dự định.

Con số may mắn hôm nay: 12, 55

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nên chăm sóc bản thân tốt hơn vào hôm nay, đặc biệt nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, bị tổn thương bởi những lời nói, hành động từ một ai đó thân thiết.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang trong độ viên mãn. Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. 

Tình hình tài chính của bạn không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi tiền của mình thôi.

Con số may mắn hôm nay: 25, 69

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có thể nhận những lời nhận xét mà bạn cảm thấy không chính xác với mình, vì vậy bạn có chút không hài lòng. Dù chăm chỉ làm việc nhưng bạn vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác.

Bạn tận tâm với người mà mình thích, bạn không cần đáp trả. Bạn thích cảm giác được quan tâm và chia sẻ với người ấy, thích nhìn người ấy vui vẻ và bình an. 

Tình hình tài chính của bạn không được tốt. Hạn chế mua sắm đồ dùng không thực sự cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 19, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ có thể dễ dàng nhận ra những sai lầm và thiếu sót của người khác, tuy nhiên lại ngại góp ý. Khả năng quyết đoán của bạn mạnh mẽ hơn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình vì đó là những gì bản thân cung hoàng đạo này đã từng trải qua. 

Bạn và người ấy có những bước tiến đáng mừng. Người ấy đã dần dành nhiều tình cảm hơn cho bạn. 

Ngày này bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về mặt tài chính nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng.

Con số may mắn hôm nay: 50, 61

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình nghĩ đây là lúc cần thay đổi bản thân, những thói xấu vốn bị người khác kêu ca nhiều nay đã đến lúc cần phải thay đổi. Bạn làm việc cần mẫn và chăm chỉ, bạn sử dụng đúng tiêu chí cần cù bù thông minh để “chiến đấu” với chính mình. 

Chuyện tình cảm của bạn đang rơi vào tình trạng bế tắc. Hai bạn khó khăn lắm mới làm lành được thì lại tiếp tục xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là từ người ấy. 

Bạn nên học cách tiết kiệm thay vì mua những thứ không bao giờ động tới, nó chỉ làm cho căn phòng của bạn thêm chật chội mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp cảm thấy mình trở nên vô cùng năng động và sáng tạo, vì thế việc gì làm trong ngày hôm nay cũng vô cùng thuận lợi. Bạn có những luồng tư tưởng, suy nghĩ độc đáo, phá vỡ lối mòn nên nhanh chóng hóa giải được những nguy cơ đang gặp phải.

Ai còn độc thân có cơ hội nhận được cái gật đầu từ người mà bạn đã theo đuổi bấy lâu nay. Người ấy đã thấu hiểu sự chân thành của bạn. 

Hôm nay tiền bạc về dồi dào nên bạn không phải lo nghĩ gì quá nhiều, bạn có thể chi tiền mua món đồ bạn yêu thích đã lâu.

Con số may mắn hôm nay: 66, 90

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã mong chờ trực giác của mình sẽ cho kết quả đáng tin hơn là cảm xúc bạn đang có. Chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Điều này được sếp và đồng nghiệp của bạn đánh giá rất cao. 

Chòm sao này có phần rụt rè trong chuyện tình cảm. Chòm sao này không dám tiến đến với người mình thầm thương mà chỉ dám đứng nhìn từ xa. 

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, nên bạn cũng chi tiêu chừng mực hơn.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết vô cùng lạc quan và có những suy nghĩ tốt đẹp về tương lai. Chính vì thế, ngày hôm nay, bạn không hề nổi nóng với bất cứ ai cả. Bạn làm việc dễ gặp phải những sai sót nhỏ do bất cẩn.

Tình cảm của bạn và đối phương khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy.

Vận tài lộc trong ngày của bạn không khả quan cho lắm, do đó bạn nên tránh các trò chơi may rủi.

Con số may mắn hôm nay: 28, 90

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình hãy giữ một cái đầu lạnh, cân nhắc mọi hướng trước khi đưa ra quyết định của mình. Bạn nên cẩn thận về công việc. Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn. 

Có vẻ như bạn đang tập trung vào cảm xúc cá nhân nhiều hơn là quan tâm đến cảm xúc của nửa kia. Bạn nhiều khi đặt cái tôi của mình lên trên mối quan hệ. 

Bạn đang gặp rắc rối lớn trong vấn đề tài chính. Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi.

Con số may mắn hôm nay: 25, 61

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư nhận ra rất nhiều giá trị của mọi thứ xung quanh, đặc biệt là giá trị của chính bạn thân mình. Trí tưởng tượng của bạn sẽ vượt lên một tầm cao mới. Khí thế hừng hực của bạn thậm chí còn tạo động lực cho những người xung quanh nỗ lực và phấn đấu hơn thường ngày. 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, hai bạn vẫn thương yêu nhau nhiều mặc dù đôi lúc có vài tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ. 

Ngày này không những nghề chính có thu nhập tốt mà việc làm thêm của Song Ngư cũng ngày càng đi vào ổn định, mang lại món lợi không hề nhỏ cho chòm sao này.

Con số may mắn hôm nay: 30, 92

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan