Xem tử vi ngày 13/12/2023 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 12 năm 2023 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 1-11 - Ất Tỵ 乙巳) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 12 năm 2023 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 13-12-2023 - Âm lịch: ngày 1-11 - Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.
Sao: Chẩn - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh) ; Dậu: Đều tốt ; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 13-12-2023 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Ấn chiếu vận giúp tuổi Tý lấy lại uy quyền, danh tiếng tốt trong chuyện làm ăn. Người làm lãnh đạo, quản lý có một ngày nhàn rỗi nhờ sự hỗ trợ của cấp dưới. 

Đường tài lộc khuyên con giáp này nên nhìn vào những mặt tích cực để cố gắng thay vì nhìn vào tiêu cực. Chuyện đâu còn có đó, nợ nần cứ từ từ trả, đừng tự đẩy mình vào tiêu cực. Thay vì than vãn, nếu bạn chịu khó chắt góp thì mọi vấn đề về tiền sẽ được giải quyết. 

Đường tình cảm xuống dốc vì Thủy Hỏa tương khắc. Đường về nhà nay khá dài vì bạn đang áp lực chuyện gia đình, không muốn về nhà. Một số người đang có mâu thuẫn với nửa kia, chiến tranh lạnh chưa dứt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay có Tam Hợp trợ vận, Sửu buôn bán thuận lợi, làm ăn suôn sẻ. Nay nhờ giỏi ăn nói nên những bạn làm nghề tự do được khách hàng ủng hộ, đắt hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các giải pháp hiệu quả cho những rắc rối hiện tại. 

Tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc nhờ Thiên Tài hỗ trợ. Nhờ lựa chọn đúng đắn, đúng thời điểm tốt nên thu về thành quả chính là tiền bạc, nhiều người còn trúng số. Tuy nhiên tuổi này nên hạn chế cờ bạc, rượu chè kẻo bị tiêu tán lộc lá. 

Vận tình cảm nở hoa nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Nửa kia sẽ thấu hiểu bạn, nâng đỡ bước chân bạn bằng những cách khác nhau. Các bạn trẻ được gia đình yêu thương, che chở, cha mẹ hết sức lo cho con cái.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Kiếp Tài lâm vận đem đến những tin xấu cho công việc của Dần. Bản mệnh không nên tin tưởng người khác trong chuyện làm ăn gần đây kẻo bị lừa. Cuối năm rồi làm việc gì cũng nên cẩn thận một chút, tiểu nhân vẫn luôn rình rập chờ sơ hở của bạn. 

Tương Hại cục khiến tài lộc đi xuống. Con giáp này làm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều, không có tiền dư. Gần đây nhiều người còn ốm đau liên miên, thường xuyên tốn tiền cho thuốc men, không có sức khỏe kiếm tiền, nên trân trọng cơ thể mình nhiều hơn. 

Hỏa Mộc tương sinh đem lại tin tốt cho đường tình cảm của con giáp này. Có một số người đến bên đời bạn để giúp bạn trở nên tốt hơn, ngày càng yêu mến bản thân hơn. Xung quanh bạn vẫn còn đầy người tốt, hãy chọn đúng bạn mà chơi, đừng nghĩ mình không có bạn chơi chung.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Mão nên cẩn thận trong công việc có trộm cắp, tranh giành, ghen ăn tức ở. Mão là người có tài nhưng dễ cô độc vì một số người thấy bạn thành công thì tức tối. Ở đời lắm kẻ chỉ mong bạn làm ăn thất bát, đừng tưởng ai cũng thánh thiện như vẻ ngoài. 

Vận tiền tài có thể bị tổn hại ít nhiều do miệng thiên hạ đồn đoán linh tinh. Đôi khi mình im lặng, người khác lại cứ tưởng mình hiền. Chẳng qua bạn không muốn tranh cãi, muốn im lặng kiếm tiền nhưng luôn có kẻ thích phá hoại chuyện làm ăn của bạn.

Tử vi phương đông cục diện Hỏa sinh Mộc đem lại may mắn cho đường tình duyên của bản mệnh. Mối quan hệ hòa hợp giúp hai bạn ngày càng gắn bó với nhau nhiều hơn. Nay bạn nhận ra bản thân mình như thế nào trong mắt người khác không quan trọng nữa rồi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Tài cho biết có nhiều chuyện không vừa ý sẽ đến với bản mệnh nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Những ai phải tăng ca hoặc làm thêm trong ngày này sẽ thuận lợi như ý, công việc diễn ra như ý muốn của bạn. Hôm nay không tốt cho những người ham làm ăn thắng nhanh. 

Đường tiền bạc may mắn, tốt hơn mong đợi. Bạn có sức khỏe có tài năng thì cứ mạnh dạn kiếm tiền. Đây là thời gian thuận lợi để đầu tư dài hạn, không có lợi cho những người đam mê cờ bạc, cá độ, kiếm tiền nhanh. 

Vận tình cảm đi lên nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Bạn mạnh mẽ khi cần và yếu đuối đúng lúc. Bạn là hình mẫu lý tưởng của khá nhiều người, đặc biệt là nữ tuổi Thìn. Đàn ông tuổi này có trách nhiệm với gia đình, luôn dành tình cảm thắm thiết cho con cái.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thương Quan lâm mệnh khiến đường công việc đi xuống. Cuộc sống này vốn đầy rẫy những kẻ mưu mô, nham hiểm, chỉ chực chờ bạn sơ hở là giăng bẫy. Trong những cuộc đấu đá vì danh lợi, bạn đừng quá tham lam, luật nhân quả không chừa một ai, sống có phúc sẽ có phần. 

Đường tiền bạc kém may mắn do làm ăn chưa được suôn sẻ, thu ít hơn chi. Cuối năm sắp đến nên chuyện gì cũng cần đến tiền khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Gần tới nếu không biết tiết kiệm thì người vất vả chính là bạn. 

Tình cảm bình ổn nhờ hai hành Hỏa tương hòa. Buồn hết hôm nay thôi mai vẫn phải làm việc vẫn phải ăn phải ngủ phải kiếm tiền nên bạn không thể ủ dột mãi được. Những người có gia đình sẽ được người thân khích lệ tinh thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay công việc trong ngày thuận lợi nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Những người đang làm ăn xa quê thì được quý nhân giúp đỡ, nên giao lưu với người hơn tuổi mình. Các bạn đang có ý định tập tành buôn bán trong thời gian tới hãy tham khảo ý kiến bạn bè đi trước, họ sẽ đưa ra lời khuyên tốt cho bạn. 

Nay cũng là ngày tốt cho tài lộc của Ngọ do có Thực Thần tương trợ. Bạn được thần Tài ưu ái trong chuyện buôn bán, lộc ăn uống. Con giáp này vốn tính hiền lành, vui vẻ nên khá được lòng người, đi đâu cũng có người cho lộc ăn, quà cáp. 

Nếu còn độc thân bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, nhờ khéo léo nên ai gặp một lần cũng ấn tượng, chỉ chờ ngày duyên lành đến với mình thôi. Ngọ cũng không thích sống giả tạo nên rất được lòng những người tinh tế có mắt nhìn người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay sự nghiệp dần có tiến triển tốt nhờ Tam Hội cục. Bạn không gặp phải biến cố nào lớn, ngoài ra cũng có thêm chút tin vui nhỏ trong chuyện công việc. Ngày này tốt cho việc xuất ngoại, làm giấy tờ, làm hồ sơ xin việc của những bạn tuổi Mùi. 

Thiên Tài chiếu mệnh khuyến khích tuổi này kiếm thêm công việc phụ hoặc làm ăn chân chính, có như vậy thì mới kiếm được tiền. Những ai được lộc “xổi” từ việc cờ bạc, lô đề không nên mê muội dồn tiền vào đó, kết quả sẽ làm bạn thất vọng. 

Đường tình của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Có những ngày chạy theo công việc quên mất tâm trạng của mình nhưng may mắn là bạn còn có người thân ủng hộ. Các bạn đang có ý định lập gia đình thì nên bàn với nửa kia ngay từ bây giờ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Chính Quan giúp đỡ tuổi Thân có những bước tiến tốt trong công việc, đặc biệt là người có ý định xuất ngoại, xin việc, làm giấy tờ. Từ trước đến giờ bạn vẫn luôn được đánh giá cao nhưng muốn tạo bước đột phá thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa chứ đừng vội hài lòng với những gì đang có. 

Tương Phá cục báo trước xui xẻo trong chuyện tiền bạc của Thân. Ngày mới chớ cho người lạ vay tiền, cẩn thận mất tiền vì tin người, dễ bị lừa tiền. Có điềm phá tài, hỏng hóc đồ đạc có giá trị trong nhà hoặc phải tiêu tiền oan, nên cẩn thận. 

Vận tình cảm có dấu hiệu chùng xuống. Vợ chồng không hiểu ý nhau nên dễ nảy sinh hiểu lầm. Sự mất bình tĩnh khiến bạn gây ra những hành động phản cảm, nói lời tổn thương đến nửa kia mà bình thường bạn sẽ không làm vậy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay vận lâm Thiên Quan khiến Dậu lao đao vì công việc. Bạn làm việc gì cũng thường xuyên đắn đo, người khác hơi để ý hay buông câu gì cũng suy nghĩ quá nhiều. Thời gian tới nên tránh những chuyện liên quan đến pháp luật, kiện tụng, tranh đấu ở cơ quan. 

Tài lộc dồi dào nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Bạn luôn trân trọng đồng tiền mình làm ra và biết cách ngoại giao để kiếm mối làm ăn. Tuổi này có thể thử làm thêm nghề tay trái để cải thiện thu nhập cuối năm. 

Cục diện ngũ hành Hỏa khắc Kim gây ra những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của Dậu, nhiều người đang đứng bên bờ tan vỡ. Rồi sẽ một đến ngày bạn gặp được một người khiến bạn hạnh phúc nhưng không phải là bây giờ, hãy kiên nhẫn chờ thêm chút nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Chính Tài chiếu giúp những bạn đang làm công chức, văn phòng hay kế thừa sản nghiệp của gia đình có được may mắn. Việc nay cứ để ngày mai làm, sẽ có người giúp bạn, hôm nay hãy nghỉ ngơi chuẩn bị năng lượng cho tuần mới. 

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất có phần khởi sắc lên trông thấy, dù bản mệnh đang công tác trong lĩnh vực nào hoặc buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ cũng sẽ có lộc lá, thu về một khoản tiền lớn, dư sức trang trải cuộc sống hàng ngày. 

Đường tình cảm của bản mệnh là điểm sáng trong ngày nhờ cục diện Hỏa dưỡng Thổ. Tất cả người yêu cũ sẽ không còn khiến bạn phải cau mày, nhăn mặt khi nhớ về. Tuổi này rất nhiệt tình, hoạt bát, tốt bụng nên đi đường hay gặp được người tốt giúp đỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn nên cách làm việc của con giáp này đang cản trở chính họ. Hợi là người khôn khéo, thông minh nhưng chưa có chí lớn nên chưa thể thành công lớn, có lẽ bạn cần thêm chút gan dạ và dũng cảm. 

Tương Xung cục đe dọa đến tiền bạc của Hợi trong hôm nay. Các bạn sẽ phải tiêu kha khá tiền cho nhu cầu mua sắm của bản thân hoặc dễ làm rơi tiền khi đi ra ngoài. Những ai đang có ý định mua bán lớn thì nên dừng lại, hôm nay không tốt, nên xem ngày tốt để mua. 

Vận trình tình cảm tụt dốc vì Thủy khắc Hỏa. Chuyện của mình người khác làm sao thấu, đợi chờ người khác thấu hiểu thì khó lắm, bạn nên tự lực cánh sinh. Các cặp đôi sắp cưới dễ có bất hòa vì những chuyện vặt vãnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Luận giải chi tiết tử vi năm 2024 Giáp Thìn cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan