Xem tử vi ngày 14/4/2024 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14/4/2024 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14 tháng 4 năm 2024 Chủ nhật (Âm lịch: ngày 6-3 - Mậu Thân 戊申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14 tháng 4 năm 2024 Chủ nhật dương lịch:

- Chủ nhật: 14-4-2024 - Âm lịch: ngày 6-3 - Mậu Thân 戊申 [Hành: Thổ], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Dần, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất.
Sao: - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt ; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt , nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất) ; Mậu Thìn: có thể động sự.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Dậu (17h-19h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 14-4-2024 Chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý khó đạt được thành công như mong muốn. Bạn dễ bị kẻ xấu ngáng đường, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng liên tiếp gặp rắc rối.

Việc đầu tư, kinh doanh cần hết sức cẩn thận trong thời điểm này. Kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ bản mệnh, khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm để nẫng tay trên tài sản của bạn.

Kim sinh Thủy, may mắn là phương diện tình cảm khá êm đềm. Bạn luôn nhận được sự cổ vũ và thấu hiểu từ người thân. Vì thế, dù phải chịu nhiều cạnh tranh và áp lực ngoài xã hội thì bạn cũng luôn cảm thấy nhẹ nhõm mỗi khi về đến nhà.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu rất quan tâm đến việc mở mang vốn kiến thức và kĩ năng của mình. Bạn biết rằng muốn tiến bộ và phát triển nhanh chóng thì việc tiếp thu kiến thức mới là cực kì cần thiết. 

Bản mệnh không ngại học hỏi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh và sẵn sàng đặt câu hỏi khi có vấn đề gì chưa rõ. Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với nhiều người xung quanh. 

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Chính Quan soi tỏ, người tuổi Dần nhận ra những điểm mạnh của mình và quyết tâm phát triển theo hướng đó. Bạn dần khẳng định được bản thân và trở thành người không thể thiếu trong tập thể.

Những người làm trong lĩnh vực hành chính nhà nước có cơ hội được thăng quan tiến chức trong ngày chủ nhật. Công lao bạn bỏ ra suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Mọi người xung quanh đều vui mừng cho bạn.

Kim khắc Mộc, quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy êm ấm, cơ bản là vì hai người giữ những suy nghĩ quá khác biệt. Đôi bên nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia và thử suy nghĩ dưới góc độ của đối phương xem sao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão có khá cứng đầu cứng cổ. Bản mệnh luôn giữ vững những nguyên tắc mình tự đặt ra và không chấp nhận bất cứ sự thỏa hiệp nào. Điều này có thể dẫn đến những bế tắc trong công việc. 

Vì thế, nếu muốn các công việc nhóm được tiến triển một cách thuận lợi hơn, có lẽ bạn cần phải bỏ ngay cái tính bảo thủ của mình. Bạn đâu thể bắt tất cả mọi người phải chiều theo ý của mình, nhất là khi bạn không đưa ra được những lý lẽ thuyết phục.

Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia của mình có thể xảy ra tranh cãi trong ngày chủ nhật mà không ai chịu nhường ai cả. Để hóa giải mâu thuẫn, con giáp này nên chủ động xuống nước với nửa kia, cho dù lỗi có thuộc về ai đi chăng nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn luôn có những giải pháp rất hợp lý để giải quyết công việc, dù có phải đối diện với khó khăn. Bạn tin rằng chỉ cần không đầu hàng thì mọi chuyện đều sẽ dần có cách giải quyết. 

Dù là nhân viên mới hay mới chập chững bước vào lĩnh vực mới đi nữa, bạn cũng hãy tìm cách phát huy điểm mạnh của mình khi làm việc để chứng minh cho mọi người biết bạn là ai. Cấp trên chắc chắn sẽ rất ấn tượng với những nhân viên như bạn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý, như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tỵ cần hết sức tập trung trong ngày hôm nay, Một khi đã làm việc, bạn tránh để những suy nghĩ bất chợt gây xao lãng. Nếu còn không rõ điều gì, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với người đi trước.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý đến việc mở rộng mối quan hệ với bạn bè, đối tác. Hợp tác với mọi người sẽ khiến bạn cảm thấy công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều, lợi nhuận đem lại cũng sẽ nhiều hơn.

Hỏa khắc Kim, dường như bạn đang phức tạp hóa những vấn đề có liên quan đến người ấy. Nếu phải nghe thấy những lời không hay, bạn nên trao đổi với người ấy một cách thẳng thắn chứ không nên giấu trong lòng rồi nảy sinh ngờ vực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ nên nhanh chóng tìm cách hóa giải những khúc mắc với người ấy. Đừng nghĩ rằng thời gian trôi đi, mọi việc sẽ được hóa giải. Nếu mâu thuẫn không được giải quyết nhanh chóng thì quan hệ đôi bên sẽ chỉ ngày càng xa cách mà thôi.

Người còn độc thân có thể nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà bạn biến mình thành kẻ trăng hoa. Nếu đang tìm hiểu ai, bạn nên chân thành với người đó, chớ có thêm những quan hệ khác bên ngoài. 

Chính Ấn dẫn đường, con giáp này giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nữa. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tỷ Kiên gây rối, công việc của người tuổi Mùi tiến triển chẳng mấy thuận lợi trong ngày cuối tuần. Bản mệnh dễ gặp tranh cãi với đồng nghiệp vì mỗi người có một ý kiến riêng. Con giáp này sẵn sàng nổi nóng với người có ý kiến trái chiều.

Đừng khiến bầu không khí công sở trở nên căng thẳng. Dù có không hài lòng, bạn cũng nên kiềm chế để có cách hành xử và nói năng đúng mực. Hành động bột phát sẽ khiến các mối quan hệ của bạn bị tổn hại.  

Thổ sinh Kim, nửa kia luôn là hậu phương vững chắc cho bạn, vì thế, nếu gặp việc gì khó khăn, bạn nên tâm sự với đối phương. Chắc chắn nửa kia có thể đưa ra được cho bạn những lời khuyên hữu ích, giúp bạn vượt qua thách thức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân rất can đảm và tự tin, nhờ thế mà bạn có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Mọi người đều đặt niềm tin rất lớn vào bạn, sẵn sàng nghe theo những quan điểm bạn đề ra.

Tình hình tài chính cũng có những biến chuyển khá tích cực. Con giáp này nhận ra những cơ hội mà ít người nhận ra. Chính vì thế mà bạn không cần phải chịu sức cạnh tranh lớn nhưng vẫn kiếm về một khoản tiền dư dả.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tự Hình khiến người tuổi Dậu có vẻ khá thờ ơ với nhiệm vụ. Thực chất, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm gì, nhất là với những công việc khó. Cẩn thận vì điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Tình hình tài chính cũng là điều cần phải quan tâm trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần sơ suất một chút là sẽ tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Tốt nhất, hãy tập trung làm việc, cho dù đó là việc bạn đã làm quen tay đi nữa.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần hướng Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần lý trí để cân nhắc kỹ càng hơn trước khi thực hiện công việc được giao, đừng chỉ làm việc theo cảm xúc nhất thời. Ngoài ra, bạn cũng chớ nảy sinh cảm giác đố kị khi người khác gặt hái thành tích tốt hơn mình. 

Đối với người làm kinh tế, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay mà hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Nếu còn thiếu kinh nghiệm, bản mệnh nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng. 

Thổ sinh Kim, người độc thân nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái. Nếu chịu mở lòng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình thôi, đừng mãi sống trong thế giới riêng nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi luôn mang lại cho nửa kia cảm giác an tâm, dù bạn không hay dành cho người ấy những lời có cánh. Bạn thường thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động quan tâm, chăm sóc thiết thực. 

Người còn độc thân nên dũng cảm thể hiện cảm xúc với người mình thầm mến, thậm chí, bạn có thể thử tỏ tình với người trong lòng vào ngay ngày hôm nay. Chỉ cần chân thành, bạn sẽ khiến đối phương rung động.

Chính Quan ban phúc, con giáp này sẵn sàng là người đi tiên phong trong công việc. Bạn chẳng ngại mình thất bại hay bị người khác chê cười. Bạn cho rằng dù thành công hay thất bại thì mình cũng sẽ nhận được những bài học đáng quý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan