Xem tử vi ngày 14/6/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14/6/2024 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14 tháng 6 năm 2024 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 9-5 - Kỷ Dậu 己酉) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14 tháng 6 năm 2024 Thứ 6 dương lịch:

- Thứ 6: 14-6-2024 - Âm lịch: ngày 9-5 - Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mão, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.
Sao: Lâu - Trực: Bình - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Nhập vào kho , an táng , làm cửa , đặt yên chỗ máy , sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn , đắp đất , lót đá , xây bờ kè...)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức , các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương , đào giếng , xả nước, đào hồ...)

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi ; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt ; Sửu: Tốt vừa vừa

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 14-6-2024 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Thương Quan giáng họa khiến Tý đau đầu vì công việc hiện tại. Thời buổi khó khăn đã đành, nay người kinh doanh còn gặp phải khách hàng khó tính. Gần đây bạn còn phải lo trăm việc không tên, rõ ràng rất muốn yên ổn nhưng toàn chuyện không đâu ập tới. 

Tài lộc cũng bất ổn, con giáp này mua bán cái gì cũng phải cẩn thận, đặc biệt là khi mua xe cũ hoặc đồ điện tử cũ kẻo bị lừa. Ai muốn đầu tư kinh doanh thì cũng nên tránh ngày này ra kẻo lỗ vốn và dính bẫy tiểu nhân. 

Cục diện Thổ - Thủy bất dung báo trước đường tình cảm bất ổn của con giáp này. Đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn, đôi khi phải biết ích kỷ một chút để từ chối người khác trong những lúc cần thiết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Ấn giúp Sửu có động lực để chuyên tâm vào công việc mình đang làm, mọi việc vào tay bạn trở nên êm đẹp hơn. Chú ý nâng cao hiệu quả làm việc, chứ không phải là kéo dài thời gian làm việc, làm ít cũng được nhưng hiệu quả cao thì chẳng ai dám vượt mặt bạn. 

Tuy nhiên vì lâm Tương Hình nên bản mệnh khá đau đầu vì tiền bạc, nợ nần. Có những ngày ngả lưng xuống rồi vẫn không thể ngủ ngon nổi vì bao nhiêu khoản tiền trong gia đình, công việc đang chờ bạn chi trả. 

Tình cảm gia đình cũng từ đó mà lạnh nhạt dần khi con giáp này không có thời gian để quan tâm người thân. Dạo gần đây Sửu đầu bù tóc rối đến thời gian chăm lo cho bản thân còn không có, nhất là nữ mệnh, thường xuyên tự hoài nghi chồng những chuyện linh tinh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần làm chủ được công việc nhờ Tam Hợp chỉ đường. Hôm nay là ngày đẹp của bạn, kinh doanh có lời, đầu tư chứng khoán thuận lợi, khai trương cửa hàng hay đi xa đều tốt. Con giáp này cứ chịu khó học thêm kiến thức, chăm chỉ tìm tòi thì trình độ lên cực nhanh. 

Tiền tài cũng khởi sắc hơn hẳn nhờ Thiên Tài trợ giúp. Những thứ vô dụng, cho dù có rẻ thế nào bạn cũng không mua. Cách quản lý tiền của bạn gần đây rất thông minh. Nhiều người còn may mắn có tiền nhờ nghề tay trái, trúng xổ số. 

Nhưng bản mệnh cần cẩn thận trong đường tình vì lâm cục diện Mộc Thổ bất dung. Đàn ông cũng có nhiều áp lực nên làm vợ hãy thông cảm và thấu hiểu cho chồng một chút. Ai muốn dạy dỗ con cái trong hôm nay nên hạn chế dùng đòn roi để dạy con.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Mão hợp tác làm ăn có lợi nhờ Nhị Hợp trợ lực. Bạn chấp nhận khó khăn như một lẽ hiển nhiên, hoàn toàn sẵn sàng để chinh phục nó. Nhiều người còn nhận được sự thấu hiểu từ khách hàng, từ lãnh đạo, nhờ vậy nên làm ăn cũng dễ hơn. 

Chính Tài trợ vận cho thấy con giáp này cũng có thêm thu nhập rủng rỉnh từ việc đầu tư cho công việc chính. Không có gì quan trọng bằng kiến thức, khi bạn làm việc bằng kiến thức sâu dày thì sẽ giảm thiểu rất nhiều thiệt hại cho bản thân về tiền bạc. 

Con giáp này gặp cục diện Mộc khắc Thổ nên không được thuận lợi lắm trong chuyện tình cảm, có điềm xô xát hoặc cãi nhau to tiếng. Nữ mệnh hay mặc cảm về ngoại hình của bản thân, tự so sánh mình với người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thiên Ấn chiếu mệnh cho thấy Thìn là con giáp tham công tiếc việc, nhiệt tình, có trách nhiệm. Bạn dễ tranh cãi và bực bội với những kẻ ích kỷ ở cơ quan. Trong chuyện giấy tờ, thi cử bạn luôn muốn có được sự công bằng và rạch ròi. 

Tương Xung đe dọa khiến tuổi này rơi vào tình trạng túng thiếu tiền bạc, hay làm rơi đồ hoặc quên đồ. Thìn nhận ra bộ mặt thật của một vài người khi bạn nhắc đến vấn đề tiền bạc, sự ích kỷ của người ta khiến bạn thất vọng vô cùng. 

Con giáp này có chuyện gì cũng âm thầm chịu đựng, không dám nói cho cha mẹ vì biết họ vất vả đủ rồi, không muốn họ lo cho mình. Nhiều người khá mệt mỏi vì chuyện yêu đương, số lận đận cứ gặp phải đối tượng không có thành ý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Tị khá trắc trở đường công việc, dễ gặp phải tiểu nhân vô cớ phá hoại. Nhiều bạn trẻ tuổi này bị ám ảnh bởi công việc hiện tại, bạn chưa hài lòng với bản thân. Sự bận rộn vô hình đang dần bóp nghẹt con giáp này khiến bạn không có thời gian cho mình. 

May mắn là tiền bạc cũng khá ổn, bạn là người biết cách tiết kiệm chi tiêu, vậy nên tương lai chắc chắn có nguồn vốn lớn để đầu tư làm ăn, không cần phải quá lo lắng. Thời gian tới chắc sẽ nhiều người tốn tiền để đầu tư cho con cháu học tập nên hơi tốn kém. 

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ cho thấy Tị cũng may mắn trong tình duyên. Nửa kia là người giúp bạn cảm thấy có thể dốc bầu tâm sự, giải tỏa stress mỗi ngày. Nhiều bạn nhận được lời hỏi thăm và quà cáp từ người thân khiến tinh thần phấn chấn lên hẳn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ khá may mắn trong công việc nhờ có Chính Quan trợ giúp. Bản mệnh là con giáp kiên định, lý trí, là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Ngày này có lợi cho các ngành nghề như chính trị, ngân hàng, giáo dục hoặc thi cử. 

Tài lộc cũng tăng lên khi có Tam Hợp cục theo sau. Ngọ biết cách lấy tiền đẻ ra tiền, không tiêu pha hoang phí vô tội vạ nên lúc cần tiền không cần phải vay ai. Con giáp này ngày càng thông minh trong cách đầu tư làm ăn, dẫu bị mang tiếng keo kiệt nhưng bạn không để người thân thiếu thốn thứ gì. 

Đường tình cảm thuận lợi nhờ Hỏa Thổ tương sinh. Tình yêu không tốt vậy thì hãy gạt bỏ sang một bên đi. Cố gắng ăn uống lấy sức, làm việc quên đi nỗi buồn. Khi bạn biết yêu bản thân, ăn mặc đẹp, có tiền trong túi thì tình yêu xứng đáng với bạn sẽ đến sớm thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Ấn nhắc nhở Mùi cần phải củng cố vị trí của mình trong công ty. Dù là con giáp thông minh, tháo vát và có năng lực thực sự nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Dù làm công việc gì đi nữa cũng nên trau dồi cho bản thân không ngừng để không bị tụt lại phía sau. 

Đường tiền bạc có nhiều muộn phiền trắc trở vì lâm Tương Hình. Vì dễ tin người, tính tình hiền lành nên không ít lần con giáp này bị bạn bè quỵt mấy đồng tiền lẻ dịp ăn chơi. Nay mua hàng cũng hay bị hớ, Mùi nên biết cách mặc cả để không bị người bán qua mặt. 

Vợ chồng có những khúc mắc không giải quyết được, không biết thông cảm cho nhau. Bạn trẻ tuổi Mùi thì dễ bị lụy tình, gặp được người mình thích thì muốn có cho bằng được, vô tình làm giá trị của bản thân bị hạ xuống vài bậc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới công việc vướng phải Tỷ Kiên nên tuổi Thân không được tin tưởng bất cứ ai ngoài bản thân mình, kể cả anh em làm ăn thân thiết. Ai đang phải đi công tác xa hoặc xuất khẩu lao động thì cẩn thận khâu giấy tờ, cứ phải giấy trắng mực đen rõ ràng trong mọi quyết định quan trọng mới yên tâm được. 

May mắn là Tam Hội báo hiệu đường tiền tài của con giáp này có Tam Hội cục giúp đỡ.  Người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có thêm nguồn thu. Sự nhanh nhảu đem lại cho bạn không ít cơ hội làm ăn, cứ khéo ăn khéo nói một chút lại sướng thân. 

Cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy con giáp này có tin vui mới như sinh nở, con cái hoặc kết hôn trong thời gian tới. Bản mệnh cũng biết quý trọng sức khỏe của mình hơn, thường xuyên bồi bổ cho mình và người thân trong gia đình, làm ra tiền để phục vụ chính mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Kiếp Tài lâm vận cảnh báo Dậu có nhiều khó khăn trong công việc, buôn bán khó khăn. Cấp trên có vẻ rất hài lòng cách làm việc của bạn nhưng cũng vì thế mà đồng nghiệp nảy sinh lòng đố kỵ với bạn, cùng công ty nhưng như kẻ thù với nhau. 

Tài vận là điểm sáng trong ngày do có Tam Hội hỗ trợ. Bạn luôn đối đãi chân thật với mọi người, chuyện gì cũng dốc hết lòng ra giúp đỡ nên có khó khăn là người ta cũng giúp bạn. Dù không phải giàu có quá mức nhưng nhờ biết tiết kiệm, khéo co khéo ấm nên con giáp này cũng đỡ đau đầu vì tiền.

Thổ Kim tương sinh hỗ trợ cho đường tình duyên của con giáp này. Nữ tuổi Dậu giỏi quyến rũ và thu phục người khác nhờ vẻ ngoài khả ái và tài ăn nói của mình. Nam tuổi này rất giỏi ngoại giao và thu hút quý nhân, đi đâu cũng có thể kiếm thêm bạn mới được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Ấn cho Tuất quyền lợi được bày tỏ ý kiến của bản thân và được người khác tôn trọng trong công việc. Thời gian này nếu không có việc cần thiết thì cũng không cần phải đi lại nhiều, cứ làm tốt việc của mình rồi đi về nhà nghỉ ngơi nạp lại năng lượng. 

Tình hình tài chính rất ổn ở thời điểm này. Tiền bạc dồi dào cũng là do bạn chăm chỉ làm ăn chứ không phải là do dựa dẫm vào người khác. Nếu bạn thực sự thích thú công việc này thì phải chăm chỉ để có khả năng thăng tiến và tăng lương trong thời gian cuối năm nay.

Thổ - Thổ tương hòa cho thấy con giáp này giữ được sự ôn hòa cho gia đình, bạn luôn là người đem đến tiếng cười cho người thân. Những cuộc hẹn quan trọng thì đừng ngại ngần tham gia vì đó chính là cơ hội cho bạn phát triển bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi đã bắt đầu bắt nhịp được với công việc mới rồi nên làm rất hiệu quả, cấp trên khen ngợi bạn rất nhiều. Đừng cố chấp và bảo thủ chỉ vì những chuyện không đáng, nếu được góp ý hãy mạnh dạn đón nhận, đừng nổi nóng vội. 

Nhờ Thực Thần trợ vận nên Hợi cũng an nhàn hơn trong chuyện tiền bạc. Bản thân bạn được khá nhiều người yêu quý nên cũng hay có được lộc ăn uống, buôn bán thì đắt khách. Có lẽ vào cuối ngày sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn trong chuyện tiền bạc. 

Thổ Thủy bất dung khiến tình cảm giữa con giáp này với người ấy đi xuống, vợ chồng xa cách nhau. Thời gian này bạn hay đưa ra ý kiến trái chiều so với người khác, muốn bản thân mình được nổi trội và không muốn nhường nhịn ai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Xem thêm: Lập lá số tử vi - Giải đoán

Tin bài liên quan