Xem tử vi ngày 16/4/2024 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16/4/2024 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16 tháng 4 năm 2024 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 8-3 - Canh Tuất 庚戌) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16 tháng 4 năm 2024 Thứ 3 dương lịch:

- Thứ 3: 16-4-2024 - Âm lịch: ngày 8-3 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất.
Sao: Thất - Trực: Phá - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt ; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt) ; Tuất: Đều tốt ; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất ; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất ; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Sửu (01-03h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Dậu (17h-19h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 16-4-2024 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tý được Tam Hội nâng đỡ nên công việc khá suôn sẻ và êm đẹp. Nay bạn nên làm thêm việc kiếm thu nhập hoặc đi học thêm một kỹ năng mới. Có thể ý tốt của bạn sẽ làm khách hàng lung lay, kỹ năng thao túng tâm lý khách hàng của Tý rất đỉnh. 

Tiền bạc khởi sắc nhờ Thực Thần tương trợ. Nguồn tiền của bạn khá dồi dào, Tý rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu. Nhiều người bỗng dưng có lộc ăn uống, đang chán thì lại có người đến mời đi ăn, cho quà xốc lại tinh thần. 

Bạn may mắn trong chuyện tình cảm vì biết trân quý bạn bè và gia đình. Những khi gặp khó khăn hay có chuyện buồn, bạn sẽ có con cái an ủi hoặc người thân động viên kịp thời, hãy mở lòng nhiều hơn nhé Tý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Ấn trợ vận cho biết Sửu khá uy lực và may mắn ở nơi làm việc. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được khai thông nhờ sự chăm chỉ và khéo ăn khéo nói của bạn. Người chịu khó thì trời thương, đừng ngại nói ra những ý tưởng của mình. 

Tài vận đi lên nhờ Tam Hội soi sáng. Cát tinh đưa đến bất ngờ từ những việc bạn không nghĩ tới như tiền hoa hồng, lộc của khách cho. Khuyến khích Sửu chăm ngoại giao khéo léo để thu được mối làm ăn lớn cho mình trong thời gian này. 

Tuy nhiên cục diện Thổ khắc Thủy cho biết Sửu hơi tiêu cực trong tình yêu, hay ép buộc nửa kia quá đáng. Ngày này tránh tranh cãi với người thân vì người phải chịu tổn thương nhiều nhất chính là bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Dần hôm nay không may mắn vì lâm Tương Phá. Làm ăn dễ có lục đục, tiểu nhân ném đá giấu tay, có điềm kiện tụng, lừa lọc nhau. Bạn vẫn phải vất vả lo lắng vì công việc, nhiều người còn nhận thông tin xấu liên quan đến lương thưởng. 

May mắn là tài lộc có Chính Tài trợ giúp nên không bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên trích ra chút tiền của mình để làm từ thiện, phóng sinh tăng phước. Ý thức tiết kiệm tiền của con giáp này để đầu tư cho công việc sẽ đem lại kết quả tích cực ngoài mong chờ. 

Tình duyên lên hương nhờ cục diện Thủy sinh Mộc. Quên đi một số người mới khiến bạn yêu một người xứng đáng hơn người cũ. Nay nhiều bạn có cơ hội được ở bên gia đình, tâm trạng được cải thiện rất nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay có Tam Hợp cục trợ vận nên Mão nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong công việc. Bản mệnh nhìn nhận mọi khó khăn ở góc độ tích cực hơn, vì thế nên mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Nhiều bạn nhận được sự giúp đỡ từ những người đi trước, bạn tiến bộ rất nhanh.

Thiên Tài trợ mệnh đem lại sự tốt lành cho đường tiền tài của con giáp này. Hôm nay thích hợp để mua bán đất đai, nội thất nhà ở, xe cộ. Những bạn chịu khó kiếm thêm nghề tay trái sẽ được ơn trên phù hộ làm ăn nhiều lộc, có đồng ra đồng vào. 

Mộc - Thủy tương sinh nên Mão khá thoải mái trong chuyện tình cảm. Những đôi vợ chồng son có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng. Thời gian rảnh bạn quan tâm đến con cái nhiều hơn, cách dạy con của bạn tuy nghiêm khắc nhưng rất tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Ấn chiếu mệnh cho biết tuổi Thìn đang rất tỉnh táo và thể hiện sự thông minh của mình trong mọi lĩnh vực. Bạn linh hoạt, chẳng để ai phải nhắc nhở hay phê bình bao giờ. Nhưng bạn còn thiếu sự liều lĩnh nên vẫn chưa bứt phá được. 

Hôm nay bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến tiền bạc. Tuy nhiên khuyên con giáp này hãy nhắc nhở bản thân và người thân trong nhà chi tiêu tiết kiệm, thời gian tới gia đình bạn chi tiêu rất tốn kém. 

Cục diện Thổ Thủy tương khắc không tốt cho đường tình cảm của Thìn. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, họ lại đang quá xem thường bạn. Lòng tốt của bạn bị xem nhẹ, không được đáp lại, tâm trạng của bạn không được tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Chính Quan giúp Tị phấn khởi trong công việc, cuối cùng bạn cũng thấy ánh sáng cuối đường hầm. Nhiều người sẽ nhận tin vui liên quan tới thi cử, xin việc, xuất ngoại. Trăm trận trăm thắng, lúc nào bạn cũng giữ được phong thái tự tin, lạc quan trước mọi khó khăn. 

Nhưng đường tiền bạc khá sa sút thì lâm Tương Xung cục. Bạn nên xem lại lối sống của mình, gần đây chi tiêu hơi hoang phí, nhất là các bạn trẻ. Trong nhà sắp có người ốm đau cần nhiều tiền để chữa bệnh, cần quản lý chi tiêu chặt chẽ để có tiền lo liệu. 

Thủy Hỏa bất dung khiến tình cảm của con giáp này bất ổn. Sự mâu thuẫn giữa bạn và nửa kia lên tới đỉnh điểm, bạn rất dễ nổi nóng. Hội độc thân không thích nhắc đến người yêu cũ, đơn giản là vì bạn không thích bị bới móc vết thương lòng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay sự nghiệp của Ngọ hôm nay vướng Thiên Quan nên khó thăng tiến, làm gì cũng phải từ tốn. Ngọ đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa tuổi nên phấn đấu, vài năm sau bạn sẽ cảm thấy tất cả mọi tiền tài địa vị đều từ bỏ mình nếu không cố gắng. 

Tử vi khuyên bản mệnh nên cẩn thận với chuyện tiền nong, nếu đi đâu, bạn nên hạn chế việc mang theo nhiều tiền mặt. Là con giáp không toan tính, bạn rất dễ bị kẻ gian lợi dụng, lúc có tiền thì tìm tới nhau, lúc bạn túng thiếu thì không thấy ai đến giúp nửa đồng. 

Cục diện Thủy Hỏa tương khắc không tốt cho tình duyên của Ngọ. Tuổi này đau đầu vì con cái và người thân ruột thịt, đôi khi bạn chỉ thèm 1 ngày sống cho riêng mình mà hơi khó. Những người đang yêu thì gặp sự phải đối từ gia đình, bạn cần vững tâm mới vượt qua được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Ấn trợ lực giúp những bạn tuổi Mùi đang gặp khó khăn, bị ức hiếp dám đứng lên bảo vệ bản thân. Nay bạn chẳng cần phải nhún nhường ai hết, cùng cảnh làm công ăn lương chẳng ai có quyền ức hiếp ai cả, thay vào đó bạn có thể thoải mái làm việc, phản bác lại tiểu nhân. 

Được Tam Hợp trợ mệnh nên Mùi hoàn toàn may mắn trong đường tiền bạc. Tài chính khả quan, hãy tự tin rằng bạn có thể thoải mái tiêu xài những thứ mình thích. Trong lúc người khác chật vật thì con giáp này đã tự tìm ra lối thoát cho mình để sớm trả được nợ, ký được hợp đồng mới. 

Tuy nhiên tình duyên không như ý muốn vì Thổ Thủy bất dung. Lúc vui cười nói ai cũng biết, giông bão trong lòng có ai hay. Thời gian này Mùi có nhiều tâm sự trong lòng nhưng chẳng muốn tâm sự cùng ai, bạn gặm nhấm nỗi buồn mỗi ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Kiếp Tài báo trước những điều không mấy tốt đẹp sẽ đến với sự nghiệp của Thân hôm nay. Ngày mới của bạn diễn ra kém suôn sẻ vì tâm trạng không tốt, dễ có cãi vã với khách. Người có nỗi oan ức không có cơ hội giải thích, nhiều lúc bạn muốn bỏ ngang công việc hiện tại. 

Tài lộc ảm đạm do gặp Tương Hại cục xung chiếu. Thân nên cẩn thận với các quyết định liên quan tới tiền bạc. Nay không nên động thổ, mua sắm đồ đạc có giá trị hay giao dịch món tiền lớn, rất dễ gặp rủi ro cao. 

Mặt tình cảm là điểm sáng trong ngày nhờ Thủy Kim tương sinh. Thân là con giáp điệu đà, biết trau chuốt bản thân nên ra ngoài hay được người ta để ý, dành lời khen mát tai. Bạn là người sống thiên về gia đình nên bàn tay của bạn rất khéo trong việc tề gia nội trợ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tỷ Kiên nhắc nhở bạn nên tập trung tập trung hơn vào phần việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rước họa vào thân. Thời gian gần đây không việc gì xảy ra là ngẫu nhiên, tất cả là bài học, bạn cần học hỏi thêm để trở nên hiểu biết hơn, đừng bảo thủ. 

Về tài chính, nên học cách quản lý chi tiêu, đừng để tiền mất tật mang vì sự bốc đồng của bản thân. Những người đang phải đối diện với nợ nần thì nên bình tĩnh, không có hoàn cảnh xấu, chỉ có người chưa biết tìm ra cách để thay đổi hoàn cảnh, vì thế nên nghĩ thoáng ra sẽ có cách giải quyết. 

Tình duyên lên hương nhờ Kim sinh Thủy. Nay nếu bị người khác nói xấu, chứng tỏ bạn rất có sức ảnh hưởng nên đừng tốn công buồn bã làm gì hết, vì bạn sống tốt quá nên có người ghen ăn tức ở với bạn mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Ấn chiếu mệnh khuyến khích Tuất ăn to nói lớn, nói đi đôi với làm để thu được thành quả lớn lao. Thua keo này ta bày keo khác, bạn rất thông minh, chẳng qua bạn chưa biết tận dụng ưu điểm của bản thân nên đôi khi còn để xảy ra sai sót, biết sửa sai thì may mắn sẽ tới. 

Tuất nên chủ động tìm kiếm cơ hội để kiếm thêm thu nhập nếu không tài chính của bạn sẽ không có gì thay đổi. Thời gian này có nhiều việc cần đến tiền nhưng sự tỉnh táo và nhạy bén sẽ giúp bạn tránh được họa lại còn thu được nhiều lộc lá về tay. 

Thổ Thủy tương khắc không tốt cho tình duyên của bản mệnh. Bạn không ưa nổi những người ích kỷ, khôn lỏi nên khá cô độc, hay bị tách ra trong đám đông. Dù giữ thái độ tốt nhưng đôi khi bạn vẫn gặp phải những người tâm địa xấu, thích đổ lỗi lên người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thương Quan giáng họa khiến Hợi mệt mỏi vì áp lực công việc hiện tại. Nay bạn sẽ gặp kiểu người khôn lỏi trong công việc, làm ăn khiến bạn rất chối mắt. Vì thẳng tính nên Hợi dễ làm mất lòng người khác, đôi khi sự nhiệt tình của bạn lại là cái gai trong mắt những kẻ xấu tính. 

Mặt tiền bạc ảm đạm, không có tiến triển tốt. Một số người chán nản, bất mãn khi mà cố gắng không ngừng của mình không được khen thưởng. Tuổi còn trẻ thì nên hạn chế chi tiêu hoang phí phòng lúc ốm đau, thời gian tới bạn sẽ mất khá nhiều tiền thuốc thang. 

Tự Hình nhập cục khiến tâm trạng của Hợi tụt dốc, không khí trong gia đình khá căng thẳng. Giữa hai người yêu nhau không có tiếng nói chung, cãi nhau thường xuyên. Con cái lì lợm không nghe lời cha mẹ, nên nhắc trẻ tránh xa dao kéo và sông nước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan