Xem tử vi ngày 17/2/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 17 tháng 2 năm 2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương dũng cảm không cảm thấy sợ hãi khi đối diện với bất cứ điều gì trong ngày thứ 7 này. Sự cạnh tranh giữa đồng nghiệp và đối thủ thúc đẩy bạn tiến bộ nhanh chóng. Những thành tích bạn gặt hái được ngày càng rực rỡ hơn. 

Chuyện tình yêu diễn ra êm đềm. Bạch Dương và người ấy có thể tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, cùng tạo thêm những kỉ niệm đẹp. 

Tình hình tài chính của Bạch Dương có những bước tiến khá rõ rệt trong ngày hôm nay. Bạn đã nắm được lợi thế nên làm việc gì cũng thuận lợi hơn đối thủ.

Con số may mắn hôm nay: 8, 96

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu nên có ý thức kiềm chế tính nóng nảy của mình, đặc biệt là trong ngày thứ 7 này nếu không muốn hỏng việc. Chỉ khi bình tĩnh cân nhắc và suy xét vấn đề, bạn mới có thể giải quyết được các rắc rối nảy sinh. Nóng nảy chỉ khiến mọi việc thêm rối mà thôi. 

Thái độ nghiêm túc trong tình cảm sẽ giúp Kim Ngưu xây dựng được những mối quan hệ ổn định. Bạn nhận ra được ai là người chân thành đáng để trao gửi trái tim. 

Kim Ngưu nên hạn chế mâu thuẫn với khách hàng trong ngày hôm nay. Nếu sự việc nghiêm trọng, danh tiếng của bạn sẽ bị ảnh hưởng, đồng thời thu nhập cũng sẽ không tốt như trước nữa.

Con số may mắn hôm nay: 20, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có thể bị vướng vào những mối quan hệ phức tạp trong thời điểm thứ 7 này. Bạn nên cẩn thận hơn trong việc kết giao với người khác. Không phải ai tỏ vẻ săn sóc, tốt bụng với bạn cũng thực sự có thiện ý với bạn đâu. 

Chòm sao này không nên đặt ra những yêu cầu vô lý với nửa kia của mình. Thay vì áp đặt, hãy dành thời gian lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của đối phương nhé. 

Song Tử nên hết sức cẩn thận trước những cái bẫy đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn cần nhìn nhận rõ tình hình thực tế trước mắt chứ đừng mù quáng nghe lời rủ rê của người khác.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải Cự Giải không muốn đối đầu với bất cứ ai trong ngày thứ 7 này, do đó bạn hành xử quá nhún nhường. Khi quyền lợi của bạn bị ảnh hưởng, bạn nên biết đứng lên để bảo vệ. Cự Giải không nên nhún nhường quá mức, khiến người khác tưởng rằng bạn dễ bị bắt nạt. 

Chòm sao này thấy may mắn khi tìm thấy một người luôn ủng hộ và cổ vũ mình trong mọi quyết định. Hãy luôn trân trọng và giữ gìn mối quan hệ của hai người nhé. 

Tình hình tài chính của Cự Giải không như ý muốn khiến bạn cảm thấy khá buồn bực. Có lẽ bạn cần sống tiết kiệm hơn chứ đừng tiêu xài quá mức xả láng.

Con số may mắn hôm nay: 20, 78

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử phát huy được khả năng giao tiếp của mình. Bạn có thể trò chuyện với bất cứ ai. Trong tập thể, bạn có vai trò gắn kết và lãnh đạo mọi người. Nhờ có bạn mà các công việc dù khó khăn cũng được giải quyết một cách dễ dàng hơn hẳn. 

Sư Tử sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, song đừng vì thế mà trở nên trăng hoa đấy nhé. Hãy luôn chân thành với những người chân thành với mình. 

Cung hoàng đạo này rất lý trí và có thể phân tích các cơ hội làm ăn một cách rất rõ ràng. Bạn biết mình cần làm gì để tiền chảy về túi và tránh được những nguy cơ.

Con số may mắn hôm nay: 23, 84

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ tỏ ra khá cố chấp. Bạn chỉ thích làm theo ý mình mà bỏ qua cảm nhận của người khác. Trước khi bắt tay làm việc, bạn cần cân nhắc kĩ các phương diện tác động. Nếu có ai đó muốn góp ý cho bạn, bạn hãy thử lắng nghe xem sao, có thể đó là 1 ý kiến hữu ích. 

Xử Nữ rất mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng lại chưa thực sự chủ động trong chuyện tình cảm. Chòm sao này rất mở rộng lòng mình hơn và tích cực cho chuyện với mọi người.

Các quyết định không đúng đắn có thể đẩy Xử Nữ vào cảnh hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Đây có thể chính là bài học đắt giá cho bạn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 15, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình nhận được sự giúp đỡ và yêu mến của nhiều người. Mọi việc được hoàn thành đúng tiến độ. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể học thêm những kiến thức mới hữu ích phục vụ cho tương lai. 

Tình yêu thương của Thiên Bình giúp gắn kết mọi người với nhau. Hôm nay, nửa kia của bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được bạn quan tâm, chăm sóc đấy. 

Chòm sao này sẽ nhận được sự dẫn dắt của người đi trước giàu kinh nghiệm, chính vì thế mà đồng tiền chảy vào trong túi của bạn khá đều đặn.

Con số may mắn hôm nay: 16, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp tỏ ra mình là người mạnh mẽ trong ngày hôm nay, khi sao Hỏa tạo nên góc 30 độ với sao Thiên Vương như hôm nay. Bạn làm việc mà không cần ai ủng hộ. Hãy đánh giá tính đúng đắn của công việc trước khi bắt tay vào làm. Độc lập và tự tin là tốt, nhưng đừng biến mình thành người cứng đầu và cố chấp nhé. 

Bạn không nên phản ứng quá nóng nảy khi người ấy có bất đồng ý kiến với mình. Cả hai nên bình tĩnh nói chuyện để có thể hiểu cho nhau hơn. 

Cách kiếm tiền mạo hiểm không phù hợp với Bọ Cạp đâu. Hãy cố gắng từ những bước làm ăn kinh doanh đầu tiên, dần dần bạn cũng sẽ tích lũy được tiền.

Con số may mắn hôm nay: 9, 88

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người trong thời điểm ngày thứ 7. Bạn đang xây dựng được những mối quan hệ rất tốt đẹp. Những người được bạn giúp đỡ bây giờ có thể sẽ trở thành quý nhân của chính bạn trong tương lai. 

Cách cư xử khéo léo và cởi mở giúp Nhân Mã thu hút sự chú ý của không ít người. Hôm nay, bạn có thể gặp gỡ người khiến mình “rung rinh”. 

Những mối quan hệ khách hàng rộng rãi giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá. Nhân Mã có thể chi tiêu khá thoải mái trong hôm nay mà không lo cháy túi.

Con số may mắn hôm nay: 40, 65

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có những quan điểm rất chặt chẽ và hợp lý trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn trở thành chỗ dựa cho mọi người xung quanh. Dù có tài giỏi hay giữ vị trí cao trong tập thể, bạn cũng chớ nên quá độc đoán. Bên cạnh việc tin tưởng vào bản thân, bạn còn cần học cách lắng nghe người khác nữa. 

Có vẻ như bạn có vẻ khá thờ ơ trong tình yêu. Thậm chí, dù đã có đôi có cặp, Ma Kết cũng thích dành thời gian để làm việc hơn là trò chuyện với nửa kia. 

Ma Kết làm ăn khá tốt trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu ai làm trong lĩnh vực buôn bán. Bạn có thể tìm được những khách hàng thân thiết và triển vọng.

Con số may mắn hôm nay: 20, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có những nguyên tắc của riêng mình, đặc biệt là trong ngày thứ 7 này. Bạn làm việc gì cũng có phương hướng cụ thể. Thái độ nghiêm túc có thể giúp bạn gặt hái được thành tích cao trong công việc. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. 

Muốn tình cảm đôi bên được yên ấm, Bảo Bình không nên đề cao quan điểm cá nhân. Hãy lắng nghe nửa kia nhiều hơn để thấu hiểu đối phương. 

Suy tính và cân nhắc quá lâu có thể khiến Bảo Bình bỏ lỡ mất cơ hội tốt đấy. Đôi lúc bạn cần mạnh dạn để chớp lấy thời cơ đi trước đối thủ một bước.

Con số may mắn hôm nay: 16, 82

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư muốn mở rộng vốn hiểu biết của mình trong thời điểm này. Bạn cảm thấy muốn phát triển thì mình cần không ngừng học hỏi. Hãy nhiệt tình học hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn mình và sẵn sàng hỏi những vấn đề mà mình chưa nắm rõ, như vậy thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng đấy. 

Có vẻ như Song Ngư không quá quan tâm đến chuyện yêu đương trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này cho rằng mình cần phấn đấu cho sự nghiệp trước khi nghĩ tới chuyện ổn định. 

Chòm sao này có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào các kế hoạch đầu tư. Tuy nhiên bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao.

Con số may mắn hôm nay: 50, 82

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan