Xem tử vi ngày 18/4/2023 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/4/2023 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 4 năm 2023 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 28-2 - Bính Ngọ 丙午) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18 tháng 4 năm 2023 Thứ 3 dương lịch:

- Thứ 3: 18-4-2023 - Âm lịch: ngày 28-2 - Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Thất - Trực: Mãn - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi đường thủy , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , nhập kho , an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người , Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , uống thuốc , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt ; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt) ; Tuất: Đều tốt ; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất ; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất ; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 18-4-2023 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý bị Tương Xung án ngữ nên hôm nay được coi là một ngày nhiều khó khăn và vất vả với con giáp này. Bản mệnh phải đảm nhận khối lượng công việc vượt quá sức mình nhưng lại không thể chối từ. 

Đã vậy, Tý còn liên tục vấp phải những hành động gây khó dễ từ đồng nghiệp. Nguyên nhân đến từ những khúc mắc giữa cả hai từ trước đó. Bạn có tài nhưng lại kiêu ngạo nên làm mất lòng không ít cộng sự, thiếu sự kết nối với mọi người. 

Thủy – Hỏa bất dung, mối quan hệ của bạn và người ấy hay gặp trục trặc, dễ rạn nứt vì đủ chuyện lớn nhỏ. Những trận cãi vã cứ kéo dài không ngớt. Bạn cần phải bình tĩnh hơn trong xử lý tình huống, tránh nóng nảy mà mọi chuyện tan vỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại trong ngày Tương Hại cục xuất hiện. Bạn thiếu sự chủ động trong công việc, lại không khéo thể hiện mình nên chưa thể khiến cấp trên hài lòng. 

Ngoài ra, điềm báo còn cho thấy có tiểu nhân quấy phá, tung lời đồn thất thiệt khiến bạn bị nghi ngờ, phủ nhận. Lời khuyên dành cho con giáp này là tránh tham gia vào những cuộc tranh luận vô bổ tại chốn công sở vào ngày này kẻo vướng họa thị phi. Lời nói trong lúc nóng giận có thể trở thành tâm điểm bàn tán, hơn nữa nếu đến tài lãnh đạo thì sự tình càng đi xa hơn nữa. 

Bù lại, ngày Hỏa sinh Thổ dành cho bạn những cảm xúc ngọt ngào từ tình yêu mà mình đang có. Cả bạn và người ấy đều dành cho đối phương tình cảm chân thành, làm hết sức để bảo vệ hạnh phúc này. Mối quan hệ nhờ vậy cũng vô cùng bền chắc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần là dấu hiệu cho thấy bản mệnh được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm thăng hoa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Các mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể. 

Hôm nay người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, cơ hội sẽ đến với những người chủ động theo đuổi, hãy cứ mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp. Trong khi đó, người đang yêu có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại khi hai trái tim luôn hướng về nhau. 

Công việc được Thiên Ấn nâng đỡ nên vô cùng suôn sẻ. Bạn giải quyết đáng kể những công việc còn tồn động từ trước đó, còn đưa ra nhiều giải pháp độc đáo để cải thiện tình hình. May mắn là bạn có được những người đồng nghiệp tri kỷ, luôn hết lòng giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay ngày Ngọ - Mão Tương Phá, tuổi Mão có điềm báo gặp nhiều trục trặc trong công việc. Nguyên nhân chủ yếu có thể đến từ việc mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác của con giáp này chưa được xử lý ổn thỏa nên dẫn đến mâu thuẫn, ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc. 

Bạn gặp khó khăn trong việc hòa hợp, tạo ra kết nối trong quá trình làm việc nhóm nên dù thường ngày phát huy rất tốt khi làm việc độc lập, song khi làm chung với người khác, những bất cập bắt đầu lộ rõ. Chất lượng công việc đi xuống khiến con giáp này tốn nhiều thời gian khắc phục. 

Mộc sinh xuất cho Hỏa còn khiến cho chuyện tình cảm đôi bên trở nên lạnh nhạt, xa cách. Đừng để những chuyện vụn vặt ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên, còn tình yêu dành cho nhau thì chớ nên nói những lời làm tổn thương đối phương chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay coi là một ngày nhiều lộc lá với người tuổi Thìn nhờ có Thực Thần độ mệnh. Ngày này các kế hoạch làm ăn, đầu tư kinh doanh của bản mệnh đều có lợi nhuận báo về. Thậm chí ngay cả những dự án bạn không đặt nhiều kỳ vọng cũng suôn sẻ bất ngờ. 

Nhân cơ hội này, bạn có thể mạnh dạn mở rộng quy mô, tranh thủ lúc Thần Tài đang đứng về phía mình để tận dụng lợi thế sẵn có. Con giáp này càng xởi lởi thì trời càng cho, tiền bạc dư dả hết lại có. Nhờ vậy bạn có thể sống phóng khoáng, không mấy khi phải đắn đo về chuyện tiền bạc. 

Hỏa sinh Thổ, đào hoa của người tuổi Thìn nở rộ, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Bản mệnh nhận được sự yêu mến của người khác giới và có cơ hội tìm được ý chung nhân cho mình. Nhân duyên đến rất bất ngờ nên hãy mở lòng đón nhận.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Tỷ Kiên nhập cục, đây là ngày tuổi Tị phải đưa ra những quyết định quan trọng, thậm chí có ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Song chỉ cần giữ được bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất với bản thân. 

Con giáp này hãy cứ tự tin vào chính mình. Chỉ có bạn chứ không phải ai khác, mới biết rõ mình cần gì, mình có ưu thế ở đâu nên công việc không cần phải băn khoăn trước sau mà đã có định hướng sẵn cho bản thân. Hãy dùng sự quyết đoán để quyết định tương lai của mình. 

Tuy nhiên, ảnh hưởng của Hỏa khí vượng nên bạn dễ hành xử nóng nảy với nửa kia khi cả hai xảy ra bất đồng quan điểm. Mâu thuẫn bị đầy lên đến đỉnh điểm do nhiều điều dồn nén, tích tụ từ trước đó. Điều này khiến bạn rối như tơ vò và cảm thấy hết sức mệt mỏi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ gặp họa phá tài trong thứ 3 này của tuổi Ngọ. Chỉ một phút chủ quan, bốc đồng đưa ra quyết định vội vàng, bạn có thể phải trả giá bằng những đồng tiền mình vất vả kiếm được. Hậu quả để lại có thể ảnh hưởng lâu dài, do đó hãy cân nhắc thật cẩn thận để không tự gây rắc rối cho bản thân. 

Ngày này, nếu có nhận được những lời mời hợp tác đầu tư, hãy nhớ kiểm tra thông tin cẩn thận. Bản mệnh cũng cần tỉnh táo và sáng suốt khi nghe lời khuyên của người khác, đừng cả nể, cả tin quá đáng mà quyết định sai lầm, cuối cùng tiền bạc vất vả lắm mới kiếm được nay tan thành mây khói. 

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển như bạn mong đợi. Một số cặp đôi vốn trong tình trạng chiến tranh lạnh cũng chưa tìm ra cách giải quyết. Thực tế là cả hai bạn đều khá hời hợt trong việc chủ động làm lành với nhau nên mọi chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Lục Hợp quý nhân mang đến tin tốt lành cho tuổi Mùi, vận trình có nhiều khởi sắc đáng mừng. Nhờ vậy mà công việc trở nên thuận lợi hơn, làm đâu xong đó. Nhân cơ hội này, bản mệnh hãy thể hiện năng lực của mình với đồng nghiệp, cấp trên để tranh thủ giành lợi thế về mình. 

Cát tinh còn giúp các mối quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để ký kết hợp đồng, đón tài lộc dồi dào về túi. Bạn không phải quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt, tăng tiến tài lộc, quan trọng là phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất cơ may.

 Ngũ hành tương sinh giúp chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp, vì thế đây là lúc thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau lên những kế hoạch dài hạn hơn cho tương lai. Niềm tin mà cả hai dành cho nhau sẽ là nền tảng vững chắc để mối quan hệ kéo dài và bền vững.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thiên Tài nhập mệnh, tuổi Thân có thể yên tâm đón vận may tài chính khi việc làm ăn kinh doanh phát đạt, đạt được nhiều tài lộc. Những người buôn bán nhận được các đơn đặt hàng về ồ ạt, dù phải làm việc hết năng suất nhưng cũng nhờ vậy mà bạn kiếm được một khoản kha khá cho bản thân. 

Đường sự nghiệp của người làm công việc cố định cũng có nhiều may mắn hơn người. Bản mệnh có năng lực nhưng trước giờ chưa có cơ hội thể hiện, nay đã hoàn toàn phát huy sức mình, khiến cho mọi người xung quanh đều phải ngạc nhiên và công nhận về những gì bạn làm được. 

Song ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm vẫn là vấn đề khiến con giáp này phiền lòng. Người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý, duyên đến rồi đi nhanh chóng khiến bạn vẫn lẻ bóng. Đã là duyên số là không thể vội vàng được, đừng ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Dậu có phần cảm tính hơn thường ngày. Những quyết định bạn đưa ra trong ngày có thể chưa thực sự suy tính kỹ càng, mà chỉ dựa vào cảm quan cá nhân, đến khi mắc phải sai sót mới hối hận vì sự chủ quan của bản thân thì đã muộn. 

Ngày này dù có tài tinh Chính Tài chiếu mệnh nhưng may mắn chỉ tới với người xông xáo và chăm chỉ, còn nếu chỉ ôm tư tưởng lười biếng và ăn sẵn, sẽ chẳng có thay đổi nào xảy ra với bạn. Nỗ lực cải thiện thu nhập chỉ có thể thành công khi bạn tự mình giành lấy cơ hội. 

Hỏa – Kim xung khắc khiến đường tình duyên có phần ảm đạm. Người độc thân có phần tập trung vào công việc nhiều hơn nên vẫn muốn tiếp tục cuộc sống một mình, song nhiều lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn. Các cặp đôi dễ có sứt mẻ vì những bất đồng, tranh cãi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tam Hợp cục giúp các kế hoạch trong ngày của người tuổi Tuất diễn ra êm ả như cách bạn mong đợi. Công việc tiến triển ổn định, năng lực của bạn cũng ngày càng được chứng tỏ rõ ràng. Bạn cứ làm theo đúng kế hoạch có sẵn là mọi thứ sẽ đâu vào đấy. 

Hôm nay cũng sẽ là một ngày may mắn về đường tài lộc cho người tuổi Tuất nhờ Thực Thần che chở. Các nguồn thu phụ gia tăng, nghề tay trái mang lại nhiều tiền bạc cho bản mệnh, giúp cuộc sống của con giáp này dễ thở hơn khi không bị bó buộc vào nguồn thu chính. 

Người làm nghề kinh doanh buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ thì bạn sẽ có cơ may phát tài khá lớn. Nếu có nguồn vốn dư thừa, bản mệnh có thể xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào một lĩnh vực mới để tăng thêm vận may tài lộc cho mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Quan tác động, tuổi Hợi được khuyên nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn không nên đem tình cảm vào công việc, cũng đừng cứng nhắc quá, chỉ nhất nhất làm theo ý mình, thay vào đó là thái độ làm việc linh hoạt, hài hòa sẽ giúp tiến độ công việc được đẩy nhanh hơn. 

Ngày này, bạn còn có nguy cơ bị thị phi đeo bám, gây tổn hại về tài chính hoặc ảnh hưởng tới uy tín và danh dự bản thân. Chuyện này cũng ảnh hưởng phần nào đến việc làm ăn, kinh doanh của bạn, nguồn khách hàng bị thất thoát, tài lộc tiêu tan. Hãy thật thận trọng trong mọi giao dịch tài chính. 

Ngũ hành xung khắc, người tuổi này cảm thấy bất an với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Những biểu hiện khác lạ của đối phương khiến bạn không thể ngừng suy nghĩ đến tình huống xấu nhất. Đôi khi chỉ là những suy nghĩ chủ quan từ bạn, vậy nên đừng vội đưa ra bất cứ kết luận nào khi chưa kiểm chứng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan