Xem tử vi ngày 2/3/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2 tháng 3 năm 2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có vẻ thích dựa dẫm vào người khác. Bạn không muốn tự mình bắt tay vào làm việc gì. Chỉ khi cố gắng làm việc, bạn mới có thể dần dần tiến bộ. Khi nhận lại thành quả lao động, bạn cũng sẽ thấy rất vui mừng. 

Bạch Dương và người ấy có thể mâu thuẫn nhau vì một vài quan điểm bất đồng trong ngày hôm nay. Chòm sao này nên lắng nghe quan điểm của người ấy trước khi vội vàng gạt đi. 

Bạch Dương không nên nghĩ đến việc lợi dụng người khác để kiếm lợi cho mình. Chỉ khi kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, bạn mới có thể phát triển bền vững.

Con số may mắn hôm nay: 7, 89

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu muốn được tận hưởng một cuộc sống yên bình trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn đối xử với mọi người rất dịu dàng và kiên nhẫn, nhờ thế mà đôi bên tránh được những mâu thuẫn không đáng có. Mọi việc tiến triển ổn định trong hôm nay. 

Vốn là một người vô cùng nhạy cảm nên Kim Ngưu luôn nắm bắt được những thay đổi của đối phương và quan tâm người ấy kịp thời. 

Những quyết định đầu tư, kinh doanh chính xác giúp chòm sao này có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn chẳng mấy khi phải lo lắng đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Con số may mắn hôm nay: 15, 62

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử tò mò và muốn tìm hiểu về mọi thứ trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn muốn phát triển vốn kiến thức của mình. Khi được lãnh đạo phân công cho những công việc mới, bạn chẳng hề thấy ngại ngần. Song Tử thậm chí cảm thấy hăng hái muốn thử sức.

Khả năng ăn nói tốt giúp Song Tử dễ dàng chinh phục được thiện cảm của mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng tìm được đối tượng để phát triển quan hệ.

Trước khi ký kết hợp đồng làm ăn, Song Tử cần đọc kĩ các điều khoản. Các quyết định quá nhanh chóng có thể khiến bạn vướng phải lỗi sai đấy.

Con số may mắn hôm nay: 45, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần xác định rõ thực tế trước mắt, chớ nên mơ mộng viển vông. Bạn cần phải ý thức được khả năng của mình đến đâu để đưa ra những kế hoạch phát triển chính xác. Có như vậy, Cự Giải mới thấy sự nghiệp của mình có bước tiến.

Cự Giải nên dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của nửa kia, đừng làm mọi việc theo ý mình. Quá trình trò chuyện sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều khác biệt. 

Cự Giải cần tự tin hơn vào khả năng của mình và chủ động nắm bắt các cơ hội kiếm tiền. Còn nếu cứ chần chừ, do dự thì bạn sẽ mãi chậm chân so với mọi người.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có vẻ khá bốc đồng trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn nghĩ gì là bắt tay vào làm ngay mà không suy nghĩ kỹ. Nếu không cân nhắc kĩ trước khi làm việc, bạn sẽ rất dễ mắc phải lỗi sai. Sư Tử cần nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn dù trong những công việc quen thuộc.

Sư Tử không nên so đo, tính toán quá rạch ròi trong chuyện tình cảm. Sư Tử nên bao dung hơn cho nửa kia, đồng thời học cách đặt mình vào vị trí của đối phương. 

Các quyết định đầu tư vội vàng có thể khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Bạn cần phải rút kinh nghiệm từ lỗi lầm này.

Con số may mắn hôm nay: 7, 89

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Công việc không có nhiều biến động. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ có khả năng phân tích vấn đề chính xác. 

Những mặt tính cách nổi bật giúp Xử Nữ dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình. 

Xử Nữ không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày thứ 7 này. Bạn có kế hoạch tiết kiệm để chi tiêu cho mục đích lớn lao hơn những nhu cầu hàng ngày.

Con số may mắn hôm nay: 23, 44

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cần tìm cách cân bằng cảm xúc và lý trí của mình trong thời điểm thứ 7 này. Dù có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng. Còn nếu hành xử theo cảm tính, bạn sẽ chỉ khiến mình càng dễ vướng vào rắc rối hơn thôi. 

Chòm sao này cảm thấy mình chưa sẵn sàng bước chân vào một cuộc tình mới. Dường như những tổn thương trong quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn không ngừng.

Thiên Bình không quá coi trọng tiền bạc nên có nhu cầu gì là chòm sao này cần phải sẵn sàng mở hầu bao ngay. Bạn cần cẩn thận trước nguy cơ cháy túi đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 60, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có vẻ quá đa nghi trong ngày thứ 7 này. Bạn khó lòng đặt niềm tin vào mọi người xung quanh. Bạn không chịu thay đổi quan điểm của mình dù mọi người xung quanh can ngăn thế nào đi nữa. Chòm sao này cảm thấy việc lắng nghe người khác không quá cần thiết. 

Có thể Bọ Cạp và người ấy sẽ gặp mâu thuẫn trong một vấn đề nào đó vào ngày hôm nay. Vì không ai chịu nhường ai nên mọi chuyện càng dễ lâm vào bế tắc. 

Nếu quá bảo thủ trong cách thức kiếm tiền, chòm sao này sẽ dần trở nên chậm chân so với đối thủ. Bọ Cạp luôn cần tìm cách đổi mới bản thân để gây ấn tượng với khách hàng.

Con số may mắn hôm nay: 12, 32

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã dường như khó duy trì được tính kiên nhẫn. Bạn hay “cả thèm chóng chán”. Nếu làm việc gì cũng bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái được kết quả tích cực. Hơn nữa, Nhân Mã còn gây khó chịu cho mọi người xung quanh. 

Nhân Mã để người ấy bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Đừng bắt đối phương phải chiều theo cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi như vậy, người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. 

Khó khăn xuất hiện trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh khiến chòm sao này cảm thấy muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên nếu bỏ cuộc thì bao nhiêu công lao đều đổ sông đổ biển.

Con số may mắn hôm nay: 57, 88

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết vẫn giữ được sự bình tĩnh và lạc quan trong thời điểm này. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, Ma Kết cũng có kế hoạch và mục tiêu rất rõ ràng, do đó mà dù sự cố bất ngờ có xảy ra, bạn vẫn có thể giải quyết gọn gàng.

Chòm sao này đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho nửa kia tương lai, do đó Ma Kết không muốn tốn thời gian cho những người không phải “gu” của mình. 

Nhờ đầu óc tỉnh táo mà Ma Kết nhận biết được đâu là cơ hội và đâu là nguy cơ. Việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, tiền chảy về đầy túi bạn.

Con số may mắn hôm nay: 68, 99

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể đưa ra những phán đoán chính xác trong thời điểm thứ 7 này. Bạn khiến nhiều tin tưởng và khâm phục. Khả năng phân tích chính xác giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các nguy cơ. Cung hoàng đạo này biết làm gì là cần thiết để hóa giải khó khăn. 

Cung hoàng đạo này và người ấy đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Bạn sẵn sàng thay đổi bản thân và làm mọi thứ vì người ấy, cốt là đối phương được hạnh phúc. 

Bảo Bình có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Hơn nữa, có người có thể dẫn đầu một xu hướng làm ăn nào đó.

Con số may mắn hôm nay: 23, 41

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức. Bạn phản ứng mạnh mẽ trong nhiều tình huống. Tính thích suy diễn có thể khiến bạn hiểu lầm ý của người khác. Trước khi lên tiếng phản bác bất cứ điều gì, chòm sao này nên nghiêm túc lắng nghe điều đối phương nói đã. 

Song Ngư không nên có những suy nghĩ ghen tuông mù quáng khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác. Song Ngư tin tưởng vào người ấy nhiều hơn. 

Bạn nên thử tìm ra hướng làm ăn kinh doanh mới cho mình, Song Ngư đừng tiếp tục đi theo lối mòn nữa, có như vậy bạn mới thu được tiền về đầy túi.

Con số may mắn hôm nay: 15, 62

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan