Xem tử vi ngày 20/4/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/4/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 4 năm 2024 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 12-3 - Giáp Dần 甲寅) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 4 năm 2024 Thứ 7 dương lịch:

- Thứ 7: 20-4-2024 - Âm lịch: ngày 12-3 - Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất.
Sao: Vị - Trực: Khai - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc , nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên) ; Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Dậu (17h-19h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 20-4-2024 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, tuổi Tý nay nên hạ giọng của mình xuống kẻo ảnh hưởng của Hình hại vô lễ lại làm phật lòng người lớn tuổi. Không phải cứ thẳng thắn, thành thật là tốt đâu nhé, nên biết có những điều không cần phải cố gắng nói ra.

Thiên Ấn hỗ trợ để con giáp tuổi Tý thoải mái nói ra những ý tưởng của mình mà không sợ bị bất cứ ai phát xét. Bạn cảm thấy tự tin khi thể hiện cá tính của mình trong công việc.

Về chuyện tiền nong bản mệnh cần tiết kiệm, tránh tiêu hoang, nhất là khi tình hình kinh tế càng ngày càng khó khăn, việc kiếm tiền cũng không hề dễ dàng gì cho bạn cũng như những người xung quanh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Tài giúp tuổi Sửu nhận ra đây là thời gian bạn có thể giải quyết các vấn đề hiệu quả, đặc biệt liên quan đến tiền bạc. Vì thế hãy dứt khoát để mọi thứ không trở nên tồi tệ hơn.

Mộc - Thổ xung khắc cũng không tốt cho tình cảm của bạn với mọi người xung quanh, đừng cố gắng mở rộng mối quan hệ vì bạn sẽ nhận về sự thất vọng mà thôi. Ngoài ra trong chuyện tình cảm cũng đừng nên cố chấp quá tuổi Sửu nhé. 

Nay có thể bản mệnh buộc phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Bạn cảm thấy căng thẳng - lo lắng, sức khỏe giảm sút. Ít nhất bạn phải giải tỏa hết những muộn phiền trong lòng mới có được giấc ngủ ngon, chất lượng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam hội ghé thăm cho thấy bạn có thể nhận được sự hỗ trợ của anh chị em, người thân trong gia đình để hoàn thành một công việc quan trọng nào đó.

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Dần nên tập trung lắng nghe thay vì cố bày tỏ ý kiến cá nhân. Bạn cũng cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn khi mọi thứ không đi theo đúng hướng.

Nhớ bổ sung nước thường xuyên, đừng để khát quá mới uống nhé, việc này bảo đảm cho máu được lưu thông, sức khỏe như thế mới có thể sớm cải thiện. Ngoài ra, đừng cố gắng ăn quá nhiều thịt vì nó có thể gây quá tải cho bộ máy tiêu hóa của bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tỷ Kiên khuyên tuổi Mão nên học cách mạnh dạn lên tiếng về những tình huống khiến bạn không hài lòng. Bằng cách nói ra những suy nghĩ đang khiến bạn trăn trở, mọi thứ sẽ dần chuyển biến tích cực hơn.

Nếu ai đó chê trách rằng bạn quá chi li cũng đừng vì thế mà buồn. Với hoàn cảnh hiện tại, bạn chỉ có thể chi có chừng đó tiền thôi vì bạn vẫn phải cố gắng lo liệu cho tương lai của bản thân và mọi người xung quanh mình nữa.

Những lời động viên sẽ đem lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực và thời gian để bạn phục hồi sức khỏe. Bạn nên cân nhắc một chuyến đi ngắn ngày đến vùng biển nào đó nơi bạn có thể thư giãn và nạp lại năng lượng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam hội phần nào cũng truyền cảm hứng để tuổi Thìn mở rộng các mối quan hệ. Hãy tận dụng cơ hội này để kết nối thêm với những người bạn có cùng sở thích và ý tưởng với bạn nhé!

Người tuổi Thìn nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà có những quyết định tiền bạc khôn ngoan, dễ thu về lợi nhuận. Hoặc bạn có thể nhận được một lời mời hợp tác cho dự án mới có lợi hoặc sự cân nhắc cho một vị trí cao hơn trong công việc với thu nhập tốt hơn.

Mộc - Thổ xung khắc làm ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh, bạn luôn trong tình trạng lo lắng và gây ảnh hưởng tới cả người ấy. Hãy bình tĩnh lại vì ở bên cạnh bạn luôn có người ấy động viên và an ủi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Thương Quan khiến tuổi Tỵ sẽ gần như không thể giữ bình tĩnh trong các cuộc tranh luận. Vậy nên, cách tốt nhất là hãy cho bản thân một không gian riêng tư để xử lý những cảm xúc ngổn ngang.

Hãy suy nghĩ tích cực lên nhé vì khó khăn ở hiện tại cũng là tạm thời mà thôi. Thực ra mọi việc đều có nguyên do, nếu bạn đào sâu bạn sẽ biết tháo gỡ từ đâu là khôn ngoan nhất.

Ngũ hành tương sinh dự báo tài chính của bản mệnh đang có dấu hiệu tăng tiến, mọi thứ vượt sự kỳ vọng và mang lại cho bạn nhiều niềm tin tích cực. Với những ai đang nỗ lực cải thiện thu nhập thì hứa hẹn có được kết quả như ý trong thời gian này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ nên xác định rõ tinh thần rằng nếu có khó khăn trong ngày hôm nay cũng là cơ hội để bạn phát triển. Có thể tác động của Tương phá khiến bạn đánh mất vị trí, hoặc vai trò của bản thân trong tập thể, thế nhưng đừng vì thế mà bi quan nhé.

Đây là thời gian tốt để tuổi Ngọ trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá những giá trị tích cực khi có Thực Thần nâng đỡ. Hôm nay, thay vì chỉ tập trung cho công việc hãy tận hưởng ngày mới để thư giãn, làm việc mình thích.

Có thể vừa do thời tiết vừa do làm việc quá sức thế nên sức khỏe của bạn thời gian này không được tốt. Lời khuyên là bạn nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi một chút để sớm hồi phục nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi 

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam hợp cho tuổi Mùi hôm nay biết rằng hạnh phúc nằm trong tầm tay bạn. Hãy đứng dậy, dành thời gian cảm nhận thế giới tốt đẹp và đắm chìm trong những điều đó.

Thiên Tài nâng đỡ để nhiều con giáp tuổi Mùi kiếm được tiền, thu về lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp của mình trong thời gian này. Có thể bạn đang có nhiều lợi thế hơn nhiều người nhưng đừng lớn tiếng dạy bảo ai nhé, đôi khi bạn thành công chỉ vì có nhiều lộc hơn chứ không hẳn vì bạn khôn ngoan hơn.

Lời khuyên cho con giáp tuổi Mùi đó là tránh xa các tác nhân gây hại cho sức khỏe của mình. Có nhiều món ăn ngon miệng nhưng lại dễ gây bệnh, cho nên bạn cần kiểm soát cả những gì mình đang ăn vào miệng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Chính Quan mang lại những tín hiệu tích cực mà tuổi Thân rất cần. Đây sẽ là cơ hội để bạn tập trung vào các dự án cá nhân. Sự cầu toàn trong thời điểm này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều kết quả.

Càng khám phá, đào sâu thứ vì đó bạn càng thấy chúng thú vị và có nhiều cơ hội cho mình. Thực tế là bạn rất biết cách để khai thác khả năng của bản thân và không ngừng làm mới con người mình bằng những kiến thức hay ho.

Ngũ hành xung khắc dự báo bản mệnh có thể mất tiền trong ngày hôm nay, do đó nên thận trọng hơn trong chuyện tiền nong. Nhất là việc chuyển tiền cần kiểm tra lại các con số trước khi bấm gửi đi nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay do Tương xung nên phương diện tình cảm cá nhân tuổi Dậu dễ gặp một vài trục trặc nhỏ. Khi đứng trước các quyết định và cân nhắc về tương lai lâu dài, hãy đảm bảo rằng bạn và đối phương đã dùng cả lý trí và cảm xúc để trò chuyện nhé.

Người tuổi Dậu chịu tác động tiêu cực của Thiên Quan khiến bạn thiếu cân nhắc trong các quyết định, dễ bị bên ngoài kích động.

Đôi khi bạn có cảm giác bản thân đang cạn kiệt năng lượng, đó là lúc bạn nên biết buông tất cả đi. Đừng để cho những tham vọng đè bẹp, thay vào đó hãy tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, tìm lại những niềm vui đích thực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có gợi ý của một người bạn hay đồng nghiệp mà con giáp tuổi Tuất có thể xử lý được một lượng lớn công việc trong ngày Lục hợp nâng đỡ. Không những thế, thái độ tích cực của bạn cũng khiến mọi người yêu mến vô cùng.

Chính Tài giúp con giáp tuổi Tuất tiết kiệm được tiền, bạn đã đi đúng hướng, nhất là khi biết rút kinh nghiệm, thận trọng hơn khi chi tiền cho bất cứ việc gì. Không những thế, có những tài sản mà bạn đang nắm giữ đang có dấu hiệu gia tăng giá trị trong thời gian này nữa đấy.

Mộc - Thổ xung khắc dự báo một tin không vui liên quan tới sức khỏe. Bạn phải đối mặt với sự thật này bằng sự bình tĩnh, hãy tìm lại nguồn động viên cho mình, thoải mái với bất cứ chuyện gì có thể xảy ra như là điều tất yếu của cuộc sống này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết phương diện tình cảm, đã đến lúc tuổi Hợi hàn gắn trái tim mình bằng cách dọn sạch không gian cho những trải nghiệm mới nhân khi có Tam hợp che chở. Khi cuộc sống trở nên bận rộn, bạn mới dễ quên đi những tổn thương trong quá khứ.

Chính Ấn khuyến khích con giáp tuổi Hợi khởi động một điều gì đó mà bạn chưa từng dám làm. Mọi tâm huyết của bạn sẽ được đền đáp trong tương lai, lúc đó bạn sẽ tự hào về con người mình.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh hiểu rõ vấn đề tài chính của bản thân và nhờ thế bạn có những quyết định khá khôn ngoan để gia tăng lợi nhuận cho số tiền mình đang nắm giữ, nhờ vậy mà bạn cảm thấy an tâm hơn với tình hình tiền bạc trong thời gian này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan