Xem tử vi ngày 20/5/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/5/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 5 năm 2024 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 13-4 - Giáp Thân 甲申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 5 năm 2024 Thứ 2 dương lịch:

- Thứ 2: 20-5-2024 - Âm lịch: ngày 13-4 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi.
Sao: Tất - Trực: Bình - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Nhập vào kho , an táng , làm cửa , đặt yên chỗ máy , sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn , đắp đất , lót đá , xây bờ kè...)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức , các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương , đào giếng , xả nước, đào hồ...)

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt ; Tí: Đều tốt ; Thìn: Đều tốt

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Sửu (01-03h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Dậu (17h-19h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 20-5-2024 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý ngày 20-5-2024

Theo tử vi, Tý bị Phá Thái Tuế tác động, vận trình ngày thứ 2 này được dự báo khó khăn trắc trở đủ vấn đề. Bản mệnh có nguy cơ bị chơi xấu, sự nghiệp bị gây khó dễ. Bạn không nên quá tin tưởng vào người khác, vẫn nên có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không quá mức bị động. 

Có nhiều hạng mục công việc vốn đã được lên kế hoạch từ trước nhưng tới khi thực hiện lại bị cản trở đủ kiểu, kẻ tiểu nhân nhất định không để bạn dễ dàng đạt được mục đích. Do đó, con giáp này có thể sẽ tốn một khoảng thời gian để xác định vấn đề và tìm cách đối phó, kết quá khó được như ý muốn. 

Bù lại nhờ ngũ hành tương sinh nên nhân duyên trong ngày rất hòa hợp, người độc thân có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, nếu biết tận dụng để làm quen được nhiều người bạn tốt, tuổi Tý có thể được giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 20-5-2024

Hôm nay Sửu may mắn được Tam Hợp cục hỗ trợ, công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tốc. Ngày này bạn có thể sẽ được trao thêm những nhiệm vụ quan trọng hoặc thể hiện tài lãnh đạo của mình. Với bản lĩnh sẵn có, con giáp này chắc chắn sẽ không khiến cấp trên thất vọng, vì vậy cơ hội thăng tiến đang ở rất gần bạn rồi. 

Vận quý nhân của Sửu cũng khá vượng, điều này rất có lợi cho những dự án hợp tác hay tìm kiếm thêm nguồn khách hàng tiềm năng. Người làm kinh doanh càng không nên bỏ lỡ cơ hội này để đàm phán những bản hợp đồng lớn hay giao dịch đầu tư, chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao. 

Chẳng những công việc ổn, đường tình duyên cũng có dấu hiệu khởi sắc. Ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy, đôi lứa ngày càng khăng khít mặn nồng. Cả hai có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày vào cuối tuần, đã lâu rồi hai bạn không hẹn hò lãng mạn cùng nhau đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần ngày 20-5-2024

Theo tử vi hàng ngày, Kiếp Tài gây không ít sóng gió cho đường tài lộc của người tuổi Dần. Họa phá tài rình rập, bản mệnh cần quản lý tài sản của mình chặt chẽ cũng như bảo quản tiền bạc và đồ đạc, tránh để hớ hênh kẻo bị kẻ xấu trộm cắp. Những người có ý định đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ mà vung tiền bừa bãi. 

Các công việc khác cũng khó mà được suôn sẻ. Con giáp này có thể phải chống đỡ với những khó khăn mà kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị cố tình gây ra, cũng bởi vậy công việc khó hoàn thành như kế hoạch đã đề ra. Càng những lúc như vậy, bạn càng cần phải tỉnh táo để đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả. 

Ngày này mối quan hệ tình cảm của Dần cũng khá ảm đạm. Kim – Mộc xung khắc gây nên nhiều sóng gió cho các cặp đôi. Dù ở cạnh nhau nhưng mối quan hệ không còn được hòa hợp như xưa, tình cảm ngày càng phai nhạt, lại thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến khoảng cách giữa hai người dần xa hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 20-5-2024

Hôm nay Mão - Dậu Tương Xung, người tuổi Mão có thể phải chịu nhiều ấm ức do tiểu nhân cố tình bày trò hãm hại. Dù bạn đã cố gắng làm việc đúng bổn phận, cũng cần mẫn mày mò dò có gặp khó khăn nhưng rất tiếc thành quả dễ bị kẻ khác nẫng tay trên. Cũng bởi con giáp này quá dễ tin người, không có lòng đề phòng cần thiết nên kết giao lầm đối tượng xấu. 

Thời điểm này, bạn không nên hành động quá nóng vội, nhưng cũng đừng im lặng để người khác bắt nạt. Hãy cố gắng giữ cái đầu lạnh để có thể bảo vệ bản thân và hạn chế vận xui tiếp tục đeo bám. Chẳng những vậy, tài chính có phần khó khăn, việc kinh doanh đang đi xuống. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn với những người có kinh nghiệm, hạn chế suy nghĩ tiêu cực để sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. 

Chuyện tình cảm có phần nhạt nhẽo, cả hai cũng chẳng còn chia sẻ với nhau mọi chuyện như trước kia. Đôi khi Cãi vã là chuyện bình thường trong tình yêu nên hai người phải hiểu và thông cảm cho nhau. Đặc biệt cả hai nên rõ ràng trong vấn đề tài chính, tránh những xung đột không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 20-5-2024

Hôm nay Lục Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Thìn là dấu hiệu cho thấy bản mệnh có vận trình hanh thông, làm gì cũng đạt được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Công việc làm tới nơi tới chốn, con giáp này cũng tràn đầy hứng khởi để hoàn thành mọi việc được cấp trên giao phó.

Cũng trong ngày này, vận tài chính của những chú Rồng vô cùng thăng hoa. Bạn làm đâu thắng đó, đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Chính tư duy tiên tiến và nhanh nhạy giúp bạn đạt được lợi thế khá lớn so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên bạn không nên dính vào những trò đỏ đen, nếu không sẽ tán gia bại sản. 

Thổ sinh Kim cũng giúp tình yêu như ý, không có vấn đề nào xảy ra giữa các cặp đôi có thể đe dọa hạnh phúc của hai bạn. Tuy nhiên, do cả hai đều bận rộn với sự nghiệp cá nhân nên đang có hơi ít thời gian dành cho nhau. Bạn cũng nên biết sắp xếp công việc hợp lý để hẹn hò cùng người ấy, có vậy tình cảm mới phát triển được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị ngày 20-5-2024

Theo tử vi, tuổi Tỵ có một ngày sự nghiệp vô cùng hanh thông, thuận lợi, công việc tiến triển tích cực nhờ Tam Hợp độ mệnh. Đặc biệt những người có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì hôm nay là thời điểm tuyệt vời, nên tận dụng ngay, hứa hẹn đón những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ. 

Tình hình tài chính trong ngày không tệ, bản mệnh càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho bản thân. Đặc biệt là người theo đuổi lĩnh vực du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… được dự báo sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển. 

Tuy nhiên, phương diện tình cảm của Tị không được thuận lợi như thế khi ngũ hành Hỏa khắc Kim gây ra bao trở ngại cho con giáp này. Chuyện yêu đương của các cặp đôi không thuận, tình cảm vợ chồng cũng xuất hiện nhiều khúc mắc; trong khi đó người độc thân khá rụt rè nên vẫn chưa tìm được duyên cho mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 20-5-2024

Hôm nay Thực Thần che chở, báo tin vui về tài lộc cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh có những khoản thu bất ngờ, làm dày ví tiền nhanh chóng. Nếu con giáp này làm ở lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì lượng hàng hóa được tiêu thụ không hề nhỏ, doanh thu tăng tiến. Tiền bạc thu về đủ để con giáp này chi tiêu cho cuộc sống hiện tại và tích lũy cho tương lai. 

Chẳng những vậy, cũng trong ngày này, vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc hơn nhiều, bản mệnh gần như không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Các kế hoạch vẫn tiến triển như bình thường, bạn duy trì được sự ổn định khá tốt. Con giáp này chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi. 

Tuy nhiên, do ngũ hành ngày tương xung nên vận trình tình duyên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu người tuổi này vẫn đang độc thân thì vẫn chưa có cơ hội nào tìm được người chung đôi. Nguyên nhân chủ yếu có thể xuất phát từ chính bản thân bạn do đặt cái tôi cá nhân quá cao nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 20-5-2024

Hôm nay tuổi Mùi được Thiên Tài chiếu mệnh nên được dự báo khá vượng tài trong hôm nay. Tiền bạc thu về tay không ít, những người làm kinh doanh buôn bán càng có lợi, lợi nhuận vô cùng rủng rỉnh. Trong khi đó, người làm công ăn lương có thể sẽ có thêm khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc làm. 

Không chỉ tài lộc, tử vi ngày mới còn dự báo Mùi có cơ hội để phát triển bản thân trong công việc. Bạn làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, có trách nhiệm nên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hơn thế nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp khá hài hòa giúp cho bầu không khí nơi công sở luôn thoải mái chứ không ngột ngạt, căng thẳng. 

Cũng trong ngày này, bản mệnh Mùi còn được quý nhân che chở trên vận trình tình duyên của mình. Nếu bản mệnh vẫn đang trong hành trình tìm kiếm tình yêu thì sẽ có người thân, bạn bè mai mối, giới thiệu cho đối tượng thích hợp, chỉ cần con giáp này suy nghĩ cởi mở hơn là mọi chuyện sẽ nhanh chóng được tiến triển.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 20-5-2024

Tử vi ngày mới Chính Quan nhập cục, công việc của tuổi Thân khá thuận lợi, đánh dấu những bước phát triển tích cực trong mục tiêu thăng tiến của bản mệnh. Con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng khi xảy ra tình huống cấp bách, cấp trên và đồng nghiệp không thể không công nhận sự linh hoạt và chủ động của bạn. 

Nhìn chung ở thời điểm này, mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự kiến, dù có khó khăn nhưng con giáp này vẫn thuận lợi vượt qua, giải quyết mọi vấn đề phát sinh bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, ít khi dựa dẫm vào người khác. Sau hôm nay có thể cấp trên sẽ trao cho bạn thêm vài cơ hội thể hiện năng lực, nếu làm tốt thì sẽ được cất nhắc là điều tất nhiên. 

Tuy nhiên, do ngũ hành Kim vượng nên có thể tuổi này sẽ gặp trở ngại về sức khỏe. Một phần là do công việc căng thẳng dồn nén từ những ngày trước đó khiến bạn không thể nghỉ ngơi thoải mái, dẫn tới phát sinh vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên thận trọng kẻo gặp họa huyết quang do kim loại sắc nhọn gây ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 20-5-2024

Hôm nay Dậu - Dậu Tự Hình, tâm tính của tuổi này có nhiều điều dồn nén, tiêu cực, ảnh hưởng tới thái độ của bạn với những người xung quanh và cũng là nguyên nhân khơi mào những xích mích, va chạm không đáng xảy ra. Các mối quan hệ xấu đi cũng vì vậy, bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn. 

Thiên Quan tác động, con giáp này còn có thể gặp rắc rối trong công việc của mình. Đôi khi bạn tỏ ra quá cứng nhắc, cố chấp, làm gì cũng phải rập khuôn theo quy định nên có thể đánh mất cơ hội phát triển ngay trong chớp mắt. Hơn nữa, tiểu nhân cũng sẽ lợi dụng cơ hội đó để chọc ngoáy, gièm pha thị phi làm giảm uy tín của bạn. 

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu không tốt, gặp ngày Tự Hình nên có điềm báo bất hòa, gia đình lục đục, các thành viên dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Một phần cũng do bạn để cảm xúc che mờ lý trí, hành xử khó hiểu nên người thân bên cạnh không khỏi khó chịu, có thái độ chống đối lại bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 20-5-2024

Tử vi hôm nay ngày Tương Hại, người tuổi Tuất có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Đôi khi bản mệnh suy nghĩ thái quá, nói năng không kiêng nể bất cứ ai, vô tình tự gây ra bất lợi cho chính đường tiến thân của mình khi những lời nói tưởng như vô tình của bạn lọt vào tai kẻ tiểu nhân. Tất nhiên kẻ đó sẽ không dễ gì bỏ lỡ cơ hội để gây sóng gió, khiến bạn lao đao ít nhiều. 

Tử vi hàng ngày cũng khuyên con giáp này nên linh hoạt hơn trong cách xử lý công việc, có như vậy bạn mới có thể đạt được bước tiến mới, hoàn thành sớm hơn các mục tiêu đã định. Khi đứng trước thất bại cũng đừng quá sợ hãi, nó sẽ giúp bạn rèn luyện mình và dần trưởng thành hơn. 

Rất may chuyện tình cảm ngọt ngào vẫn đem tới cho bạn niềm an ủi không nhỏ trong hôm nay. Điềm báo ngày ngũ hành tương sinh này sẽ giúp bản mệnh có thể tìm được hạnh phúc cho mình. Người có đôi cũng đã vượt qua được giai đoạn thử thách, bỏ qua được cái tôi cá nhân rất lớn để ở bên nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 20-5-2024

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Hợi đang tiến triển rất suôn sẻ. Con giáp này được cát tinh Chính Ấn nâng đỡ nên vượt qua được trở ngại, khó khăn, phát huy tối đa năng lực vốn có. Ngày này nếu bạn mạnh dạn đưa ra những kế hoạch mới thì khả năng được chấp thuận rất cao, không cần tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn. 

Tuổi Hợi cũng không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày do vận trình tài lộc rất vượng. Các nguồn thu đều ổn định và có xu hướng tăng dần đều nên túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Nếu con giáp này biết tiết kiệm, vun vén chi tiêu hơn nữa thì sẽ không sợ lâm vào cảnh túng thiếu. 

Ngày Kim sinh Thủy, các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có thể tính chuyện hôn nhân đại sự, đưa nửa kia về ra mắt gia đình hoặc nâng cấp mối quan hệ. Trong khi đó, người độc thân cũng có thêm sức hút với người khác giới, nếu tích cực làm quen, giao lưu hơn thì sẽ sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan