Xem tử vi ngày 21/10/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21/10/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 10 năm 2020 thứ 4 (Âm lịch: ngày 5-9 - Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 10 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 21-10-2020 - Âm lịch: ngày 5-9 - Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Chẩn - Trực: Bế - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh); Dậu: Đều tốt; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/10/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có điềm không lành vì gặp cục diện Tý Dậu tương phá. Công việc của con giáp này cũng không được suôn sẻ như bình thường, chịu áp lực trong một thời gian dài khiến bản mệnh luôn trong tình trạng căng thẳng, áp lực và rất dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào.

Con giáp này còn phải chống đỡ với những khó khăn mà kẻ tiêu nhân ghen ghét, đố kị cố tình gây ra, công việc khó hoàn thành như kế hoạch đã đề ra. Những vấn đề nảy sinh bất ngờ vào phút chót nên khả năng thất bại là rất cao. Tuổi Tý cần phải tỉnh táo để đưa ra những phương án giải quyết hiệu quả.

Vận trình tình duyên không được vượng sắc cho lắm. Bản mệnh khó lòng được như ý trong chuyện tình cảm khi hết lần này tới lần khác bị cản trở. Con giáp này khá lanh lợi nên sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thôi nhưng vẫn vẫn khá hoang mang trước thử thách, có lẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp khởi sắc hơn nhiều, con giáp này không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp và có được sự ổn định. Bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Vận tài lộc cũng dồi dào, con giáp này có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Nếu bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì doanh thu tăng tiến không ngừng nghỉ, tiền bạc thu về đủ để tuổi Sửu chi tiêu cho cuộc sống hiện tại và tích lũy cho tương lai.

Tuy nhiên tình duyên không được thuận lợi như thế khi ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra bao trở ngại cho con giáp này. Chuyện yêu đương của các cặp đôi không thuận, tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc, mâu thuần còn người độc thân nên chủ động tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần có một sự nghiệp ổn định, đường công danh khá tươi sáng. Con giáp này được đáng giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên vận tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu bản mệnh còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do người tuổi Dần đặt cái tôi cá nhân quá cao, thích làm theo ý mình nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Trong khi đó tình cảm của các cặp vợ chồng có nguy cơ rạn nứt. Con giap này vì bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình, đối phương cũng vì thế mà cảm thấy tủi thân, chạnh lòng khi bản mệnh quan tâm công việc còn hơn cả gia đình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay đường tình duyên của tuổi Mão khá ảm đạm, không gặp may mắn chút nào. Các cặp đôi dù ở cạnh nhau nhưng mối quan hệ không còn được hòa hợp như xưa, tình cảm ngày càng phai nhạt, lại thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến khoảng cách giữa hai người dần xa cách hơn.

Trong tình yêu, sự hứa hẹn nhưng không thực hiện hoặc yêu thương mà không thể hiện ra bên ngoài thì rất khó duy trì được tình cảm. Bởi khi một người mong chờ quá nhiều lần mà không được đáp ứng thì tình yêu sẽ bị mài mòn mà chính người tuổi Mão và nửa kia trong cuộc cũng không nhận thấy.

May mắn là vận trình sự nghiệp khá thuận lợi, công việc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về con giáp này, từ đó trao cho những cơ hội chứng minh năng lực của bản thân tốt hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay dự báo tuổi Thìn vì gặp ngày Thìn Dậu nhị hợp nên hôm nay đón nhận nhiều điều tốt lành, đặc biệt là vận trình tài lộc. Tiền bạc thu về tay không hề ít, người hợp tác kinh doanh có lợi, tài lộc dồi dào, người làm công ăn lương cũng có khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc làm.

Song giữa con giáp này với đồng nghiệp không được hòa thuận cho lắm, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt trong quá trình làm việc chung. Người tuổi Thìn lại có tính hiếu thắng, thiếu nhẫn nại nên dễ đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp, ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp sau này.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên cũng gặp khó khăn, có quá nhiều ý kiến đánh giá bên ngoài khiến con giáp này bắt đầu có suy nghĩ khác, hoài nghi về một nửa của mình. Nhưng đây mới chính là nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt vì đôi bên đang thiếu đi lòng tin cần thiết vào đối phương.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ nhờ cục diện Tam Hợp. Nếu con giáp này đưa ra những kế hoạch mới trong ngày thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Trong ngày có điềm báo hao tài nên bản mệnh cần quản lý tài sản của mình chặt chẽ cũng như bảo quản đồ đạc, tiền bạc của mình. Người tuổi Tị có ý định đầu tư dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà khiến tiền bạc của mình một đi không trở lại.

Ngũ hành tương xung ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của con giáp này. Các cặp đôi yêu lâu hoặc đã kết hôn không còn duy trì không khí lãng mạn giữa hai người, thay vào đó là những chuyện quẩn quanh cơm áo, gạo tiền nên tình yêu cũng trở nên nhạt nhẽo, xa xỉ, không đáng nhắc tới.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có vận tài lộc rất tốt vì có cát tinh soi chiếu. Bình thường con giáp này luôn cần đề sự giúp đỡ của mọi người nhưng lúc này đã tỏ ra quyết đoán hơn, nhận biết thời cơ một cách sắc bén, không để cho tiền bạc tuột mất khỏi tay mình một cách đáng tiếc.

Con giáp này biết thế mạnh của mình là gì và tận dụng triệt để những ưu điểm này để tự tạo ra cơ hội tài lộc, khai thác tiền bạc rất khôn ngoan và tỉnh táo. Song trong quá trình thực hiện vẫn có khó khăn nhất định, quan trọng là người tuổi Ngọ không nản lòng, luôn biết cần làm gì để thành công.

Ngũ hành tương xung gây ra không ít sóng gió đến đường tình duyên. Người độc thân vẫn chưa tìm được người xứng đáng cùng chung bước, có lẽ bản mệnh cần suy nghĩ thực tế hơn, giảm bớt cái tôi cũng như những tiêu chuẩn xa rời thực tế, sự ảo tưởng thái quá về tình yêu thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, chuyện làm ăn của tuổi Mùi trong ngày tương đối thuận lợi, tiền bạc cũng có, không đến mức phải lo âu gì. Tuy nhiên những người buôn bán kinh doanh sẽ có lộc hơn là người làm công ăn lương, nếu con giáp này muốn cải thiện thu nhập thì nên tìm thêm một nghề tay trái nữa nhé.

Bản mệnh chắc chắn sẽ có một ngày tiền bạc dư dôi, hợp tác, ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Cơ hội bày ra trước mắt, con giáp này nhìn thấy trước khi mọi người nhận ra và tận dụng tối đa để khai thác, đầu tư. Nhờ thế mà đường tài lộc của người tuổi Mùi không ngừng tăng tiến.

Ngũ hành tương xung, con giáp này thể gặp chuyện buồn về tình cảm, dù bản mệnh và người ấy ở cạnh nhau nhưng vẫn chưa xác định được ngày về chung một nhà, tương lai của hai người còn khá mờ mịt. Vì thiếu lòng tin vào tương lai nên tình cảm dễ biến thành tạm bợ, có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Chính Tài xuất hiện, người tuổi Thân có một ngày tài lộc dồi dào. Con giáp này vừa kiếm được lại biết cách quản lý, tích lũy nên sau thời gian tích lũy đã để được một khoản không nhỏ, nhìn chung những ngày sắp tới sẽ không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc.

Nếu muốn thành công, bất cứ ai cũng cần phải có sự chuẩn bị thật kĩ càng. Bản mệnh nên xem xét mọi dự án, khoản đầu tư có tính khả thi để bắt tay vào thực hiện cho tiền bạc sinh sôi nảy nở, mang lại một cuộc sống sung túc, no đủ cho mình. Trong công việc, tuổi Thân cũng chớ nên lơ là hay chủ quan.

Con giáp này nên lưu ý tới sức khỏe, dù bận bịu tới mấy cũng đừng bỏ bê việc chăm sóc, bồi bổ cho cơ thể của mình, cũng tránh để những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng tới tinh thần. Bản mệnh nên nhớ sức khỏe là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống, vì vậy đừng đánh mất nó vì bất cứ giá nào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu có thể gặp phải một số rắc rối. Vì cục diện Dậu Kim tự hình nên con giáp này đôi khi suy nghĩ thái quá, nói năng không kiêng nể bất cứ ai, vô tình tự gây ra bất lợi cho chính con đường công danh của mình không chỉ hiện tại mà sau này.

Bù lại tài lộc khá vượng phát, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên người tuổi Dậu không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng mọi thứ.

Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, tiền bạc là thứ mà con giáp này không cần phải lo lắng vì sẽ được trao cho những cơ hội hiếm có. Dù biết việc kiếm tiền khó khăn nhưng con giáp này có sự lanh lợi và linh hoạt đáng ngưỡng mộ. ãy học cách quản lý tài chính thật tốt để tránh tình trạng chi tiêu hoang phí không cần thiết.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo vì ngày Tuất Dậu tương hại. Con giáp này bất ngờ nhận ra rằng những người tưởng chừng đáng tin cậy nhất lại bất ngờ phản bội, chơi xấu mình nên vừa đau lòng vừa buồn khổ. Đây cũng là bài học đáng giá cho bản mệnh chớ nên cả tin vào người khác quá.

Vận trình tình cảm trong ngày cũng rất ảm đạm, các mối quan hệ xã giao kém hài hòa mà công việc của tuổi Tuất cũng rối ren không ít. Con giáp này gặp khó khăn khi bản thân phạm phải sai lầm nhưng lại không ý thực được sai ở đâu và làm cách nào để sửa chữa được nên càng bế tắc hơn.

Có lẽ bản mệnh nên xem lại thái độ làm việc của mình, sự thiếu tập trung và để đầu óc bị xao nhãng bởi nhiều thứ, làm việc theo cảm hứng nên không theo kịp tiến độ hối hả hiện tại. Nếu con giáp này dừng lại trong khi cả thế giới này đều bước tiếp thì bản thân mình đã trở thành người lạc hậu rồi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp, không còn điều gì có thể ngăn cản hay làm khó bản mệnh. Miễn là con giáp này có ý chí và sự quyết tâm thì mọi thứ đều sẽ có kết quả như mong muốn, hơn thế nữa trong ngày có điềm báo thăng quan tiến chức vô cùng rộng mở.

Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao cùng với năng lực làm việc tốt nên con giáp này có thể dễ dàng giành được mục tiêu đề ra. Nếu người tuổi Hợi chưa đạt được điều này thì cũng hãy kiên nhẫn chờ đợi, chỉ là thời điểm thích hợp chưa đến mà thôi. Đường tình duyên cũng chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành tương sinh.

Bản mệnh còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý, có ý định tiến xa hơn trong tương lai. Người có đôi có cặp tình cảm mặn nồng, thăng hoa hơn khi đôi bên luôn biết vun đắp mỗi ngày. Con giáp này và người ấy luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau chu đáo, mọi khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh