Bốn vị thầy tướng số thần diệu trong lịch sử

Ông trời thường sắp xếp một số người rất đặc biệt, chẳng hạn như thầy tướng số, ngày nay còn được gọi là thầy mệnh lý, họ tiết lộ một số thiên cơ tầng thấp cho thế nhân, trên thì quý nhân chức sắc, dưới thì phàm phu tiểu tốt, từ đó mà khiến người ta kính sợ sự an bài xảo diệu của thiên địa.

Top 5 bí mật phong thủy thầy tướng số không bao giờ tiết lộ cho bạn

Một người nếu có phúc phận thì dù ở nơi địa thế phong thủy kém, cũng đều có thể chuyển biến thành tốt. Trái lại, dù cho có ở nơi địa thế tốt, nhưng nếu không có phúc thì sẽ tự mình phá hỏng. Đây là điều các thầy đoán mệnh có thể không nói cho bạn biết.

Dấu vân tay quyết định sự giàu có! Xem bạn có phải là mệnh phú quý, không thiếu tiền bạc, quyền thế?

Đánh giá từ kết cấu của lòng bàn tay về sự giàu sang, phú quý, vận khí tốt và xấu của một người, vân tay trên bàn tay có thể suy ra tướng số của một người và suy ra xu hướng tương lai của một người. Nếu có trong tay những vân này thì phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, quyền thế!

Tìm hiểu người sinh vào những ngày nào trong âm lịch sẽ đã có "phúc phận cao siêu" sau này dễ trở nên "vĩ đại"!

Những bạn sinh vào những ngày âm lịch sau thì may mắn, giàu sang nhất nửa đời người.

Tử vi ngày sinh: Phụ nữ vượng phu ích tử sinh vào 6 ngày này

Đôi khi số phú quý thực ra là do ông trời định sẵn, vậy trong tướng số, người giàu nhất sinh vào ngày nào trong âm lịch?

Xem số cuối ngày sinh tiết lộ vận mệnh phát tài hay nghèo khó

Khác với con số đường đời, con số định mệnh được lấy từ chính số cuối của ngày sinh của bạn.

Những cung Hoàng đạo thời trẻ sống thiếu lý tưởng nhưng bước qua tuổi 30 thời tới cản không kịp, sự nghiệp và cuộc đời "lên hương" trong chớp mắt

Những người thuộc các cung Hoàng đạo dưới đây nếu thời trẻ không ham chơi thì cũng loay hoay đi tìm lý tưởng sống khiến thành công đến với họ hơi muộn một chút nhưng "quả ngọt" ấy không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức.

Tướng tự tâm sinh: 'Ngũ quan hài hòa, thấy ngay vận hạn', thực ra ý nghĩa vô cùng sâu xa

Thuật xem tướng số, xem tướng mặt của người Á Đông, còn gọi là nhân tướng học đã có lịch sử hàng ngàn năm. Nó cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của thuật Âm Dương – Ngũ Hành, có thể xét đoán số mệnh sang hèn, sướng khổ của đời người. Sự chính xác và khoa học của nhân diện học khiến nó được đông đảo công chúng mến mộ, quan tâm,...

Dáng đứng, tướng ngồi có thể nói lên vận mệnh cả đời của bạn

Trong nhân tướng học có câu: “Tướng do tâm sinh, xem tướng biết người”. Bởi vậy thông qua dáng đứng, tướng ngồi có thể dự đoán được vận mệnh cả đời của một người.

Phúc khí và vận mệnh của một người ẩn tàng trong giọng nói

Giọng nói là một yếu tố đặc trưng vô cùng quan trọng trong nhân tướng học. Những bậc thầy tướng số hoàn toàn có khả năng nghe tiếng nói mà đoán định được chủ nhân của giọng nói đó là kẻ tiểu nhân hay là người quân tử.

4 nét tướng dễ thấy ở người trung thực, đáng tin cậy để hợp tác làm ăn

Khi lựa chọn đối tác làm ăn, mọi người chắc chắn phải tìm hiểu về tính cách, nhân phẩm. Những nét tướng dưới đây nói lên khá nhiều điều về họ.

Vì sao thầy tướng số nói: Khổng Tử trông giống như 'chó nhà có tang'?

Thời Xuân Thu Chiến Quốc có rất nhiều thầy xem tướng số, nhưng nổi tiếng nhất là Cô Bố Tử Khanh. Người này rất am hiểu về thuật xem tướng, hơn nữa cách lý giải của ông cũng khác với những vị thầy tướng số khác. Có một lần, ông xem tướng cho Khổng Tử và để lại thuật ngữ “chó nhà có tang”...