Xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/5/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 21/5/2019 – 12 Cung Hoàng Đạo. Tử vi hôm nay nói rằng so sánh bản thân mình với người khác là một điều không nên một chút nào. Hôm nay là một ngày thăng hoa trong công việc của Bạch Dương, Bọ Cạp sẽ đón nhận rất nhiều niềm vui.

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay sẽ là một ngày thăng hoa trong công việc của những cô nàng Bạch Dương đó nha. Những nàng nào đang tìm kiếm cho mình một công việc mới thì hãy tham khảo trước ý kiến của những thành viên trong gia đình của mình nhé. Trong những mối quan hệ cá nhân, bạn hãy cố gắng giải quyết tất cả những xung đột xảy ra với những người bạn của mình trước khi tình hình trở nên tệ hại hơn nha.

Số may mắn: 3 và 20

Màu may mắn: tím violet và xanh dương

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Những cô nàng Kim Ngưu có thể sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với một ngày làm việc bận rộn như ngày hôm nay đó nha. Vô số công việc đang chờ đợi sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bối rối, vì bạn nghĩ rằng mình sẽ chẳng thể nào thực hiện được hết tất cả những việc đó đâu. Tuy nhiên, thái độ chuyên nghiệp trong công việc không cho phép bạn tỏ ra lười biếng hay nản chí, và không sớm thì muộn bạn cũng sẽ hoàn thành tất cả mọi việc mà thôi.

Số may mắn: 13 và 22

Màu may mắn: nâu socola và xanh da trời

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên dành cho những cư dân nhà Song Tử ngày hôm nay đó là đừng để những điều khó chịu ở nơi làm việc ảnh hưởng đến tinh thần và năng suất hoạt động của bạn nhé. Nếu bạn muốn chống lại những điều đó, hãy lên kế hoạch kĩ càng cho những gì mình sẽ làm trước khi bắt đầu nha.

Số may mắn: 24 và 32

Màu may mắn: hồng phấn và xanh coban

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những chàng trai cô gái nhà Cự Giải chớ nên tỏ ra bao đồng hay xen vào chuyện của người khác ngày hôm nay nhé, hãy để họ tự giải quyết những vấn đề riêng của mình. Tuy bạn có ý tốt, nhưng bạn sẽ chẳng thể nào chăm sóc tốt cho bản thân mình nếu như cứ mải mê lo lắng cho những người khác như vậy. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào công việc của mình bởi vì một cơ hội “ngàn năm có một” sẽ đến với bạn ngày hôm nay đấy nhé.

Số may mắn: 9 và 33

Màu may mắn: tím hoa cà và mận chín

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với những cô nàng Sư Tử, mọi thứ diễn ra ngày hôm nay dường như đều đang đi đúng quỹ đạo. Nếu bạn đã suy nghĩ về một phi vụ giao dịch to lớn nào đó thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp nhất để làm điều đó đấy nha.

Số may mắn: 29 và 40

Màu may mắn: vàng chanh và nâu đất

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sẽ thật tuyệt vời làm sao nếu những cô nàng Xử Nữ dành một chút thời gian để thả lỏng cơ thể, thả lỏng tâm trí và sống đúng với chính mình. Điều này đặc biệt quan trọng nếu như bạn có một cuộc phỏng vấn hay một cuộc đàm phán ngày hôm nay, bởi con người thật của bạn chính là những gì mà họ đang tìm kiếm đấy.

Số may mắn: 18 và 35

Màu may mắn: vàng ánh kim và đỏ gạch

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều mà những cư dân nhà Thiên Bình cần làm lúc này là hãy dành sự tập trung cho cuộc sống hiện tại của mình nha. Nếu bạn quá quan tâm đến những gì sẽ diễn ra trong tương lai, bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi và quý giá để có thể chạm tay đến ước mơ của mình đấy.

Số may mắn: 28 và 39

Màu may mắn: cam đất và đỏ tươi

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho những cô nàng Bọ Cạp vô vàn niềm vui và hạnh phúc đó nha. Bạn có thể sẽ cảm thấy lo lắng một chút về những rắc rối xảy ra tại nơi làm việc, lo lắng rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, khi bạn trở về nhà, những cảm xúc tiêu cực đó sẽ nhanh chóng biến mất khỏi tâm trí bạn mà thôi. “Người ấy” sẽ mang đến cho bạn một điều bất ngờ thú vị, và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì điều đó đấy.

Số may mắn: 8 và 30

Màu may mắn: xanh lam và hồng tro

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Những chàng trai cô gái nhà Nhân Mã hãy cố gắng sắp xếp một cách cân bằng thời gian học tập và làm việc của mình ngày hôm nay nhé. Nếu bạn cảm thấy mình có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể lên mạng để tìm kiếm những ý tưởng mới cho những sở thích của mình đấy, chỉ cần bạn đề cao cảnh giác trước những giao dịch mua bán trực tuyến là được.

Số may mắn: 1 và 16

Màu may mắn: xanh rêu và da cam

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay có thể sẽ mang đến cho những cô nàng Ma Kết một vài ý tưởng rất hay ho và tuyệt vời dù cho bạn chưa thể thực hiện nó ngay tại thời điểm này. Hãy lưu lại những ý tưởng đó trong trí nhớ của mình, bởi chúng sẽ rất hữu ích cho bạn trong cuộc sống sau này đấy nhé.

Số may mắn: 11 và 23

Màu may mắn: hồng cánh sen và xanh lục

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể ngày hôm nay những chàng trai cô gái nhà Bảo Bình sẽ phải đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn đó nha. Nó có thể không vui, nhưng điều đó là vì lợi ích tốt nhất dành cho bạn đấy. Hãy xem xét thật kĩ càng từng chi tiết trong những quyết định đó và lựa chọn những gì phù hợp nhất với mình bạn nhé.

Số may mắn: 14 và 37

Màu may mắn: xanh lá và ghi nhạt

Tử vi ngày 21/5/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối với những cô nàng Song Ngư, ngày hôm nay dường như trôi qua một cách vô cùng chậm chạp thì phải. Nếu bạn có bất kì kế hoạch quan trọng nào được lên lich trong ngày hôm nay, hãy làm mọi cách có thể để giữ cho bản thân mình thật sự tỉnh táo đó nha. Bên cạnh đó, đừng quên để mắt đến những người xung quanh và sẵn lòng giúp đỡ họ ngay khi có bất cứ điều gì xảy ra bạn nhé.

Số may mắn: 10 và 21

Màu may mắn: hồng pastel và tím huyết dụ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh