Xem tử vi ngày 26/4/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/4/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cực kỳ khéo léo và biết cách hành xử sao cho phù hợp trong ngày này. Có những thách thức trong công việc tìm đến, nhưng bạn là một người năng động và sẽ đối mặt với chúng một cách thẳng thắn.

Chỉ cần bạn sống thật tốt, sẽ có những người sẵn sàng “trèo” lên đầu bạn thế nên đừng hiền quá nhé Cừu. Những ai đang trên con đường chinh phục người mình thích nên đổi cách nói chuyện để lấy lòng người đó. 

Bạn nên tránh làm việc tới đêm muộn vì nó có thể khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu có tâm trạng không được tốt và cần thời gian nghỉ ngơi. Hôm nay Ngưu chỉ nên mong đợi vào bản thân chứ đừng mong người khác sẽ làm theo ý mình muốn.

Ai sai ai đúng ông trời có mắt nhìn, nói nhiều với những người không hiểu thì như nước đổ đầu vịt. Vì thế nên Ngưu đừng tốn công vô ích tranh cãi với những người không cùng tần số với mình.

Căng thẳng là nguyên nhân gây ra hầu hết các vấn đề của bạn gần đây, hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi xa trong ngày này để kéo lại tinh thần.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử gặp rắc rối với máy móc, máy tính, giao thông vận tải, và thông tin liên lạc. Hội những Song Nhi thất nghiệp sẽ nhận được một lời mời làm việc rất thú vị. Những bạn đang đi làm, đi học thì chăm chỉ hơn ngày thường, bạn cố hoàn thành hết việc để có kỳ nghỉ vui vẻ. 

Chòm sao này nên tìm đến bạn bè để thoát ra khỏi biển lửa tiêu cực. Những người mà muốn quay lại với người yêu cũ thì nên suy nghĩ lại nhé, chiêm tinh thấy rằng 2 bạn không có kết quả tốt đẹp đâu. 

Hẳn là sức khỏe của bạn gần đây đang tụt dốc khá nhanh nhưng bạn vẫn không hề biết, nếu rảnh thì nên đi khám.

Con số may mắn hôm nay: 21, 33

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có sự thương cảm đối với hoàn cảnh của người khác. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính, công việc trong ngày thứ 6 này nhờ năng lượng mà Chiron đang tỏa ra. Đã đến lúc nhận tiền thưởng cho sự nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua. 

Một người có nhan sắc lộng lẫy sẽ cố đánh lừa bạn bằng vẻ ngoài của họ. Điều này sẽ khiến bạn gặp rắc rối, đặc biệt nếu bạn đang trong thời kỳ tiêu cực. Nếu muốn yêu ai đó thì nên học cách yêu bản thân mình trước đã nhé Cua nhỏ.  

Hôm nay, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu ở cổ họng hoặc vai gáy, nên tắm nước ấm và đi ngủ sớm để cải thiện tình hình.

Con số may mắn hôm nay: 65, 88

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử rất tháo vát và năng động, nhưng hôm nay bạn thực sự không thể tìm thấy động lực để làm những việc mà bạn thường làm, tự dưng mất phương hướng hẳn. 

Tất cả các vấn đề liên quan đến tình cảm của bạn sẽ không tự giải quyết được, cần tìm tổ tư vấn mang tên “bạn thân”. Những ai đang muốn đi du lịch nên kiểm tra lại hành lý cho chắc chắn, bạn sẽ quên đồ vật quan trọng đấy. 

Nay bạn đừng uống rượu hoặc sử dụng chất kích thích nếu như không muốn gặp tai họa.

Con số may mắn hôm nay: 10, 68

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ buông thả, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân hơn trong ngày Mặt Trăng lục hợp sao Kim. 

Xử nên đề phòng những sự kiện bất ngờ xảy ra với các khoản đầu tư và vấn đề tài chính. Đừng quá tự tin khi đưa ra lời khuyên tài chính cho người khác và hãy ghi chép chi tiết về bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào mà bạn thực hiện trong hôm nay. 

Cuộc đời có rất nhiều thứ có thể buông bỏ được. Chỉ có dũng cảm buông xuống được thì mới cầm lên được. Khoan dung hơn một chút, rộng lượng hơn một xíu, cười một cái thì bạn sẽ sớm quên được những chuyện cũ. 

Chăm sóc đường tiết niệu bằng cách uống nước ép cà rốt hoặc việt quất để cân bằng hệ tiết niệu.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình hào phóng với năng lượng, thời gian và tiền bạc của bản thân nhờ Mặt Trăng tam hợp sao Mộc. Năng lượng của bạn đang ở trạng thái sung mãn. Bạn rất rõ ràng trong việc lập mục tiêu và mong muốn dốc hết sức lực để thực hiện chúng và khiến chúng đơm hoa kết trái. Hôm nay nhiều bạn sẽ về nhà sớm để ngày mai có việc quan trọng cần làm. 

Tính cách của bạn sẽ giúp bạn hòa nhập với đám đông và thu hút người khác giới. Các cặp đôi sẽ cãi nhau vì vấn đề nhỏ nhặt nhưng nhanh chóng giảng hòa vì biết đặt cái tôi của mình xuống thấp. 

Do bận rộn với công việc nên bạn hơi lơ là với sức khỏe nên cân nặng của bạn không được tốt cho lắm.

Con số may mắn hôm nay: 11, 32

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp cực cá tính và mạnh mẽ, không muốn bị bỏ lại phía sau.Bạn đang dần bắt đầu tiến về phía trước. Tiến độ chậm nhưng mang lại kết quả tốt đẹp. Những người đang bị áp lực học tập đè nén thì thứ 6 này sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. 

Nay bạn sẽ cảm thấy hơi bất lực khi xảy ra xung đột gia đình và không muốn ở nhà. Những người đang mong mỏi quay lại tìm người yêu cũ thì nên từ bỏ ý định đó đi, bạn đang làm điều vô nghĩa đấy. 

Cơ thể bạn rất tốt, tuy nhiên bạn cần ăn uống đủ bữa. Chỉ hai bữa ăn mỗi ngày là không đủ.

Con số may mắn hôm nay: 24, 78

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cảm giác ổn định và ham tiền, ham chơi hơn mọi khi. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chọn một con đường khác trong sự nghiệp của mình, hôm nay là một ngày tốt để bắt đầu tìm hiểu. Ai đang đi công tác thì sẽ được sếp khen ngợi, ký được hợp đồng lớn hoặc sớm được trở về nhà. 

Bạn thích hẹn hò, sẵn sàng gặp một người mới và ổn định cuộc sống. Thật may mắn là người đó sẽ bước vào cuộc đời bạn trong thời gian tới. Những bạn đang tìm kiếm sự ổn định trong cuộc sống gia đình sẽ được vũ trụ giúp đỡ. 

Hãy đối xử tốt với chính mình tối nay. Thưởng thức một bữa ăn ngon hoặc xem một bộ phim hay nhé Mã Nhi.

Con số may mắn hôm nay: 11, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết đang xuống dốc, cần thứ gì đó ngọt ngào để xốc lại tinh thần. Hôm nay sẽ có một thông tin quan trọng trong công việc, học tập được bật mí cho Kết. Những người đang xin việc thì sẽ nhận được một email mời phỏng vấn hoặc phản hồi tích cực. 

Màu tím sẽ có một ý nghĩa rất đặc biệt đối với bạn trong ngày thứ 6 này, hãy mặc đồ có màu tím khi đi hẹn hò nhé. Nhiều người bắt đầu về thăm quê hoặc có chuyến đi nghỉ dài ngày với gia đình trong thứ 6 này. 

Bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe trong ngày hôm nay do nhìn màn hình máy tính quá lâu.

Con số may mắn hôm nay: 36, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đỡ mệt mỏi hơn, điệu đà hơn và tôn vinh được những giá trị tốt đẹp của bản thân. Bạn là người tập trung và cực kỳ có định hướng. Bạn có một loạt các ưu tiên tuyệt vời và bạn đang gắn bó với chúng.

Hỗ trợ là điều mà bạn muốn và khao khát từ gia đình của mình. Hãy thử trò chuyện với họ nhiều hơn vì họ sẽ biết chính xác bạn cần gì. Đừng đặt nhiều hy vọng khi yêu vì lòng người là thứ còn dễ đổi thay hơn cả thời tiết. 

Cố gắng hết sức để phục hồi sức khỏe nhé, yoga và rau củ cực kỳ hợp với cơ thể của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 23

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư ở trong một không gian thông thoáng để cơ thể được thoải mái hơn. Ai cũng có những ngày khó ra khỏi giường và lười chảy thây. Hôm nay, tại nơi làm việc, bạn thực sự không thể tìm thấy động lực để làm những việc mà bạn thường làm.

Nếu người ta đã không để tâm đến mình, thì hãy tự nhắc rằng do duyên chưa tới. Sao bạn không tính toán cho bản thân mình chút đi mà cứ phải hy sinh cho người ta nhiều như vậy? 

Chòm sao này đừng lạm dụng thực phẩm chức năng nhiều quá kẻo gan quá tải, thay vào đó bạn nên xem lại chế độ ăn uống ngủ nghỉ.

Con số may mắn hôm nay: 67, 88

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan