Xem tử vi ngày 21/5/2024 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21/5/2024 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 5 năm 2024 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 14-4 - Ất Dậu 乙酉) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 5 năm 2024 Thứ 3 dương lịch:

- Thứ 3: 21-5-2024 - Âm lịch: ngày 14-4 - Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi.
Sao: Chuỷ - Trực: Định - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung ; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )) ; Sửu: Là Đắc Địa , ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thân (15h-17h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 21-5-2024 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý ngày 21-5-2024

Theo tử vi, Chính Quan giúp tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc vào ngày này hoặc trong thời gian sắp tới. Tin mừng là những bạn mong chờ tin tức thi cử, xin việc hoặc chức quyền sẽ sớm có tin vui. Bạn cũng là người khá uy tín và cứng rắn nên trong việc kinh doanh rất được lòng khách. 

Đường tài lộc của Tý cũng mạnh mẽ hơn nhờ sự phát triển trong công việc. Con giáp này mạnh dạn trong việc đầu tư nhưng cũng khá tỉnh táo trước những món hời để không bị lừa. Cứ bình tĩnh, ăn chắc mặc bền thì sẽ có được lộc lá về túi trong thời gian tới. 

Đường tình duyên của bản mệnh không ổn do ngũ hành Thổ Thủy bất dung. Ngày này không tốt cho việc tỏ tình, du lịch hoặc hẹn hò của bản mệnh. Những người có kế hoạch thăm người thân ở xa hoặc bạn bè thì nên để đến ngày hôm khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 21-5-2024

Hôm nay Sửu phải suy nghĩ nhiều vì công việc do Thương Quan giáng họa. Có thể nói thời gian này bạn gặp khá nhiều trở ngại nhưng tuyệt nhiên không có một ai giúp đỡ. Sắp tới Sửu cũng nên đề phòng những đối tác mới hoặc những người thân cận kẻo bị lừa. 

Mặt tiền bạc vì vướng vào Tương Hình cục nên có nhiều áp lực đè nén lên vai bạn. Bạn chi tiền cho người khác nhưng không có tiền quay về đâu, toàn gặp phải những người không biết điều. Khuyên con giáp này sống nên hạn chế giao lưu bừa bãi, tiền rất khó kiếm, hãy để dành nó cho người xứng đáng. 

Đường tình duyên vướng nhiều thị phi do tâm trạng của con giáp này không ổn định. Tình cảm đơn phương của bạn trong lúc này không có kết quả tốt, nên dừng lại sớm. Những người muốn biết bí mật của nửa kia thì sẽ phải đau lòng, mắt không thấy tai không nghe tim không đau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần ngày 21-5-2024

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Ấn trợ lực cho tuổi Dần giúp các bạn năng động và tự tin hơn trong mọi việc. Các bạn trẻ dám nghĩ dám làm, biết xông pha nên rất được lòng cấp trên. Người làm sếp thì được sự khen ngợi và tán thưởng từ nhân viên, bạn ăn nói đi vào lòng người. 

Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, vận tài lộc hôm nay tăng cao, quản lý tài chính tốt nên Dần cũng không cần lo lắng chuyện tiền nong trong lúc cấp bách. Bạn là con giáp thông minh nhanh nhẹn nên có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc kiếm tiền hôm nay. 

Tình duyên không như ý vì Mộc - Thổ bất dung. Căng thẳng là chuyện rất đỗi bình thường, nói ra sẽ cảm thấy bản thân dễ chịu hơn nên đừng có để trong lòng rồi trút giận lên người thân. Hôm nay kiêng kỵ nặng lời với nhau, đi nhẹ nói khẽ cười duyên cho ngày mới an lành.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 21-5-2024

Hôm nay công việc nay đang trên đà phát triển, có thể tiếp nhận cái mới và phát triển nhanh chóng là nhờ có Chính Ấn chiếu mệnh. Mão cũng nên tận dụng ngày đẹp này để triển khai những kế hoạch bản thân đang ấp ủ trong thời gian qua, có ý chí là sẽ thành công. 

Đường tiền bạc của con giáp này rất thuận lợi nhờ Lục Hợp cục soi chiếu. Có người giúp đỡ, chuyện khó thành dễ, đang bế tắc thì sẽ sớm được giải thoát. Tiền sẽ về nhiều với những ai có công trong hoạt động công ty hoặc đang kinh doanh nhỏ lẻ, có nghề tay trái. 

Tình duyên của tuổi này không được tốt lắm vì Mộc khắc Thổ. Nếu yêu được người tử tế thì ráng giữ. Thương nhầm kẻ tệ bạc thì rời đi, bản lĩnh kém thì sẽ nhận đau khổ vì tình. Người nào càng tin tưởng vào bạn bè thì nguy cơ bị bạn bè phản bội càng cao, hãy thận trọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 21-5-2024

Hôm nay cẩn trọng trong công việc vì Tương Xung sẽ đem lại xui xẻo cho bản mệnh. Bạn làm ăn thì cần phải thẳng thắn và thành thật, ai giả dối thì hôm nay dễ bị vạch trần. Người nào đang phải đi công tác xa hoặc tăng ca thì nên hạn chế nói kế hoạch của mình với đồng nghiệp. 

May mắn là có Thực Thần trợ mệnh giữ tiền cho Thìn. Tiền tài khá sáng sủa, công việc kinh doanh bên lề phát triển tốt, bản thân trở nên tự tin hơn. Nhiều người nhận được lộc lá từ bạn bè hoặc được người khác bao ăn uống giúp tinh thần phấn chấn lên hẳn. 

Con giáp này không gặp biến cố trong chuyện tình cảm vì Thổ - Thổ tương hòa. Tuy nhiên tử vi khuyên bạn trong ngày này nên dành thời gian cho con cái hơn là công việc. Các cặp đôi có căng thẳng nhưng sẽ được giải quyết nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 21-5-2024

Theo tử vi, công việc nay gặp Tỷ Kiên nên khá trắc trở, mọi việc không được như ý, nên sắp xếp thời gian hợp lý để giải quyết mâu thuẫn. Những bạn làm trong nghề lâu năm không tránh khỏi việc bị “ma mới” cạnh tranh, đừng lo, người có tài thì không sợ thiếu đất thể hiện. 

Đường tài vận của Tị không tốt, áp lực rất cao đến từ phía gia đình khiến bạn tiêu tiền liên tục. Gần đây có rất nhiều rắc rối ập đến khiến bạn phải mất kha khá tiền để giữ sự bình ổn cho bản thân và gia đình. 

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp tình duyên của đương số vượt trội, là niềm hy vọng duy nhất trong ngày. Đừng vì vội vã mà chọn sai người, miễn là đúng người thì muộn một chút cũng chẳng sao. Những bạn sắp cưới xin thì nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, có khó khăn hãy tâm sự với họ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 21-5-2024

Hôm nay có nhiều trở ngại trong sự nghiệp do vướng vào Kiếp Tài. Tâm trạng lo lắng, bồn chồn là nguyên nhân khiến cho người tuổi này không thể làm tốt mọi việc. Bên cạnh đó công việc kinh doanh cũng không được êm xuôi nên bạn khó có thể suy nghĩ lạc quan. 

May mắn là tiền tài có Tam Hợp dẫn đường chỉ lối nên dù bế tắc đến mức nào thì vẫn có tiền về túi. Con giáp thích làm chủ, có ý chí cầu tiến này nhanh chóng tìm thấy được các cơ hội hợp tác trong thời gian này, có hy vọng về tiền bạc. 

Tình duyên khởi khắc nhờ ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh. Không liên lạc, không có nghĩa là không nhớ, bạn là con giáp sống biết điều nên rất nhớ ơn người từng giúp mình. Một số người đi xa làm ăn sẽ gặp được người tốt trong hôm nay, cứu một phen nguy hiểm cho bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 21-5-2024

Hôm nay tuổi Mùi lâm Thương Quan nên đừng trông chờ thành công trong ngày này. Ngày này không tốt, không nên khai trương, xuất hành hoặc đi làm hồ sơ, giấy tờ. Người tuổi Mùi hiện tại đang chịu nhiều áp lực nặng nề với khối lượng công việc quá tải. 

Tài vận của Mùi không ổn do lâm Tương Hình, công sức bỏ ra không được đền đáp. Bạn dễ thành công nhưng hễ làm sai là có kẻ nhảy vào bắt lỗi khiến bạn bị trừ lương. Con giáp này cũng nên hạn chế cho người khác mượn đồ đạc có giá trị kẻo lại bị lừa. 

Vì bận rộn ngược xuôi với công việc hiện tại nên bạn ít thời gian quan tâm đến người yêu của mình, 2 bên hay cãi vã. Con cái không nghe lời cha mẹ, hay cãi lại, không nên dùng roi vọt dạy con mà hãy học cách dạy con của Khổng Tử để răn dạy trẻ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân ngày 21-5-2024

Tử vi ngày mới Thân có Tam Hội nâng đỡ nên làm gì cũng suôn sẻ, có bề trên phù hộ cho những bạn đang tha hương cầu thực. Thái độ làm việc nghiêm túc và suy nghĩ tích cực là chìa khóa giúp cho con giáp này có thêm cơ hội nhận may mắn trong công việc. 

Thiên Tài trợ vận cũng là tin tốt cho những bạn đang làm trong ngành kế toán, tài chính, thu nhập của bạn sẽ sớm được tăng lên. Ngày này Thân có thể thử vận may bằng cách mua vé số hoặc giúp người có hoàn cảnh khó khăn, cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn. 

Thổ Kim tương sinh giúp tình duyên của con giáp này xán lạn. Những cặp đôi đang yêu có khoảnh khắc ngọt ngào, buổi hẹn hò trôi nhanh như nhịp đập trái tim. Ai đang có mâu thuẫn cứ mạnh dạn thú nhận lỗi sai của mình, sai thì sửa, càng tử tế người ta càng phải nể bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 21-5-2024

Hôm nay Tam Hội trợ vận nên Dậu có thể tự tin về khả năng làm việc của mình. Vốn tính hòa đồng và nhiệt tình, con giáp này dù đi đến đâu cũng nhận được rất nhiều sự yêu quý. Các bạn trẻ mới đi làm ở môi trường mới nên tích cực giao lưu với đồng nghiệp, sau này họ sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều. 

Nhờ Chính Tài nên thu nhập của Dậu rất khá, công việc hiện tại không phụ lòng bạn. Thời điểm này bản mệnh cũng có thể thử sức nếu đang có hứng thú với dự án đầu tư hay kinh doanh nào đó. 

Cục diện Thổ sinh Kim đem lại may mắn cho Dậu trong vấn đề yêu đương, gia đình. Ngày đẹp thuận lợi cho việc cưới hỏi, sinh con, thụ thai hoặc hẹn hò. Thời gian là liều thuốc tốt nhất, ai từng tổn thương vì người cũ thì hôm nay sẽ được bù đắp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 21-5-2024

Tử vi hôm nay ngày tốt cho những bạn có nghề tay trái hoặc làm nghề tự do, các bạn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Con giáp này có thể sử dụng những kinh nghiệm mình tích lũy được trong thời gian qua để xử lý rắc rối trong công việc. 

Bên cạnh đó, Thực Thần cũng mang lại tiền tài cho những bạn có thân hình đầy đặn hoặc có tâm hồn ăn uống, kinh doanh hàng ăn. Đừng quên thường xuyên tìm hiểu nhu cầu thị trường để đa dạng hàng hóa thu hút khách ủng hộ mình nhé. 

Tình duyên của bản mệnh ngày này khá bình ổn nhờ Thổ - Thổ tương hòa. Có những người chỉ nên gặp một lần là đủ, cảm thấy không hợp đừng cố gắng ở cạnh nhau. Những bạn đang trong hôn nhân thì học được tính nhẫn nhịn và thông cảm cho nửa kia nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 21-5-2024

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Quan lâm vận khiến công việc của Hợi lao đao. Hầu hết rắc rối đều do những lời thị phi từ những kẻ tiểu nhân ghen ghét gây ra. Bạn nào mới tập tành làm kinh doanh nên đi theo hướng chậm mà chắc, hạn chế đi đường tắt, làm trái pháp luật vì dễ dính đến kiện cáo. 

Tiền bạc cũng vậy, đừng ham hố món hời lớn rồi mắc bẫy của kẻ xấu nhé Hợi. Đừng vì tham cái lợi trước mắt mà dạ cả tin nghe theo lời người khác, đến lúc mất tiền có hối hận cũng đã muộn rồi.

Tình duyên của Hợi trong thời gian này không thuận lợi vì Thủy Thổ tương khắc. Cố chấp yêu một người không yêu mình hẳn là việc vô nghĩa nhưng bạn vẫn làm. Bạn nào muốn thoát cảnh độc thân thì phải bình tĩnh kẻo gặp trúng người thích đùa giỡn tình cảm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan