Xem tử vi ngày 22/2/2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22 tháng 2 năm 2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương trở nên vô cùng quyết đoán. Bạn không hề do dự trước khi bắt tay vào làm việc. Bạn có thể trở thành người tiên phong trong tập thể.

Cách hành xử thất thường của Bạch Dương có thể khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu. Nếu có vấn đề gì, bạn nên nói thẳng với người ấy chứ đừng giấu trong lòng. 

Bạch Dương không quá quan tâm đến việc chi tiêu, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy đấy. Vì thế chòm sao này nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

Con số may mắn hôm nay: 25, 66

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu luôn giữ vững các quan điểm của mình trong ngày thứ 3 này. Bạn không nghe theo ý kiến của người khác. Cẩn thận, bạn có thể đâm đầu vào ngõ cụt nếu không chịu nhìn nhận nhiều góc độ của vấn đề.

Kim Ngưu luôn đối xử chân thành với nửa kia của mình. Một khi đã đến với ai, bạn sẽ hết lòng chăm lo cho người ấy, mong người ấy được hạnh phúc. 

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay. Kim Ngưu có thể tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Con số may mắn hôm nay: 31, 89

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có lối suy nghĩ thông minh vào thời điểm hiện tại. Bạn nhìn nhận vấn đề rất mới mẻ và khiến nhiều người ngạc nhiên. Bạn có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nếu có thời gian rảnh, Song Tử có thể học hỏi thêm điều mới hoặc giúp đỡ mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo này hoàn toàn tin tưởng vào nửa kia của mình, chính vì vậy mà mỗi khi gặp vấn đề gì khó giải quyết, bạn đều sẽ trao đổi với đối phương.

Song Tử có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích cho tương lai. Hãy mạnh dạn thực hiện, dù hiện tại sẽ phải tốn kha khá tiền đầu tư đấy.

Con số may mắn hôm nay: 15, 46

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải làm việc gì cũng gặp rắc rối. Dường như bạn khó có thể đưa ra những quyết định chắc chắn trong công việc. Làm gì bạn cũng sợ mắc lỗi sai nên luôn chần chừ, do dự. 

Bạn không nên quá nhạy cảm như thế, có thể những lời nửa kia nói với chòm sao này chỉ là lỡ lời mà thôi, bạn không nên dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ theo hướng tiêu cực. 

Cự Giải có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 78, 99

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử vướng phải nhiều rắc rối trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ sao Thiên Vương. Nếu không chịu nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ chẳng thể nào tìm ra cách giải quyết phù hợp. Đừng nên bảo thủ như thế nữa. 

Cái tôi cá nhân lớn khiến Sư Tử khó có thể xuống nước để làm hòa với nửa kia. Có thể tình hình chiến tranh lãnh vẫn có thể tiếp diễn trong hôm nay. 

Có thể Sư Tử đang chi tiền một cách phí phạm quá mức đấy. Chòm sao này chỉ nên tiêu cho những món đồ thực sự cần thiết thôi thì hơn.

Con số may mắn hôm nay: 31, 55

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi lối ứng xử thông minh và khéo léo của mình. Chòm sao này hoàn thành công việc đâu ra đấy và điều đó khiến cho lãnh đạo cảm thấy rất yên tâm. Xử Nữ có thể được giao thêm cho những nhiệm vụ trọng đại. 

Xử Nữ hiểu rõ mình đang tìm kiếm một nửa kia như thế nào và một khi gặp được người phù hợp, chòm sao này sẽ rất chủ động. Bạn sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. 

Thực ra ngày thứ 5 này là một ngày khá thích hợp để bạn đầu tư hoặc làm ăn. Bạn có thể bắt tay vào làm một công việc bán hàng nhỏ nào đó.

Con số may mắn hôm nay: 58, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cần học cách phân biệt rõ ràng thực tế với những điều mà bạn mơ mộng trong ngày thứ 5 này. Có lẽ bạn đang đánh giá mọi việc xung quanh quá lý tưởng hóa đấy. Bạn cần phải nhìn thẳng vào sự thật để tìm ra điều mình còn yếu kém và có phương hướng sửa chữa.

Chòm sao này thử nhìn xung quanh để có thể nhận ra ai là người đang quan tâm đến mình. Bạn nên cho đối phương một cơ hội để tiến lại gần mình hơn. 

Thiên Bình có thể nhận ra một vài hướng phát triển mới, đem lại một nguồn tiền bạc kha khá cho bản thân. Trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể hỏi thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm.

Con số may mắn hôm nay: 18, 29

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp sẵn sàng đi sâu vào tìm hiểu các vấn đề trong ngày thứ 5 này. Những kiến thức bổ ích mà bạn học hỏi được trong ngày thứ 5 này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong chặng đường phía trước. Chòm sao này luôn luôn cố gắng học hỏi nhé.

Dường như Bọ Cạp vẫn chưa có hứng thú tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn cho rằng thế giới xung quanh mình vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác để tìm hiểu. 

Bọ Cạp có thể tìm được cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ con mắt tinh đời của mình. Sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn vươn tới thành công.

Con số may mắn hôm nay: 77, 81

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có thể gặt hái được nhiều kết quả đáng mừng trong ngày thứ 5 này, cốt là bạn quyết tâm. Bạn rất thông minh nên có thể tìm ra nhiều phương án giải quyết vấn đề khác nhau. Thậm chí, bạn còn giải quyết được vấn đề tồn tại đã lâu từ trước đó. 

Tính cách cởi mở giúp chòm sao này nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Hôm nay, chuyện tình cảm của bạn rất ấm áp ngọt ngào. 

Nhân Mã nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào ngày trước đó, do đó mà ngày hôm nay, bạn khá rủng rỉnh, thích gì mua nấy.

Con số may mắn hôm nay: 19, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết dễ vướng phải rắc rối với mọi người. Chòm sao này nên xem lại cách hành xử của bản thân. Đừng có đặt cái tôi của mình lên quá cao và gạt bỏ ý kiến của mọi người. Bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau.

Các quan điểm đối lập có thể khiến bạn và người ấy xung đột với nhau. Ma Kết nhắc nhở mình bình tĩnh, chớ nói năng nặng lời gây tổn thương đối phương. 

Ma Kết có thể phải chi tiêu một khoản kha khá trong thời điểm này đấy. Vì vậy, hãy để ý hơn đến việc quản lý tiền bạc nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 90

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể lựa chọn ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 60 độ để thay đổi những điểm không tốt của bản thân. Nếu chịu thay đổi, bạn sẽ ngày càng xuất sắc hơn. 

Bảo Bình thử dành thời gian nhìn nhận xem mình có đang mắc khuyết điểm nào trong công việc hay không. Bạn nên dũng cảm đối diện với sự thật và thay đổi những điều không tốt. 

Bảo Bình có cái nhìn mới mẻ và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không nhốt mình trong thế giới riêng nữa. Hôm nay, bạn chủ động giao tiếp với mọi người. Nếu có cơ hội đầu tư, hãy thử sức mình xem sao.

Con số may mắn hôm nay: 30, 51

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư sẽ học được nhiều điều hữu ích ngoài sách vở, giúp bạn trưởng thành hơn trong cách nghĩ. Song Ngư cư xử với mọi người xung quanh một cách khéo léo. Quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng dễ dàng hơn nhiều đấy.

Chòm sao này nên dành nhiều thời gian trò chuyện để thấu hiểu nửa kia của mình hơn, như vậy thì đôi bên sẽ tránh được những cuộc cãi vã không đáng có. 

Song Ngư vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay và thoải mái mua bất cứ món đồ nào mình thích. Nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu.

Con số may mắn hôm nay: 23, 51

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan