Xem tử vi ngày 22/4/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22/4/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22 tháng 4 năm 2024 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 14-3 - Bính Thìn 丙辰) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22 tháng 4 năm 2024 Thứ 2 dương lịch:

- Thứ 2: 22-4-2024 - Âm lịch: ngày 14-3 - Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất.
Sao: Tất - Trực: Kiến - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi , sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền , đắp nền , làm nội thất , vẽ họa chụp ảnh , lên quan nhận chức , nạp lễ cầu thân , vào làm hành chính , dâng nộp đơn từ , mở kho vựa

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt ; Tí: Đều tốt ; Thìn: Đều tốt

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Dậu (17h-19h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 22-4-2024 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, tuổi Tý được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình hơn trong ngày vận trình giảm sút đáng kể do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Quan. Có những thời điểm bạn nói năng còn thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình. 

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không lọt vào tai những kẻ vốn ôm hiềm khích, ghen ghét với bạn. Vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mà kẻ tiểu nhân tìm được điểm yếu của bạn và tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh trong công việc. 

Chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp hơn là mấy. Thủy – Hỏa xung khắc, mối quan hệ ngày càng có nhiều điều trái ngược và mâu thuẫn khiến đôi lứa chán nản. Con giáp này luôn cố gắng hết sức vì người ấy, nhưng tình cảm không thể vun đắp nếu chỉ có sự cố gắng đến từ một phía. Thái độ dửng dưng của đối phương khiến bạn thất vọng rất nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp cục mang tới cho tuổi Sửu một ngày làm việc năng suất. Công danh sự nghiệp có khả năng sẽ có người nâng đỡ, thông qua đó bạn có thể tạo nên những dấu ấn cá nhân của mình. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để thiết lập, củng cố các mối quan hệ công việc, hợp tác tốt đẹp. 

Ngày này bạn cũng có khá nhiều ưu thế và cơ hội về đường tài chính. Nhiều dấu hiệu cho thấy tiền đang đổ về túi bạn, kinh doanh đầu tư ở thời điểm này là quyết định khôn ngoan và có lợi cho bạn. Rất có thể bạn sẽ sớm hiện thực hóa được một mục tiêu nào đó của mình mà không cần tốn quá nhiều công sức như dự tính trước đó. 

Tử vi ngày mới cũng dự đoán bạn có thể gặp được các cơ hội tình cảm tốt đẹp, dễ có kết quả mỹ mãn. Hỏa sinh Thổ giúp người độc thân có nhiều kết nối mới, tăng khả năng gặp được đối tượng phù hợp. Đối với người có gia đình, dịp nghỉ lễ này cũng là cơ hội để các thành viên thêm gắn kết, tạo ra nhiều niềm vui mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Dần vấp phải cục diện Tương Hại trong ngày thứ 2 này nên các kế hoạch công việc của bạn vốn đang trôi chảy nhưng có thể vấp phải những trở ngại bất ngờ bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều hơn những lời giải thích và chứng minh bằng cả hành động thực tế để khiến mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó. 

Nay cũng được đánh giá không phải là một ngày may mắn về tiền tài với những chú Hổ. Thậm chí bạn còn có thể mất đi một khoản tiền không nhỏ do sự liều lĩnh của bản thân. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Về chuyện tình cảm, ngũ hành sinh xuất ban đầu khiến giữa bạn và người ấy sẽ có những tranh cãi nhưng may mắn là mọi chuyện không quá nghiêm trọng, những mâu thuẫn này sẽ nhanh chóng được hóa giải. Điều này giúp cho bạn nhận ra rằng tình yêu không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng mà đôi lúc sẽ có những vấn đề nảy sinh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Ấn độ mệnh, công việc trong ngày của người tuổi Mão vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc và nhiệt tình đem đến cho bạn những thành tích khả quan. Về cơ bản là con giáp này không gặp phải khó khăn nào quá lớn, cứ tự tin phát huy năng lực mà bạn có. 

Song Mão vẫn nên đề phòng kẻo vẫn có những kẻ xấu núp trong bóng tối đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại. Không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, cho dù bạn đã làm tốt mọi việc và cũng giữ thái độ dĩ hòa vi quý thì đâu đó vẫn có những kẻ toan tính. Vì vậy bản thân Mão chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt, chớ xen vào chuyện không liên quan.

Mộc sinh Hỏa cũng là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm. Con giáp này nếu vẫn đang độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể nào ngờ tới. Có lẽ bạn sẽ thấy hối tiếc vì đã để lỡ nhiều thời gian như vậy mà không sớm nhận ra tình yêu luôn ở bên cạnh mình. Tình yêu đôi lứa cũng rất êm đẹp, thắm thiết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thương Quan ghé qua vận trình ngày mới của Thìn cho thấy bạn nên biết hài lòng với những gì mình đang có ở thời điểm hiện tại. Công việc cứ tiến hành ổn định như bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao hay phá cách mạo hiểm, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Ngày này, bạn có thể xảy ra tranh chấp về tiền bạc nếu không giữ được bình tĩnh. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi. Trong việc làm ăn, nếu gặp chuyện trái ý hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, bạn cũng không nên bất mãn, tạm thời nín nhịn sẽ có thuận lợi về sau. 

Điểm sáng rõ ràng nhất với Thìn trong hôm nay nằm ở phương diện tình cảm. Thổ được Hỏa sinh dưỡng nên mối quan hệ hiện tại đang rất tốt đẹp. Con giáp này may mắn có được một người bạn đời luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cho người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tị sẽ có những dự đoán không mấy may mắn về phương diện tài lộc do Kiếp Tài án ngữ. Bản mệnh có thể mất tiền mất của, hao tài tốn bạc do bị lừa gạt. Niềm tin trao đi quá dễ, lại trao lầm người khiến bạn phải trả cái giá quá đắt. Thậm chí bản mệnh còn sẵn sàng trao đi những thành quả mà mình đã mất bao nhiêu công sức mới có thể đạt được chỉ vì nghe vài lời dụ dỗ ngon ngọt. 

Phương diện công việc cũng không mấy suôn sẻ. Những chú Rắn có thể gặp phải một vài khó khăn trong những nhiệm vụ quen thuộc. Hỏa khí vượng khiến tính tình bản mệnh trở nên nóng vội, hấp tấp, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc và khiến bạn bị cấp trên chỉ trích. Do đó, bạn nên kiên nhẫn và cẩn thận hơn trong những việc làm hằng ngày. 

Tị cũng được nhắc nhở nên thận trọng với mối quan hệ tình cảm của mình. Mối quan hệ của cả hai sẽ có đôi chút trục trặc do sự xuất hiện của người thứ ba. Người này đang cố tình tác động hoặc có ý không tốt đối với chuyện tình cảm của hai bạn. Do đó, bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận và giải quyết việc này một cách nhanh gọn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay có Tam Hội cục nâng đỡ, tuổi Ngọ có một ngày vô cùng may mắn, thuận lợi, nhất là về công việc. Những sáng kiến của bạn rất hữu ích cho công việc chung, mọi người đều phải công nhận khả năng sáng tạo và đầu óc nhanh nhạy của bạn. Tập thể có sự đồng lòng đồng sức nên hiệu suất công việc được đẩy mạnh, bạn luôn tự hào về những đóng góp của bản thân. 

Không chỉ vậy, việc kinh doanh buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng trong hôm nay đều sẽ được tiến hành suôn sẻ. Nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện, tiền bạc dư dả hơn. Nhân cơ hội này, bạn có thể tính toán tới những bước xa hơn, mở rộng thị trường hay quy mô để thu về càng nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai. 

Chuyện tình cảm trong thời gian này gần như không có gì phải lo lắng. Những hành động ngọt ngào và ấm áp của người ấy sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc và ngày càng yêu đối phương nhiều hơn. Hai bạn sẽ ngày một thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Người độc thân dù chưa có nhiều thay đổi nhưng bạn cũng không quá sốt ruột, thay vào đó bạn tập trung vào việc yêu thương bản thân trước tiên.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay có cát thần Thực Thần che chở, tuổi Mùi sẽ có một ngày ngập tràn điềm báo cát lành. Công việc làm ăn của bạn sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp khiến cho bạn thu về một nguồn lợi kha khá. Bạn cứ tập trung vào các lĩnh vực mà mình có nhiều sự hiểu biết, có mối quan hệ vững chắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn, có thể mở rộng đầu tư để tăng thêm thu nhập. 

Các công việc khác đều đang tiến triển ổn định. Là người có năng lực nhưng bạn cũng không nên quá tự cao về bản thân nhất là trong ngày hôm nay kẻo sẽ xua đuổi vận may của mình. Trong công việc phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé. 

Hỏa – Thổ tương sinh đánh dấu một ngày khá tươi sáng về mặt tình duyên của những chú Dê. Theo đó, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết hơn khi đôi bên đều chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành không gì có thể thay thế.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân nhờ có Lục Hợp Thái Tuế hậu thuẫn nên may mắn được quý nhân soi đường dẫn lối, vận trình công danh thăng tiến mạnh mẽ. Mọi thứ đến với bạn không chỉ chỉ dựa vào vận may. Thực tế con giáp này vẫn luôn nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ cuộc kể cả khi phải vật lộn với thử thách, khó khăn cản đường. 

Cũng trong hôm nay, đường tài lộc của Thân tương đối ổn định. Con giáp này có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu theo đuổi tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn. Vì vậy tuổi Thân cần nghiêm túc hơn, làm ra làm, chớ nên cưỡi ngựa xem hoa kẻo mất đi cơ hội tốt. 

Cát khí cũng mang tới cho bạn quãng thời gian vui vẻ, tận hưởng sự ủng hộ của gia đình và những người thân thiết xung quanh. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh có thể dồn hết toàn bộ tâm huyết của mình vào việc phát triển con đường sự nghiệp riêng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hợp nhập mệnh cho thấy mọi chuyện trong ngày thứ 2 này của những người tuổi Dậu đều sẽ suôn sẻ, tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm cao độ, con giáp này đã nỗ lực vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không ngại gian nan. Bên cạnh đó bạn cũng nên học hỏi nhiều hơn ở những người giàu kinh nghiệm, họ sẽ cho những lời khuyên bổ ích, giúp bạn rút ngắn con đường tới thành công. 

Tình hình tài chính của con giáp này sẽ vô cùng hanh thông, doanh thu tăng mạnh. Bạn sẽ có cơ hội thu về một khoản lợi nhuận đáng kể đến từ việc kinh doanh buôn bán. Chất lượng sản phẩm của bạn tạo được niềm tin với khách hàng nên nguồn tiêu thụ khá ổn định. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể khiến Dậu phiền lòng đôi chút. Có thể do quá mải mê với sự nghiệp mà bạn đã không dành thời gian cho tình cảm cá nhân. Sự thờ ơ, lạnh nhạt và ít quan tâm đến đối phương gần đây của bạn có thể khiến cho nửa kia hiểu lầm, hãy tìm cách hâm nóng mối quan hệ kịp thời đi nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thương Quan xuất hiện, người tuổi Tuất có một ngày khá thăng trầm. Mọi việc vốn đang suôn sẻ tốt đẹp thì có thể xảy ra trục trặc nửa chừng. Vì thế bạn tốt nhất nên làm những công việc quen thuộc hơn là mở mang lĩnh vực mới kẻo phạm phải những sai sót không ngờ tới, thậm chí có thể bị cấp trên khiển trách. 

Tài chính không có dấu hiệu cải thiện, các nguồn thu vẫn đều đặn nhưng không được rủng rỉnh như bạn mong đợi. Con giáp này nên chờ tới thời cơ thích hợp hơn, chớ nên vội vàng mà mù quáng chạy theo cái lợi trước mắt. Chuyện tiền bạc vốn không thể cứ nóng vội là được, hãy biết cách bảo vệ thành quả vất vả của bản thân. 

Bù lại, chuyện tình cảm nhờ Hỏa sinh Thổ nên cũng có khá nhiều tia hy vọng. Vận đào hoa của người độc thân vượng sắc, bản mệnh sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới với người khác phái, cơ hội tìm được người phù hợp với mình đã tới. Song tuổi Tuất vẫn nên ghi nhớ bài học về lòng chung thủy, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tỵ - Hợi Tương Xung, người tuổi Hợi được dự đoán có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Tất cả những rắc rối đó đều đến từ đối thủ cạnh tranh, đối phương đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. 

Không chỉ công việc, tài vận trong ngày của Hợi cũng đứng trước nhiều nguy cơ. Bạn cần thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạc đầu tư làm ăn, có điềm báo có tiền trong tay nhưng lại không giữ được. Bản mệnh cũng có cơ hội kiếm tiền, tăng thêm thu nhập nhưng chính sự do dự, thiếu quyết đoán có thể khiến con giáp này để cơ hội tốt rơi vào tay kẻ khác. 

Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm khó tránh khỏi đổ vỡ khi những vết rạn nứt ngày một lớn dần. Đến cả việc nói chuyện để giải quyết khúc mắc mà hai bạn cũng không thể ngồi lại với nhau thì mối quan hệ đang ngày càng bế tắc. Người độc thân vẫn chưa có sự thay đổi nào trong thời gian này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan