Xem tử vi ngày 22/6/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22/6/2024 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22 tháng 6 năm 2024 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 17-5 - Đinh Tỵ 丁巳) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22 tháng 6 năm 2024 Thứ 7 dương lịch:

- Thứ 7: 22-6-2024 - Âm lịch: ngày 17-5 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.
Sao: Liễu - Trực: Bế - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xây đắp tường , an táng , làm cửa , làm cầu. khởi công lò xưởng , uống thuốc , trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ) , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , chữa bệnh mắt , các việc trong chăn nuôi

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Trăm việc tốt ; Tỵ: Đăng Viên thừa kế và lên quan lãnh chức là 2 điều tốt nhất ; Dần: Rất kỵ xây cất và chôn cất ; Tuất: Rất kỵ xây cất và chôn cất

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 22-6-2024 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tương xung khiến con giáp tuổi Tý cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra với mối quan hệ của hai người. Bạn càng im lặng, họ càng lấn tới. Hãy thông báo cho người ta biết trước và tạm tìm cách ngắt liên lạc với người đó và yên tĩnh suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra. 

Chính Tài như là một thông điệp tuyệt vời để tuổi Tý biết rằng kế hoạch tiền bạc của bạn sẽ sớm thành công nếu bạn kiên trì thực hiện từng chút một. Đôi khi thay đổi thói quen nhỏ hàng ngày cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền như tự pha đồ uống, không ăn ngoài,... 

Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy những xung đột trong cuộc sống tình cảm khiến hai vợ chồng của bản mệnh có thêm những khoảng cách vô hình trong thời gian này. Lời khuyên là không nên chiến tranh lạnh quá lâu nếu không muốn mối quan hệ của hai người chấm dứt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tương hại xuất hiện lúc này dự báo tuổi Sửu đang rơi vào hoàn cảnh "cây muốn lặng gió chẳng ngừng". Bạn mệt mỏi với những tranh cãi không hồi kết, muốn mọi chuyện yên lặng, nhưng người ta lại không muốn vậy.

Kiếp Tài thách thức con giáp tuổi Sửu phải đối mặt căng thẳng, điều này có thể xuất phát từ chính cái tôi của bạn đấy, hãy dè chừng! Nếu bạn không kiểm soát tốt thì mâu thuẫn có thể bùng phát mạnh gây ra trận chiến nảy lửa giữa hai bên.

Hỏa - Thổ tương sinh tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh thời gian này. Sự thích nghi nhanh nhạy của người tuổi Sửu đã tự cứu lấy mình khỏi bàn thua trông thấy, giành lại được tình cảm của người ấy bằng việc làm cho chính mình tốt lên.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam hợp ghé thăm tuổi Dần dự báo những cảm xúc yêu thương sẽ nhấc bổng bạn ra khỏi mặt đất, đưa bạn đến với những miền đất hứa. Những cặp đôi đã cùng biết ngồi lại để lắng nghe những tâm sự để thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Thiên Quan khuyên con giáp tuổi Dần không nên đổ lỗi với những sự cố xuất hiện trong ngày hôm nay vì nó càng khiến vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra nên thận trọng chuyện tiền nong, không nên khoe mẽ sự giàu có hay mình đang có tiền kẻo kẻ xấu tiếp cận.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh nguồn năng lượng mới giúp bạn cảm thấy sung sức, khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Sức khỏe của nhiều người bệnh lúc này cũng hồi phục nhanh chóng hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tương phá đang ngấm ngầm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của tuổi Mão mà bạn không dễ nhận ra. Thế nên nếu có ai đó nhắc nhở điều gì thì nên quan tâm, chú ý, không nên xem như không có việc gì xảy ra nhé.

Chính Quan đang hỗ trợ cho tuổi Mão rất nhiều trong công việc. Những trách nhiệm, bổn phận được ưu tiên hàng đầu. Hãy cố gắng rèn luyện bản thân và xúc tiến công việc, thay vì ngồi mộng mơ.

Một vài lời khuyên hữu ích từ những người đi trước sẽ giúp bạn tháo gỡ được những khúc mắc hiện tại, đồng thời bạn nên dành thời gian để lắng nghe và chữa lành thế giới nội tâm của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tỷ kiên xuất hiện để nhắc nhở tuổi Thìn nhớ rằng những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt có thể sẽ trở thành vấn đề rắc rối ở các ngày tiếp theo đó. Đây có thể là sự khác biệt hoàn toàn giữa thành công và thất bại đòi hỏi bạn cần tỉnh táo để phân định.

Hãy lắng nghe trực giác của mình vì chúng sẽ sớm cho bạn những chỉ dẫn chính xác. Nhưng điều quan trọng là bản mệnh cần tránh gây ồn ào hay nói nhiều vì lúc đó bạn không hiểu rõ mình đang nghĩ gì.

Hỏa - Thổ tương sinh nâng đỡ cho những mối quan hệ xung quanh bản mệnh trong thời gian này. Không ai có thể tự nhiên tốt với bạn, thế nên bạn cần quý trọng nhân duyên này, đừng xem như chuyện đương nhiên nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Ngọ

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, có Tam hội mà việc hợp tác của con giáp tuổi Tỵ thời gian này rất có lợi. Thậm chí nếu gặp khó khăn, bạn cũng được bạn bè, đối tác, giúp đỡ nhiệt tình. Người nhà bạn cũng rất biết cách để hỗ trợ mà khiến bạn không cảm thấy ngại ngùng.

Những lời nói, sáng kiến của tuổi Tỵ được ghi nhận, khen ngợi trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Tuy hôm nay khá vất vả nhưng có thể thấy, bạn đã xử lý được khối lượng công việc khổng lồ.

Về việc quản lý tài chính, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, tốt nhất là nên tiết kiệm tối đa và chỉ chi tiêu cho những khoản hợp lý. Nếu đang gặp trục trặc trong công việc, bạn hãy tìm lời khuyên từ những người đi trước, biết đâu họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi của riêng mình. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân 

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tự hình không hẳn là điều xấu nếu bạn dành thời gian này đánh giá lại ưu và nhược điểm của bản thân, nhờ đó mà bạn có thể biết được nên làm gì những bước tiếp theo. Đừng ngại thừa nhận một số thiếu sót của bản thân vì việc nhận diện ra chúng cũng khá quan trọng đấy.

Chính Ấn chỉ lối giúp con giáp tuổi Ngọ sẽ hanh thông, thuận lợi hơn trong công việc. Hứa hẹn sẽ có một người giàu kinh nghiệm và sáng suốt xuất hiện, giúp bạn tìm ra hướng đi đúng đắn trên hành trình sắp tới.

Dự báo có một người có năng lượng nam tính mạnh mẽ sẽ hỗ trợ tuổi Ngọ rất nhiều khi bạn gặp rắc rối, vì thế, hãy quan sát xung quanh và bắt lấy cơ hội khi người đó xuất hiện nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi được giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong ngày Lục hợp. Những giải pháp trước đây bạn không chắc chắn nhưng lúc này lại cảm thấy hoàn toàn tự tin, thậm chí có người đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Kiếp Tài dự báo những hiệu ứng không tốt khiến tuổi Mùi lãnh hậu quả không như ý. Bạn có cảm giác khó khăn ngày càng gia tăng nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc, hãy tin rằng bạn đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua tất cả.

Ngũ hành tương sinh giúp sức khỏe là một trong những khía cạnh mà bạn cảm thấy an tâm nhất trong thời gian này. Bạn có thể tìm ra những cách thức để cải thiện bộ máy tiêu hóa, nhờ thế mà giúp hệ miễn dịch trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thực Thần khuyên con giáp tuổi Thân thời gian này hãy học cách thả lỏng, không còn áp lực nào nữa rồi. Hãy cứ để mọi thứ đến một cách tự nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên với những kết quả được mang lại.

Bạn cũng sẽ cần tỉnh táo và cẩn trọng với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Quản lý vấn đề cá nhân sẽ dễ dàng hơn nhiều hơn việc chịu trách nhiệm thay ai đó.

Ngũ hành xung khắc dự báo tính khí nóng nảy bướng bỉnh của bạn khiến người ấy thấy quá tải, vượt sức chịu đựng tới mức phải phản kháng. Nếu không biết thay tính đổi nết, sợ rằng bạn và người ta sẽ sớm đường ai nấy đi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thương Quan cho thấy đây mới là khoảng thời gian nhiều thách thức về mặt sự nghiệp của tuổi Dậu đòi hỏi bạn phải bình tĩnh xử lý. Đây là lúc bạn cần sự hỗ trợ từ bạn bè, đừng cố gắng tự vượt qua một mình hoặc có suy nghĩ ích kỷ.

Hơn nữa, thời gian này không thực sự tốt cho mối quan hệ nếu bạn cứ tiếp tục nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Sự cãi vã liên miên giữa bạn và người yêu hay bạn thân khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, mất đi niềm vui, sự hứng thú cả ngày dài.

Đừng cố gắng theo đuổi mục tiêu tiền bạc mù quáng trong thời gian này vì điều đó không hề khả thi với bạn. Nếu càng tham lam bạn càng mất nhiều hơn, hãy đợi sang thời điểm thích hợp và bạn cũng sáng suốt hơn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất có cơ hội thăng hoa trong tình yêu khi Tam hợp ghé thăm, những thay đổi tích cực của bạn trong thời gian qua đã giúp cho tình cảm đôi lứa thêm phần tốt đẹp.  

Tỷ Kiên ghé thăm khiến tuổi Tuất trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Điều đó cũng sẽ khiến bạn dễ nảy sinh ra mâu thuẫn với đồng nghiệp chỉ vì bạn không chịu đựng được áp lực đang có.

Nếu bạn có sự hạn chế nhất định về năng lực thì nên tìm cách học hỏi thêm nhằm cải thiện. Bạn không thể tự lừa dối bản thân hay che giấu vì việc này không làm cho bạn trở nên tốt đẹp và giỏi giang hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần 

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi có được những chiến lược tiền bạc đúng đắn, có lợi cho bản thân và cả tương lai của người khác với sự giúp sức của Thiên Tài. Nhiều người thậm chí còn được cho tiền, bạn khá phân vân nhưng khi nghe lý do bạn thấy hoàn toàn xứng đáng với số tiền này. 

Những kế hoạch của bạn trong thời gian này có vẻ không chắc chắn, lời khuyên là bạn cũng đừng nên vội vàng. Hãy vững tin và bình tĩnh thực hiện mọi thứ theo kế hoạch, rồi vận may sẽ sớm đến với bạn.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn không nên nói nhiều, nhất là những lời chỉ trích. Việc này chỉ thỏa mãn cảm xúc của bạn ở hiện tại nhưng lại làm hỏng đi mối quan hệ tình cảm chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Xem thêm: Lập lá số tử vi - Giải đoán

Tin bài liên quan