Xem tử vi ngày 23/1/2023 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 1 năm 2023 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 2-1 - Tân Tỵ 辛巳) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23 tháng 1 năm 2023 Thứ 2 dương lịch:

- Thứ 2: 23-1-2023 - Âm lịch: ngày 2-1 - Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], tháng Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Nguy - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khấu

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Động thổ , san nền, đắp nền , làm hay sửa phòng Bếp , lắp đặt máy móc, nhập học , làm lễ cầu thân , nộp đơn dâng sớ , sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt ; Dậu: Trăm việc đều rất tốt ; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 23-1-2023 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Thủy khắc Hỏa cho thấy nhiều khúc mắc xảy ra trong gia đình bạn. Những mâu thuẫn có thể xuất phát đơn giản từ việc sắp xếp, thu dọn nhà cửa đón Tết nhưng không ai chịu nghe theo ý của ai.

Để gia đình được yên ấm, mỗi người nên nhường nhịn nhau một chút và đặt mình vào vị trí của đối phương nhiều hơn. Nếu biết lắng nghe, có thể bạn sẽ nhận ra các thành viên trong nhà cũng đưa ra những ý tưởng sắm sửa phù hợp.

Thực Thần đem lại một nguồn lợi rủng rỉnh cho con giáp này. Bản mệnh có thể nhận được một khoản dư dả do sự cố gắng trong suốt cả năm vừa qua đem lại. Hãy sử dụng khoản tiền đó hợp lý, chớ nên tiêu xài một cách quá lãng phí nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Ấn trợ mệnh, người tuổi Sửu khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trong ngày cuối cùng đi làm. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ khó, đưa tập thể vượt qua khỏi khó khăn và kết thúc mọi công việc một cách gọn gàng.

Đây chính là dấu hiệu đáng mừng, chứng tỏ năm tiếp theo, bạn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ngay từ bây giờ, bạn có thể nuôi tham vọng trong mình và dần đề ra những kế hoạch phấn đấu, tin rằng sự cố gắng sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng có những tiến triển tích cực. Sự xuất sắc trong công việc giúp bạn nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người xung quanh. Đồng nghiệp cũng không ít người có ý định tiếp cận bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, là ngày nghỉ tết nhưng dưới sự ảnh hưởng của Tương Hình ám hại, người tuổi Dần vẫn cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc. Bạn có thể bị kẻ tiểu nhân tiếp cận bất cứ lúc nào.

Vì thế, đừng vì bận rộn cho Tết mà quấy quá trong quá trình làm việc. Khi được lãnh đạo giao cho bất cứ nhiệm vụ nào, bạn cũng phải nghiêm túc thực hiện cho tốt, đừng để kẻ xấu tìm ra cơ hội lợi dụng, hãm hại.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Thiên Tài chiếu mệnh, nay chính là ngày tuổi Mão thu về một khoản bộn tiền. Bên cạnh các khoản thưởng Tết, bản mệnh còn có thể kiếm thêm từ các nghề tay trái, tuy bận rộn một chút nhưng số tiền kiếm được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Khi cầm tiền trong tay, con giáp này cần lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý, đừng vì nghĩ mình rủng rỉnh mà mở hầu bao cho những mục đích chẳng hề cần thiết. Từ giờ đến Tết, bạn vẫn còn phải mua sắm, trang bị rất nhiều.

Mộc sinh Hỏa, tình cảm gia đình con giáp này tiến triển tốt đẹp. Bạn và nửa kia luôn cùng chung tay thu dọn nhà cửa, sắp xếp các công việc chung. Mỗi dịp Tết đến xuân về, quan hệ của hai người lại như được hâm nóng, trở nên nồng nàn, ấm áp hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Ấn dẫn lối, công việc của người tuổi Thìn đạt được những thành tựu đáng kể trong ngày hôm nay. Sự cố gắng của bạn đã được cấp trên ghi nhận và trao cho cơ hội thăng tiến.

Người làm lãnh đạo nhận được sự yêu mến và nể trọng của nhân viên cấp dưới. Những định hướng của bạn giúp tập thể phát triển vô cùng nhanh chóng. Hãy tiếp tục phát huy năng lực của mình trong tương lai, bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày này, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Cả Hỷ thần và Tài Thần đều xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Chính Quan chiếu mệnh, ngày làm việc cuối cùng trong năm của người tuổi Tị tiến triển vô cùng suôn sẻ. Tập trung làm việc, bạn có thể hoàn thành tất cả những công việc được giao trước đó, tạo đà cho một kì nghỉ yên bình, không cần lo nghĩ.

Nếu có thời gian rảnh rỗi, bản mệnh có thể dành thời gian để cân nhắc thêm về những định hướng tương lai của mình. Khi đặt ra kế hoạch, bạn cần có cái nhìn đúng về thực tế, chớ nên đưa ra những ý định viển vông, khó có thể trở thành hiện thực.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì thế, bạn cần sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng thì mới có thể gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi trong ngày hôm nay. Những việc tưởng chừng khó khăn cũng được bản mệnh giải quyết vô cùng nhanh gọn. Dường như chẳng có điều gì có thể làm khó được bạn.

May mắn hơn, bạn còn tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đối tác nên luôn được giúp đỡ, chỉ bảo tận tình. Cũng nhờ vậy, bạn có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc, tạo ra những tác động tích cực cho phát triển sự nghiệp tương lai.

Tuy nhiên, trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, người tuổi Mùi chẳng phải lo về sự nghiệp trong ngày hôm nay. Dù gặp khó khăn, bạn cũng được cấp trên hướng dẫn, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thời điểm này, những người đi theo con đường học hành, nghiên cứu cũng thu về những kết quả tích cực. Bạn đã cố gắng không ngừng nghỉ suốt thời gian qua thì nay là lúc bạn có thể tạm thời gác lại mọi việc, tận hưởng những phút giây bên gia đình.

Hỏa sinh Thổ, bản mệnh có một mái nhà yên ấm, các thành viên luôn quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau. Tết ai cũng bận rộn, song mọi người vẫn luôn dành thời gian để trò chuyện, tâm sự tháo gỡ khúc mắc cũng như hâm nóng tình cảm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân dễ nhận được sự tuyên dương, khen thưởng của cấp trên vì đã cố gắng và những cống hiến xuất sắc trong thời gian qua. Đây chính là động lực để bạn tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Thậm chí, trong những ngày cuối năm như thế này, bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Vì vậy, dù có bận rộn đến thế nào đi nữa, bạn cũng nhớ dành thời gian lắng nghe ý kiến của mọi người, có thể ai đó sẽ vạch ra cho bạn hướng đi mới trong mọi việc.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng người độc thân dường như vẫn chưa có ý định đến với bất cứ ai. Bạn bận rộn với những kế hoạch cuối năm của mình nên chẳng còn thời gian mà nghĩ đến chuyện tình cảm. Thậm chí, con giáp này cho rằng yêu đương là phiền phức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu nên chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đừng để đến ngày cuối cùng đi làm rồi mà mâu thuẫn còn nổ ra, không ai bằng lòng ai.

Trong gia đình, bạn cũng nên quan tâm đến nửa kia hơn, không nên dồn hết mọi việc trong nhà cho người ấy. Vợ chồng thường xuyên đỡ đần nhau sẽ giúp tình cảm thêm phần gắn kết, bạn cũng sẽ thêm hiểu và trân trọng người ấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 2 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Ấn nâng bước, người tuổi Tuất không gặp phải rắc rối lớn lao nào trong ngày hôm nay. Bạn tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để có thể tận hưởng một cái Tết yên bình bên những người thân yêu.

Một số người may mắn hơn còn được lãnh đạo xem xét cất nhắc hoặc thưởng nóng. Nhờ vậy, bạn cảm thấy tràn trề động lực và tin tưởng hơn vào tương lai. Thành tích của bạn cũng khiến đồng nghiệp phải nể phục, nhìn nhận bạn bằng ánh mắt khác xưa.

Hỏa sinh Thổ, bạn có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Nếu có thể, hãy mở lòng mình để thử trò chuyện, tiếp xúc với đối phương. Thông qua quá trình làm quen, bạn mới nhận ra mình có phù hợp với người ấy không.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, khiến công việc chẳng thể tiến triển thuận lợi như mong muốn. Con giáp này chớ nóng nảy, làm việc được tới đâu hay tới đó kẻo vướng phải rắc rối.

Khi mối quan hệ đồng nghiệp không được hài hòa, bạn cần kiềm chế bản thân và thử lắng nghe ý kiến của người khác, chớ ngang ngạnh, khăng khăng với quan điểm của mình. Đôi bên đều cần phải thỏa hiệp thì mọi chuyện mới dần thoát khỏi bế tắc.

Kim sinh Thủy, may mắn gia đình chính là chỗ dựa vững chắc cho bạn, mọi khúc mắc trong công việc và các mối quan hệ xã giao đều có thể tìm được hướng giải quyết khi bạn tâm sự với người thân. Vì thế, con giáp này đừng giấu mọi chuyện trong lòng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay