Xem tử vi ngày 23/5/2024 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23/5/2024 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 5 năm 2024 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 16-4 - Đinh Hợi 丁亥) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23 tháng 5 năm 2024 Thứ 5 dương lịch:

- Thứ 5: 23-5-2024 - Âm lịch: ngày 16-4 - Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi.
Sao: Tỉnh - Trực: Phá - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt ; Mão: Trăm việc tốt ; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Sửu (01-03h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 23-5-2024 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý ngày 23-5-2024

Theo tử vi, Chính Tài độ mệnh, thứ 5 này với tuổi Tý là một ngày vượng tài lộc. Con giáp này được dự đoán sẽ đạt được thành công trong lĩnh vực tài chính. Có thể bạn sẽ gặp được những cơ hội từ trên trời rơi xuống và sẽ tận dụng tốt nó, thu lợi về cho bản thân. 

Công danh sự nghiệp ở thời điểm này không có gì phải lo lắng. Bạn cảm thấy may mắn vì đã tìm được một công việc như ý, phù hợp với khả năng của mình. Kinh tế cũng ổn định nên bạn không phải suy nghĩ quá nhiều điều, cứ tập trung hết sức cho công việc hiện tại. 

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia diễn ra ổn định, có phần đều đều. Bạn nên đầu tư thêm thời gian và công sức để cùng vun đắp và xây dựng mối quan hệ của cả hai. Chuyện tình yêu muốn phát triển được phải do hai người cùng nỗ lực, đừng để mọi thứ xuất phát từ một phía.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 23-5-2024

Hôm nay Lục Hợp cục dự báo là một ngày may mắn với tuổi Sửu. Vận trình công việc vô cùng hanh thông. Con giáp này có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành công. Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn trong công việc cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng. 

Chẳng những vậy, cơ hội kinh doanh làm giàu đang tới, bạn cần chủ động nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này. Có nhiều người nhận ra hôm nay mình đang có may mắn trong chuyện tiền bạc nên muốn thử vận may bằng những trò may rủi. Thế nhưng nếu bản mệnh quá phù phiếm và tin rằng đó là cách để đổi đời thì con giáp này sẽ sớm phải hối hận thôi. 

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm của những chú Trâu không được suôn sẻ cho lắm. Thời gian này, giữa bạn và người ấy thường xuyên nảy sinh bất đồng trong quan điểm sống, đôi bên không chịu lắng nghe và đều cho rằng suy nghĩ của mình đúng. Chính vì thế mà mối quan hệ xảy ra tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần ngày 23-5-2024

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Quan đặt ra không ít thách thức cho người tuổi Dần trong hôm nay. Công việc sẽ phát sinh vài chuyện ngoài ý muốn, khó khăn làm bạn có đôi chút nản lòng. Đã vậy, con giáp này còn có thể vấp phải những chiêu trò chơi xấu, bịa đặt thị phi từ kẻ tiểu nhân, cần hết sức đề phòng. 

Bạn cũng không nên tốn thời gian đôi co hay xung đột với tiểu nhân làm gì. Hãy cứ mặc kệ họ và làm việc của mình, không cần can thiệp hay để bụng lời nói của người khác. Ngày này có nhiều áp lực tinh thần nên tuổi Dần cần phải tập trung hết sức lực để hoàn thành những việc được cấp trên giao phó. Trải qua khó khăn mới có được thành công, tiếp tục cố gắng bạn nhé.

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên tình yêu đôi lứa thêm phần thăng hoa. Mối quan hệ của hai bạn được gia đình hai bên rất ủng hộ. Cả hai yêu thương nhau, lại được gia đình hậu thuẫn, vậy còn lo lắng gì mà không tính đến chuyện hôn nhân ngay thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão ngày 23-5-2024

Hôm nay ngày Tý - Mão Tương Hình, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão có nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ. Nguyên nhân chủ yếu là do con giáp này quá chủ quan, hành động xốc nổi, không dành thời gian để tham khảo ý kiến của người khác nên khó tránh phạm sai lầm. Sai sót lần này có thể khiến bạn bị đánh giá là chưa có trách nhiệm với công việc của mình. 

Trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh hay cho ai đó, bạn nên nhìn nhận lại bản thân trước tiên, tự kiểm điểm và rút kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng cần tập trung hơn, làm việc theo đúng quy định của tập thể, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của mình, đặt lợi ích chung lên hàng đầu.

Ảnh hưởng của hung vận nên đường tình duyên của tuổi này trong ngày hôm nay không được thuận cho lắm, nhất là với người độc thân. Dù con giáp này có được bạn bè hay người thân giới thiệu cho ai đó thì cũng nên cẩn trọng tìm hiểu đối phương, đừng vội vàng chấp nhận lời yêu trong khi chưa biết nhiều về nhau. Sự vội vàng có thể gây tổn thương cho cả hai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 23-5-2024

Hôm nay Tam Hợp che chở trong hôm nay như tiếp thêm nguồn sức mạnh lớn lao để tuổi Thìn càng thêm hăng hái hoàn thành các công việc quan trọng của mình. Tinh thần xông xáo và hết mình này giúp bạn có thể nhận về những kết quả khả quan, hưởng trọn quyền lợi mà bản thân mình xứng đáng được nhận. 

Phương diện tài lộc của Thìn được đánh giá là ổn định. Tài chính vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển các kế hoạch kinh doanh, đầu tư bên ngoài của mình. Với nguồn ngân sách hiện tại cùng khả năng quan sát và học hỏi nhạy bén của bản thân, bạn sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy. 

Về mặt tình cảm, chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, mọi chuyện sẽ không quá suôn sẻ đâu. Dường như bạn đã quá cả nghĩ trong mối quan hệ hiện tại. Điều đó không những không có lợi gì cho sự phát triển của chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy mà đôi khi còn khiến bạn có những suy diễn vô lý về đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị ngày 23-5-2024

Theo tử vi, Tỵ đang có được sự tập trung cao độ trong công việc vào ngày có Thiên Ấn nâng đỡ như hôm nay. Bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo, sẵn sàng làm thứ gì đó mới mẻ, thú vị để gây được ấn tượng với cấp trên và cũng là củng cố vị trí hiện tại của mình. Với nỗ lực hiện tại, bạn chắc chắn sẽ nhận được thành quả xứng đáng đấy. 

Cùng với công việc suôn sẻ, vận trình tài lộc của những chú Rắn cũng khá vững vàng, không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc hay chi tiêu thường ngày. Dù vậy, con giáp này vẫn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, hợp lý, chớ nên ỷ lại có tiền mà chi tiêu hoang phí nếu không chẳng mấy chốc sẽ cháy túi đấy. 

Thủy – Hỏa xung khắc, mối quan hệ lứa đôi, vợ chồng có phần xa cách khi cả hai đang thiếu đi sự sẻ chia. Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. Nếu không thì cả đời bạn sẽ chỉ chạy theo một thứ gì đó mà không thật sự tận hưởng tình yêu đang ở ngay trước mắt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 23-5-2024

Hôm nay tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Ngọ được nhắc nhở nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Ngày này có thể xảy ra đấu đá, cạnh tranh, chia bè phái trong nội bộ. Bạn tốt nhất chớ để bản thân vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau, hãy giữ thái độ trung lập để vừa không bị khó xử vừa là để bảo vệ bản thân. 

Điềm báo tử vi còn cho thấy nguy cơ phá tài xuất hiện. Tuổi Ngọ thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, dễ cả tin vào người khác, chẳng hề kiểm tra lại những thông tin nhận được cho trước khi thực hiện. Cuối cùng kết quả là tiền mất tận mang, bản mệnh cần rút ra bài học quý giá cho bản thân sau lần va vấp này. 

Song ngũ hành xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ của người tuổi Ngọ với nửa kia. Đôi bên chưa thực sự hiểu được những nỗi khó khăn mà đối phương đang phải trải qua, chỉ biết đòi hỏi những điều bản thân muốn cho nên mối quan hệ thiếu đi sự thấu hiểu và cảm thông dù tình yêu vẫn còn đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 23-5-2024

Hôm nay Hại Thái Tuế án ngữ, vận trình của tuổi Mùi sa sút khá rõ. Bạn dễ bị phân tâm bởi những chuyện đang diễn ra xung quanh, nhất là những câu chuyện phiếm của đồng nghiệp, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn rất nhiều. Trước khi để cấp trên phàn nàn, bạn cần tập trung vào những vấn đề bản thân đang gặp phải và giải quyết nó trước đi đã. 

Ngày này Mùi còn được nhắc nhở hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính để tránh thất thoát hoặc mất mát tiền bạc. Bạn không nên mạo hiểm trong những mối quan hệ không có sự tin tưởng vững chắc kẻo bị lừa gạt. Chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy. 

Thổ - Thủy xung khắc, có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Cả hai thiếu sự đồng điệu trong tâm hông. Cách giải quyết tốt nhất là đừng cố áp đặt quan điểm của mình lên đối phương, hãy chờ thời gian cho mọi chuyện lắng xuống rồi sau đó tìm cách nói chuyện để giải quyết vấn đề sau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân ngày 23-5-2024

Tử vi ngày mới cục diện Tam Hợp giúp cho vận trình ngày mới của người tuổi Thân thuận buồm xuôi gió. Trong công việc, hôm nay bản mệnh có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng bạn cũng giải quyết xong những vấn đề khiến bản thân đau đầu suốt thời gian qua. Cấp trên cũng tỏ rõ sự hài lòng với màn thể hiện của bạn. 

Chẳng những vậy, tuổi Thân còn tỏ ra khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Kinh doanh đầu tư đúng hướng nên lợi nhuận đổ về túi là điều tất yếu. Cũng trong thời gian này, bản mệnh có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách để đảm bảo cuộc sống ổn định. 

Kim – Thủy tương sinh, người tuổi này cũng gặp may trong vấn đề tình cảm. Giữa bạn và nửa kia gần như không còn tồn tại bất cứ bí mật nào nữa, mối quan hệ ngày càng thăng hoa. Dù không phải lúc nào cũng có thời gian ở cạnh nhau nhưng chính nỗi nhớ nhung đã khiến tình cảm thêm sâu đậm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 23-5-2024

Hôm nay Dậu bị Tương Phá ám hại nên trong ngày thứ 5 này, bạn cảm thấy khá mệt mỏi khi làm việc chăm chỉ nhưng hiệu quả lại không cao. Bạn đang rất nỗ lực trong công việc nhưng dường như chưa đúng phương pháp, đâm ra càng làm càng trì trệ. Tuy nhiên dù có mất kiên nhẫn cũng không thay đổi được điều gì, bạn nên lấy lại sự bình tĩnh để suy nghĩ thấu đáo và tìm cách xoay chuyển tình thế. 

Thời gian này bạn đang ấp ủ nhiều dự định kinh doanh, tuy vậy đây không phải khoảng thời gian thích hợp. Dậu hãy xem xét mọi việc thật kĩ, lựa chọn thời điểm phù hợp hơn, tránh mạo hiểm mà tiêu tốn tiền bạc. Chậm một chút mà chắc chắn và bảo toàn được tiền của vẫn tốt hơn là nóng vội và hối hận vì sự nông nổi của bản thân. 

Tình duyên không như ý càng khiến cho con giáp này càng thêm buồn bã. Hai người thường xuyên cãi vã to tiếng chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu không giảm bớt cái tôi, chuyện tan vỡ sẽ sớm xảy ra. Người độc thân thiếu sự chủ động nên tình trạng hiện tại vẫn không có thay đổi là mấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 23-5-2024

Tử vi hôm nay Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình ngày mới của tuổi Tuất là dấu hiệu cho thấy tuổi Tuất sẽ muốn thể hiện quan điểm của riêng mình trong công việc. Có chính kiến là tốt, song bạn cũng không nên khăng khăng với nhận định của bản thân mà cho rằng những ý kiến trái ngược của người khác đều sai. Chính những ý kiến như vậy sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề chính xác hơn. 

Bạn được nhắc nhở nên chú ý hơn tới phương diện tài chính. Con giáp này nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu bản mệnh không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc người tuổi này cần xem lại cách chi tiêu của mình rồi đấy. 

Về mặt tình cảm, rất may là mối quan hệ không xảy ra vấn đề nào quá nghiêm trọng. Người ấy sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần rất lớn cho bạn trong cuộc sống, đặc biệt là khi công việc đặt lên vai bạn quá nhiều trách nhiệm và gánh nặng. Hãy cố gắng trân trọng và bảo vệ hạnh phúc hiện tại của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 23-5-2024

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi sẽ được thần may mắn ủng hộ trong ngày Thiên Tài nhập cục như hôm nay, đặc biệt là ở phương diện tài chính. Bạn sẽ thấy cơ hội đến vào lúc bản thân ít ngờ tới nhất, tưởng như đó là vận may hiếm có nhưng thực chất là phần thưởng vật chất xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra bấy lâu. 

Không những vậy, sự nghiệp cũng đang trên đà tăng tốc. Bản mệnh nhận được sự hỗ trợ và đồng hành sát cánh của những người đồng nghiệp thân thiết hàng ngày. Mối quan hệ nơi công sở khá hài hòa và thân thiện là động lực đi làm không nhỏ mỗi ngày của bạn. Cũng bởi vậy, bạn tự tin sẽ còn cùng tập thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi mọi người đồng lòng. 

Về phương diện tình cảm, tuổi Hợi sẽ có thêm những kết nối mới. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những người đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt. Gia đạo êm ấm, các thành viên luôn hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan