Xem tử vi ngày 24/6/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24/6/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24 tháng 6 năm 2024 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 19-5 - Kỷ Mùi 己未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24 tháng 6 năm 2024 Thứ 2 dương lịch:

- Thứ 2: 24-6-2024 - Âm lịch: ngày 19-5 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.
Sao: Trương - Trực: Trừ - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt , Mẹo: Đều tốt ; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thân (15h-17h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 24-6-2024 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, tuổi Tý được dự báo sẽ đón tin vui trong công việc nhờ Tam Hợp nâng đỡ. Con giáp này may mắn được quý nhân nâng đỡ, công việc làm gì cũng trôi chảy thuận lợi, không có gì phải lo lắng. Tuổi này vốn được trời phú cho sự thông minh và lanh lẹ, lại thêm có người bên cạnh nhiệt tình giúp đỡ nên mọi chuyện càng thêm suôn sẻ. 

Không chỉ công việc, điềm báo tử vi cũng cho thấy bản mệnh sẽ có những cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng. Bạn không những tự mình kiếm được những khoản thu nhập tốt mà còn được bạn bè, người thân, người quen giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, hứa hẹn thu về rủng rỉnh, tài khoản tăng lên nhanh chóng. 

Ngày hôm nay Tý còn rất có lợi về nhân duyên, nhất là nhân duyên với người khác giới nhờ ngũ hành tương sinh. Bạn vừa có thể tận dụng để tìm kiếm các mối quan hệ đối tác, hợp tác làm ăn, lại vừa có thể tìm kiếm bạn tâm giao, chủ động theo đuổi hạnh phúc của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu có Chính Ấn độ mệnh nên gặp nhiều may mắn về công việc. Bạn làm việc chắc chắn và linh hoạt, có thể nhanh chóng thích ứng được với nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Công việc mới mẻ càng khiến bạn có thêm hứng thú và năng lượng để khám phá. 

Trên phương diện tài chính, sự kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của bạn đã mang lại hiệu quả rõ rệt là tài lộc về tay. Đó là phần thưởng cho những cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì mình đã làm được và tự tin hơn cho những kế hoạch trong tương lai. 

Thổ sinh Kim giúp tình yêu đôi lứa thêm gắn kết. Con giáp này đang chìm đắm trong hạnh phúc vô bờ bến khi cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Đôi khi đơn giản chỉ là những tin nhắn, cuộc gọi, hay những khoảng lặng khi họ lắng nghe bạn, điều đó khiến bạn thấy rất yên tâm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, cục diện Tương Xung xuất hiện trong vận trình ngày mới của người tuổi Dần là điềm báo không lành cho phương diện sự nghiệp của bản mệnh. Mọi chuyện vốn đang diễn ra tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió thì vấn đề xảy ra, khiến cho mọi sự đảo lộn. Có thể con giáp này đang bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại nên mới ra cơ sự này. 

Tiến độ công việc trì trệ, kế hoạch cũ mới trục trặc, tâm trạng bạn cũng vì thế mà xuống dốc thảm hại. Tuy nhiên, những chuyện này xảy ra là điều không ai mong muốn, điều quan trọng là bạn phải xốc lại tinh thần để có thể kịp thời xử lý vấn đề, không để kẻ xấu thừa cơ khiến cho chuyện bé xé ra to, làm cho cả dự án đổ bể.

Kim khắc Mộc còn khiến chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Gia đạo bất an vì các thành viên nảy sinh tranh cãi với nhau về các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em lời qua tiếng lại, cha mẹ con cái to tiếng khiến không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Chính Tài tác động, người tuổi Mão gặp may ở phương diện tài chính. Dù là người làm ở lĩnh vực nào cũng sẽ có tiền chảy về túi. Với riêng người kinh doanh, các hoạt động đầu tư bên ngoài cũng thu về lãi nhiều giúp bản mệnh có tiền tiêu rủng rỉnh. Nhân cơ hội này hãy mở rộng cơ hội làm quen thêm những người mới để có dịp hỗ trợ tốt hơn cho công việc. 

Vận trình sự nghiệp cũng đang trên đà tăng tiến rất tốt. Bạn được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm của mình, điều đó giúp bạn hoàn thành công việc đúng với yêu cầu, thậm chí còn xuất sắc hơn cả mong đợi. Cấp trên kì vọng rất nhiều và bạn đã chứng tỏ rằng mình hoàn toàn có thể đảm nhiệm những trọng trách lớn lao hơn. 

Có điều, vận trình tình cảm của bản mệnh không tốt đẹp. Ngày này chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, đôi lứa dễ xảy ra nhiều tranh cãi, đẩy cả hai ra xa nhau. Với người độc thân, dù bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn chưa có được điều mình muốn là tìm được một người chung bước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hợp che chở, người tuổi Thìn đón những bước tiến triển vượt bậc trong sự nghiệp cá nhân của mình. Năng lực của bạn được khẳng định. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của chính mình, bản mệnh có thể vượt qua bao nhiêu thử thách, chông gai để hoàn thành những mục tiêu đã định. 

Chuyện tiền bạc ngày hôm nay với con giáp này cũng vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình. Những khoản mà bạn kiếm được đáng để người khác ngưỡng mộ. 

Đường tình duyên rộng mở phơi phới nhờ có ngũ hành tương sinh hỗ trợ. Nhờ vậy, người độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bạn khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng, người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng bỏ lỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tị đang có chiều hướng tốt dần lên. Ngày này được cục diện Lục Hợp nâng đỡ, con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có. 

Cát vận đang che chở cho bản mệnh ở cả phương diện tài chính. Tài vận trong ngày hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa bạn khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó. Cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho con giáp này. 

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Tị cũng chẳng thể cưỡng cầu. Dù vẫn có duyên gặp gỡ với người khác nhưng vẫn chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ khiến bạn cảm thấy bối rối.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ được Chính Quan độ mệnh nên công danh sự nghiệp sẽ có những bước tiến đáng kể. Cũng bởi thời gian con giáp này đã làm việc với tinh thần hứng khởi, phát huy hết năng lực bản thân và đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng tạo nên có thể thuận lợi giải quyết được mọi khúc mắc trong công việc. 

Một số sự cố bất ngờ xảy ra lại là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân, vậy nên đừng quá lo lắng. Khi bạn có thể thể hiện được năng lực trong những tình huống thực tế, sẽ rất nhanh giành được sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, đó sẽ là lợi thế trên con đường thăng tiến của bạn. 

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì tuổi Ngọ không nên quá mong đợi. Không được ngũ hành ủng hộ, có thể bạn gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng mỗi quan hệ vẫn chưa rõ ràng. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay cát tinh Chính Ấn sẽ mở ra cho người tuổi Mùi những cơ hội để tiến gần hơn tới mục tiêu sự nghiệp của mình. Bản mệnh dễ dàng đạt được những mục tiêu đã định và có thể ngồi vào vị trí mà mình mong muốn. Song để có được điều này, tất nhiên bạn sẽ phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. 

Tài vận khá tốt, có khả năng sẽ có thêm thu nhập vào cuối ngày, các nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có lộc không kể xiết. Tiền bạc đổ về nhanh chóng nhưng bạn sẽ cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng chứ đừng vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm trong ngày mới của bản mệnh có phần tươi sáng hơn, nhất là về các mối quan hệ khác giới, mở ra cho người độc thân cơ hội tìm kiếm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Có thể bạn sẽ được người khác mai mối, giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng phù hợp với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tỷ Kiên xuất hiện, hôm nay được đánh giá là một ngày tất bật với người tuổi Thân. Công việc mới cũ chồng chất, bạn lại chưa có phương pháp sắp xếp hợp lý nên mọi thứ rối tinh rối mù. Bạn lo ngại biểu hiện không tốt của mình sẽ ảnh hưởng tới đánh giá từ cấp trên nhưng lại không có hành động thực tế để điều chỉnh. 

Ngày này cũng có điềm báo tai họa do tiểu nhân gây ra sẽ xảy đến với bản mệnh. Có những chuyện tưởng chừng đã thành, kế hoạch và thành công chỉ còn cách nhau một bước chân nhưng bởi kẻ tiểu nhân nhúng tay vào cản trở nên tới cuối cùng lại đổ bể tan tành. 

Chuyện tình cảm diễn ra đều đều, về cơ bạn thì bạn và người ấy vẫn có mối quan hệ tốt, không có mâu thuẫn nào quá lớn. Tuy nhiên đôi khi vì tình cảm ổn định quá lại sinh ra cảm giác nhàm chán, không sóng gió cũng chẳng chút lãng mạn dâng trào, có lẽ cả hai nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu có một ngày thứ 2 không mấy thuận lợi do hung tinh Kiếp Tài cản trở, kiến nghị con giáp này cần cảnh giác đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra. Nhiều sự cố phát sinh bất ngờ, tuổi Dậu cần phải hết sức để tâm tìm cách giải quyết trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. 

Nhìn bề ngoài đường tài lộc tưởng ổn thỏa nhưng thực ra lại có những sự cố bất ngờ khiến tiền bạc trong túi tiêu tan. Kiếp Tài cũng là hung tinh chủ hao tài nên đầu tư, kinh doanh hay mở rộng quy mô buôn bán trong hôm nay không phải là quyết định khôn ngoan. Bạn nên chờ thời cơ thích hợp hơn thay vì nóng vội không nên. 

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, tình duyên kém sắc, nếu tuổi này không nhanh chóng tìm cách hâm nóng tình cảm thì e rằng mối quan hệ sẽ nhanh chóng tàn phai. Có thể là do công việc hoặc những chuyện ngoài lề cuộc sống chi phối mà hai bạn lại ngày càng ít chia sẻ với nhau nên mọi thứ mới tới nông nỗi này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất có phần tươi sáng hơn, nhất là về đường tình duyên khởi sắc, mở ra cho người độc thân cơ duyên tốt đẹp để tìm được một nửa ưng ý. Trong khi đó người đã kết hôn cảm nhận được một luồng khí mới trong cuộc hôn nhân của mình. Mối quan hệ đã cải thiện hơn rất nhiều khi cả hai cùng chung tay vun đắp. 

Thiên Ấn cũng mang đến tin vui ở phương diện sự nghiệp. Con giáp này được cát tinh tương trợ nên có thể dễ dàng vượt qua trở ngại trên con đường tiến tới thành công. Với sự chủ động và nghiêm túc của mình, bạn có thể tạo ra được nhiều giá trị lao động lớn lao hơn trước đó. 

Cũng trong ngày này, chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này vô cùng suôn sẻ. Lợi nhuận thu về không nhỏ giúp tuổi Tuất có thêm động lực để phấn đấu, song cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mắc phải những sai sót không đáng có khiến tiền vừa vào túi đã rơi ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày Thân - Hợi Tương Hại, tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc vì chính thái độ của mình. Bạn vốn luôn được cấp trên đánh giá cao về những cống hiến hết mình cho công việc, nhưng thời gian này bạn có phần cao ngạo, ngủ quên trên chiến thắng mà làm việc chểnh mảng, sơ sài, tự gây rắc rối cho bản thân. 

Tài vận của bản mệnh cũng không được tốt như mong đợi. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng phải xét đến nguyên nhân chủ quan, khi bạn đang có phần hời hợt trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn làm việc có phần cẩu thả, khiến cho tiền bạc nhầm lẫn thất thoát lúc nào không hay. 

Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, đường tình duyên khá vượng khi có đào hoa phơi phới. Người độc thân hãy mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc, đừng ngại bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Người có đôi nên tạo ra những điểm tươi mới trong mối quan hệ của mình để đối phương luôn nhớ tới phút giây bên bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Xem thêm: Lập lá số tử vi - Giải đoán

Tin bài liên quan