Xem tử vi ngày 25/3/2023 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/3/2023 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 3 năm 2023 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương hãy tự tin vào năng lực của mình. Cứ tiến về phía trước, bạn sẽ đạt được thành công, cốt là bạn xác định được cho mình những mục tiêu rõ ràng thôi. Nhờ khả năng tài tùy cơ ứng biến tài tình mà dù có phải đối mặt với tình huống khó giải quyết thế nào.

Cung hoàng đạo này khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ thổ lộ lòng mình với người thầm mến từ lâu. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ hoàn cảnh trước khi bày tỏ nhé.

Có thể thấy được những cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá vội vàng.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không từ tốn, điềm đạm như mọi ngày mà lại trở thành một người khá hấp tấp và vội vàng trong ngày thứ 7 này. Những hành động của bạn đôi khi khiến người khác thấy khó hiểu. Chòm sao này hãy nên bình tĩnh hơn mỗi khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ đẩy mình vướng vào hàng loạt sự cố. Có gì chưa hiểu rõ, bạn cũng có thể hỏi những người đi trước.

Kim Ngưu nếu yêu thích làm theo ý thích của mình mà không mấy để ý đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, hai người sẽ rạn nứt đấy.

Cung hoàng đạo này không nên dành tiền để mua những món đồ không thực sự cần thiết, như vậy chỉ khiến cho túi tiền của bạn thâm hụt không đáng mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 12, 77

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử muốn khẳng định giá trị của mình. Bạn muốn mình trở nên nổi bật và nhận được những đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh. Có vẻ như bạn trở nên nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Nếu phát hiện ra điều gì bất hợp lý, hãy lên tiếng để mọi người sửa đổi chứ không nên giấu sự bất mãn trong lòng.

Về mặt tình cảm, Song Tử sẽ có thể giữ quan hệ với nhiều người, nhưng một khi đã đưa ra quyết định chọn ai đó rồi thì hãy dành toàn bộ tình cảm cho người ấy. 

Cung hoàng đạo này sẽ tiêu tốn nhiều tiền cho những thói quen không tốt cho sức khỏe. Cứ như vậy thì không những túi tiền cạn kiệt mà sức khỏe cũng sẽ suy giảm đấy.

Con số may mắn hôm nay: 42. 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có vẻ khá là khó tính. Dường như những việc mọi người làm đều khiến bạn không vừa ý. Tuy nhiên, chính bạn cũng chẳng nói ra được mình không hài lòng ở đâu. Thứ 7 này có vẻ không phải là một ngày thích hợp để bạn giải quyết những công việc quan trọng cần đến sự hợp tác, bởi vì bạn cứ giữ trạng thái cáu kỉnh suốt. 

Những cảm xúc tiêu cực kìm nén có thể khiến bạn trút giận vào đầu người ấy. Đừng khiến người mình coi trọng nhất tổn thương như vậy, tương lai bạn sẽ hối hận đấy.

Chòm sao này sẽ có thể chi tiêu trong mức độ vừa phải để giải tỏa cảm xúc. Ai cũng biết việc mua sắm có thể giúp chúng ta cải thiện tâm trạng mà.

Con số may mắn hôm nay: 10, 82

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử là một người rất độc lập và mạnh mẽ, bạn chẳng bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào bất cứ ai. Thậm chí, bạn sẵn sàng mở lối đi riêng. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thể tìm ra cách làm mới khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Đây chính là bước tiến quan trọng để khẳng định bản thân.

Sư Tử là người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, vì vậy mà một khi đã chia tay với ai, bạn sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù có tiếc nuối nhưng bạn sẽ không níu kéo.

Chòm sao này có thể sẽ phải sử dụng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh bất chợt. Hãy nhớ chi tiêu hợp lý, đừng phung phí nhé.

Con số may mắn hôm nay: 44, 56

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ là một người sống thực tế và lý trí trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề cho dù có phức tạp đến đâu. Xử Nữ hoàn thành khá tốt những công việc được giao trong ngày. Nhờ vào khả năng phân tích sắc sảo của mình, bạn có thể dễ dàng thuyết phục người khác.

Về phương diện tình cảm, bạn lại cần phải cảm tính hơn một chút, bởi nếu cứ lý trí quá, người kia sẽ cảm thấy rằng bạn là một người lạnh lùng. Đôi khi, hãy nói với người ấy những lời ngọt ngào nhé.

Chòm sao này là người chi tiêu có kế hoạch, vì vậy mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Bạn mua thứ gì cũng vì một mục đích cụ thể.

Con số may mắn hôm nay: 21, 35

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình tự đặt ra những tiêu chuẩn và yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình. Bạn muốn mình phải ngày một xuất sắc hơn và được mọi người thán phục. Các yêu cầu quá cao có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì không thể thực hiện được. Tốt hơn là bạn hãy xác định rõ khả năng của mình trước khi lập kế hoạch nhé.

Chòm sao này khá “kén cá chọn canh” nên khó có thể tìm được một người như ý mình. Có lẽ bạn nên hạ tiêu chuẩn xuống một tí, bởi trên đời này làm gì có ai hoàn hảo.

Các mối đầu tư trước đó có thể đem lại cho bạn lợi nhuận trong ngày hôm nay, không nhiều thì ít. Bạn quả là người có tài làm kinh tế đấy.

Con số may mắn hôm nay: 22, 32

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp cực kỳ thông minh và nhạy bén trong ngày hôm nay, đặc biệt là vào thời điểm này. Bạn có thể khiến nhiều người cảm thấy khâm phục. Vì quá tự tin nên bạn thường trở nên cứng đầu, chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai. Bạn cho rằng mình có thể dễ dàng hoàn thành mọi việc, sự giúp đỡ của mọi người cũng chỉ là thừa thãi.

Bọ Cạp sẽ cảm thấy khó chịu khi trông thấy nửa kia của mình thân thiết với bạn bè khác giới. Bạn thể hiện cảm xúc của mình khá rõ ràng, hi vọng rằng người ấy có thể nhận ra và nhanh chóng thay đổi.

Chòm sao này sẽ phải chi tiêu một khoản cho các nhu yếu phẩm. Số tiền không quá lớn nhưng cũng ảnh hưởng chút ít đến tình hình tài chính.

Con số may mắn hôm nay: 53, 78

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem tới. Chòm sao này rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, vì vậy mà sự nhiệt tình của bạn có thể khiến tất cả mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc. 

Nhân Mã này khó có thể duy trì được tình cảm bởi bạn không muốn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Nửa kia thường cảm thấy bạn quá lạnh nhạt và vô tình.

Chòm sao này có thể tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư có triển vọng và bạn sẵn sàng để thử sức mình. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 35

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết trở thành một người rất quyết đoán. Bạn tự mình đưa ra những quyết định mà không cần phải nhờ đến lời gợi ý hay thúc đẩy của bất cứ ai. Nếu cảm thấy không thực sự chắc chắn với lựa chọn của mình, hãy hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn nhé. Không biết thì hỏi, đó vốn là một việc rất bình thường mà.

Chòm sao này và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Trục trặc trong tình cảm vốn cũng không phải là chuyện hiếm gặp, cốt là bạn không hành xử làm tổn thương người ấy.

Cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nếu biết nắm chắc cơ hội. Khoản tiền này chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng.

Con số may mắn hôm nay: 11, 65

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Ngày này chòm sao này cảm thấy rất yêu đời và tận hưởng từng giây từng phút. Chính sự may mắn có thể giúp bạn đạt được thành công mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tất nhiên, một phần lớn cũng là nhờ sự tài hoa của chính bạn nữa.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương.

Cung hoàng đạo này có thể được giới thiệu cho một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay. Dù bạn không giàu lên ngay lập tức đâu, nhưng tương lai thì rất hứa hẹn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 76, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư dường như luôn ở vào trạng thái căng thẳng. Bạn lo lắng mình sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ và nếu không hoàn thành tốt thì sẽ bị đánh giá. Không để mình bị lừa gạt vì nhẹ dạ cả tin. Hãy giữ chính kiến của mình và tin tưởng hơn vào bản thân, đừng quá ngập ngừng khi đưa ra quyết định. 

Cung hoàng này có vẻ khá nhút nhát nên không dám chủ động tiến lại gần đối tượng mà mình thầm mến đã lâu. Tuy nhiên, nếu cứ chần chừ mãi, có thể người ấy sẽ đến với người khác đấy.

Chòm sao này cần phải chủ động hơn trong các quyết định chi tiêu, đừng để những lời mời mọc khiến bạn phải mở ví tiền vô tội vạ.

Con số may mắn hôm nay: 22, 32

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan