Xem tử vi ngày 25/4/2024 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/4/2024 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 4 năm 2024 Thứ 5 (Âm lịch: ngày 17-3 - Kỷ Mùi 己未) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 4 năm 2024 Thứ 5 dương lịch:

- Thứ 5: 25-4-2024 - Âm lịch: ngày 17-3 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất.
Sao: Tỉnh - Trực: Bình - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Nhập vào kho , an táng , làm cửa , đặt yên chỗ máy , sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn , đắp đất , lót đá , xây bờ kè...)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức , các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương , đào giếng , xả nước, đào hồ...)

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt ; Mão: Trăm việc tốt ; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 25-4-2024 Thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Tam Hợp cục mang đến cho tuổi Tý một ngày hanh thông và thuận lợi, mọi việc bạn làm đều đem lại kết quả tốt. Những người có công việc phải hoàn thành trong hôm nay gần như sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào. Còn những ai vẫn đang trong dịp nghỉ lễ thì hoàn toàn có thể tận hưởng ngày nghỉ theo cách mình muốn. 

Với khả năng kiếm tiền của mình, nguồn thu nhập hiện tại của Tý không gặp bất cứ khó khăn nào, tiền bạc hanh thông tha hồ chi tiêu. Dù vậy bạn vẫn cần phải có kế hoạch cụ thể và còn tính chuyện tiết kiệm dành tiền cho việc đầu tư vốn làm ăn sau này. 

Chuyện tình cảm trong ngày Tam Hợp cũng đem tới cho bạn sự yên tâm. Tình cảm lứa đôi, vợ chồng, bạn bè, gia đình đều rất suôn sẻ. Ngày nghỉ lễ nên trân trọng khoảng thời gian bên gia đình, hạn chế bia rượu ảnh hưởng sức khỏe nhé. Với riêng những ai đang mới bắt đầu một mối quan hệ, bạn và người ấy đang ổn định tình cảm của mình. Nếu thực sự xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc thì nên cố gắng vun đắp cho nó nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu được Chính Ấn che chở, những người vẫn phải đi làm có thể đón những biến chuyển tốt đẹp trong công việc. Một phần do có vận quý nhân, một phần do bản thân bạn hiểu rõ thời điểm này cần phải dồn hết tâm huyết. Vì vậy, hôm nay bạn có thể phát huy năng lực của mình một cách tối đa nhất. 

Có khả năng Sửu sẽ được người quen trao cơ hội kiếm tiền, hứa hẹn lợi nhuận khả quan trong thời gian tới và việc bạn có thể làm là cố gắng nắm bắt được vậy may của mình nhé. Thái độ trân trọng dù đó là cơ hội nhỏ nhoi nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kết quả tốt. 

Ngũ hành tương sinh thông báo vận tình cảm tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận yêu thương. Gia đạo êm ấm, con giáp này vốn là người chu đáo, biết vun vén hạnh phúc nên không lúc nào khiến đối phương phật lòng. Tuy nhiên ngày nghỉ quá dài có thể khiến bạn bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe, cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt điều độ nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, cục diện Thân - Dần Tương Xung có thể là nguyên nhân gây nên những xáo trộn ngoài dự tính cho tuổi Dần trong hôm nay. Bạn những tưởng có thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ lễ nhưng có sự cố bất ngờ phát sinh khiến những gì bạn đã sắp xếp từ trước xảy ra trục trặc. Con giáp này không khỏi tốn công sức và thời gian để tìm cách khắc phục. 

Các mối quan hệ trong hôm nay cũng không được êm ả, đặc biệt là quan hệ với đối tác, đồng nghiệp. Có thể bạn nhờ vả ai đó giúp đỡ nhưng không nhận được thái độ hợp tác của đối phương cho dù đó là những việc trong khả năng của người ấy. Tốt nhất không nên dựa dẫm vào ai, hãy tự mình tìm giải pháp trước đã nhé. 

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của các cặp đôi. Mâu thuẫn giữa bản mệnh và đối phương liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. Mọi thứ liên tục bị dồn nén lại, một khi bùng nổ sẽ rất dễ có nguy cơ tan vỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Chính Tài xuất hiện, tuổi Mão có thể thu về nhiều nguồn lợi nhuận khả quan nhờ các mối quan hệ mà bạn đang nỗ lực kết nối. Có người chủ động gợi ý, thỏa thuận hợp tác, cơ hội kiếm tiền tăng lên. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng trước những nguồn thông tin chưa được kiểm chứng kẻo ném tiền vào nơi không đáng tin. 

Ngày này tài chính với Mão không gặp khó khăn nào nhưng bạn cũng chớ nên dễ dàng cho ai đó vay mượn, đừng quá cả nể mà ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn. Đồng tiền phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, kiếm được cũng không phải dễ nên hãy biết quý trọng công sức của bản thân, bảo vệ thành quả của mình.

Vận tình cảm dường như lại thiếu đi những sự chia sẻ do tác động của Kim - Mộc xung khắc. Dù có mâu thuẫn xảy ra nhưng bạn vẫn khá thờ ơ, khiến đối phương thêm thất vọng. Những người có gia đình cũng có mâu thuẫn nhỏ khiến các bạn khó có thể tìm được tiếng nói chung, bất hòa trong chuyện bàn bạc vấn đề gì đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hợp hỗ trợ, người tuổi Thìn đón một ngày khá suôn sẻ thuận lợi. Công việc của con giáp này đang rất hanh thông, mọi chuyện đều được giải quyết dễ dàng như dự kiến, không gặp phải khó khăn gì lớn. Điều quan trọng nhất là bản mệnh đã có hướng để phấn đấu, không còn mông lung như trước nữa. 

Ngày này đường tài lộc của những chú Rồng cũng đang vô cùng tốt đẹp. Tiền bạc ào ào đổ về nhà, bản mệnh thoải mái chi tiêu mua sắm cho những dự tính sắp tới. Người làm công ăn lương nhận thêm những khoản thưởng và tiền từ công việc làm thêm ngoài giờ. Người làm kinh doanh lại có một ngày buôn bán tất bật, lợi nhuận thu về nhờ thế mà cũng tăng lên đáng kể. 

Thổ sinh Kim mang tới vận trình tình cảm tốt đẹp cho người tuổi Thìn. Người độc thân có thể gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp, biết đâu một câu chuyện tình yêu sẽ chớm nở từ đây và giúp bạn kết thúc đời độc thân. Người có đôi cũng có cơ hội hâm nóng với nửa kia của mình để giữ lửa tình yêu không nguội lạnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, tuổi Tỵ đón khá nhiều may mắn trong ngày có Lục Hợp độ mệnh. Công việc không còn áp lực và bạn dường như rất hào hứng và chăm chỉ để hoàn thành nốt các dự định dang dở. Bạn cũng bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp, không để bản thân bị chững lại. 

Ngày này, tiền bạc của những chú Rắn vẫn ở trạng thái ổn định để bạn không phải lo lắng về việc chi tiêu. Đặc biệt, người làm nghề kinh doanh có cơ hội kiếm tiền lớn vì bạn đang thực sự gặp may với những lựa chọn quyết đoán của mình. Có cơ hội làm giàu thì phải tranh thủ đi nhé rồi tích cóp tiền góp vốn cho tương lai. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Tị không được suôn sẻ cho lắm trong ngày Hỏa – Kim xung khắc. Đường tình duyên lận đận, chẳng có việc gì khiến tuổi Tị ưng ý cả, tâm tình bày tỏ mà không được chấp nhận, cuối cùng phải chịu nỗi buồn vì bị người ấy làm tổn thương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Quan xuất hiện, người tuổi Ngọ đón những khởi đầu tốt đẹp trong dự án mà bạn đang theo đuổi. Dù là ngày nghỉ nhưng con giáp này vẫn sát sao với công việc, không chút nào lơ là. Sự tận tâm này hy vọng sẽ mang đến cho con giáp này những kết quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. 

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị, trong khi con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Do đó, bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ mới, tránh để bản thân trở thành bệ đỡ cho kẻ xấu bụng lợi dụng. 

Ngũ hành tương khắc cũng khiến đường tình duyên của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới, duyên đến rồi đi khá nhanh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Ấn hậu thuẫn người tuổi Mùi đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp vào ngày thứ 5 này. Tất cả cũng nhờ con giáp này đã tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, những mối quan hệ đó sẽ là sự hỗ trợ để bản mệnh đạt được thành công. 

Tuy nhiên, bạn được nhắc nhở nên thận trọng với chuyện tiền bạc hơn ở thời điểm này. Rất có thể con giáp này sẽ gặp bất lợi do chính sự hiếu thắng của mình. Do nóng lòng muốn thể hiện bản thân với người khác mà bạn đã vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ. 

Tin vui là nhờ ngũ hành tương sinh báo hiệu con giáp này sẽ có nhiều niềm vui về tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác phái, mở rộng mối quan hệ cho mình và biết đâu trong số đó sẽ có một người cùng bạn chung hưởng hạnh phúc sau này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thân được khuyên không nên tính toán hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài trong ngày có Tỷ Kiên nhập mệnh. Vận khí còn nhiều rủi ro tiềm tàng, tưởng là cơ hội nhưng cũng có thể là vô vàn thách thức “khó nhằn” với bạn. Bạn nên suy nghĩ kỹ vì một khi đã bị vướng vào thì rất khó thoát ra. 

Ngày này những chú Khỉ cũng khó có cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất vì những kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị. Bản mệnh sẽ cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc. 

Ở thời điểm này, người tuổi Thân cũng có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia của mình. Nhiều áp lực dồn xuống khiến cho bản mệnh không kiểm soát được bản thân, dễ dàng nổi nóng dù chuyện chẳng có chuyện gì đáng nói, đó là nguyên nhân chủ yếu khiến cho mối quan hệ rơi vào trạng thái căng thẳng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài, người tuổi Dậu được dự báo gặp khó khăn trong các kế hoạch kiếm tiền, đã vậy còn rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Có nhiều chuyện không rõ nguyên nhân bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, cuối cùng đành ngồi nhìn tiền bạc ra đi mất. 

Ngày này hung vận của bạn khá lớn, con giáp này nên thận trọng trong việc đầu tư, kinh doanh, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Hãy nhớ, chẳng có bữa tiệc nào là miễn phí cả, vì vậy đừng để lòng tham làm lu mờ mắt mình. Đôi khi chậm lại một chút sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro, điều đó không có nghĩa là bạn tụt hậu đâu. 

Có vẻ như những vấn đề rối ren trong việc làm ăn khiến con giáp này rất dễ mất bình tĩnh. Những lúc tinh thần đi xuống, bản mệnh rất dễ cáu giận, do đó cần kiềm chế cảm xúc của mình. Khi nóng giận đừng nói quá nhiều, bởi rất dễ làm tổn thương người khác, đặc biệt khi đối diện là người gần gũi và yêu thương bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Ấn là cát thần che chở cho người tuổi Tuất trong hôm nay, đảm bảo cho các kế hoạch công việc của bạn được diễn ra suôn sẻ. Bạn có được một ngày thoải mái khi mà đã chủ động dự liệu được công việc và hoàn tất chúng. Do đó, khả năng hôm nay, những con giáp tuổi Tuất khá thảnh thơi và chuyên tâm dành thời gian quây quần bên gia đình trong dịp nghỉ lễ này. 

Công việc tốt nên tài chính cũng rất dư dả, nhưng để đảm bảo sự lâu dài và tránh thất thoát đáng tiếc thì sẽ cần đến khả năng quản lý tài chính của bạn đấy. Hãy kiểm soát thói quen chi tiêu của mình chặt chẽ hơn, đồng thời từ bỏ những sở thích mua sắm tùy tiện, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy. 

Bản mệnh còn được ngũ hành tương sinh che chở, tự tìm được cho mình niềm vui, chuyện tình cảm cũng an yên, không có nhiều biến động, đôi lứa bên nhau hạnh phúc ngập tràn. Người độc thân cũng có thêm nhiều mối quan hệ mới, hứa hẹn sẽ phát triển lên tầm cao hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi tạo thành cục diện Tương Hại gây khó khăn cho tuổi Hợi trong ngày mới. Công việc xảy ra trục trặc, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng năng lực và thời gian có hạn nên bận vẫn chưa thể giải quyết ngay được, thậm chí còn bị kẻ xấu lấy đó làm cớ để gây khó dễ, bôi nhọ danh tiếng và hình ảnh của bạn. 

Dù Thực Thần xuất hiện nhưng cơ hội kiếm tiền không mấy dễ gì với tuổi Hợi. Có những lời mời gọi ngon ngọt nhưng bạn hiểu rằng rất có thể sẽ có cái bẫy ẩn tàng sau đó nên không hề vội vàng. Trực giác của bạn khá mạnh trong hôm nay, hãy tin tưởng vào những nghi ngờ của bản thân để không mất tiền một cách đáng tiếc. 

Nhờ Kim sinh Thủy nên chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn khá êm đẹp. Ở vào giai đoạn khó khăn của cuộc đời, Hợi cảm thấy thật may mắn vì vẫn luôn có nửa kia bên cạnh, hạnh phúc này luôn được bạn trân trọng và gìn giữ. Người độc thân vẫn chưa có nhiều sự thay đổi, mọi thứ vẫn giữ nguyên hiện trạng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan