Xem tử vi ngày 26/6/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/6/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 6 năm 2024 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 21-5 - Tân Dậu 辛酉) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 6 năm 2024 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 26-6-2024 - Âm lịch: ngày 21-5 - Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.
Sao: Chẩn - Trực: Bình - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Nhập vào kho , an táng , làm cửa , đặt yên chỗ máy , sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn , đắp đất , lót đá , xây bờ kè...)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức , các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương , đào giếng , xả nước, đào hồ...)

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh) ; Dậu: Đều tốt ; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài mất cắp, mọi việc đều xấu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 26-6-2024 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, Kiếp Tài ngăn trở, người tuổi Tý khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, nhất là khi đối diện với những nhiệm vụ khó. Thậm chí, bạn tìm cách trốn tránh trách nhiệm của mình và đùn đẩy cho người khác.

Nếu cứ giữ cách thức làm việc như vậy, bạn rất dễ gây ấn tượng xấu cho người khác, thậm chí tự đẩy bản thân vào cảnh bị cô lập. Hãy thay đổi cách hành xử của mình, như vậy thì bạn mới có thể phát triển trong công việc.

Thổ khắc Thủy, người độc thân vẫn dành nhiều thời gian để nghĩ về chuyện quá khứ. Nếu bạn cứ mãi suy nghĩ bi quan, không chịu mở lòng cho người khác thì rất dễ bỏ lỡ các mối lương duyên, những người chân thành với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Quan tương trợ, người tuổi Sửu rất hăng hái và nhiệt tình trong công việc vào ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng tiếp thu quan điểm của mọi người và áp dụng chúng vào công việc, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ.

Nếu hoàn thành sớm các nhiệm vụ được phân công, bạn có thể dành thời gian để học hỏi các kiến thức mới. Hãy luôn ở tư thế sẵn sàng đón nhận cơ hội tới, như vậy thì khi thời cơ xuất hiện, bạn sẽ là người đầu tiên có thể nắm bắt.

Tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu có thời gian rảnh, bạn hãy trò chuyện hoặc giúp đỡ người ấy trong các công việc nhà. Hành động đơn giản đó cũng có thể gắn kết mối quan hệ vợ chồng đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần còn độc thân không muốn dành thời gian cho những người xa lạ. Bạn vẫn rất hưởng thụ cuộc sống hiện tại của mình.

Với người đã có đôi có cặp, bạn không nên thờ ơ với nửa kia của mình. Nếu bạn không để tâm đến mối quan hệ của mình thì rất dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân, đến khi bạn hối hận thì cũng đã muộn rồi.

Thực Thần đem tới tin vui trên phương diện tài lộc. Những mối đầu tư trước đó đem lại cho bạn khoản lời lãi đáng kể. Nhờ số tiền này mà bản mệnh có thể chi tiêu khá thoải mái, không phải lo đến chuyện cháy túi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thương Quan khuyên người tuổi Mão chớ nên "múa rìu qua mắt thợ", khoe khoang những hiểu biết của mình. Có thể xung quanh bạn có nhiều người tài giỏi hơn bạn, chỉ là họ không muốn bóc mẽ bạn mà thôi.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên dùng quyền hành của mình để chèn ép cấp dưới. Hành động của bạn có thể gây ra sự bất mãn ngầm trong tập thể. Hãy hành xử sao cho xứng với cương vị của mình, như vậy mới được tôn trọng.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn giữ thái độ làm việc được đến đâu hay đến đấy. Chính vì thờ ơ nếu bạn hay để sót lỗi, gây ra những vấn đề không đáng có.

Với người làm kinh tế, bạn chớ vội tin theo lời rủ rê, hứa hẹn của những người mình chưa hiểu rõ. Nếu có tiền thì tốt nhất nên giữ chặt trong tay, đừng nghĩ đến việc giàu có mà không cần phải bỏ sức lao động ra.

Ngoài ra, con giáp này cần hiểu rằng, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, bạn cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tỵ có cách hành xử đúng mực trong những tình huống giao tiếp khác nhau, chính vì vậy mà đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu mến. Người độc thân không thiếu những vệ tinh vây quanh.

Với người có đôi có cặp, bạn rất tinh tế và nhạy cảm nên luôn nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy. Bạn luôn ở bên đối phương những lúc người ấy cần bạn nhất. Quan hệ giữa hai người rất gắn bó và thắm thiết.

Thiên Tài đem tới tin mừng trên phương diện tài lộc cho con giáp này. Bạn có thể phát tài nhờ vào may mắn của mình. Khi nhận khoản tiền "từ trên trời rơi xuống này", bạn cũng chớ nên tiêu xài hoang phí. Hãy có cách chi tiêu, đầu tư phù hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ làm việc cực kì chăm chỉ. Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ chứng minh được giá trị của mình với tập thể và khả năng thăng tiến là rất cao.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để người làm kinh tế mở rộng quan hệ xã giao và ký kết hợp đồng. Đôi bên có cùng mục tiêu, cùng cách thức làm việc thì sẽ hợp tác vô cùng ăn ý, đem lại lợi nhuận nhiều hơn so với dự kiến.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng khá lý tưởng. Bạn nên thử cởi mở và trò chuyện với đối phương, biết đâu bạn sẽ nhận ra đối phương có nhiều suy nghĩ, quan điểm trùng hợp với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bạn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng, không phù hợp với hoàn cảnh hoặc khả năng của mình, chính vì vậy mà bạn có thể phải đối diện với thất bại.

Con giáp này cần học cách suy nghĩ và hành xử chín chắn hơn, như vậy thì con đường chinh phục thành công của bạn mới được rút ngắn, đồng thời bạn cũng sẽ không gây ra phiền phức cho mọi người xung quanh.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thổ sinh Kim, người tuổi Thân nhận được sự yêu chiều và bao dung của nửa kia. Ở bên người ấy, bạn có thể hoàn toàn tự tin làm chính mình, đồng thời dựa dẫm vào người ấy mỗi khi gặp khó khăn.

Người độc thân đã cởi mở hơn trong việc gặp gỡ và giao lưu với mọi người. Tính cách độc đáo của bạn có thể khiến cho nhiều người xao xuyến. Thậm chí, bạn có thể gặp được người phù hợp ngay trong ngày hôm nay.

Thiên Ấn báo tin vui trên phương diện sự nghiệp của con giáp này. Bạn nhanh nhạy trong việc nắm bắt ý của lãnh đạo, khiến đối phương rất hài lòng. Vì được lòng cấp trên nên bạn có thể được giao cho những công việc trọng đại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu rất kiên định với mục tiêu của mình, dù bị người khác nói ra nói vào đi nữa. Bạn chắc chắn điều mình mong muốn là gì, thành tích bạn gặt hái được sẽ chứng minh việc bạn làm là hoàn toàn chính xác.

Con giáp này còn được quý nhân giới thiệu cho những mối làm ăn cực kì triển vọng. Dù bạn sẽ phải vất vả đấy, song khoản tiền bạn kiếm được sẽ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạn cũng sẽ chi tiêu thoải mái, không phải "thắt lưng buộc bụng". 

Thổ sinh Kim, bạn rất trân trọng mối quan hệ giữa mình và nửa kia, chính vì vậy mà bạn luôn tìm cách hâm nóng tình cảm và tạo kỉ niệm đẹp cho đôi bên. Mối quan hệ giữa hai bạn là điều khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Quan chiếu mệnh khiến người tuổi Tuất trở nên khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Đặc biệt, bạn không muốn nghe những lời khuyên, những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nếu cứ thích làm theo ý mình thì bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được.

Con giáp này nên dừng lại để dành thời gian nhìn nhận lại những gì mình đã làm, có như vậy bạn mới nhận ra được khuyết điểm của bản thân và tìm hướng để thay đổi. Còn nếu kiêu ngạo, coi thường người khác thì dần dần, bạn sẽ trở thành người tụt hậu.

Phương diện tình cảm thoạt nhìn bình ổn nhưng dần dần đã xuất hiện nguy cơ. Vì được nửa kia nuông chiều nên bạn thiếu đi phần tinh tế, nhạy cảm. Thay vì việc bắt người ta chiều theo mình, đôi khi bạn cũng nên lắng nghe người ta nữa. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi có vẻ không tin tưởng vào nửa kia của mình. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ lời kết tội nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu chính xác mọi việc và lắng nghe lời người ấy giải thích trước.

Người độc thân có vẻ khá hờ hững trong các mối quan hệ, thậm chí bạn tìm cách đẩy những người chủ động đến với mình ra xa. Có thể bạn thấy mình chưa có nhu cầu yêu đương, song bạn cũng cần chú ý cách hành xử, không nên từ chối người khác quá phũ phàng. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy thì mọi việc mới tiến hành thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

- Xem thêm: Lập lá số tử vi - Giải đoán

Tin bài liên quan