Xem tử vi ngày 27/1/2023 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 1 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 6-1 - Ất Dậu 乙酉) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 1 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

- Thứ 6: 27-1-2023 - Âm lịch: ngày 6-1 - Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], tháng Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Lâu - Trực: Thành - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động Thổ , san nền đắp nền , làm cửa , an táng , dựng xây kho vựa , làm hay sửa chữa phòng Bếp , thờ phụng Táo Thần , lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ) , gặt lúa , đào ao giếng hồ , tháo nước , cầu thầy chữa bệnh , thu mua gia súc , các việc chăn nuôi , nhập học , làm lễ cầu thân , cưới gả , kết hôn , thuê người , đơn từ, kiện tụng , học kỹ nghệ , làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh , tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng , tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi ; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt ; Sửu: Tốt vừa vừa

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 27-1-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên tinh thần có phần sa sút dù bạn hiểu rằng ngày đầu xuân năm mới mà ủ rũ như vậy chẳng nên chút nào. Nguyên nhân có thể do một vài khúc mắc với người lớn tuổi trong nhà.

Để mọi chuyện không trở nên quá căng thẳng và phá hủy không khí đón Tết của mọi người, bạn nên giữ thái độ đúng mực và kiểm soát lời nói của mình. Ngày Tết nên tránh những chuyện cãi cọ không vui, vì vậy, dù không hài lòng với ai, bạn cũng nên rộng lượng bỏ qua để không khí gia đình vui vẻ hơn.

Dù gì cũng là dịp năm mới, bạn hãy cứ thoải mái tận hưởng những ngày lễ đặc biệt nhất trong năm với người thân yêu của mình. Đừng suy nghĩ quá nhiều rồi tự đè nén tâm sự, làm mất đi ý nghĩa tốt lành của dịp Tết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp được Tam Hợp cục nên tâm trạng của bạn khá hân hoan và vui vẻ. Bạn trở nên hoạt bát hơn mọi ngày, khả năng ăn nói trôi chảy, dí dỏm khiến bạn trở thành trung tâm mọi cuộc vui.

Lại có Thiên Tài giúp sức nên đường tài lộc của con giáp này khởi sắc rõ ràng. Bên cạnh khoản tiền thưởng từ trước đó, bạn cũng có cơ hội nhận được tiền mừng tuổi, tiền chúc tết của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn không nên quá sa đà vào các trò đỏ đen kẻo khiến tài khí hao tổn.

Ngũ hành tương sinh, con giáp này cũng tìm thấy tiếng nói chung, sự đồng điệu trong tâm hồn với một nửa của mình. Bạn và người ấy cùng chia sẻ mọi việc với nhau, bao gồm cả các kế hoạch đón Tết nên không khí gia đình luôn đầm ấm, yên vui.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần bị Kiếp Tài án ngữ nên cần thận trọng với tiền bạc của mình. Bên cạnh các khoản tiền mừng tuổi, bạn còn có thể mất thêm một khoản không nhỏ nếu quá ham mê vào các trò đỏ đen, bài bạc.

Vận khí trong ngày không quá may mắn nên bạn cần có chừng mực. Ngày Tết có thể chơi một chút cho vui cũng không sao, nhưng nếu quá đặt nặng vấn đề thắng thua rồi cố gỡ gạc cho bằng được, bạn sẽ mất nhiều hơn được đấy.

Kim khắc Mộc còn khiến vợ chồng có thể xảy ra cãi vã, to tiếng với nhau. Đôi khi chỉ vì vài chuyện vụn vặt trong nhà cũng có thể châm ngòi mâu thuẫn giữa hai bạn. Ngày Tết nên nhường nhịn nhau để giữ nhà cửa êm ấm hơn là cứ hơn thua tới cùng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cục diện Xung Thái Tuế xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão là lời cảnh báo bạn nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình để không gây ra những tình huống khó xử. Tết vốn là một ngày vui với nhiều chuyện vui, há gì phải nói tới chuyện không vui cơ chứ.

Bạn nên nhớ rằng giữ gìn hòa khí trong nhà mới là điều quan trọng nhất. Đừng chỉ vì muốn thỏa mãn những cảm xúc tiêu cực của mình mà nói năng tùy tiện, phá hỏng bầu không khí đón Tết đầy hân hoan của mọi người.

Ngũ hành xung khắc còn nhắc nhở bản mệnh ngày xuân năm mới đừng vì vui quá mà uống quá nhiều rượu bia vì bạn rất dễ gặp tai nạn nếu lái xe trong tình trạng say xỉn. Vì sức khỏe và cuộc sống của mình, bạn nên biết từ chối khi cần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay có Lục Hợp Thái Tuế, mùng 6 Tết của người tuổi Thìn hứa hẹn sẽ là một ngày đầu xuân năm mới thuận lợi, hài lòng và hứa hẹn nhiều điều may mắn tốt lành ghé thăm. Trong các mối quan hệ xung quanh, bạn có khá nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và kết giao bạn bè khiến không khí vui vẻ hơn.

Thổ sinh Kim cũng giúp chuyện tình cảm của bạn diễn ra tốt đẹp. Bạn nhận được sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ người ấy đấy. Không khí gia đình luôn ngập tràn tiếng cười khiến bạn càng thêm trân trọng hạnh phúc hiện tại của mình.

Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá dè chừng với những người xung quanh. Bạn nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để cả hai có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới là một ngày thảnh hơi và an lành với người tuổi Tỵ nhờ cục diện Bán Hợp che chở. Bạn có thể yên tâm tận hưởng Tết bên gia đình, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Tinh thần vô cùng thoải mái cũng giúp bạn trao đổi cởi mở hơn với mọi người và có thể nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của mọi người xung quanh.

Bản thân tuổi này cũng luôn chủ động khuấy động bầu không khí, mang tới nhiều tiếng cười ở mỗi nơi bạn xuất hiện. Chính sự duyên dáng sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp, khiến ngày xuân của bạn thêm vui và còn có thể giúp ích cho sự phát triển tương lai nữa.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 6 này, bạn nên xuất hành theo những hướng tốt để cả năm gặt hái được nhiều may mắn. Nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Tài thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có Thực Thần trợ mệnh nên có thể đón lộc đầu năm từ quý nhân phương xa. Nhờ vậy mà vận may của bạn được cải thiện, muốn gì được nấy, gia đạo bình an và hạnh phúc. Đầu xuân mà đã có những tín hiệu tích cực như vậy hứa hẹn cả năm sẽ rất hanh thông đấy.

Tinh thần phấn chấn cũng giúp bản mệnh thoải mái chia sẻ và ăn nói duyên dáng hơn. Việc này gây ấn tượng tốt cho tất cả mọi người, khiến ai cũng cảm thấy vui vẻ. Sức hấp dẫn này sẽ đem tới nhiều cơ hội làm ăn, chia sẻ.

Thứ 6 này cũng là thời gian để ở bên gia đình, anh em, họ hàng, bạn nên thăm hỏi mọi người nhiều hơn. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, thậm chí hy sinh một chút sở thích cá nhân để hướng tới mọi người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay những nỗi mệt nhọc đã qua đi, Mùi không còn phải gánh chịu nhiều vướng bận. Điều này giúp bạn có thể thoải mái vui Tết mà không cần lo nghĩ nhiều.

Chuyện tiền bạc trong ngày mùng 6 cũng thất thoát nhưng không đáng kể. Chủ yếu là chi cho các khoản mừng tuổi, lì xì mọi người. Đây cũng là khoản chi tiêu nằm trong dự tính nên bạn không quá lấn cấn, còn rất vui vẻ móc hầu bao và dành tặng những lời chúc tới mọi người.

Có điều ngày hôm nay vấn đề dạ dày của bạn có thể sẽ bùng phát nên tốt nhất hãy điều chỉnh khoa học nhịp độ sinh hoạt, đừng vì đang được nghỉ mà sinh hoạt vô độ, đảo lộn đồng hồ sinh học của cơ thể. Đặc biệt phải chú ý vấn đề ăn uống của mình nhé, tránh để Tết nhất mà mệt mỏi sẽ mất vui.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân gặp được Chính Quan độ mệnh nên bước qua một năm mới với một tinh thần cực kỳ phấn chấn. Bạn đã có sẵn những kế hoạch cần thực hiện trong năm 2022 này và chỉ còn chờ thời điểm thích hợp để thực hiện nữa mà thôi.

Cát khí còn giúp bạn có suy nghĩ tích cực nên mang lại nhiều may mắn cho những người xung quanh mình. Việc này giúp tinh thần của bạn được thoải mái, nhận được nhiều tình yêu của mọi người hơn. Những hiềm khích bấy lâu nay cũng được xóa bỏ.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Vợ chồng, lứa đôi không còn mâu thuẫn hay gặp nhiều trục trặc như trước đây. Vì vậy mà tâm trạng của bạn vô cùng tốt, vui vẻ cả một mùa Tết.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày Dậu - Dậu Tự Hình khuyên người tuổi Dậu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Bạn đừng ăn nói thẳng thắn mà làm phật lòng đối phương cũng như những người thân trong gia đình, khiến những ngày Tết trở nên nặng nề và mất vui.

Bạn hôm nay nên học cách nhìn sắc mặt người khác, biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói vẫn hơn. Đừng tùy tiện phát ngôn, cho rằng mình làm thế mới là bản lĩnh. Không ai nể trọng một người không biết kiềm chế cảm xúc của mình và ăn nói tùy tiện đâu.

Trong ngày này, hãy thoải mái đi chúc Tết và gửi tới mọi người những điều tốt đẹp nhất, đồng thời luôn có những suy nghĩ tích cực, tin rằng mọi chuyện dù có buồn bã hay khó khăn đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ trôi qua nhanh chóng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay dự báo vận trình của người tuổi Tuất không mấy thuận lợi trong ngày đầu năm do bị Tương Hại tác động. Bạn nên tránh việc nói xấu sau lưng người khác. Vì những chuyện này sẽ vô cùng ảnh hưởng đến tài lộc của bạn trong cả một năm. Lời khuyên cho Tuất là cần tiết chế cảm xúc, lời nói của mình để có một năm vui vẻ, bình an.

Ngũ hành tương sinh cũng khuyên bạn nên cởi mở hơn với mọi người, không nên sống một mình trong thế giới riêng. Nếu biết mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều điều hay và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Ấn báo hiệu người tuổi Hợi có thể nhận được nhiều tin vui trong ngày mùng 6. Bạn dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu nhưng vẫn không quên nhiệm vụ kiếm tiền mở màn cho đầu xuân năm mới. Người làm kinh doanh có thể nhận được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Thủy sinh Kim, nhân duyên của người tuổi này vô cùng tốt trong ngày hôm nay nên tinh thần của bạn khá hăng hái. Những người độc thân ăn vận đẹp đẽ dễ thu hút ánh nhìn của người khác giới. Có thể sẽ có một vài đối tượng khác giới chủ động tiếp cận bạn đấy.

Những người đã lập gia đình có một ngày đầm ấm với đầy đủ các thành viên trong nhà. Cả năm bận rộn chỉ có dịp Tết là các thành viên quây quần với nhau, bạn cảm thấy rất trân trọng những giờ phút như thế này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan