Xem tử vi ngày 29/2/2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 2 năm 2024 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có thể trở thành người nổi bật trong ngày thứ 5 này. Bạn đi đâu cũng khiến mọi người chú ý. Bạn xây dựng được mối quan hệ rộng rãi với mọi người xung quanh.

Những bạn Bạch Dương độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy. 

Thói quen chi tiêu hào phóng có thể khiến cho chòm sao này sẽ tiêu tốn một khoản kha khá. Bạn nên chú ý đến số tiền mình đang có nếu không muốn rơi vào cảnh trắng tay.

Con số may mắn hôm nay: 13, 51

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu làm việc gì cũng vô cùng cẩn thận. Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Nhờ những suy nghĩ nhanh nhạy và tỉnh táo mà chẳng việc gì có thể làm khó được bạn. Hơn nữa việc càng khó càng giúp bạn thể hiện khả năng. 

Kim Ngưu nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của người ấy. Đôi bên đều rất trân trọng quan hệ hiện tại và có thể dần nghĩ tới chuyện tương lai xa xôi hơn. 

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ có dấu hiệu phát triển khả quan trong ngày hôm nay. Những kế hoạch đầu tư, kinh doanh trước đó đang đem lại lời lãi cho bạn.

Con số may mắn hôm nay: 90, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử vẫn có cách nhìn nhận rất khách quan. Nhờ biết cách trao đổi và hợp tác với mọi người mà công việc dù khó khăn đến mấy cũng được hoàn thành đúng hạn. Thậm chí bạn là người gắn kết mọi người. 

Song Tử dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ cá tính sôi nổi của bản thân. Nhiều người khác giới có lẽ đều muốn tiếp cận bạn đấy. 

Mọi quyết sách đúng đắn có thể giúp cho chòm sao này kiếm về khoản tiền dư dả. Song Tử không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho những người tin tưởng đi theo mình.

Con số may mắn hôm nay: 23, 44

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải thường tỏ ra cáu kỉnh trong thời điểm hiện tại. Dường như bạn đang đè nén nhiều cảm xúc trong lòng. Nếu như bạn đang cảm thấy không hài lòng về vấn đề gì, bạn nên chia sẻ thẳng thắn để mọi người được biết và giúp đỡ, đừng cố gắng chịu đựng mọi việc một mình. 

Mọi hành động kì lạ của người ấy khiến cho Cự Giải phải cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trò chuyện với người ấy trước đã. 

Tình hình tài chính của Cự Giải không có nhiều biến động trong ngày. Chòm sao này rất cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định đầu tư hoặc chi tiêu số tiền lớn.

Con số may mắn hôm nay: 70, 99

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử đang trở nên bảo thủ quá mức trong thời điểm ngày thứ 5 này. Bạn không thể nào nắm rõ mọi chuyện, do đó bạn cần phải lắng nghe ý kiến của người khác. Như vậy, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn. 

Chòm sao này nhận ra giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện chứ đừng tìm cách lảng tránh. 

Việc kiếm tiền của Sư Tử không được thuận lợi như dự kiến. Có lẽ bạn cần bình tĩnh cân nhắc xem vấn đề nằm ở đâu.

Con số may mắn hôm nay: 32, 44

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ có cái nhìn thực tế về mọi vấn đề trong thời điểm ngày thứ 5 này. Bạn luôn phân tích mọi việc cẩn thận. Khả năng quan sát nhạy bén giúp bạn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết đúng đắn trong công việc. Bạn khiến nhiều người thấy tin tưởng. 

Chòm sao này có vẻ như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến cho Xử Nữ vẫn không thể mở lòng với những người dành tình cảm chân thành cho mình. 

Xử Nữ phân tích mọi yếu tố tác động đến việc làm ăn kinh doanh của bản thân và đưa ra những quyết sách chính xác, khiến tiền đổ về đầy trong túi.

Con số may mắn hôm nay: 16, 55

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cần nhắc nhở bản thân chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc hơn vào ngày hôm nay, khi sao Kim nằm ở vị trí trùng với sao Mộc. Không phải điều gì xảy ra trong cuộc sống cũng giống như ý muốn của bạn. Đôi khi, bạn cần phải cổ vũ bản thân làm những điều mình không thích. 

Thiên Bình có thể bước ra ngoài và tìm kiếm những nửa kia triển vọng cho mình. Chỉ cần cung hoàng đạo này biết chủ động thì bạn sẽ chinh phục được tình cảm của tất cả mọi người. 

Việc đầu tư, kinh doanh của Thiên Bình hạn chế trong ngày này. Chòm sao này quá cả tin thì dễ rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, đẩy bản thân vào cảnh hao tài tốn của.

Con số may mắn hôm nay: 23, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp luôn quyết tâm trong mọi việc. Bạn sẽ không bao giờ từ bỏ giữa chừng. Thói quen thích làm việc một mình có thể khiến bạn hơi vất vả một chút. Cung hoàng đạo này cần học cách hợp tác với mọi người nhiều hơn. 

Nếu có thiện cảm với ai, Bọ Cạp nên chủ động tiếp cận người đó. Đừng rụt rè như vậy, có thể người ấy cũng đã chờ đợi sự chủ động của bạn từ lâu rồi đấy. 

Nhờ cách quản lý tài chính khoa học mà chòm sao này luôn tiết kiệm được một khoản tiền dư dả cho mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo tới chuyện thiếu tiền tiêu.

Con số may mắn hôm nay: 34, 55

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã vướng vào rắc rối trong ngày thứ 5 này. Hãy chú ý hơn trong việc trò chuyện và hành xử với mọi người. Những lời nói, hành động thiếu suy nghĩ có thể khiến người khác tổn thương. 

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và người ấy không được hòa hợp cho lắm. Có lẽ hai người cần thêm nhiều thời gian để trò chuyện với nhau chứ không phải lạnh nhạt như bây giờ. 

Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, Nhân Mã cần kiên nhẫn hơn trong những kế hoạch làm ăn. Khi tiền không về như mong muốn, bạn chớ từ bỏ mà cần bình tĩnh để tìm ra căn nguyên vấn đề.

Con số may mắn hôm nay: 23, 44

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công trong thời điểm ngày thứ 5 này, tất cả là nhờ bạn luôn chăm chỉ và nghiêm túc. Tác phong làm việc nghiêm túc, trách nhiệm giúp bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và sự tôn trọng của đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến của chòm sao này là rất cao. 

Những bạn Ma Kết vẫn đang còn độc thân không quá vội vàng trong việc tìm kiếm nửa kia. Bạn nghĩ rằng việc gặp được người phù hợp cũng là một cái duyên. 

Các thành tích tốt trong công việc giúp bạn nhận được một khoản tiền thưởng kha khá, để bạn có thể thoải mái chi tiêu.

Con số may mắn hôm nay: 78, 99

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình luôn nghiêm túc trong mọi việc vào ngày thứ 5 này. Bạn kiên nhẫn ngay cả khi gặp phải khó khăn. Tinh thần quyết tâm khiến bạn trở nên mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Hơn nữa, chòm sao này còn phát hiện được năng lực tiềm ẩn của mình trong thứ 5 này. 

Bảo Bình không nhạy cảm với cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà đôi khi bạn vô ý khiến người ấy tổn thương. Hãy dành thời gian để dỗ dành người ấy nhé. 

Cung hoàng đạo này đang tạo dựng được niềm tin với khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tới tấp. Bạn bận rộn đến mức không kịp đếm tiền mình kiếm được.

Con số may mắn hôm nay: 28, 90

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy Song Ngư không ngại học hỏi những điều mới mẻ, làm phong phú thêm cho kiến thức của mình. Môi trường làm việc thân thiện giúp bạn phát huy được khả năng của mình. Mọi việc tiến triển suôn sẻ ngoài dự kiến của bạn trong ngày thứ 5 này.

Sự nhạy cảm khiến cho Song Ngư luôn nhận ra được điều mọi người thực sự mong muốn. Chòm sao này là một người yêu vô cùng chuẩn mực trong mắt nhiều người đấy. 

Bạn không nên để các quyết định của mình bị tác động bởi người ngoài quá nhiều. Bạn mới là người biết rõ nhất mình cần làm gì để có thể kiếm tiền về đầy túi.

Con số may mắn hôm nay: 27, 62

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan