Xem tử vi ngày 29/3/2023 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/3/2023 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 3 năm 2023 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 8-2 - Bính Tuất 丙戌) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 3 năm 2023 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 29-3-2023 - Âm lịch: ngày 8-2 - Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], tháng Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Thiên Lao].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Sâm - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Làm nội thất , đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Thượng: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 29-3-2023 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được Chính Quan trợ mệnh nên công việc thuận buồm xuôi gió, ngày nghỉ an nhàn. Mọi việc trong tuần đã được bạn giải quyết nhanh gọn từ lâu. Tý có thời gian xem xét kế hoạch cho tuần mới và nghỉ ngơi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm khá éo le do Thủy khắc thổ. Vợ chồng trong nhà hay cãi nhau vì những chuyện không đáng. Con giáp này nên nói ít đi và bớt càu nhàu để mọi người trong nhà đỡ áp lực. 

Về chuyện tiền bạc cũng khá căng thẳng, bạn bỗng nhớ đến những món nợ cũ và phát hiện ra rằng người ta chưa chịu trả nợ bạn. Khi đi nợ thì mặt tươi roi rói nhưng khi bạn hỏi nợ thì mặt xị như mất sổ gạo, khất từ lần này đến lượt khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của Sửu có Thương Quan hãy cẩn thận thời gian tới bị đuổi việc, mất việc hoặc phải đi công tác xa, di chuyển vị trí làm việc trong công ty. Thi cử học hành cũng không tốt. Thời gian này bạn nên tập trung cao độ để tránh sai sót nhé. 

Tuổi Sửu lâm Tương Hình nên hay có cảm giác tủi thân, tự mình làm khổ mình, xa lánh mọi người xung quanh. Về tình yêu, bạn có vẻ không được hài lòng. Bạn và đối phương nên tìm tiếng nói chung để hòa hợp hơn. 

Tiền bạc nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên may cho Sửu là không bị thất thoát dù cuộc sống rất bấp bênh. Bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng với nỗ lực mình bỏ ra và điều đó sẽ là vô giá.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Ấn chiếu mệnh nên những bạn làm tự do, kỹ thuật hoặc y dược sẽ thảnh thơi và may mắn hơn các bạn làm công việc khác. Dù phải cày cuốc trong ngày thứ tư nhưng bạn vẫn vui vì nhìn thấy triển vọng trước mắt.  

Ngày thứ 4 tuổi Dần có Tam Hợp nâng đỡ, vì thế nên gia đình bình yên, không có vấn đề gì xảy ra. Ngoài ra các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng rất thuận lợi, đem lại nhiều lợi ích cho công việc của bạn. 

Mặt tài lộc không được tốt vì Mộc khắc Thổ. Bạn nên giữ bình tĩnh trong ngày mới, tránh gây phiền phức cho bản thân. Dù làm gì, bạn cũng nên có sự chuẩn bị, đừng quá nóng vội, dễ mắc sai lầm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay sự nghiệp nhờ Lục Hợp nâng đỡ nên Mão thuận lợi hơn nhiều con giáp khác. Người kinh doanh buôn bán có lộc lá từ khách hàng thân thiết. Bạn biết cách lập kế hoạch làm ăn cho tuần mới, ghét phải nhờ vả. 

Đường tình cảm gặp Chính Ấn khuyên con giáp này không nên cả nể người khác quá nhiều. Bạn nhân từ, rộng lượng nhưng hay gặp phải mấy người không biết điều. Ai không tốt nên nghỉ chơi ngay và luôn kẻo bị đâm sau lưng.

Chuyện tiền bạc vì cục diện Mộc khắc Thổ nên Mão rất chật vật trong chuyện tiền nong. Là con giáp hiền lành dễ bị tiểu nhân hãm hại, thời gian tới bạn phải cẩn thận. Bên cạnh đó còn lo nhiều việc trong gia đình và cần rất nhiều tiền nhưng kinh tế eo hẹp, vay mượn khá khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay sự nghiệp không đến nỗi tệ nhờ hai hành Thổ tương hòa. May là bạn đã sớm sắp xếp mọi công việc được thở phào nhẹ nhõm. Đây là thời điểm tốt cho bạn lên những kế hoạch mới trong tương lai. 

Nay vận lâm Tương Xung nên Thìn gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện yêu đương, bạn bè, xã giao. Ngày nghỉ mà không được yên thân, toàn những chuyện từ đâu rơi xuống khiến bạn mệt mỏi, chỉ muốn ngủ một giấc rồi quên hết lo âu. 

Được cái mặt tài lộc có Thực Thần nâng đỡ nên vớt vát được phần nào. Thìn ăn ở hiền lành, tâm hướng thiện nên có lộc. Đó có thể là lộc ăn uống hoặc quà từ một người ở xa gửi về vì quý mến bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới tuổi Tỵ gặp Tỷ Kiên cẩn thận tuần tới có kẻ nói xấu bạn ở cơ quan làm việc. Người làm cấp cao thì bị cấp trên bôi nhọ, chia bè kéo cánh hòng hãm hại bạn. Người làm kinh doanh cũng khó yên ổn vì cạnh tranh quá gắt. 

May là nhờ cục diện Hoả sinh Thổ nên tình cảm đi lên rất nhanh. Từ bạn bè hoặc quen biết biến thành tình yêu là điều dễ dàng. Tình duyên khởi sắc với người độc thân, có thể tìm được nhân duyên mới. 

Tài lộc cũng phát triển rất tốt. Bạn có thể đối mặt với thị phi nhưng may mắn là sẽ vượt qua được. Thu nhập khá nên bạn không lo lắng chuyện tiền bạc. Nhưng bạn cần cố gắng hơn nữa nếu muốn như mong ước thành hiện thực.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ gặp Kiếp Tài chiếu mệnh nên công việc trong ngày này dễ bị ảnh hưởng bởi gia đình, người quen. Bạn cần nhiều hơn những lời giải thích để khiến mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó.

Tình cảm chuyển biến tích cực nhờ Tam Hợp trợ vận. Quan hệ xã giao hài hòa, tình yêu tốt đẹp và thăng hoa. Ngọ đã có được một bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế, bạn sống biết điều và nhận ra bộ mặt thật của vài người. 

Chuyện tiền bạc nhờ Hỏa sinh Thổ nên Ngọ mang bên mình sự may mắn nhiều hơn mọi ngày. Bản mệnh luôn nhắc nhở bản thân không ngừng cố gắng, phấn đầu và không ỉ lại vào bất cứ ai để không ai dám chê bai, khinh rẻ mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi khá vất vả khi gặp Thương Quan chiếu vận. Bạn thông minh hoạt bát nhưng hay vướng vào mấy thị phi bất ngờ. Nằm nhà nghỉ ngơi cũng dính đạn. Công việc đi xuống, nhiều bạn sắp nghỉ việc hoặc bị trừ lương, từ chức.

Vận lâm Tương Phá nên trong họ hàng vẫn có người ghét bạn, muốn phá bạn. Bạn bè hay lợi dụng con giáp này để mượn tiền, người trong nhà thì ở xa không thể nhờ vả được. Số vất vả làm gì cũng gánh vác một mình không ai giúp. 

Tiền bạc không đến nỗi tệ vì hai hành Thổ tương hòa. Nay có điềm báo có tiền trong tay nhưng lại không giữ được. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền nhưng luôn để tuột mất vì những lý do không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tuổi Thân có Thiên Tài ở mệnh nên những ai mà chịu khó cày cuốc, nhận việc về nhà hoặc có nghề tay trái sẽ thuận lợi. Tuy nhiên bạn đừng tham gia bàn tán chuyện của người khác để tránh mang họa vào thân mình nhé. 

Vận trình tình cảm nhờ Tam Hội nên cũng may mắn hơn mọi ngày. Đi đâu cũng có người bắt chuyện, giúp đỡ. Quan hệ xã giao tốt đẹp, con giáp này khéo ăn khéo nói hay được người lớn tuổi khen ngợi và để ý.

Đối với vận trình tài lộc có dấu hiệu cải thiện nhờ Thổ sinh Kim, con giáp này khá nhạy bén và linh hoạt nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Làm ăn càng khôn khéo thì càng có lộc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay công việc nhờ Tam Hội nên rất thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn hiện tại, cuối cùng thì bạn cũng có một ngày nghỉ đúng nghĩa. Hãy dành thời gian đó để cảm ơn quý nhân và đồng nghiệp tốt nhé. 

Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp đường tình duyên khởi sắc. Dậu độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè. Gia đình là điều mà mỗi khi nhớ về Dậu đều cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. 

Tuổi Dậu được Chính Tài giúp đỡ nên tiền lương sẽ tăng trong thời gian tới, thật sự rất đáng mừng. Bạn cần cù, tiết kiệm, thật thà nên đi làm hay được cấp trên coi trọng, được nhiều người đem đến cơ hội làm ăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay công việc của Tuất nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa nên bớt sóng gió hơn những ngày trong tuần. Bạn nên cảm thấy may mắn vì có người được nhắc nhở về những sai sót mà mình có thể mắc phải trong công việc. 

Tình cảm bình yên, tình yêu đôi lứa đang có dấu hiệu đi lên tiến đến hỷ sự. Khi nhận ra lòng người, đừng vội buồn khổ. Coi như đó là cơ duyên giúp bạn lĩnh ngộ, thấu hiểu thêm về nhân sinh và về chính mình.  

Được Thực Thần nâng đỡ nên lộc lá hơn hẳn. Lộc ăn uống tràn trề, tinh thần thoải mái vui vẻ, nạp lại năng lượng để tiếp tục kiếm tiền hăng máu hơn trong tuần mới. Bạn xốc lại tinh thần và tìm ra phương án khắc phục vấn đề của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi có Thiên Quan hãy cẩn thận công việc có kẻ xấu đang lập âm mưu hãm hại bạn, nhất là những người làm quan. Vì là ngày nghỉ nên bản mệnh đang thiếu tập trung vào những việc đang làm, tâm trí như trên mây vậy cho nên dễ mắc phải sai lầm. 

Tình cảm cũng không được yên ổn vì Thổ khắc Thủy. Bạn không muốn nói chuyện với bất kỳ ai, bạn muốn có không gian yên tĩnh dành cho chính mình. Trong nhà có xích mích nhỏ chỉ vì hiểu lầm không đáng có. 

Vận tài lộc cũng đi xuống, Hợi khá thất vọng về tiền bạc của mình. Muốn cải thiện thu nhập thì bạn có thể chủ động tìm kiếm việc làm thêm, nhưng nếu có ý định làm ăn với ai đó thì phải suy tính, cân nhắc hướng đi sao cho đúng đắn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan