Xem tử vi ngày 29/5/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/5/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2024 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 22-4 - Quý Tỵ 癸巳) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2024 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 29-5-2024 - Âm lịch: ngày 22-4 - Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi.
Sao: Chẩn - Trực: Kiến - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi , sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền , đắp nền , làm nội thất , vẽ họa chụp ảnh , lên quan nhận chức , nạp lễ cầu thân , vào làm hành chính , dâng nộp đơn từ , mở kho vựa

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh) ; Dậu: Đều tốt ; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 29-5-2024 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Theo tử vi, sự nghiệp của tuổi Tý tương đối suôn sẻ do được Chính Quan chiếu mệnh. Theo đó, bản mệnh có thể thử sức ở một lĩnh vực mới, chỉ cần giữ sự kiên trì và quyết tâm thì sẽ sớm chinh phục được thành công. 

Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Người đi làm không còn phụ thuộc vào tài chính của gia đình như trước, nhờ có nguồn thu khấm khá trong ngày. Đồng thời, bạn hãy có kế hoạch tiết kiệm khoa học để tài chính thêm vững vàng. 

Vận trình tình cảm hoà thuận, êm ấm. Có vẻ như, tình cảm gia đình sẽ không dễ bị tác động bởi bất cứ yếu tố nào. Sự trò chuyện và cảm thông là yếu tốt luôn được ưu tiên để vun vén cho hạnh phúc gia đình. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không mấy thuận lợi. Nhắc nhở, người tuổi này cần giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh. Việc đặt lòng tin quá nhiều vào người khác sẽ tạo cơ hội cho họ lợi dụng. 

Vận trình tài lộc lên xuống thất thường ở thời điểm này. Chính vì thế, con giáp này cần kiểm soát lại các khoản chi tiêu trong ngày để tránh những thất thoát ngoài ý muốn. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu tan vỡ. Đây là thời điểm mà bạn và người ấy có khá ít thời gian ở bên nhau. Theo tử vi, việc nên làm ngay bây giờ chính là gạt công việc sang một bên và hâm nóng tình cảm trở lại. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, công việc của tuổi Dần diễn ra vừa có Hung, vừa có Cát. Sự xuất hiện của Thiên Ấn giúp cho người tuổi này tìm thấy được những ý tưởng táo bạo trong công việc. Hãy cứ mạnh dạn trình bày quan điểm của mình, song cũng chớ xem thường ý kiến của người khác. 

Vận trình tài lộc có biến động. Mặc dù vậy, con giáp này sớm điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu ổn định, nhờ đó mà bạn không không bị mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Vận trình tình cảm hoà hợp. Ngoài xã hội, bạn có thể là một người có địa vị cao, song đến về nhà, bạn lại đặt mình vào vị trí của một người trụ cột hay một người đảm đang, tháo vát.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối hanh thông. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều đạt được bước tiến xa. Một vài kết quả khả quan giúp bản mệnh có thể động lực để tiếp tục làm công việc này. 

Vận trình tài lộc được đà tăng cao. Nhờ Quý Nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền tiềm năng, đồng thời còn chớp lấy cơ hội này một cách nhanh chóng. 

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân nhận được tín hiệu tốt từ chuyện tình yêu. Theo đó, sự cởi mở và lương thiện giúp bản mệnh tạo ấn tượng trong mắt người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay con đường sự nghiệp không mấy thuận lợi. nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì khả năng người tuổi này sẽ gặp được khách hàng tiềm năng.  

Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh. Con giáp này không những giỏi kiếm tiền mà còn có khả năng tiết kiệm nên chẳng lo túng thiếu. Theo đó, bạn có thể thỏa thích mua sắm những món đồ yêu thích cho mình. 

Vận trình tình cảm gặp chút xáo trộn. Sự bất đồng trong quan điểm giữa bạn và người ấy khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng bao giờ hết. Tốt nhất là cả hai cần bình tĩnh rồi hẳn nói chuyện với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai dường như không mấy suôn sẻ. Bản tính hiếu thắng vô hình trung trở thành “cái gại" trong mặt của đồng nghiệp. Hãy sớm thay đổi thái độ để hạn chế rước họa vào thân. 

Vận trình tài lộc được đà đi xuống. Công việc gặp nhiều thử thách, khó khăn trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập cũng giảm xuống một cách đáng kể. 

Vận trình tình cảm không tệ. Sự chung thuỷ và mong muốn nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai may mắn khi tìm được điểm chung. Người độc thân sớm gây ấn tượng với người khác giới nhờ sự tinh tế của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay công việc của tuổi Ngọ diễn ra khá trôi chảy. Với tinh thần nhiệt huyết căng tràn, người tuổi này luôn trở thành người tiên phong trong mọi nhiệm vụ được phân công. 

Vận trình tài lộc không quá tệ. Những hạng mục đầu tư bắt đi vào theo đúng quỹ đạo, qua đó bản mệnh có thể nắm bắt thời cơ tốt để sớm gia tăng nguồn thu nhập hiện tại. 

Vận trình tình cảm ngập tràn yêu thương. Người độc thân cần tham gia các hoạt động tập thể, bởi trong số họ sẽ có một người là đối tượng hẹn hò của bạn. Tình cảm gia đình được vun vén liên tục nên chẳng có gì đáng lo.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra không như mong muốn. Thương Quan nhắc nhở, người tuổi này cần thật sự cẩn trọng trong quá trình giao tiếp. Nếu không, bản mệnh sẽ phải rước vô vàn rắc khác về mình.

Vận trình tài lộc không được hanh thông. Việc kiếm tiền đã khá khó khăn, đồng thời còn việc tiết kiệm lại không quá dễ dàng đối với con giáp này. Do đó, bạn cần hỏi những người lớn tuổi hơn để họ đưa bạn lời khuyên tốt nhất. 

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Có vẻ như bạn là một người sống tình cảm nên sẵn sàng gạt bỏ mọi cuộc gặp gỡ bạn bè chỉ để về nhà sớm với người ấy. Việc chủ động san sẻ nhà cửa giúp cho tình cảm cả hai thêm gắn kết. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới công việc của tuổi Thân diễn ra gặp chút vất vả. Tử vi dự báo, người tuổi này sẽ phải trải qua một ngày làm việc lao lực, song lại không nhận được sự giúp đỡ từ một ai. 

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc cố gắng không bao giờ là sự thừa thãi. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Tài ở thời điểm này báo hiệu sẽ có nguồn lợi khủng trong thời gian tới. 

Vận trình tình cảm hài hoà. Khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, các cặp đôi ngồi lại nói chuyện cùng nhau trong vui vẻ, hạnh phúc. Người độc thân còn mải mê ham vui nên chưa nghĩ nhiều tới việc yêu đương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này chẳng cần tốn nhiều thời gian hoặc công sức, song vẫn thu về được thành tựu rực rỡ. Dù thế, bản mệnh cũng đừng lấy đó làm hài lòng mà không có sự cố gắng. 

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Sự nâng đỡ của Chính Tài cho biết, người tuổi này sẽ nhận được một khoản lương khấm khá nên có thể chi tiêu thoải mái trong khoảng thời gian này. 

Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nhận được lời hẹn hò từ nhiều người nhờ vào sự cởi mở và nồng nhiệt của mình. Tuy nhiên, bạn cũng hãy nên cân nhắc chứ đừng vội đồng ý ngay. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay mọi việc làm của tuổi Tuất diễn ra tốt đẹp. Mối quan hệ xã giao rộng rãi giúp cho người tuổi này nhiều trong quá trình làm việc nếu không may gặp rắc rối. 

Vận trình tài lộc được đà vượng phát. Thực Thần xuất hiện, từ đó mang đến cho con giáp này nhiều tin vui bất ngờ liên quan đến phương diện tài chính. Điều này giúp cho bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn so với trước đây. 

Vận trình tình cảm gặp chuyện không vui. Đào hoa dữ khiến cho bạn thường hay tự suy diễn rồi chuốc buồn phiền vào mình. Người độc thân dễ đánh mất cơ hội yêu đương trong ngày. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra dễ dàng. Người tuổi này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi. Đó cũng chính là điều kiện giúp cho bản mệnh nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Vận trình tài lộc hanh thông trong khoảng thời gian này. Việc kiếm tiền không còn gặp nhiều trở ngại như trước khi con giáp này dường như biết cách đầu tư đúng lúc, đúng thời điểm hơn. 

Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy dường như đang có khoảng thời gian quý giá để trò chuyện và hiểu nhau hơn, do đó không có gì có thể ngăn cách được tình yêu của hai người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan