Xem tử vi ngày 29/9/2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 9 năm 2023 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương rất thông thái, chăm mở mang đầu óc. Sức mạnh thuyết phục của bạn lớn đến mức bạn có thể thuyết phục mọi người làm những gì họ không muốn. Hôm nay sự quyền lực này sẽ mang lại kết quả đáng kể cho công việc, học tập của Cừu.

Bạch Dương nghĩ mình cần cải thiện ngôi nhà và tính cách của bản thân để hòa hợp được với những người xung quanh. Ai đang có xích mích với cha mẹ thì hôm nay sẽ làm lành.

Tinh thần thể thao của Bạch Dương sẽ được nâng cao, bạn thích tập thể dục hơn mọi ngày nhưng lưu ý là đừng có tập quá sức nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 56

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cô đơn, hay tủi hờn, dễ giận dỗi những người xung quanh mình khi không được quan tâm. Đã đến lúc bạn ngừng chạy trốn khỏi những vấn đề của mình và đứng lên đối mặt với chúng. Buổi sáng có thể bạn sẽ hơi chán nản và không muốn đi làm nhưng phải cố gắng lên nhé.

Những người thân yêu của Kim Ngưu sẽ cảm nhận được sự hào phóng về vật chất của bạn trong ngày hôm nay. Bạn cũng dành nhiều thời gian để ở bên người kia, nhất là những bạn nữ.

Nếu cơ thể có vấn đề thì  Kim Ngưu nên đi khám càng sớm càng tốt để không bị nặng thêm, đừng tiếc tiền đi khám, để lâu thì bệnh càng nghiêm trọng đó nha.

Con số may mắn hôm nay: 87, 99

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử trở nên điệu đà và tự tin hơn mọi ngày, bạn tỏa ra năng lượng tích cực. Bạn rất quyết đoán và tự tin trong ngày hôm nay. Điều này sẽ tăng tốc độ của bạn và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Chòm sao này chẳng sợ gì chỉ sợ bản thân không đủ lực để cố gắng.

Người bạn đời hoặc người yêu của Song Tử có thể cảm thấy rằng bạn không thể thể hiện cảm xúc theo cách đúng đắn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 người, khuyên bạn nên sống đúng với cảm xúc của mình.

Dù may mắn có thể đến với bạn trong một số trường hợp, Song Tử vẫn cần thư giãn và đừng quá “tham công tiếc việc”.

Con số may mắn hôm nay: 23, 67

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải muốn làm điều tốt và tôn vinh bản thân lên gấp nhiều lần. Tâm hồn và tinh thần của bạn đang ở trạng thái tích cực. Điều đó giúp bạn dễ dàng thấu hiểu, cảm thông cùng những người khác, hoặc gật đầu đồng ý trước những lời đề nghị mang tính cá nhân.

Cự Giải sẽ dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu. Sự gần gũi này có thể mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc hơn và cả 2 sẽ có một buổi tối lãng mạn.

Cự Giải nên thư giãn đầu óc, bạn nên lên kế hoạch đi chơi cùng gia đình hoặc học thêm một ngoại ngữ, kỹ năng mà bạn cảm thấy thích.

Con số may mắn hôm nay: 55, 89

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử sẽ thành công trong việc tránh mọi cuộc đối đầu với những người khiến bạn khó chịu. Đó là cách đúng đắn để trau dồi tính kiên nhẫn trong công việc.

Từ khóa của ngày thứ 6 này là chất lượng, không phải số lượng. Vì vậy trong một mối quan hệ, Sư Tử thực sự cần tìm hiểu về đối phương. Đừng quá lo lắng, trực giác sẽ mách bảo bạn về điểm chung giữa hai bên.

Sư Tử nên ưu tiên các món ăn dễ tiêu, tốt cho dạ dày như phở, cháo, ngũ cốc, hạn chế rượu bia, thuốc lá vì nó có thể khiến sức khỏe ngày càng suy giảm.

Con số may mắn hôm nay: 10, 22

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ hay lo lắng về những chuyện không đâu, hay có cảm giác bất an khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Juno. Nay Xử có thể bắt đầu một kế hoạch mới trong công việc hay cuộc sống. Đơn giản như là thay đổi môi trường làm việc, học một bộ môn mới hoặc thực hiện một dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu.

Xử Nữ nên duy trì liên lạc với một vài người bạn cũ, không chỉ giúp bạn ôn lại kỷ niệm xưa cũ mà đôi khi còn có những thông tin giá trị đấy. Tuy nhiên chiêm tinh không khuyến khích bạn quay lại với người yêu cũ.

Nếu Xử Nữ nhận ra cơ thể mình đã có sự thay đổi theo hướng tiêu cực thì bạn nên tìm cách điều chỉnh lại sớm kẻo không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn tác động tới cả sức khỏe nữa đấy.

Con số may mắn hôm nay: 16, 90

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình xuất hiện đột ngột theo cách bất thường. Bạn sẽ cố gắng sắp xếp lại thói quen hàng ngày của mình để có thể tận dụng tối đa thời gian trong ngày. Mặc dù việc lập kế hoạch rất dễ dàng, nhưng việc thực hiện chứng hơi khó đó nha.

Thiên Bình còn đang độc thân có thể các bạn sẽ có được những bước đi chủ động giúp các mối quan hệ có tiến triển tốt và dễ gắn bó thân thiết hay tiến xa hơn một chút. Có thể các bạn sẽ cần đến những giải pháp ấn tượng biết đâu nó sẽ giúp bạn sớm có được điều mình mong muốn

Thứ 6 này Thiên Bình sẽ coi sức khỏe là ưu tiên số một. Bạn sẽ là người khôn ngoan khi vạch ra một số chế độ tập luyện cho bản thân và khắc sâu ý thức kỷ luật trong việc duy trì nó.

Con số may mắn hôm nay: 23, 45

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp có tâm trạng tích cực hơn mọi ngày, luôn hướng tới những điều tốt đẹp khi Mặt Trăng tam hợp với sao Mộc. Hôm nay, bạn sẽ là một hình mẫu của sự xuất sắc. Bạn sẽ đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh trong công việc ngày hôm nay vì năng lực của bạn là điều không ai có thể phủ nhận được.

Chòm sao này thấy mình thiếu thời gian để dành cho người thân. Một số người quá bận rộn việc riêng tư nên đến cả buổi tối cũng không bỏ ra thời gian để đi hẹn hò với người yêu hoặc bạn bè.

Bọ Cạp cần phải trưởng thành, không thể trẻ con mãi được, đôi lúc cần hạ bớt cái tôi xuống thì đầu óc mới thư thái được.

Con số may mắn hôm nay: 3, 67

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Nhân Mã giàu cảm xúc hơn mọi ngày và thấu hiểu cho sự bất hạnh của người khác. Mặt Trời chiếu sáng hơn, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng vô biên. Duy trì tốc độ này trong khi bạn làm việc ở văn phòng nhé. Nhân Mã có thể phải chủ động ứng phó nếu điều gì đó không hay xảy ra hoặc xảy ra sai sót.

Khuyên Nhân Mã nên để người yêu của mình quyết định các sự kiện cho buổi tối hôm nay. Điều này sẽ làm cho cả hai bạn hạnh phúc. Trong gia đình bạn cũng nên tôn trọng người lớn tuổi, đừng cãi ngang.

Nhờ tâm trạng tốt và sức khỏe của Nhân Mã được nâng cao, bạn có thể hoàn thành các công việc thường ngày tốc độ cực nhanh.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thường xuyên chịu căng thẳng quá mức. Bạn ít nhiệt tình và thực dụng hơn trong cách tiếp cận công việc và các vấn đề liên quan. Một số Kết muốn nghỉ việc hoặc từ bỏ nhiệm vụ hiện tại vì thấy không còn phù hợp với mình nữa.

Cung hoàng đạo này dễ phản ứng quá mức hoặc đi đến cực đoan do tác động của những lời nói tiêu cực. Ma Kết nóng tính, không thích người khác xen vào chuyện riêng tư của mình.

Nếu Ma Kết không thận trọng trong chế độ ăn uống của mình thì còn lâu sức khỏe mới được cải thiện.

Con số may mắn hôm nay: 45, 77

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình suy nghĩ chín chắn hơn bình thường. Cấp trên sẽ đánh giá cao tài năng và sự đóng góp của bạn vào sự tiến bộ của công ty. Bảo Bảo luôn hỗ trợ mọi người xung quanh hết mình mà không có lời than vãn, trách móc.

Bảo Bình sẽ dành thời gian chất lượng cho thành viên trong gia đình và gặp gỡ những người bạn cũ. Chòm sao này chuẩn bị làm quen với môi trường mới sẽ gặp thêm nhiều người bạn mới.

Thời tiết mùa này lúc mưa lúc nắng, đến người có sức đề kháng tốt còn dễ ốm nói gì người đề kháng yếu như Bảo Bình. Hãy năng tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ và uống nhiều nước mỗi ngày nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 68

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư mạnh dạn và tự tin hơn mọi ngày, bạn đang được vũ trụ bảo vệ đó nha. Ngư Nhi luôn cố gắng hết sức để thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn sẽ thấy mình đang phải vật lộn để tìm ra động lực để giải quyết những công việc lặp đi lặp lại. 

Vào buổi tối, Song Ngư sẽ mặc trang phục đẹp nhất của mình và sẵn sàng để có một buổi hẹn hò với người mình yêu. Hãy luôn nhớ rằng, bạn xứng đáng nhận được nhiều như bạn cho đi.

Song Ngư là người giàu cảm xúc hơn những người khác và bạn luôn ghi nhớ mọi thứ nhưng đừng để ý đến những lời bàn tán vớ vẩn làm tâm trạng tụt dốc nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 67

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan