Xem tử vi ngày 3/1/2019 thứ năm của 12 con giáp mới

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 3/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Sửu ngỡ ngàng trong tình yêu, tuổi Tý nên vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ. 

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 3/1/2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 3-1-2019 - Âm lịch: ngày 28-11 - Canh Tí 庚子 [Hành: Thổ], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Khuê - Trực: Kiến - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

Mời các bạn xem tử vi ngày 3/1/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý nên vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ. Việc có một tài khoản tiết kiệm riêng là rất quan trọng, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp.

Về mặt tình cảm, mỗi khi giữa bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thì việc nên làm đó là giữ bình tĩnh và không để mọi chuyện đi quá xa. Thà rằng nhường nhịn một chút mà trong ấm ngoài êm còn hơn căng thẳng để mất lòng nhau.

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy tạo điều kiện và thúc đẩy đời sống tinh thần phát triển. Trong công việc, một kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lí sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình tài chính cá nhân và cả đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và gia đình.

Tình yêu sẽ làm mới con người bạn cả về thể xác lẫn tinh thần, đến mức chính bạn cũng không ngờ rằng tình yêu lại có thể tác động lớn tới mình như vậy.

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tỵ và Dậu

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên chú ý vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất vì chính chúng sẽ hé lộ cho bạn những sự thật mà bạn đang tìm kiếm. Trong công việc, sự khéo léo là điểm mạnh lớn nhất sẽ giúp người tuổi Dần giải quyết được tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong tình yêu, tuổi Dần hãy lắng nghe trái tim mình và hãy chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương. Sự thấu hiểu và cảm thông là chìa khóa cho mọi mối quan hệ thành công.

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Mão

Trong công việc, do lơ là nên tuổi Mão có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội làm ăn nhiều triển vọng. Chính vì vậy nên tuổi Mão quyết định tập trung hết sức và quán xuyến mọi thứ thật cẩn thận để không xảy ra sai lầm tương tự một lần nào nữa.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy nên quyết định cho nhau lối đi riêng. Tuy rằng sự chia ly, thay đổi là điều khiến cả hai cùng e dè nhưng chẳng lẽ chỉ vì thế mà hai người cứ gượng ép mình ở bên nhau hay sao?

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tuổi Thìn

Đây không phải thời điểm để mạo hiểm. Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bản thân. Trong công việc, càng nỗ lực hết mình thì bạn càng thu được thành quả xứng đáng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cống hiến cho công việc nhỉ?

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng bình yên, hạnh phúc. Dường như giữa hai bạn có một sợi dây ngầm liên kết và có thần giao cách cảm với nhau.

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Tỵ

Nếu tuổi Tỵ có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và phấn đấu vì những điều tốt đẹp hơn trong tương lai thì nhất định bạn sẽ có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Đôi lúc bạn cũng cần thay đổi thứ tự ưu tiên của mình trong cuộc sống để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển một cách vô cùng tốt đẹp. Sắp tới nếu như bạn và người ấy có thể cùng nhau đi du lịch thì đó cũng sẽ là một bước ngoặt trong mối quan hệ của hai người.

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mùi và Dậu

Tuổi Ngọ

Bạn cần chắc chắn rằng mình không phải là người khơi mào cho các cuộc cãi vã. Trong công việc, tuổi Ngọ tỏ ra là người khá nhanh nhạy với việc kinh doanh, đặc biệt bạn có thể đưa ra quyết định thực hiện những giao dịch thu về lợi nhuận khổng lồ.

Về mặt tình cảm, đây là lúc chứng minh cho mọi người xung quanh thấy rằng bạn có thể không hoàn hảo trong mắt họ nhưng bạn hoàn hảo theo cách riêng của mình và sẽ có người yêu bạn và yêu cả những điều chư hoàn hảo đó.

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Ngọ và Thân

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi biết rằng cái gì là điều tốt nhất cho bản thân và bạn sẽ làm tất cả để biến nó trở thành sự thật. Dù làm việc gì trong ngày hôm nay đi nữa thì tuổi Mùi cũng sẽ được thỏa mãn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi cần kiểm soát cảm xúc và ngôn ngữ tốt hơn. Bạn cần phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để có thể nói đúng trọng tâm mà không làm tổn thương đối phương.

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Tuổi Thân

Tuổi Thân không thể giấu nổi sự sung sướng khi cuối cùng bạn cũng thực hiện được những gì mình mong muốn. Trong công việc, tính thời điểm, sự kiên định và chăm chỉ là những yếu tố quan trọng mang lại thành công cho tuổi Thân.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ này là ưu tiên của bạn và đối với bạn thì người ấy có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên tình yêu chỉ là một khía cạnh của cuộc sống chứ không phải là tất cả, vì thế đừng để nó ảnh hưởng đến những việc khác.

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Tuổi Dậu

Đốt cháy giai đoạn trong hiện tại sẽ khiến bạn phải hối tiếc về sau. Vậy nên đó chắc chắn là một suy nghĩ sai lầm cần phải chấn chỉnh ngay lập tức. Trách nhiệm và tình thương luôn là hai nguyên tắc sống của tuổi Dậu, cho dù là trong công việc hay trong gia đình bạn đều tuân thủ và phát huy hai nguyên tắc ấy.

Hôm nay có vẻ không phải một ngày dành cho chuyện tình cảm đối với người tuổi Dậu. Bạn có vẻ tập trung vào những vấn đề khác hơn là quan tâm đến chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy sống chậm lại để có thể cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh. Trong công việc, hôm nay là một ngày thích hợp để bạn thực hiện những giao dịch tài chính thành công hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất được rất nhieuf người yêu quí và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh. Trong số đó chắc chắn không thể thiếu người ấy được. Với “hậu phương” vững chắc như vậy thì thành công chỉ là sớm hay muộn thôi phải không?

Con số may mắn: 63

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay cho thấy đây là lúc tuổi Hợi cần hạ thấp cái tôi cá nhân để có thể đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Trong công việc, bạn hãy theo dõi thật sát sao tình hình tài chính cá nhân, đừng để bất kì ai quyết định thay bạn.

Trong tình yêu, ngay khi tuổi Hợi cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đang tiến triển cực kì vui vẻ và thuận lợi thì lại có một vấn đề nào đó bất ngờ xảy đến. Tuy nhiên bạn và người ấy có thể cùng nhau giải quyết ổn thỏa chuyện đó nên tuổi Hợi không cần quá lo lắng.

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Dậu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan