Xem tử vi ngày 4/3/2024 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2024 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 24-1 - Đinh Mão 丁卯) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2024 Thứ 2 dương lịch:

- Thứ 2: 4-3-2024 - Âm lịch: ngày 24-1 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Sao: Trương - Trực: Trừ - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt , Mẹo: Đều tốt ; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 4-3-2024 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi của tuổi Tý là tín hiệu cho thấy nay là một ngày may mắn với bản mệnh. Công danh sự nghiệp rộng mở, đầu óc mở mang nên hiệu suất rất tốt. Bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực vừa qua. 

Chính Tài cũng mang tới cơ hội cải thiện thu nhập cho những chú Chuột. Người kinh doanh tìm được đối tác làm ăn mới với lợi nhuận tốt, hứa hẹn một ngày buôn bán phát tài. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Do gặp ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm vốn đang ổn định thì xuất hiện rạn nứt. Nguyên nhân có lẽ cũng do bản mệnh hay suy diễn, nóng nảy sinh ra cáu kỉnh khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng không cần thiết. Bạn nên tiết chế cảm xúc của mình lại thì mọi việc sẽ êm đềm, hài hòa hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Phá Thái Tuế cảnh báo người tuổi Sửu chớ nên chủ quan bởi trong nay bạn có thể đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại. Công việc cũng có điềm báo thị phi khi xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, đòi hỏi bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói. 

Ngày này dù làm gì bản mệnh cũng cần phải kiểm tra kế hoạch thật kỹ càng trước khi thực hiện, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở để gây bất lợi cho bạn. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người. 

Về tình cảm, sự ngờ vực có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn với người ấy và khiến chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu đi xuống. Ngày này cả hai đều cần bình tĩnh, kiểm soát cái tôi của mình để không nói năng hay hành xử bốc đồng, hủy hoại mối quan hệ hiện tại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hội che chở, người tuổi Dần hãy cứ tự tin làm những việc mình thích theo kế hoạch, dự định đã đặt ra vì dù con giáp này làm gì cũng sẽ có người giúp đỡ nếu lỡ gặp khó khăn. Hay nói cách khác, quý nhân vận của bạn khá vượng. Đối phương có thể là bất cứ ai bên cạnh, miễn là cuối cùng công việc được hoàn thành như ý. 

Cát khí lan tràn cũng cho thấy nay là thời điểm thích hợp cho các giao dịch thương mại của bạn, vì thế bạn nên ưu tiên giải quyết các công việc này. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì càng nên xông xáo, chớ nên do dự mà bỏ lỡ cơ hội hiếm có. 

Cũng nhờ Tam Hội nên chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Để có được hạnh phúc như hiện tại, cả người ấy và bản mệnh đều đã phải dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình. Mối quan hệ nhờ vậy rất bền vững.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay ngày Mão - Thìn Tương Hại, hung vận của người tuổi Mão có xu hướng tăng nhanh. Công việc xảy ra nhiều rắc rối ngoài ý muốn. Bản mệnh không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ của con giáp này không quá phức tạp nhưng bạn lại có phần loay hoay nên ảnh hưởng đến hình ảnh của bản mệnh. 

Tài lộc của bạn cũng khó mà tăng tiến. Điềm báo cạnh tranh khá khắc nghiệt. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không, đề phòng bị lừa gạt, lợi dụng. 

Ngũ hành xung khắc cũng khiến mâu thuẫn vợ chồng dễ nảy sinh. Con giáp này dành phần lớn thời gian cho công việc, dẫn tới bỏ bê gia đình. Có thể bản mệnh sẽ phải chịu sự chỉ trích từ một nửa của mình khi không làm tròn trách nhiệm cũng như không quan tâm, chăm sóc và vun vén chu đáo tới gia đình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Thìn - Thìn Tự Hình, con giáp tuổi Thìn có thể gặp rắc rối do sự nóng nảy của bản thân. Bạn hay suy nghĩ thái quá, hành động theo cảm tính, không suy nghĩ thận trọng hay cân nhắc đúng sai, lợi hại, chỉ chăm chăm vào ý của mình mà không màng tới hoàn cảnh xung quanh. 

Ngày này bạn có xu hướng gạt bỏ mọi lời góp ý, nhắc nhở của người khác. Trong quá trình làm việc chung, điều đó có thể khiến mâu thuẫn nảy sinh, nhất là khi đối phương cảm thấy bạn đang quá ngạo mạn và khinh người. Dù tin tưởng vào bản thân đến đâu, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của người khác để có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân bạn cảm thấy rung động thật sự nên bạn cũng không quá tập trung vào các kết nối đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Tỵ được Thiên Ấn hỗ trợ, công danh sự nghiệp sẽ có những bước thăng tiến bất ngờ. Bản mệnh là người có năng lực, lại được cấp trên tạo điều kiện để phát huy tiềm năng. Cũng bởi cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao nỗ lực thực tế của bản mệnh. Ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. 

Khi trọng trách tăng lên, đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ có nhiều việc phải làm hơn. Thời gian này, bạn nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng. Tốt nhất Tị nên có kế hoạch công việc theo mức độ ưu tiên, nó sẽ giúp bạn không bỏ sót cũng hoàn thiện nhiệm vụ ổn thỏa. 

Vận trình tài lộc của Tị trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên bản mệnh sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ may mắn gặp được Chính Ấn nên vận trình công việc, sự nghiệp hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc. 

Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện được những năng lực tiềm ẩn trong mình, tạo thêm sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên. Thời gian tới bạn hoàn toàn có thể đảm nhận được những vị trí quan trọng hơn, hay xử lý được công việc ở mức độ khó hơn, phức tạp hơn. 

Đường tình duyên nhờ ngũ hành tương sinh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và từ đó nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Các cặp đôi thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Mùi - Thìn Tương Hình, người tuổi Mùi có thị phi vây quanh. Do đó, bạn nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì nay bạn có thể trở thành mục tiêu công kích của tiểu nhân. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kỹ, đừng để đối phương nắm được thóp trong những lời nói của bạn. 

Chẳng những vậy, nay còn là một ngày không tốt đối với con giáp này về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài nhắc nhở bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để không phải hối tiếc sau này. 

Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này tuổi Mùi và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó. Cả hai đều chỉ muốn người kia nghe theo mình. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hợp cục mang tới cho tuổi Thân những mối nhân duyên tốt đẹp. Ngày hôm nay sẽ là cơ hội tốt để những mối quan hệ quan trọng của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân thì ngày hôm nay chính là khởi đầu cho một mối duyên tình nở rộ, hứa hẹn những khoảng thời gian tốt đẹp sắp đến với bạn. 

Trạng thái tinh thần của Thân cũng rất tốt, bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên. Các nhiệm vụ gần như không có gì có thể làm khó được bạn. 

Về tài lộc, thu nhập hiện tại vẫn có thể coi là tạm ổn, đủ để trang trải các chi phí. Nếu bạn muốn cải thiện hơn nữa thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể làm tốt nhất và giành được lợi nhuận xứng đáng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Lục Hợp hậu thuẫn khá nhiều cho vận trình ngày mới của người tuổi Dậu. Những khó khăn trước mắt từng khiến bạn trầy trật nhưng nay đã tìm được phương pháp để tháo gỡ, cứ tự tin vào năng lực thì rồi sẽ vượt qua được tất cả. Bạn cứ cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tươi sáng cho mình. 

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà con giáp này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Bạn có những kế hoạch rõ ràng, đầu tư cũng tính toán kỹ càng, hạn chế được nhiều rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên bản mệnh đừng có chủ quan mà tiêu xài vô độ vì sau đó lúc hối hận thì cũng đã muộn. 

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim nhìn chung là tốt đẹp, con giáp này nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh dành cho mình nên dù công việc có áp lực hay mệt mỏi cũng không nản chí. Không chỉ người nhà mà cả đồng nghiệp, bạn bè cũng giúp đỡ bản mệnh rất nhiều nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày Tương Xung, điềm báo tử vi cho thấy hôm nay có thể không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tuất. Công việc dễ có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Thậm chí còn xuất hiện kẻ tiểu nhân quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản mệnh đều có thể tiêu tan hết. 

Tài lộc của bạn ở thời điểm này cũng không quá dồi dào, công việc khó khăn kéo theo thu nhập sa sút. Con giáp này không nên chi tiêu bừa bãi, dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. 

Vận trình tình cảm lứa đôi của Tuất trong hôm nay cũng đứng trước nhiều thách thức. Đối phương thường buông lời trách móc, hờn dỗi vì bạn ít dành thời gian cho người ta, khiến bạn chẳng biết làm sao. Bù lại, bản mệnh nhận được niềm an ủi không nhỏ từ người thân. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi có điềm báo vượng tài trong ngày Thiên Tài nhập mệnh. Nguồn thu chủ yếu đến từ việc buôn bán hoặc đầu tư tay trái. Kinh doanh gặp đúng thời, tiền bạc thu về tay không ít nhờ hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao. 

Nay cũng là ngày tốt để bản mệnh mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương. Cát khí vượng ngày mới này sẽ giúp tỷ lệ thành công cao hơn. Bởi vậy, nếu có kế hoạch bạn hãy tiến hành, nhưng hãy chắc chắn kế hoạch đã được chuẩn bị kỹ để tránh những sự cố không đâu. 

Tuy nhiên, nay có khả năng cao là con giáp này sẽ xảy ra bất hòa với nửa kia vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Ngũ hành xung khắc có thể là nguyên nhân đẩy mâu thuẫn lên cao. Bạn chớ nên để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm và cũng là ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan