Xem tử vi ngày 8/6/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8/6/2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8 tháng 6 năm 2024 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương vốn rất nhanh nhạy, và khả năng tùy cơ ứng biến của bạn sẽ khiến cho tất cả mọi người đều ngạc nhiên trong ngày này. Bạn nhanh chóng nắm bắt được trọng điểm vấn đề nên có khả năng giải quyết vấn đề cực kì khéo léo.

Hãy suy nghĩ thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Đôi khi cảm xúc nhất thời là không đủ, bạn cần phải lựa chọn được đúng người thì đôi bên mới có thể hạnh phúc dài lâu.  

Nhờ quan hệ rộng, bạn được giới thiệu cho những mối làm ăn khá triển vọng trong ngày hôm nay. Chỉ cần nắm bắt, bạn ắt có túi tiền rủng rỉnh.

Con số may mắn hôm nay: 15, 68

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu cực kì kiên định với các mục tiêu của mình. Thậm chí, trong ngày thứ 7 này, bạn bỏ ngoài tai ý kiến người ngoài. Đôi khi, bạn cần cân nhắc vấn đề trên nhiều phương diện khác nhau. Người ngoài có thể sẽ có cái nhìn bao quát và tỉnh táo hơn bạn đấy, vì thế hãy thử lắng nghe. 

Dường như bạn đang quá khắt khe với nửa kia của mình thì phải. Chẳng ai là người hoàn hảo, bạn chớ nên đưa ra những yêu cầu quá cao cho đối phương. 

Việc làm ăn chưa có tiến triển gì tích cực trong thời điểm này. Bạn đang dần bị tụt hậu so với đối thủ nếu cứ mãi đi theo con đường cũ.

Con số may mắn hôm nay: 22, 56

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử luôn mâu thuẫn với nhau trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hỏa. Có vẻ bạn sẽ khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát trong ngày hôm nay. Nếu có vướng mắc gì, bạn nên chủ động hỏi ý kiến mọi người. 

Giữa hai bạn đang tồn tại một vài khúc mắc. Đã đến lúc hai người cần thẳng thắn đối diện rồi, đừng tiếp tục né tránh khiến vấn đề nghiêm trọng hơn. 

Sự chần chừ khiến cho bạn bỏ lỡ một vài cơ hội đáng tiếc. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá thất vọng về bản thân, hãy nhanh chóng vực dậy tinh thần cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 29, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy khá cô đơn và buồn bã trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ không có ai thấu hiểu mình. Hãy học cách chủ động bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình với người khác. Bạn không thể cứ thụ động chờ đợi người khác thấu hiểu mình.

Dường như bạn cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác. Bạn cảm thấy bất cứ ai cũng có thể trở thành tình địch của mình. 

Vấn đề tiền bạc không quá đáng ngại trong ngày thứ 7 này. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn có thể tham khảo các phương pháp đầu tư khác nhau.

Con số may mắn hôm nay: 36, 57

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử dễ vướng vào tranh cãi trong ngày thứ 7 này. Có lẽ bạn nên hạ cái tôi của mình xuống. Mọi việc sẽ không thể nào tiến triển suôn sẻ nếu như bạn không chịu hợp tác. Hãy thử lắng nghe ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp xung quanh xem sao. 

Cung hoàng đạo này và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau trong một vấn đề nào đó. Hai người nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia để cân nhắc vấn đề. 

Bạn không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không, bạn rất dễ mắc phải bẫy của đối thủ đấy.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ chớ nên hành xử một cách bất cẩn. Nếu việc bạn đang làm bị quá nhiều người phản đối thì bạn nên dừng lại và đánh giá lại tình hình xem sao. Đừng cứng đầu cứng cổ rồi tự đâm đầu vào rắc rối. 

Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang khá thờ ơ với người ấy đấy. Nếu vẫn còn quý trọng tình cảm đôi bên thì bạn nên xem lại cách hành xử của mình. 

Bạn không nên tiêu pha quá nhiều tiền cho sở thích ăn uống hoặc vui chơi của mình, bởi hành động đó không chỉ khiến bạn tốn kém mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Con số may mắn hôm nay: 9, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình là người hòa đồng, dễ bảo, nhưng thực ra bạn cũng rất kiên định với quan điểm của mình. Để tránh những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có thì trước khi bắt tay vào công việc, bạn hãy trao đổi thật kỹ với mọi người xung quanh nhé. 

Sự thông minh và hiểu biết của một người nào đó có thể thu hút bạn trong ngày hôm nay. Hãy thử mạnh dạn kéo gần quan hệ với đối phương xem sao. 

Những suy nghĩ táo bạo có thể khiến bạn trở thành người dẫn đầu xu hướng. Tuy nhiên, muốn tiền đổ về trong túi thì vẫn cần một khoảng thời gian.

Con số may mắn hôm nay: 36, 88

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp rất độc lập và chắc chắn. Bạn không bắt tay vào làm việc nếu không nắm chắc kết quả trong tay. Vì có tầm nhìn xa trông rộng nên bạn biết làm điều gì mới là đúng đắn. Bạn cũng luôn nhận rõ ràng các nguy cơ để hóa giải kịp thời. 

Với nửa kia, bạn là người cực kì đáng tin cậy. Bạn luôn ở bên đối phương, cổ vũ, động viện, giúp người ấy có thể vượt qua mọi điều. 

Bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào những mối hàng triển vọng. Hoặc nếu còn chưa tự tin vào bản thân mình, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua việc đọc sách.

Con số may mắn hôm nay: 34, 62

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã chớ nên hấp tấp trong ngày hôm nay. Bạn cần cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm. Có đôi khi mọi việc không đơn giản như thoạt nhìn. Bạn cần bình tĩnh thì mới có thể nhận ra bản chất vấn đề và có cách giải quyết đúng đắn. 

Những nỗi lo lắng mơ hồ khiến bạn dần mất lòng tin vào tình cảm đôi bên. Có lẽ bạn nên thẳng thắn trò chuyện với người ấy chứ đừng tiếp tục suy diễn. 

Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được lạc quan cho lắm, vì vậy hãy hạn chế chi tiêu nhé, nếu không bạn sẽ phải đi vay mượn của người khác đấy.

Con số may mắn hôm nay: 17, 86

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết thường giữ những suy nghĩ tiêu cực trong ngày thứ 7 này. Bạn dễ bất mãn với mọi điều. Những suy nghĩ khó chịu sẽ khiến bạn chẳng thể nào hoàn thành tốt công việc được. Bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan và đa chiều hơn. 

Nếu không nói rõ những suy nghĩ, cảm nhận của mình thì nửa kia sẽ chẳng thể nào hiểu được bạn. Bạn chớ nên giữ những suy nghĩ không hay trong lòng. 

Bạn không có ý định tiêu pha tốn kém trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm tiền để dành dụm cho những tình huống bất chợt thì hơn.

Con số may mắn hôm nay: 32, 56

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình chớ nên ngây thơ và cả tin trong ngày thứ 7 này. Bạn có nguy cơ bị kẻ xấu lừa gạt đấy. Hãy nghiêm túc và thận trọng hơn trong công việc, kể cả những việc đơn giản. Sự thờ ơ có thể khiến bạn mắc phải sai lầm không đáng có. 

Nếu có hiểu lầm gì với nửa kia, bạn cần giải quyết kịp thời. Nếu mặc kệ để thời gian trôi, quan hệ của hai người sẽ dần nảy sinh khoảng cách đấy. 

Bạn có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay đấy. Nếu không dư dả thì bạn nhớ xem giá trước khi đi đến quyết định.

Con số may mắn hôm nay: 68, 90

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư luôn tìm cách thể hiện bản thân mình trong ngày thứ 7 này. Bạn muốn mọi người có ấn tượng mới về mình. Hãy mạnh dạn thử thách bản thân trong những điều mới mẻ. Bạn hoàn toàn có khả năng vượt khỏi lối mòn và đạt được thành công đấy. 

Nếu có tình cảm với ai đó, hãy thử tới gần và trò chuyện với đối phương. Sự tự tin và chân thành có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. 

Bạn có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Con số may mắn hôm nay: 26, 58

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan