Xem tử vi tháng 2/2020: 5 con giáp có lộc trời ban, may mắn vô cùng

Xem tử vi tháng 2/2020: 5 con giáp có lộc trời ban, may mắn vô cùng

Theo tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp thì tuổi Tý, Tỵ, Mùi, Thân, Hợi là những con giáp có lộc trời ban, phát tài phát lộc trong tháng 2 này.

1. Tử vi tháng 2/2020 của tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tháng 2 âm lịch năm Canh Tý 2020 cho thấy những chú Chuột đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đó là những tín hiệu đáng mừng cho thấy bạn đã biết tự tay nắm giữ số phận của mình.

Trong tháng 2 âm lịch, tuổi Tý có được những bước chuyển mình đáng nể trên vận trình tài lộc. Con giáp này có được những nguồn thu tăng tiến đáng kể, không chỉ là thu nhập từ công việc chính mà nghề tay trái cũng mang về nguồn thu không tồi.

Người làm ăn kinh doanh có được cơ hội để phát triển thêm các lĩnh vực mình đang theo đuổi, có thể sẽ lấn sân sang lĩnh vực đầu tư và thu được kết quả không tồi. Tuy nhiên cần biết điểm dừng để tránh mất hết tất cả.

Người làm công ăn lương ngoài nguồn thu từ công việc chính thì còn có thêm tiền bạc từ nghề tay trái nữa. Bản mệnh chỉ cần cố gắng sắp xếp thời gian mà nắm bắt cơ hội kiếm tiền, nguồn thu phụ cũng chẳng hề kém cạnh so với nguồn thu chính đâu.

2. Tử vi tháng 2/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2020, công việc của bản mệnh đã ổn định hơn so với khoảng thời gian trước đó. Mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, khách hàng phát triển khá tốt. Nếu không ngừng cố gắng, bạn có thể nhận được tiền thưởng góp phần cải thiện đời sống gia đình.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi năm 2020 thấy, trong tháng 2 năm 2020 này tiền bạc của người tuổi này có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tháng có thể nhận được những khoản lời lãi khá khả quan.

Thần Tài phù trợ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong các lĩnh vực đầu tư. Bên cạnh đó, những người làm công ăn lương cũng có sự nghiệp ổn định và phát triển, có cơ hội nhận tiền thưởng cuối tháng.

3. Tử vi tháng 2/2020 của tuổi Tỵ

Tiến sang tháng 2/2020 âm lịch, tuổi Rắn không có nhiều biến động trong công việc. Bạn cứ yên tâm làm tốt việc của mình, tất sẽ có được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên, đừng mải mê công việc quá mức mà bỏ bê gia đình, người thân.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020 cho thấy tháng 2 tài vận của con giáp này đang tăng trưởng tốt. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, trong số đó nguồn thu phụ khá lớn nhờ may mắn.

Con giáp này làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiệu đáng mừng.

Có điều bản mệnh nên tìm cách để cân đối thu chi và có phương hướng để đầu tư, tiết kiệm với số tiền mình mới kiếm được. Niềm vui chiến thắng có thể khiến bạn quên hết mọi điều mà tự sa chân vào hố sâu, đánh mất vận may tài lộc của mình.

4. Tử vi tháng 2/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi tháng 2 của 12 con giáp cho biết, bản mệnh tuổi Hợi trong tháng này phát huy được tính chăm chỉ, cần cù của mình nên được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp yêu mến. Bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao và có tiền đồ rất xán lạn. Đây là thời điểm bạn cần phải cố gắng không ngừng, không ngần ngại mọi người xung quanh.

Tài lộc của người tuổi Hợi trong tháng 2 này có những dấu hiệu khả quan. Những người làm đầu tư, kinh doanh được Thần Tài phù trợ nên có thể tìm được những mối đầu tư giá trị hoặc đánh bại được đối thủ cạnh tranh. Thời điểm này, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình.

Nếu có thể tận dụng các mối quan hệ xã giao để tăng tầm ảnh hưởng của mình trong giới thì chắc chắn con giáp này sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa.

5. Tử vi tháng 2/2020 của tuổi Thân

Theo tử vi sự nghiệp tuổi Thân năm 2020, công việc của người tuổi này phát triển khá thuận lợi trong tháng 2 âm lịch này, nhất là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Bạn cũng xây dựng được mối quan hệ xã hội tốt đẹp, nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp, bạn bè.

Theo tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, trong những tháng đầu năm Canh Tý này thì có tháng 2 được coi là tháng phát tài 2020 của tuổi Thân. Con giáp này sẽ đón chào năm mới với những điều thuận lợi trong việc kiếm tiền.

Tình hình kinh doanh, buôn bán của người tuổi này gặp nhiều điều thuận lợi và vẫn có những dấu hiệu phát triển tích cực do được Tài Thần ghét thăm. Bạn dám cạnh tranh và giành được những thành tích đáng mừng, khiến túi tiền cũng rủng rỉnh hơn nhiều.

Với người làm công ăn lương thì tài lộc tháng này không quá vượng, trừ khi bạn sắp xếp được thời gian để làm thêm nghề tay trái. Hãy lượng sức mình để đạt được mục tiêu, đừng ép bản thân thái quá.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh