Xem tử vi tháng 4/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tháng 4/2023 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tháng 4 năm 2023 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên chi tiết chính xác.

1. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Tý

Tháng này đây là phần nào đã gỡ bỏ được những chuyện xui xẻo. Sau 3 tháng đầu năm “chật vật”. Tháng 4 năm 2023 là thời điểm tuổi Tý đón nhận những cơ hội may mắn đầu tiên của mình. Tử vi tuổi Canh Tý 2023 sức khỏe có phần cải thiện. Tử vi tuổi Bính Tý 2023 tháng này có thêm cơ hội kiếm tiền. 

Sự nghiệp tuổi Tý tháng 4 này có nhiều chuyển biến. Áp lực công việc giảm dần, thay vào đó là thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn cho dự án mới, kế hoạch mới. Do đó, hãy tận dụng thời gian này để hồi sức nhé. 

Tài lộc tháng mới bắt đầu có dấu hiệu khả quan. Không còn mất tiền oan hay chi tiêu nhiều cho hội họp, bạn bè. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan trong thời điểm này. Tuổi Tý cần tiết kiệm chi tiêu hơn nữa.

2. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Sửu

Tháng này tuổi Sửu chuẩn bị cho một tháng nhiều tài lộc và may mắn.  Đón vận may nhỏ giọt từ đầu năm, đây là thời điểm tuổi Sửu có thể thỏa sức vẫy vùng. Tuy nhiên, thời điểm này nên chú ý sức khỏe, tránh quá sức cho các kế hoạch hay dự định trong tương lai. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng dự đoán tháng này tình duyên này nở. 

Sự nghiệp tuổi Sửu thời điểm này tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, cần cẩn trọng hơn để tránh những bất trắc bất ngờ. 

Xem tử vi tháng 4 năm 2023, tài lộc tuổi Sửu tháng 4 không có nhiều thay đổi. Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 đón tiền tài đến nhanh song, cũng chi tiêu nhiều. Do đó, hãy cẩn trọng trong mỗi dự định. 

Sức khỏe tuổi Sửu trong tháng này thế nào? Câu trả lời là sức khỏe ổn định, tuổi Sửu tháng 4 không có gì lo lắng về sức khỏe.

3. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng tuổi Dần các tháng đầu năm tương đối ổn định. Tuy nhiên, đến tháng 4, xem vận mệnh 12 con giáp có thể thấy, khí vận tuổi này đang xuống. Chúa Sơn Lâm không có nhiều thay đổi. 

Sự nghiệp tuổi Dần vẫn vững chắc và ổn định nhờ duy trì được thành tích trước đó.

Tiền tài tuổi Dần tháng này tương đối bất ổn. Tiền ra nhiều hơn tiền vào. Tuổi Dần không còn nhiều cơ hội kiếm tiền như trước. Do đó, hãy lo tiết kiệm thay vì chi tiêu hoang phí như thời gian đầu. 

Tuổi Dần tháng tới không cần lo lắng nhiều về sức khỏe.

4. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Mão

Theo tử vi tháng mới, kinh tế ổn định, tình duyên ập tới. Nếu thời điểm đầu năm, tuổi Mão đón nhận những mối lợi nhỏ, thì đây là thời điểm cho con giáp này nhận được nhiều hơn những cơ may về tài lộc.

Tử vi tuổi đinh mão trong tháng 4 nữ mạng đón nhận tin vui về sự nghiệp. Tử vi tuổi Kỷ Mão đón nhận tin vui về tình duyên.

Tài lộc tuổi Mão tháng này không nhiều chuyển biến. Tiết kiệm tiền hơn thay vì chi tiêu hoang phí nhé những chú mèo trong tháng 4. 

Tuổi Mão tháng 4 đi đường nên chú ý cẩn thận, hạn chế va chạm vì có thể mất tiền đền của cải.

5. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp dự báo là khoảng thời gian tốt xấu đan xen đối với người tuổi Thìn. Bạn cần chuẩn bị tinh thần vững vàng, chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc trước khó khăn, bởi có thể trong lúc bạn tưởng chừng tuyệt vọng, quý nhân sẽ xuất hiện chỉ cho bạn hướng đi.

Sự nghiệp có dấu hiệu tiến triển hơn nhờ tuổi Thìn đã nỗ lực nhiều trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cần cẩn trọng người xấu đâm sau lưng khiến thành quả đổ vỡ. 

Tài lộc tháng này của tuổi Thìn tương đối ổn định. Song, cần lưu ý cách tiêu tiền có thể khiến tuổi Thìn sớm “phá sản”.

Phương diện tình cảm cũng không mấy êm đềm do chịu tác động của ngũ hành tương khắc. Người độc thân được Bách Việt đào hoa chiếu mệnh nên vận thế khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn cẩn trọng trước nguy cơ đào hoa xấu. Trong khi đó, người đã lập gia đình cần tránh rơi vào những lời đồn thổi thị phi và những mối quan hệ phức tạp.

6. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Tỵ

Tháng này, tuổi Tỵ trong tháng 4 này chịu sự chi phối của nhiều cát tinh và cả hung tinh, vì thế biến động khá bất định, khó lường. Việc tốt nhất bạn có thể làm lúc này là tập trung vào công việc của bản thân, suy nghĩ tích cực rồi mọi việc sẽ dần đi theo hướng tốt lành.

Công việc vừa hoàn thành sẽ lại có trục trặc. Nguyên nhân có thể do tuổi Tỵ chưa có sự chuẩn bị kỹ trước khi gửi đi. Do đó, hãy cẩn trọng hơn trong từng bước kiểm tra công việc hàng ngày của mình.  

Tiền tài tháng này của tuổi Tỵ không có dấu hiệu khởi sắc. Tử vi 12 con giáp tháng 4 với tuổi Tỵ là một tháng nhiều lo lắng, bởi vậy, bạn chi tiêu khá nhiều tiền cho các vấn đề giải trí để thư giãn hay giải tỏa. 

Sức khỏe tuổi Tỵ tháng 4 rơi vào tình trạng kiệt quệ mất cân đối giữa công việc và nghỉ ngơi khiến con giáp này luôn mệt mỏi, đặc biệt là thời điểm đầu tháng.

7. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trải qua một tháng 4 khá khó khăn, nhưng xét trên phương diện tích cực, khó khăn sẽ giúp bạn phát hiện ra điểm mạnh của bản thân, thành tích gặt hái được sau khi vượt lên thử thách cũng sẽ khiến bạn thấy tự hào hơn nhiều.

Dưới tác động của cục diện Tương Phá, sự nghiệp của bản mệnh gặp phải khá nhiều khúc mắc do thường xuyên bị đồng nghiệp cạnh tranh, thậm chí bị kẻ xấu phá hoại. Nội bộ lục đục cũng khiến công việc tiến triển không được suôn sẻ đúng như mong muốn của bạn. Đây là lúc bạn cần dùng kinh nghiệm của mình để bình tĩnh từ từ giải quyết từng việc, hạn chế gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Tài lộc cũng không mấy dư dả, đòi hỏi tháng này bạn phải quản lý chi tiêu thật sự chặt chẽ, không nên mua sắm những món đồ không cần thiết. Người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất kẻo dễ vướng vào thua lỗ. Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ đối tác của mình để tránh những rắc rối về sau.

May mắn, phương diện tình cảm có những điểm sáng khá tích cực dưới sức ảnh hưởng của ngũ hành tương sinh. Bạn nhận được sự ủng hộ của người bạn đời trên các quyết định liên quan tới sự nghiệp, nhờ vậy mà bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, an tâm và tin tưởng hơn vào tương lai. Với người độc thân, bạn cởi mở thì dễ gây thiện cảm với người khác.

8. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Mùi

Tử vi hàng tháng 12 con giáp dự báo tuổi Mùi dự báo sẽ có nhiều diễn biến đặc biệt. Tuổi Mùi đón đợi thêm cơ hội may mắn với tài lộc nở hoa, công danh phát đạt.

Đến tháng 4 tuổi Mùi vẫn liên tục có dấu hiệu may mắn. Tuy nhiên, mức độ may mắn với mỗi Mùi lại khác nhau. Do đó, dù ở mức độ nào, hãy tận dụng tối đa cơ hội mình nhận được. 

Tài lộc tuổi Mùi tháng 4 dự báo tiến triển bất ngờ. Tháng này tuổi Mùi có thêm cơ hội kiếm tiền. Thời gian tiêu tiền lại không nhiều. Bởi vậy, đây là thời điểm tuổi Mùi có thể tận dụng để tiết kiệm, tăng hầu bao.

Phương diện tình cảm thì lại không được khả quan như vậy. Do chịu tác động của ngũ hành tương khắc, bạn và người ấy thường hay tranh cãi với nhau. Thậm chí, đôi bên còn rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen chân. Với người độc thân, bạn giỏi giao tiếp nên xây dựng được quan hệ rộng rãi, tuy nhiên cần tránh thói trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ.

9. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Thân

Theo tử vi là thời điểm những chú khỉ nỗ lực thể hiện mình. Những chú khỉ t đã cho thấy diện mạo ấn tượng trong tháng mới bằng những thành tích liên tục vào đầu tháng. Hãy cố gắng phát huy ở tháng sau nhé. 

Dưới tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Thai, bản mệnh có tinh thần hăng hái, nhiệt tình khi bắt tay vào các công việc mới. Song vấn đề của bạn là bạn không duy trì được tinh thần quyết tâm lâu, thích có mới nới cũ, chạy theo phong trào. Nếu làm việc gì cũng dở dang thì bạn không những khó đạt thành công mà còn gây phiền phức cho người khác, làm xấu đi hình ảnh của mình.

Tiền tài của tuổi Thân tháng này cũng có nhiều chuyển biến tốt. Tử vi nữ mạng tuổi thân sẽ chi tiêu nhiều hơn vào quần áo và trang phục cho những buổi tiệc tùng,.. Bạn cần cân đối chi tiêu để tránh cuối tháng rỗng vĩ, rơi vào nợ nần. 

Vận trình tình cảm có tốt có xấu. Tháng này, bản mệnh có mối quan hệ xã giao khá cởi mở, người độc thân cũng nhiệt tình hơn với bạn bè khác giới, song bạn nên chân thành với mọi người, đừng đẩy mình vào cảnh lắm mối tối nằm không. Người đã lập gia đình cần chủ động giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để kẻ thứ ba chen chân phá hoại hạnh phúc mình đang có.

10. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Dậu

Bước sang tháng, tuổi Dậu có nguy cơ phải đối diện với một khoảng thời gian đầy rẫy những khó khăn và thách thức. Nhiều trở ngại bất ngờ xuất hiện trước mắt có thể khiến bạn cảm giác trở tay không kịp, mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Mão Dậu Tương Xung gây ra nhiều tác động xấu đối với bản mệnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần ý thức được điểm chưa tốt của bản thân để có định hướng sửa chữa. Có thể bạn là người thông minh, nhanh nhạy đấy nhưng lại quá ngạo mạn, dễ gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Có những việc bạn không thể tự hoàn thành một mình, nếu không biết đoàn kết với tập thể thì khó có thể thành công. 

Phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu suy giảm đáng kể khi chịu tác động của cả Tương Xung và Đại Hao. Bạn thường vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với khách hàng, đối tác, khiến các kế hoạch kiếm tiền, làm ăn đều chững lại. Ngoài ra, bạn cũng quá cứng đầu, cố chấp với quan điểm của bản thân nên không nhận ra những sai lầm hiện hữu, đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của.

Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn khi vợ chồng bạn liên tục vướng phải những tranh cãi, khúc mắc. Bạn thường xuyên đổ những khó khăn, áp lực mà mình phải chịu ngoài xã hội lên đầu đối phương, khiến quan hệ đôi bên càng căng thẳng. Nếu tình trạng này kéo dài lâu, hai người sẽ ngày càng xa cách, thậm chí tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân phá vỡ gia đình.

11. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Tuất

Tử vi tháng mới nói rằng, tuổi Tuất tốt xấu đan xen. Bạn cần quyết tâm cố gắng, đồng thời có cách hành xử phù hợp với nhiều tình huống khác nhau, như vậy mới đạt được điều mà mình mong muốn.

Tuổi Tuất tháng 4 có hội nhận được may mắn từ công việc. Có thể công việc đạt được thành công mới hoặc dự án mới sẽ mang lại thu nhập cao cho con giáp này. Do đó, đừng bỏ lỡ những cơ hội đến với tuổi Tuất giai đoạn này. 

Tình hình tài chính chưa có biến chuyển nào quá rõ rệt. Tháng này khá thích hợp để hợp tác làm ăn, song bạn cần có con mắt tinh đời để nhận ra ai là người đáng tin cậy, ai là kẻ lừa đảo tìm cách tiếp cận để lừa gạt bạn. Dù làm công việc nào, có vị thế ra sao, bạn cũng chớ nóng nảy, bất cẩn kẻo rơi vào cảnh hao tài tốn của, thậm chí vướng rắc rối pháp luật.

Phương diện tình cảm khá ảm đạm do chịu ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bạn và nửa kia ai làm việc của người ấy, không quan tâm và trò chuyện với nhau thường xuyên như trước kia, chính vì thế mà quan hệ ngày càng trở nên lạnh nhạt. Với người độc thân, bạn có những tổn thương trong quá khứ, chính vì vậy mà bạn chưa sẵn sàng mở lòng với người khác.

12. Tử vi tháng 4/2023 của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng tháng, là khoảng thời gian khá may mắn đối với người tuổi Hợi. Nhìn chung, các phương diện sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên đều sẽ có những bước tiến đáng kể.

Tuổi Ất hợi nam mạng tháng này có thể có thêm nhiều trách nhiệm hơn trong công việc. Tuy nhiên, điều này không làm những chú heo quá lo lắng, do trước đó công việc của tuổi Hợi đang rất thuận lợi. 

Tình hình kinh tế cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người làm công ăn lương sẽ được thưởng nóng, thậm chí là tăng lương nhờ những thành tích đã gặt hái được. Trong khi đó, người làm kinh tế nên nhân thời điểm này để ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn buôn bán. Thời điểm này, bạn có cơ hội gặp được những đối tác triển vọng.

Chuyện tình cảm cũng khá hanh thông khi người độc thân được giới thiệu cho một vài đối tượng triển vọng. Còn nếu đang ấp ủ trong lòng bóng hình của một ai đó, bạn cũng nên bày tỏ với đối phương. Tin rằng sự chân thành của bạn sẽ khiến người đó cảm động.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan