Xem tử vi tuổi Thìn năm 2019 Kỷ Hợi: Một năm mà tuổi Thìn được nhiều hơn mất

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2019 Kỷ Hợi: Một năm mà tuổi Thìn được nhiều hơn mất

Xem tử vi tuổi Thìn năm 2019 có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn so với năm cũ. Có thể nói đây là năm mà bản mệnh được nhiều hơn mất, là thời điểm lý tưởng để làm những điều mong muốn nhằm tìm ra giới hạn của chính mình.

1. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2019

Tử vi tuổi Thìn năm 2018 phạm phải tương xung, vận thế ảm đạm. Nhiều chuyện không may liên tiếp xảy ra. Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, vận khí u ám dần thay đổi, có điều chuyển vận đang tới. Niên vận có cát tinh Long Đức, Nguyệt Đức quý nhân cao chiếu. Sẽ gặp hung hóa cát, quý nhân che chở. Hành sự có trợ thủ giúp sức. Nghề nghiệp xuất đầu lộ diện, mở ra khoảng trời mới mẻ.

Tài vận được hai cát tinh phù trợ mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Tuy vậy người kinh doanh nên điều chỉnh kế hoạch chi tiêu cẩn thận. Phối hợp hợp lý giữa các nguồn tiền. Đối với hạng mục mới thì phải thận trọng là trên hết. Vận kiếm thêm tốt nhưng cần lượng sức mình. Đừng quá tham lam, ham trò cờ bạc mà tận hao vận may tiền bạc.

Chú ý đào hoa tinh Hồng Loan trợ giúp, vận tình cảm thăng hoa. Dù bạn còn độc thân hay không thì đều có đào hoa vượng mệnh. Đồng thời cũng ám chỉ một điều, đường tình cảm đa màu sắc, phức tạp đa biến. Người độc thân cần biết cách khống chế sức hấp dẫn về sắc dục. Đề phòng kẻ xấu phá hoại tình cảm. Tránh đứng núi này trong núi nọ, để mình rơi vào tranh chấp tình cảm.

Năm nay cát tinh xuất hiện nhiều giúp người tuổi Thìn thư thái tâm tư. Nhưng phúc bất trùng lai, hung tinh tiềm tàng, vẫn phải cẩn thận. Chu Tước, Bạo Bại, Thiên Ách, Bản Cách, Tử Phù, Tiểu Hao … đều là sao xấu. Bạn khó tránh tình trạng vận thế bất lợi. Chu Tước đại diện tiểu nhân chặn đường. Tư duy bất ổn, hay thay đổi. Bạo Bại và Đại Hao lại chủ nạn hao tiền phá của.

Dù tài lộc vượng nhưng chi tiêu không ngừng bị thiếu sót, lọt tiền. Bản Cách thì chủ về tâm tư sự nghiệp thay đổi. Người tuổi Thìn e nảy sinh suy tính nhảy việc, hoặc cải cách công việc hiện có. Thiên Ách và Tử Phù gây họa từ trên trời rơi xuống, đe dọa xấu tới sức khỏe. Niên vận người này dễ có tai ách bất ngờ, thương vong đe dọa. Dù làm gì bạn cũng phải đề cao sự an toàn.

2. TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỰ NGHIỆP

Năm Kỷ Hợi vận sự nghiệp người tuổi Thìn có hai cát tinh Long Đức và Nguyệt Đức giúp đỡ. Có điềm thăng quan tiến chức, quý nhân đem tới vận may và sự hậu thuẫn hùng hậu. Dù theo nghề nghiệp gì thì người tuổi Thìn cũng đều hấp thụ được năng lượng tích cực từ cát tinh.

Mở rộng quan hệ xã hội, tạo dựng cơ hội hợp tác mới, nâng cao năng lực cạnh tranh nghề nghiệp. Nếu người tuổi Thìn biết cách nắm bắt cơ hội, tận sức tận lực với bất kỳ cơ hội nào tìm đến. Thì sự nghiệp nhất định có nhiều đột phá.

Những người làm công ăn lương thì nhờ biểu hiện tốt mà có cơ hội được cấp trên trọng dụng. Bù vào đó áp lực mà họ phải gánh vác cũng rất lớn. Lại thêm Bản Cách động tinh nhập mệnh. Khiến người này nảy sinh suy nghĩ muốn nhảy việc. Nhưng chức vụ và đãi ngộ hiện có vẫn khiến bạn khó xử, không nỡ rời xa. Bản thân rơi vào vòng tròn băn khoăn, khó hiểu.

Bạn hãy định vị lại bản thân, xác định mục tiêu hiện tại. Thử hỏi chính mình muốn gì. Công việc hiện này có không gian để tiến triển hay không. Xử lý rõ ràng mong muốn rồi hãy quyết định. Chớ có mù quánt mà chọn lựa.

Đối với người tuổi Thìn làm lãnh đạo thì đây là một năm để bạn gây dựng hình tượng riêng. Là năm mà cơ hội thăng tiến về địa có rất nhiều. Nhân duyên tốt khiến công việc nắm trong tay được thực hiện khá thuận lợi. Đặc biệt là về mặt nhân sự, chức vụ quản lý có phần nhẹ nhàng hơn.

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi rất thuận cho người tuổi Thìn xây dựng nghề nghiệp. Điều cần cảnh giác là áp lực từ Chu Tước tinh. Nó gây họa tiểu nhân, kẻ xấu ám hại nghề nghiệp.

Trong cơ quan đoàn thể cần phải hành xử khi tốt thì sẽ không gây ra họa đố kỵ. Người tuổi Thìn lưu ý có trò đâm sau lưng hoặc phá hoại hình tượng và thành quả công việc.

3. TỬ VI TUỔI THÌN 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÀI LỘC

Vận thế tài lộc người tuổi Thìn được ví như xây được tài khố mới. Long Đức và Nguyệt Đức sinh tài vận. Nhiều cách kiếm tiền xuất hiện hơn.

Thương nhân tuổi Thìn gặp quý nhân vượng vận. Đem tới nhiều lợi ích về kinh tế, như cung ứng hàng hóa rẻ, trợ giúp về tiền bạc … Rất có lợi khi bạn mở rộng quy mô sự nghiệp. Như vậy lợi ích cũng mở ra gấp nhiều lần. Quý nhân vận tức nhân duyên vượng, những người làm việc dựa vào quan hệ sẽ được lợi lộc. Nhân duyên nâng cấp thành tích và hiệu quả công việc. Người theo nghề buôn bán, nghệ thuật, viết lách thì đều có cơ hội phát triển tốt, thu nhập gia tăng đáng kể.

Nhưng cần chú ý Bạo Bại và Tiểu Hao phá hoại, e có điềm phá tiền hao tài. Dù thu nhập phong phú nhưng hung tinh phát tác e chi tiêu cũng rất nhanh. Ngoài chi dùng cơ bản của cuộc sống thì người này còn mất tiền cho các mối quan hệ xã giao. Hẹn hò, cảm ơn, tạo quan hệ … chi dùng ngày một cao. Người đã làm cha mẹ thì chi tiêu còn nhiều hơn.

Để ngăn chặn nạn hao tài, người tuổi Thìn có thể đi hiến máu, hoặc quyên góp để hạn chế sự phát triển của hung tinh.

4. TỬ VI TUỔI THÌN 2019 – PHƯƠNG DIỆN TÌNH CẢM

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn vì Hồng Loan tinh nhập mệnh đại diện cho vượng khí. Đây là tinh tú đào hoa, cộng thêm phúc tinh Long Đức, Nguyệt Đức cao chiếu. Nhân duyên rộng mở, tình cảm giác giới gia tăng, có lợi cho người tuổi Thìn độc thân. Hãy thường xuyên ra ngoài, tham gia nhiều hoạt động hẹn hò, dã ngoài. Bạn sẽ tìm được đối tượng vừa với “khẩu vị” của mình.

Người nào đã có đối tượng mình thích thì hãy mạnh dạn theo đuổi. Nhưng không được áp dụng những phương thức quá kịch liệt, bằng không sẽ khiến đối phương sợ mà chạy mất dép. Người đã kết hôn thì dưới tác dụng của Hồng Loan tinh mà đời sống khá vui vẻ. Người tuổi Thìn trở nên độ lượng, biết tiến biết lui. Ngày càng thấu hiểu cách nắm bắt đời sống hôn nhân, biết cách khiến hai người bên nhau sao cho dễ chịu.

Tuy nhiên, chớ coi thường Chu Tước tinh, chuyện vợ chồng tranh cãi là khó tránh khỏi. Dù nó không ảnh hưởng đến hôn nhân nhưng cũng gây ra chuyện đau đầu. Đáng để xem xét là chuyện Hồng Loan tinh sẽ đem tới nạn ngoại tình. Vì hạnh phúc hiện tại cần học cách từ chối những cám dỗ bên ngoài thì hơn.

Người đang yêu thì dù có đào hoa tinh thúc đẩy tình cảm. Nhưng trong tình yêu lại khiến người tuổi Thìn có phần bá đạo. Bạn quá tự mãn, luôn muốn đối phương phải làm theo ý mình. Thay đổi vì mình mà không hề để tâm tới cảm xúc người ấy.

Thế gian này đâu có ai hoàn hảo, đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao, hãy nhìn lại chính mình trước đã. Vật chất tuần hoàn tuân thủ định luật cân bằng. Tình yêu cũng cần sự cân bằng. Nếu chỉ một bên nỗ lực hi vinh, thì tình cảm sẽ khó mà dài lâu được.

5. TỬ VI TUỔI THÌN 2019 – PHƯƠNG DIỆN SỨC KHỎE

Vận sức khỏe tuổi Thìn có cát tinh cao chiếu nhưng sức mạnh không đủ. Sát khí từ hung tinh nhiều hơn, cơ thể xuất hiện tình trạng lúc tốt lúc xấu. Niên mệnh xuất hiện Bản Cách, môi trường sống thay đổi gây xấu tới sức khỏe. Người đi làm, học sinh bị thay đổi giờ giấc, thói quen sống. Công việc bị điều động, chuyển lớp … môi trường mới khiến người tuổi Thìn không kịp thích ứng. Cơ thể xuất hiện phản ứng kịch liệt.

Ngoài ra, Thiên Ách và Tử Phù ảnh hưởng nhiều nạn khó giáng lâm. Nhiều tai nạn bất ngờ, xuất hành chú ý an toàn giao thông. Người hay lái xe nên đề cao cảnh giác, tránh hấp tấp vội vàng. Không phóng nhanh vượt ẩu, đấu khẩu ngoài đường. Người còn trẻ không nên đi tới khu vực nguy hiểm, nơi có nước hay ít người qua lại.

Về mặt tinh thần, Chu Tước ây áp lực, nhiều chuyện thị phi quanh người. Tâm phiền ý loạn, trạng thái cảm xúc hỗn loạn, căng thẳng. Từ đó xuất hiện chuyện mất ngủ, mệt mỏi, nóng nảy, chán ăn … Ảnh hưởng xấu tới học hành, công việc cùng cuộc sống. Nếu muốn thay đổi tình trạng khó khăn này, người tuổi Thìn phải bắt đầu xử lý từ tim. Khoan dung, thư thái, mở rộng lòng mình. Không cần quá coi trọng suy nghĩ của người khác. Bản thân mình vui vẻ là được rồi.

6. TỬ VI TUỔI THÌN 2019 – CHI TIẾT TỪNG TUỔI

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019, bản mệnh Canh Kim được Tuế Can Kỷ Thổ tương sinh, Địa chi không xung không khắc, báo hiệu vận trình năm bừng sáng, hứa hẹn nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị trong đời.

Tuổi Canh Thìn tuổi trẻ tài cao, có mục tiêu phấn đấu rõ ràng cho chuyện học hành, thi cử hay trong công việc. Vì thế mà bản mệnh dễ dàng chinh phục khó khăn và giành lấy thành công cho mình.

Dù làm gì đi nữa, chỉ cần bạn cố gắng hết sức và kiên trì theo đuổi tới cùng đều có được kết quả lý tưởng. Tuy quá trình tiến hành sẽ va vấp trở ngại, gặp khó khăn, nhưng rồi sẽ vượt qua tất cả.

Về phương diện tình cảm, vì có Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh, nhân duyên khác giới cực vượng. Nhưng điều này cũng như “con dao 2 lưỡi”, nó khiến tinh thần học tập, phấn đấu cho sự nghiệp bị giảm sút đáng kể. Đôi khi vì mải mê yêu đương mà lơ là chuyện học hành, có thể bản mệnh sẽ phải ân hận cả đời.

Về sức khỏe, hầu như bản mệnh ít ốm đau. Tuy nhiên, có dấu hiệu tai nạn bất ngờ hoặc họa huyết quang. Tuổi Canh Thìn chú ý đi đứng cẩn thận, hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, tránh gặp phải xui xẻo.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Sang năm Kỷ Hợi, vận khí người tuổi Mậu Thìn khá hanh thông, lại có nhiều quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp đạt được không ít thành công lớn.

Nhất là nữ mệnh, nếu năm ngoái bạn dành phần lớn thời gian cho việc sinh con đẻ cái, thì năm nay sẽ trở lại với công việc. Mọi thứ không hề quá khó khăn như bạn nghĩ, trái lại, vận trình thuận lợi, công việc có sự tăng tiến rõ rệt.

Phương diện tài chính ngày càng ổn định. Thu nhập chủ yếu của bạn vẫn là đường Chính Tài. Bởi thế, hãy tập trung toàn lực vào công việc chính, bớt ôm đồm việc ngoài luồng để có sự tập trung cao độ nhất có thể, hạn chế tình trạng phá tài do Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng.

Chuyện tình cảm của tuổi Mậu Thìn diễn ra theo đúng ý nguyện. Vận đào hoa tăng mạnh, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng phù hợp, hỷ khí dồi dào. Các cặp đôi mới kết hôn sớm đón tin vui về con cái.

Tử vi năm 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 – Sa Trung Thổ

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2019, Bính Hỏa được Kỷ Thổ tương sinh, vận khí vượng, hứa hẹn năm Kỷ Hợi cát lành, nhiều chuyện vui.

Coongn việc tiến triển khá thuận lợi, bản mệnh đứng vững ở vị trí hay cương vị làm việc hiện tại. Sẽ có chút sóng gió do có kẻ ghen ghét đố kỵ, song bằng bản lĩnh và kinh nghiệm làm việc, bạn vẫn trụ vững.

Với người giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo, trong năm có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên, cơ hội luôn đi kèm với thách thức và áp lực. Để thỏa mãn tham vọng của mình, không ít người phải trả giá rất đắt. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tài vận trong năm khá lý tưởng, có sự tăng tiến mạnh hơn nhiều so với năm trước. Chuyện hợp tác, làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, doanh thu đạt được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Có điều, trong năm có Tiểu Hao chủ phá tài hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh thận trọng trong việc cho vay hoặc vay mượn tiền bạc, tránh bị lừa gạt.

Chuyện tình cảm có nhiều cung bậc cảm xúc. Các cặp đôi khó tránh chuyện cãi vã, xung đột. Nhưng sau tất cả, đôi bên lại tìm cách hóa giải, tình cảm càng gắn kết.

Về sức khỏe, bản mệnh chú ý đi đứng thận trọng để hạn chế tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, có điềm báo gặp họa vì nước như đuối nước, ngạt nước…, cần nâng cao cảnh giác và sự phòng bị.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2019, sinh năm 1964 – Phú Đăng Hỏa

Tử vi tuổi Thìn 2019, gặp năm Kỷ Hợi, bản mệnh lâm cục diện tương khắc, nhiều phương diện cuộc sống bất ổn. Công việc thấy rõ sự căng thẳng, dấu hiệu cạnh tranh và hầu như không còn sự thăng tiến. Bản mệnh nên tạm hài lòng với vị trí công tác hiện tại, đừng tranh đấu nhiều mà tổn hao sức khỏe.

Các mối quan hệ xã giao mất dần sự hài hòa, thay vào đó là sự bất ổn. Có người thấy sang giàu thì làm bạn, khi khó khăn, lúc xuống thế lại quay lưng trở mặt. Đó là lẽ thường ở đời, tuổi Giáp Thìn đừng vì thế mà bi quan, suy nghĩ tiêu cực rồi ảnh hưởng sức khỏe và cuộc sống.

Chuyện tình cảm có nhiều điểm bất lợi đối với bản mệnh. Gia đạo thường xuyên bất ổn, bản mệnh phải lo toan quá nhiều cho các thành viên trong gia đình, luôn cảm thấy áp lực.

Về sức khỏe, tuổi Giáp Thìn chú ý các vấn đề về tiêu hóa và xương khớp. Nam mệnh nên bỏ hẳn thói quen hút thuốc lá hay uống nhiều rượu để đảm bảo sức khỏe luôn ổn định, hạn chế nguy cơ bệnh tật.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Nhìn chung, tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 bình ổn, không có quá nhiều biến động. Có Tử Vi và Long Đức cát tinh chiếu mệnh, tài lộc hanh thông, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, được con cháu hỗ trợ thường xuyên.

Với những ai vẫn còn tham vọng đầu tư, trong năm 2019, bản mệnh vẫn có thể thử sức. Tuy nhiên, tuổi cao sức yếu, nên biết lượng sức mình. Hạn chế đầu tư các hạng mục mạo hiểm, rủi ro cao đề phòng bất trắc.

Về sức khỏe, tuổi Nhâm Thìn có thể mắc phải các chứng bệnh liên quan đến xương khớp như đau nhức chân tay, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống…, khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn.

Ngoài ra, cần chú ý đi đứng thận trọng, tránh bị té ngã. Cẩn thận khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà, tránh bị giật hoặc bị bỏng.

Tử vi tuổi Canh Thìn 1940 – Bạch Lạp Kim

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019, bản mệnh tương sinh Thái Tuế, vận trình lưu niên ổn định, gia đạo an ổn, trong năm đón không ít hỷ khí từ chuyện vui mừng của con cháu.

Có điều, sức khỏe bản mệnh xuống dốc nghiêm trọng, khả năng mắc bệnh mới hoặc bệnh cũ tái phát đều cao. Mặc dù bệnh tình chuyển biến tích cực, nhưng khó mà chữa trị triệt để, trừ khi phải tiến hành phẫu thuật, động chạm dao kéo.

Ở độ tuổi này, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhiều hơn. Thời gian rảnh rỗi nên chủ động chia sẻ, nói chuyện với con cháu trong nhà để vun đắp tình cảm, giúp gia đạo càng thêm cát lành.

7. TỬ VI TUỔI THÌN 2019 – CHI TIẾT VẬN TRÌNH 12 THÁNG NĂM 2019

Tử vi tháng 1/2019 tuổi Thìn

Trong tháng Bính Dần, công việc của người tuổi Thìn có không ít biến động. Mặc dù vừa mới trải qua kỳ nghỉ Tết khá dài, song khối lượng công việc bạn đảm nhận ngày càng nhiều và áp lực. Có vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp.

Vì thế, làm việc gì cũng phải thận trọng, rà soát tỉ mỉ và giữ cái đầu thật lạnh để xử lý, như thế mới đảm bảo mọi chuyện diễn ra theo đúng tiến độ.

Trong tháng có dấu hiệu thị phi, tiểu nhân hãm hại. Ngay với đồng nghiệp bên cạnh, dù là đã quen biết từ lâu, tuổi Thìn cũng cần hết sức thận trọng, tránh bị lợi dụng hoặc hãm hại.ư

Tài vận ở mức trung bình, có thể phát sinh khoản chi phí rất lớn. Bản mệnh nên tiến hành tích lũy càng sớm càng tốt, tránh gây áp lực cho chính mình khi phải xoay xở khắp nơi.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, tình cảm đôi bên có xu hướng lạnh nhạt. Cần chủ động đối mặt chứ không nên trốn tránh kẻo mọi chuyện đi quá xa.

Tử vi tháng 2/2019 tuổi Thìn

Bước sang tháng Đinh Mão, vận khí tuổi Thìn có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, bản mệnh có xu hướng quá đề cao bản thân, gây ra không ít rắc rối trong công việc. Nếu điều chỉnh được, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

Làm việc gì bản mệnh cũng nên lượng sức mình. Đừng tham lam ôm đồm những việc vượt xa khả năng của bản thân kẻo liên tấp gặp phải thất bại.

Tài lộc trong tháng bất ổn, thu nhập bấp bênh vì một vài nguồn thu bị sụt giảm. Đã vậy có nhiều khoản chi phí bất ngờ phát sinh, chi tiêu có phần eo hẹp hơn về cuối tháng.

Về tình cảm, có dấu hiệu lừa gạt, lừa dối. Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạt về cả tình cảm và vật chất. Các cặp vợ chồng nên dành nhiều thời gian quan lâm nhau hơn để hóa giải hiểu nhầm không đáng có.

Tử vi tháng 3/2019 tuổi Thìn

Trong tháng đương đầu Thái Tuế, người tuổi Thìn cần chú ý nhiều về phương diện sức khỏe, nhất là vấn đề ăn uống, tránh tình trạng bị đau dạ dày liên tiếp hoặc ngộ độc thực phẩm.

Công việc tiến triển đều, hạng mục cũ trước đó bị trì trệ, nay có dấu hiệu được phục hồi. Có điều, bản mệnh phải vất vả chạy đôn chạy đáo để xử lý mọi việc nên lúc nào cũng tất bật.

Về tài lộc, bản mệnh chủ động lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, đồng thời thay đổi thói quen tiêu pha lãng phí để tích lũy dần cho những việc quan trọng trong thời gian tới.

Tử vi tháng 4/2019 tuổi Thìn

Công việc tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Thìn duy trì ở mức ổn định. Bản mệnh đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng vì khâu chuẩn bị chưa thỏa đáng, nên sức thuyết phục không nhiều, chưa được cấp trên đánh giá cao.

Về tài vận, trong tháng hầu như không có Thứ Tài, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn là công việc chính. Cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền của kẻo phát sinh tranh chấp.

Về sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, tránh bị tăng cân quá nhiều hay nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Đề phòng các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, người độc thân vượng nhân duyên khác giới. Tuy nhiên, để tình cảm thăng hoa, bản mệnh cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tử vi tháng 5/2019 tuổi Thìn

Tử vi tháng Canh Ngọ báo hiệu sự khởi sắc về Thứ Tài. Điều đó đồng nghĩa với việc tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn về tiền bạc. Đầu tư, kinh doanh tại thời điểm này khá suôn sẻ, có tiền tích lũy.

Công việc tiến triển khá thuận lợi mặc dù bản mệnh phải đảm nhiệm khối lượng công việc nhiều và áp lực. Tinh thần ham học hỏi và làm việc hăng say mang lại không ít cơ hội thăng tiến, tăng lương cho bạn.

Tình cảm tiến gần vào giai đoạn ổn định, tình cảm lứa đôi mặn nồng, gia đạo bình an. Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện con cái.

Tử vi tháng 6/2019 tuổi Thìn

Vận trình tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Thìn khởi sắc, công việc có nhiều sự thay đổi, đa phần theo chiều hướng tích cực. Có điều, lưu ý cách hành xử, đừng để mâu thuẫn thị phi nảy sinh, ngăn cản con đường tiến thân của bạn.

Tài vận ngày càng được củng cố, có thể tích lũy, tiết kiệm được khá nhiều. Chính Tài và Thứ Tài đều có dấu hiệu tăng, có thể tiến hành đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất.

Về tình cảm, người độc thân dễ rơi vào tình huống “ngày lắm mối tối nằm không”. Đối tượng theo đuổi thì nhiều nhưng khó chọn được người phù hợp. Có thể tỏ tình gặp thất bại.

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Thìn

Sang tháng Nhâm Thân, tuổi Thìn lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, công việc tiến hành suôn sẻ, có thể mưu đại sự. Có điều, dấu hiệu tiểu nhân hay thị phi vẫn đang đeo bám, hành sự thận trọng.

Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, tuổi Thìn lại có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu thăng hoa, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, gia đạo khá yên ổn. Có điều, sức khỏe bản mệnh xuất hiện dấu hiệu lạ, cần đi khám sớm để kịp thời điều trị. Cẩn thận tháng 7 cô hồn có thể gặp xui xẻo liên quan đến sức khỏe như té ngã, tai nạn bất ngờ…

Tử vi tháng 8/2019 tuổi Thìn

Tiếp tục vận khí khá ổn định, tuổi Thìn bước sang tháng mới với nhiều sự thuận lợi trong công việc. Một vài hạng mục tưởng chừng như đã bị “khai tử”, bỗng chốc được khơi thông, hứa hẹn thành tích bất ngờ.

Chuyện tình cảm phát sinh nhiều mâu thuẫn, nhất là giữa các thế hệ khác nhau trong một nhà, không khí gia đình căng thẳng hơn. Nên dành nhiều thời gian để hóa giải, gia đạo có yên thì sự nghiệp mới ổn.

Thu nhập trong tháng khá thoải mái, tuổi Thìn chi tiêu không phải đắn đo nghĩ ngợi quá nhiều. Có điều, thận trọng khi hợp tác làm ăn, có điềm tranh chấp hay lừa đảo.

Tử vi tháng 9/2019 tuổi Thìn

Tử vi tháng 9/2019 của tuổi Thìn cần đặc biệt lưu ý về phương diện tài lộc. Có hiện tượng phá tài mạnh, đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh.

Tình hình công việc không lý tưởng. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thị hiếu khách hàng…, bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Cảm giác vừa chống “thù trong giặc ngoài” vô cùng mệt mỏi.

Sức khỏe giảm sút đáng kể. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến tuổi Thìn đau đầu, stress, có thể bị sụt cân. Nên chia sẻ áp lực cuộc sống với nửa kia hoặc người nhà, bạn thân để được giải tỏa.

Tử vi tháng 10/2019 tuổi Thìn

Sang tháng 10/2019 âm lịch, tuổi Thìn vẫn tự tin tìm kiếm nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Đầu mối công việc ngày càng nhiều khiến bản mệnh tất bật suốt ngày. May mắn được đồng nghiệp hỗ trợ, cấp trên ủng hộ nên việc nào ra việc nấy, đạt kết quả khả quan.

Tài vận vẫn trên đà khởi sắc. Có điều trong tháng bị nhiều hung tinh ảnh hưởng, có thể khiến bản mệnh hao tốn tiền của, bị lừa gạt tiền bạc hoặc tranh chấp lợi ích kinh tế. Hết sức thận trọng khi cho vay mượn tiền hoặc ký kết hợp đồng, giấy tờ.

Chuyện tình cảm diễn ra không theo ý muốn của người tuổi Thìn. Dù nhân duyên khác giới vượng, song để tìm được người phù hợp và có thể sẻ chia mọi điều trong cuộc sống không phải là chuyện dễ dàng. Cần kiên nhẫn chờ đợi.

Tử vi tháng 11/2019 tuổi Thìn

Trong tháng Giáp Tý, tuổi Thìn được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, một vài khó khăn trong công việc sớm bị đẩy lùi, thay vào đó là nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy chủ động và xông xáo hơn để nắm lấy cơ hội phát triển sự nghiệp cho mình.

Tuy nhiên, mối quan hệ xã giao trong tháng không hài hòa, có thể nảy sinh mâu thuẫn, xung đột với cấp trên, ảnh hưởng đến sự tin cậy của họ dành cho bạn. Cần tiết chế cảm xúc nhiều nhất có thể, “nhẫn” để tiến lên phía trước chứ không phải lùi lại phía sau.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng bình ổn. Áp lực tài chính không quá lớn nên tuổi Thìn có thể ung dung kiếm tiền và tiêu tiền theo đúng sở thích, phong cách của mình.

Còn độc thân thì chi tiêu phóng khoáng hơn người có gia đình. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn “ném tiền qua cửa sổ” bằng cách mua quá nhiều món đồ xa xỉ để rồi lâm vào tình cảnh vay mượn.

Tử vi tháng 12/2019 tuổi Thìn

Ở tháng cuối cùng năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn tất bật với công việc, nhưng bù lại, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, dù quá trình xảy ra trục trặc, nhưng bằng bản lĩnh và sự nhanh nhạy, bản mệnh xử lý đâu vào đó.

Tài vận trong tháng khá lý tưởng. Ngoài các nguồn thu phụ, bản mệnh còn có thêm khoản thưởng hoặc nhận được món tiền lớn từ phía đối tác, khách hàng hay từ những người vay mượn trước đó.

Có điều, trong tháng bản mệnh chi tiêu nhiều tiền cho việc mua sắm Tết, việc đi lại, quà cáp… Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể và rõ ràng để tránh lãng phí và chủ động về tài chính.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu “giảm nhiệt”, do đôi bên quá bận rộn với công việc, dự định cá nhân. Người độc thân chưa thấy tiến triển nào trong tình yêu, dễ sinh tâm lý thờ ơ, lạnh nhạt trong các mối quan hệ, càng khó để tìm thấy tình yêu đích thực.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan