Top 5 bí mật phong thủy thầy tướng số không bao giờ tiết lộ cho bạn

Một người nếu có phúc phận thì dù ở nơi địa thế phong thủy kém, cũng đều có thể chuyển biến thành tốt. Trái lại, dù cho có ở nơi địa thế tốt, nhưng nếu không có phúc thì sẽ tự mình phá hỏng. Đây là điều các thầy đoán mệnh có thể không nói cho bạn biết.

Bí mật cùng hé lộ: Phần mộ tổ tiên ảnh hưởng đến đời con cháu ra sao?

Nói đến phần mộ tổ tiên thì không ai không biết, không ai không rành. Nhưng nói đến phong thủy tốt xấu của phần mộ tổ tiên thì có người không biết, còn có rất nhiều người không tin rằng mồ mả của tổ tiên có thể ảnh hưởng đến con cháu đời sau. Vậy mồ mả tổ tiên có liên quan gì đến con cháu đời sau? Câu hỏi này luôn được người đời xem là một câu hỏi đầy nghi hoặc.

Đi tìm tri kỷ của 12 chòm sao - bí mật nào cũng thổ lộ cùng nhau

Dù bên ngoài vui vẻ lạc quan thế nào thì trong lòng mỗi người đều sẽ ẩn giấu những chuyện đau khổ, khó nói. Với những bí mật như thế, hẳn phải người cực kì thân thiết hoặc có điểm nào nó khiến khổ chủ tuyệt đối tin tưởng thì họ mới tiết lộ nhỉ. Cùng xem tri kỷ của 12 chòm sao là ai nhé!

Phát hiện 12 cung hoàng đạo đầu tiên tại Ai Cập

Mới đây, trong quá trình trùng tu, nhóm các nhà khảo cổ học người Ai Cập và Đức lần đầu tiên phát hiện ra đầy đủ 12 cung hoàng đạo trên trần đền Esna (thuộc tỉnh Luxor, Ai Cập). Đây là một khám phá thú vị về hành trình phát triển của nhánh chiêm tinh học này.

Đi tìm tri kỷ của 12 chòm sao, bí mật nào cũng thổ lộ cùng nhau

Dù bên ngoài vui vẻ lạc quan thế nào thì trong lòng mỗi người đều sẽ ẩn giấu những chuyện đau khổ, khó nói. Với những bí mật như thế, hẳn phải người cực kì thân thiết hoặc có điểm nào nó khiến khổ chủ tuyệt đối tin tưởng thì họ mới tiết lộ nhỉ. Cùng xem tri kỷ của 12 chòm sao là ai nhé!

Trầu cau - Bí mật đằng sau loại trái gây nghiện

Ở Việt Nam, buồng cau và lá trầu là những biểu tượng của hôn nhân, ăn trầu cau là thói quen khó bỏ của nhiều cư dân châu Á. Nhưng rất nhiều người không biết rằng loại trái gây nghiện này có thể mang đến tác dụng không mong muốn.

Những chòm sao lỡ tiết lộ bí mật này hiểm họa sẽ khôn lường năm 2023

Khi bạn là một trong những chòm sao nên giữ kín bí mật trong năm 2023 nghĩa là bạn cần thận trọng hơn với những thông tin mà bạn muốn chia sẻ vì nó có thể gây ra tác động không tốt tới cuộc sống của mình đấy.

Bí mật của cuộc sống hạnh phúc

Bên bờ biển, chàng trai trẻ nhặt được một chiếc thuyền bị bỏ hoang, sau khi sửa chữa, mỗi ngày anh đều ra biển trong tâm trạng vui vẻ hát vang, dù trở về tay không, khi xuống thuyền anh cũng nằm trên bờ biển ca hát và tắm nắng, mỗi ngày đều cảm thấy rất hạnh phúc. 

Những cung hoàng đạo lỡ tiết lộ bí mật này hiểm họa sẽ khôn lường năm 2023

Khi bạn là một trong những cung hoàng đạo nên giữ kín bí mật trong năm 2023 nghĩa là bạn cần thận trọng hơn với những thông tin mà bạn muốn chia sẻ vì nó có thể gây ra tác động không tốt tới cuộc sống của mình đấy.

Những cung Hoàng đạo sở hữu khí chất mạnh mẽ hơn đàn ông

Ai nói phụ nữ không thể tự dựa vào chính mình? Mỗi con người ai cũng đều không muốn bản thân phải sống phụ thuộc vào người khác. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh rằng phụ nữ không những mạnh mẽ mà còn có thể làm được những điều mà đàn ông không làm được, và đặc biệt là đối với 3 chòm sao nữ này.

Bí mật phong thủy khi xây dựng lăng mộ cho Hoàng đế Trung Quốc

Hoàng đế của các triều đại phong kiến Trung Quốc rất coi trọng phong thủy nên các công trình kiến trúc đều mang đậm dấu ấn của tinh hoa phong thủy Trung Quốc.

Thần số học: Đi tìm con số linh hồn từ họ tên của bạn để khám phá phần riêng tư nhất, sâu kín nhất bên trong con người bạn

Trong Thần số học, con số linh hồn lấy từ họ tên của bạn sẽ tiết lộ phần riêng tư nhất về bạn!