Những kiêng kỵ khi tặng quà cho 12 chòm sao bạn nên biết kẻo có ngày bị mắng

Tặng quà không thể tùy tiện, có những món quà khi tặng có thể làm ảnh hưởng xấu đến người nhận. Cùng xem những kiêng kỵ khi tặng quà cho 12 chòm sao là gì nhé.

Vì sao gọi là tháng Chạp - tháng bận rộn, nhiều kiêng kỵ nhất năm?

Tháng Chạp, tháng cuối cùng của năm, nghe trong gió đã thấy vị Tết Nguyên đán tới trước cửa.

Những nguyên tắc treo rèm cửa xua đuổi vận hạn, mời gọi phúc lộc

Rèm cửa là món đồ nội thất không thể thiếu, vừa để che nắng vừa làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Treo rèm cửa nên tuân theo nguyên tắc.

Những đại kỵ theo lời cổ nhân: "Trước nhà không có ao, sau nhà không cửa sổ"

Hai đại kỵ này không chỉ phá phong thủy mà con nguy hại tới tính mạng con người.

Những điều kiêng kỵ trước khi đi thi để rũ bỏ vận đen đeo bám

Để thi đâu trúng đó, nhiều học sinh, sinh viên không chỉ biết học mà còn áp dụng những điều kiêng kỵ trước mỗi kỳ thi cử quan trọng.

Những điều tuyệt đối kiêng kỵ, tránh xa rắc rối trong tháng Chạp

Bạn có thể tránh tối đa những rắc rối, đen đủi nếu tránh được những điều kiêng kỵ dưới đây.

Những điều cần biết: Xây nhà năm nhuận, chuyển nhà tháng nhuận

Đây là những điều cần biết và nên tránh khi xây nhà hoặc chuyển nhà để gia chủ có thể gọi tài lộc về nhà.

Những điều cần biết Lễ tạ cuối năm: Sắm lễ, văn khấn và những kiêng kỵ

Cúng tạ đất cuối năm là một trong những phong tục có từ lâu đời của nhân dân ta. Cúng lễ tạ đất cuối năm vào ngày nào thì đẹp nhất, tốt nhất? Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, nhân dân ta lại có rất nhiều nghi thức thờ cúng quan trọng cần phải thực hiện, và một trong số đó là lễ tạ đất hay còn gọi là lễ tạ Thổ Công. Đây là nghi lễ các hộ gia đình dùng để tạ ơn các vị thần cai quản đất đai nơi nhà mình ở.

10 điều cấm kỵ không nên làm trong THÁNG CÔ HỒN

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, nếu không muốn gặp xui xẻo trong tháng 7 âm lịch thì tuyệt đối tránh những điều sau.

Kích hoạt vận hôn nhân qua các sao Đào, Hồng, Hỉ trong khoa tử vi

Trong cuốn Điềm báo và kiêng kỵ trong dân gian, xuất bản năm 2006, người viết đã giới thiệu thuật tránh muộn vợ muộn chồng theo kinh nghiệm dân gian để hóa giải việc “trai già gái ế”, tưởng là đơn giản (với nhiều người) nhưng lại khó khăn, “nan giải” (với một số người) trong việc tìm kiếm cơ duyên cho cuộc sống lứa đôi. Bài viết KÍCH HOẠT VẬN HÔN NHÂN QUA CÁC SAO ĐÀO HOA, HỒNG LOAN VÀ THIÊN HỶ này, cũng bàn về vấn đề “trai muộn, gái muộn”, nhưng viết theo góc nhìn và cách “hóa giải” của khoa Tử Vi. Hy vọng bài viết ít nhiều sẽ có ích với những ai biết số, muốn lựa theo số để tình duyên và hôn nhân được cải thiện.

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Mậu Tuất

Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn mang nhiều ý nghĩa về không gian sống cho cả nhà. Hiện nay, đa phần các gia đình đã dùng nhà bếp làm nơi cả nhà cùng ăn cơm nên cần một không gian thật ấm cúng và phù hợp. Vì vậy, phong thủy nhà bếp cần chú ý những điều sau để mang lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe cho con người. Cùng tìm hiểu phong thuỷ nhà bếp tuổi Mậu Tuất!

Phong thuỷ hướng bếp nấu để đón tài lộc và những điều kiêng kỵ cho tuổi Bính Tuất

Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn mang nhiều ý nghĩa về không gian sống cho cả nhà. Hiện nay, đa phần các gia đình đã dùng nhà bếp làm nơi cả nhà cùng ăn cơm nên cần một không gian thật ấm cúng và phù hợp. Vì vậy, phong thủy nhà bếp cần chú ý những điều sau để mang lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe cho con người. Cùng tìm hiểu phong thuỷ nhà bếp tuổi Bính Tuất!